Tomboy Xuyên Không

Chương 2-2: Chương quan trọngChắc các bn thắc mắt là tại vì sao mà nó quay trở về quá khứ 1 cách độ ngột mà gia đình nó ở hiện đại sẽ ra sau? Thật ra thì t/g mới viết truyện xuyên không nên lúc đầu ko bt cứ đăng xem ai có xem ko? Sau này tìm hiểu lại thì thấy mình quên cái phần ở hiện tại ra sau rồi mới xuyên không. Thui đành t/g xin dc tóm gọn sau đây:

Thật ra nó ở trông côi nhi viện từ lúc mới sinh ra, vì nó có 2 con mắt khác nhau (cái nỳ t/g cũng wên nói từ đầu), 1 con có màu nâu như bao người bình thường khác còn con mắt còn lại có màu

Vì cái đôi mắt đó mà mọi đứa trẻ cùng tuổi với nó xa lánh và coi nó như quái vật nên nó ko có bn còn mấy người đến nhận con nuôi thấy nó thì liền kiếp sợ kể cả những sơ trong trại mồ côi (t/g: Haizza, tội nghiệp con bé, tại mấy người đó quá “cỗ lỗi xỉ”chắc đang sống ở thập niên 40-50 chắc). Vì vậy chưa đến 5 tuổi mà nó mắc phải căn bệnh trầm cảm nặng. Nhưng bi kịch ko đừng ở đó, vừa tròn sinh nhật 5 tuổi của cô bé thì có 1 người đàn ông đến từ viện nghiên cứu, ông ta bảo mún nhận con nuôi vì vợ ko đẻ dc nhưng đằng sau lời nói ấy là mún 1 đứa để đưa về viện nghiên cứu để họ có thể thí nghiệm thuốc mà họ vô tình (à cái này thì t/g ko bt vô tình hây cố tình nữa) chế ra nhưng vật thí nghiệm phải là vật thể sống, nhưng cố thử vào rất nhiều loài động vật khác nhau nhưng có vẻ nó ko thành công và gây bệnh cho vô số động vật. Rồi tiếp đến họ lại nghĩ đến con người, họ chi thí nghiệm vào những người già, vị thành niên và những người tuổi mới lớn, nhưng lại 1 lần nữa họ ko thành công mặc dù người dc thí nghiệm ko chết (ko chết thôi nhé). Rồi trong hoàng cảnh này thì họ biết làm gì khi đã đặt hết tiền tài vào thí nhiệm này rồi giờ thì gia đình họ phải làm sau đây. Ban đầu bọn họ cũng phản đối vì ko thể để trẻ em dưới 18 tuổi mà thử nghiệm, nhưng sau khi suy nghĩ thì họ cũng đồng ý vì thí nghiệm này thì cũng ko có hại cho con người cho làm lắm nên họ bắt tay vào làm. Họ cử 1 người đàn ông vào côi nhi viện để nhận nuôi 1 đứa trẻ, và ông đã vô tình nhìn thấy nó trong 1căn phòng tối ở phía khuất của hành lang trại mồ côi. Ông ta đem nó về và làm thí nghiệm đúng lúc nó tròn 5 tuổi.

Sau đây sẽ giải thích vể thuốc thí nghiệm nhé! Gọi là thuốc thì cũng ko đúng nói đúng hơn là 1 dung dịch truyền tải mọi kiến thức có liên quan đến hiện đại vd như là võ thuật, y học, hóa học, nghệ thuật, khoa học, văn học, cổ máy,… . Dung dịch ấy đã giúp con người có thể lm việc như là 1 cổ máy thực thụ nhưng phải biết cách sử dụng dung dịch ấy nó mới có thể hoạt dộng như mong mún nếu ko sử dụng đúng thì nó sẽ có hại cho sinh vật. Vậy là các bn cũng bt vì các nhà hóa học chế ra chất này mà không sử dụng nên hại vô số sinh vật. Chắc các bạn mún biết các sử dụng dung dịch đúng ko? Cách sử dụng ko khác chính là họ phải chọn 1 đứa trẻ và đứa trẻ ấy phải có mắc 1 căn bệnh hiếm gặp thì dung dịch chứa virut ấy mới có thể xâm nhập vào cơ thể dc. Vì họ may mắng đã cử ông ta, và ông ta vì thấy nó bị m.n xanh lánh nên ông ta mới chọn nó. Đương nhiên là họ đã may mắng chọn đúng người mà thí nghiệm nên thời gian thí nghiệm của bọn họ chỉ mất trong 4 năm. 4 năm trôi qua nó mới dc mở mắt ra và ko ngâm mình trong cái dung dịch ấy nữa, và cũng lúc đó nó tròn 9 tuổi. 9 tuổi thôi mà nó như 1 người máy lm việc ko mệt mỏi, và rất giỏi trong nhìu lĩnh vực nhưng lĩnh vực giỏi nhất của nó là ngành y học, chế tạo và võ thuật. Mới 9 tuổi mà ko bao giờ vui chơi như bao đứa trẻ khác chỉ bt lm cho những người mà đã tiêm dung dịch đó vào nó, cũng vào lúc đó vì nó trở nên nổi tiếng toàn quốc gia mà nó sinh sống nên có 1 tổ chức mafia mún nó gia nhập vào ban của bọn họ để bọn họ trở nên hung mạnh hơn. Nhóm nghiên cứu đã đồng ý với điều kiện là nó vẫn lm cho bọn họ. Thế là danh tiếng của nó lại dần nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 10 tuổi thì dc đi học nên nó dần thay đổi cảm xúc bùn thành cảm xúc lun lun mỉn cười trước mặc m.n. Rồi 11 tuổi thì nó bị đem lại phòng thí nghiệm để tiêm cho nó 1 dung dịch ngừng phát triển các tế bào để nó có thể mang hình dáng là đứa trẻ 11 tuổi. Rồi đúng lúc nó dc tiêm dung dịch 2-3 để cho dung dịch đi khắc cơ thể thì ông tiên tìm thấy nó và đưa nó đến cái chỗ nhìu mây và thức ăn í. Còn nhóm nghiên cứu khi bt nó biến mất nghĩ là nó đã tan biến do dung dịch ngừng phát triển tế bào kết hợp với dung dịch thông minh mà họ tạo ra đã làm cơ tan biến sau 2-3, họ ân hận đúng là ngu tại sao lại để mất 1 thiên tài như nó…

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Còn về cô bé 7 tuổi thì cô bé là con của Lâm gia, vì cò đôi mắt 2 màu như nó nên từ nhỏ đến 5 tuổi cứ bị các người con riêng do các phi tần sinh ra bắt nạt, bị m.n trong Lâm gia chửi mắng, đánh đạp dã mang trong đó có cả phụ thân và 9 ng mẹ ruột đã sinh ra cô rồi người đàn bà đó lại vức cô như 1 con chó để dc sự ân sủng của chồng mình mặc cho cô gào hét vang xin mẹ cho vào nhà. Rồi cô bé bị bệnh nặng thì có 1 cặp vợ chồng Vân gia (1 gia tộc đã bị ruồng bỏ từ mấy tram năm trước vs lí do là Vân gia lun giúp người và ko bao giờ cạnh tranh vs các gia tộc khác dc m.n dân yêu mến và bị các gia tộc khác ghét bỏ) đi ngang thấy cô bé quá tội, mà người vợ đó cũng ko thể sinh con dc nên nhận đứa nhỏ lm con của mình. Họ nuôi cô bé như đứa con ruột của mình mặc dù cô bé có đôi mắt thay màu, cô cũng dần đón lấy tình cảm của họ. Suốt 2 năm qua 3 người sống vs nhau hạnh phúc, nhưng rồi 1 tai nạn ập đến với cô. Khi 2 vợ chồng tìm dc cô thì lúc đó thân cô đã bầm dập, tim dã ngừng đập, mình dính dầy máu. 2 vợ chồng vô cùng đau khổ khi ko bt ai đã làm cô bị như thế nỳ. Thế rồi họ về nhà cầu xin thần linh cứu sống con của họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.