Tổng Giám Đốc Bức Hôn

Chương 11Hạ Tử Tình luống cuống tay chân cuống quýt đem điện thoại bàn của anh cúp máy.

"Anh thật đê tiện!"Nàng đem đôi mắt đẹp trừng trừng.Tên nam nhân đê tiện này ngang nhiên dám đem ba nàng ra uy hiếp!

"Hạ Đang Trung ko biết dạy dỗ con gái!Nuôi dạy 1 đứa con gái ko biết phân biệt đúng sai, ông ta chẳng lẽ ko trả giá đắt?" Lâm Lập Phong lạnh lùng chống lại ánh mắt kêu căng bất tuân của nàng (anh gia trưởng quá rồi đấy *lườm lườm*)

Hạ Tử Tình hít thật sâu 1 hơi đầy phổi.Cô gắng bình tâm lại tinh thần. Một lúc lâu,nàng mới kiềm được lửa giận, mềm nhẹ hỏi: "Chồng yêu quí, anh nói em ko làm người mẫu thì có thể làm được cái gì đây?"

"Ở nhà trồng hoa cỏ, ko thì đi ra ngoài shopping.Làm vợ người nhà giàu, cô cần thiết phải đi làm sao?!" Lâm Lập Phong vẻ mặt không nhịn được.

"Đúng!!Tôi hiện tại phải đi làm!Anh nên suy nghĩ lại mới tốt!" Hạ Tử Tình cực độ đe dọa

"Hừ!Tôi ko biết 3 từ “suy nghĩ lại” viết như thế nào! Ra đi!Tôi còn phải họp." Lâm Lập Phong nhìn nàng khoát tay ý bảo nàng rời khỏi.

"Bản hợp đồng của tập đoàn Hạ Thị có chưa?" Nàng tận lực nhắc nhở

Lâm Lập Phong cười lạnh một tiếng,nhấc điện thoại nói: "Tiếu quân,đem hợp đồng của tập đoàn Hạ Thị ra đây."

"Vâng. Tổng giám đốc."

Lâm Lập Phong nhìn về phía Hạ Tử Tình, "Cô hiện tại đã có thể yên tâm rồi chứ?"

"Hừ!" Hạ Tử Tình vẻ mặt chẳng đáng mà xoay người rời đi

"Đừng quên tấm thẻ này!" Lâm Lập Phong đem thẻ tín dụng đặt trước mặt nàng. Hạ Tử Tình nhìn tấm thẻ tín dụng liếc mắt 1 lúc cũng cầm tấm thẻ lên. Không nên bạch không nên ma!( ko nên bạch ko nên ma: ko nên cố chấp) Quay về với chính nghĩa hắn để mặc tiền cho nàng tiêu, nàng sẽ cho hắn biết sự lợi hại của nàng!

Hạ Tử Tình vừa đi vừa nghĩ làm cách nào để có thể đem tiền của hắn tiêu nhanh nhất? Đầu tư vào thương trường chỉ có thể mất 1 chút ít tiền, hắn tuyệt đối sẽ ko một chút nhíu mày! Không bằng. . . . . .Nàng đã có 1 cách khác!

Hạ Tử Tình một mình ngồi trên xe, trên đường đi nghĩ đến các khu dân cư cao cấp! Nàng tìm đến 1 khu xa hoa nhất, nghe nói gần đây người ta đang đầu tư xây nhà lầu, nếu 1 hơi mua trọn nhà lầu 20 tầng, thì có thể phút chốc tiêu hết của hắn 8 nghìn vạn đồng

Nếu được như vậy thì sẽ rất tốt , hắn nhất định sẽ tức chết a!Hạ Tử Tình lộ ra nụ cười ma quỷ.. .

Lâm Lập Phong nổi giận

Sau khi Hạ Tử Tình đem hoa viên mỹ lệ của hắn san bằng tất cả,thì tâm tình của nàng đã khá lên rất nhiều. Vì vậy nàng mới dễ dàng hẹn La Y cùng tới quán bar. Nàng muốn thả lỏng tinh thần ,cảm thụ bầu ko khí sôi động ở quán bar 1 chút

"Rốt cục cũng rãnh rỗi tìm ta rồi sao? Có lương tâm!" La Y nhìn thái độ Hạ Tử Tình miệng cười tủm tỉm

"Ta hiện tại cũng ko rãnh lắm!"

"Đương nhiên . Hiện tại có người quang vinh làm vợ nhà giàu có!Hiện tại thường được đi chơi xa, mua sắm, vân.. vân a.Ta ngưỡng mộ quá!" La Y vẻ mặt trêu chọc. Nàng biết rõ Tử Tình ko thích các hoạt động nhàn rỗi của quý phu nhân,nhưng lại khiến nàng cảm thấy buồn cười. Bởi vì nàng chính mình cũng ước ao được như Tử Tình!!

Đúng là người sống trong hạnh phúc sẽ ko biết nắm giữ hạnh phúc!

"Ta không cần! Ta chỉ thích làm người mẫu!Mỗi ngày đều có thể tiếp xúc với những người khác,mặc quần áo khác, đi đến những nơi khác!Như vậy mới tốt a!"

"Ngươi thật là ko biết điều!" La Y phiêu nhìn nàng liếc mắt, "Có 1 ông chồng xuất sắc,lại có 1 gia tộc thế lực làm hậu thuẫn, rất nhiều người muốn mà ko được a.Ngươi nắm chắc trong tay thì lại muốn vứt bỏ!"

"Ngươi ko hiểu đâu _." Hạ Tử Tình càu nhàu. Nàng đương nhiên biết chính anh là 1 thiếu gia giàu có, rất nhiều người ước ao

Thế nhưng nàng không thương hắn,hắn cũng ko thương nàng,cuộc hôn nhân như vậy nàng ko muốn chút nào!Nàng chỉ cần 1 người đàn ông yêu mình, sống dung dị với nhau cả đời, như vậy là quá đủ!

Còn như bây giờ, mỗi ngày sống chung với hắn cũng rất khó khăn!Lúc nào cũng có khối lửa nổi lên bốn phía, nàng rất ghét a!

"Đừng nhắc đến chuyện này nữa !Cạn ly đi!" Hạ Tử Tình cầm lấy ly chạm vào cốc của La Y

"Ngươi đừng uống nữa.Đêm nay ngươi đã uống đến 3 bình rượu rồi!" La Y khuyên nàng.

"Nhất túy giải ngàn cừu a!( *1 ly rượu giải ngàn nổi sầu)Ta muốn mỗi ngày đều được làm 1 “quý phu nhân” say rượu !" Hạ Tử Tình càu nhàu xong lại uống 1 ly

Rượu thật lạt a! Lòng của nàng vẫn cảm thấy bốc hỏa! Không cách nào hạ hỏa!

Anh vì sao phải đối đãi nàng với nàng như vậy?Ngay cả sở thích duy nhất của nàng,hắn cũng cướp đoạt!Hắn thật tàn nhẫn! Nàng cũngthật hận hắn a! Từ khi bị bức hôn đến bay giờ,mỗi việc hắn làm đều là muốn dằn vặt nàng!

Bức hôn, khiến nàng mất đi tự do, mất đi người yêu Vĩ Hoành, khiến nàng trở thành tình địch của đại tỉ,thành cái đinh trong mắt.

Được thanks

Xem thông tin cá nhân YIM WWW

1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocngandl về bài viết trên: conluanho

Có bài mới 01.06.2011, 07:39

Hình đại diện của thành viên

ngocngandl

Cựu Editor

Cựu Editor

Ngày tham gia: 20.04.2011, 15:26

Tuổi: 27 Nữ

Bài viết: 467

Được thanks: 860 lần

Điểm: 10.5

Có bài mới Re: [Hiện đại] Bức hôn tổng giám đốc - Thiên Cầm - Điểm: 11


Thuần phục ngạo thê

40 phút sau,Hạ Tử Tình say túy lúy đã được tài xế chở về Lâm gia. Lâm Lập Phong nhìn Hạ Tử Tình đầu tóc xõa tung, trên người đều bốc ra mùi rượu thối lập tức liền tức giận đến nỗi muốn lộn ruột!Cái đồ phụ nữ vô liêm sĩ này cư nhiên đi uống rượu lại say đến nỗi trở thành cái hình dạng xấu xí này rồi mới chịu chở về!Thật chết tiệt!

"Chị Ngọc Dâu đem cô ta trở về phòng tắm rửa, tẩy sạch cái mùi ô uế này cho tôi! 10 phút sau, tôi muốn thấy cô ta sạch sẽ _!" Lâm Lập Phong ra lệnh

"Vâng. Thiếu gia."

Lâm Lập Phong ngồi trên ghế sofa con mắt băng lãnh nhìn chằm chằm Dương quản gia: "Nói cho tôi biết, ông tìm thấy cô ta ở đâu?Bên cạnh cô ta còn có người nào?"

"Tôi tìm thấy thiếu phu nhân ở 1 quán bar,bên cạnh cô ấy còn có 1 phụ nữ." Dương quản gia chân thực nói

"Tốt! Chuyện đêm nay , ngoại trừ ông ra còn có người nào biết hay ko?" Hắn nghiêm khắc nhìn khiến Dương quản gia ko dám nhìn thẳng

"Không, ngoại trừ 1 đám người làm của chúng ta.Đêm nay tôi sẽ bảo bọn họ ko được tiết lộ chuyện này ra bên ngoài.Tôi đảm bảo sẽ ko có người nào nhắc đến chuyện này!" Dương quản gia linh động nói

"Tốt!Ông có thể lui ra."

"Vâng. Thiếu gia." Dương quản gia lui xuống.

Lâm Lập Phong nhắm mắt lại,hít 1 hơi thật sau.Cái đồ phụ nữ chết tiệt! Xem hắn đêm nay làm sao trừng trị nàng? Không để cho nàng được dạy dỗ 1 chút, nàng thực sự đã muốn lên đầu hắn ngồi rồi!

Nguyên bản dự định cưới nàng về nhà chỉ là vì muốn phải che giấu cái tin đồn”Đồng tính luyến ái" , sẵn tiện cho nàng nêm chút mùi đau khổ,sau khi bắt nàng phải trả cái giá đắt xong, thì ném cho nàng 1 tờ ly hôn khiến nàng lập tức biến mất! Từ nay về sau cắt đứt quan hệ!Từ đầu chí cuối hắn cũng ko nghĩ phải dây dưa lâu với nàng,phải sống cùng nàng cả đời!

Không ngờ tiểu nha đầu làm càn này thật khó thuần phục! Nàng lại một lần nữa chọc giận hắn, khảo nghiệm tính tình của anh! Tốt! Ngươi như thế không biết tốt xấu, ta càng khiến cho ngươi sống ko có ngày lành! Ngươi chờ coi đi! Hạ Tử Tình!

Đi tới lầu hai, Lâm Lập Phong đã có thể nghe thấy tiếng hét chói tai của Hạ Tử Tình, như vậy cũng đủ biết rằng nàng thật sự rất giận. Lâm Lập Phong, khóe miệng khẽ nhếch lộ ra 1 nụ cười nhạt. Hắn đẩy cửa bước vào thì thấy mấy người nữ hầu đang cố gắng xấy tóc cho nàng,nhưng nàng đã kháng cự,trênkhuôn mặt tràn ngập nỗi bất phuẫn, giận chó đánh mèo

"Được rồi. Các người có thể đi ra." Lâm Lâm Lập Phong phất tay có ý bảo bọn người hầu rời đi

Bọn người hầu nghe xonng lời hắn nói lập tức buông Hạ Tử Tình ra, rời khỏi gian phòng của 2 người

"Lâm Lập Phong! Anh rốt cuộc muốn thế nào? Hiện tại có phải tôi muốn làm gì anh cũng đều can thiệp ?" Hạ Tử Tình tàn bạo nhìn hắn hỏi thẳng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.