Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Chương 287: Trò chơi mạo hiểm (4)Để cô hôn Triển Diệc Tường, điều này thật không thể tưởng tượng được, cô không thể tếp nhận được.

Nhưng, theo lời Hắc Diêm Tước.....cũng làm cho cô không thể chấp nhận được! Tuy anh mới là người đàn ông cô quen thuộc nhất, nhưng tôn nghiêm và kiêu ngạo, làm cho cô do dự không tiến lên, cô cũng không chịu cúi đầu chọn người đàn ông cuồng ngạo kia, đơn giản là vì làm như thế sẽ chui đâu vào rọ! Thật là mệt mỏi.

Tương Vi nắm chặt nắm đấm, không để ý đến đám đàn ông vẫn luôn ồn ào một bên, ánh mắt nhìn nghiêng qua Hắc Diêm Tước, anh vẫn luôn là vẻ mặt lạnh lùng, thậm chí không lo lắng bưng ly rượu lên uống, mặt đã đủ đỏ rồi, anh ấy không say sao?

Rõ ràng Mỹ Nhi cố tình nhằm vào cô, nhưng chuyện lần trước không người nào dễ dàng quên như thế.

Nhìn cậu Hà "linh hồn" trang sức này, trong đầu Tường Vi lóe lên tia sáng, thầm có chủ ý: 'Tôi chọn......."

Cô dừng lại một chút, ánh mắt mọi người đều nhìn sang, suy đoán cô chọn người nào?

"Tôi chọn "linh hồn" trang sức......." Cô chậm rãi nói, ánh mắt phượng nhìn về phía cậu Hà, cố ý kéo dàm âm cuối, cô phải xác định lập quan hệ với người đàn ông có "linh hồn" trang sức này!

"Ha ha ha, cậu Hà!" Có người trong bữa tiệc cho cô câu trả lời.

Lúc này Tường Vi mới yên tâm, cho dù hy sinh cũng phải có điều đáng giá, cô nhất định phải có quan hệ thật tốt với cậu Hà nà, bởi vì ngày chủ nhật cô nhất định phải đến lễ hội kia, cô không thể không đi! Đêm nay, là cơ hội ngoài ý muốn, cô nhất định phải nắm chắt, nhưng.....

Cô nhìn chằm chằm vào cậu Hà, ánh mắt cậu ta hơi lay động, hơn nữa ánh mắt cậu ta đang dừng trên người Mỹ Nhi.... ....

Cậu Hà cũng không ngờ, người Tường Vi chọn sẽ là cậu ta, Cậu ta hơi xấu hổ, nhưng Tường Vi đúng là rất đẹp, nhưng Triển Diệc Tường cũng gọi cô ấy là chị dâu rồi sao? Nhưng cậu ta không hiểu lắm, người đàn ông của cô là ai. Cho dù thế nào, cậu ta vẫn luôn một lòng một dạ với Mỹ Nhi, theo thứ tự trước và sau, dù sao cậu ta cũng tiếp xúc với Mỹ Nhi nhiều hơn, huống chi cô ta cũng là người mẫu thành công. Về điểm này, cậu Hà cảm thấy như rơi xuống bậc thang, nhưng trò chơi này do cậu ta chủ động đề nghị, cậu ta không thể phạm quy. Vì vậy, cậu ta cố gắng dùng ánh mắt nhìn Tường Vi, tuy cô gái này trang điểm giản dị, nhưng nhìn kỹ cô ấy thật sự rất đẹp.... .........

"Hôn anh ấy đi! Hôn cô ấy đi! Hôn anh ấy đi! Hôn cô ấy đi....." Những người khác bắt đầu ngồi không yên, đều ồn nào, thậm chí còn lấy điện thoại di động ra tính thời gian!

Sau khi Mỹ Nhi nghe Tường Vi lựa chọn, khóe môi nở nụ cười, tuy rằng việc cô chọn cậu Hà là ngoài ý muốn, nhưng cho dù thế nào cũng đã từng chọn Tước! Ngược lại cô ta muốn nhìn xem, bọn họ hôn nhau bằng cách nào!

"Trời ạ, cậu Hà, đây là cậu không đúng, cô ấy là chị dâu nhỏ của tôi! Cậu đừng làm bậy đó! Ha ha.." Triển Diệc Tường cố ý đứng lên quấy rối, mắt lơ đãng nhìn vẻ mặt của Hắc Diêm Tước, cậu ta muốn thử xem, đến cuối cùng giữa bọn họ có quan hệ sâu đậm như thế nào!

Năm năm trước, cậu ta tưởng rằng đã tìm được điểm yếu của Hắc Diêm Tước, lại không ngờ anh ta nhẫn tâm đến mức này, cho dù nhìn thấy người phụ nữ của mình bị treo trên thập tự giá, anh ta cũng thờ ơ!

Cuối cùng, dựa vào tầm quan trọng của Thẩm Tường Vi đối với "Ny Thường", cậu ta đành phải sai người thả cô ra, lại không nghĩ rằng bị Hắc Diêm Tước xếp đặt!

Vì Doãn Chiếu Thiên bị chặt đứt hai cánh tay! Khi đó cậu ta mới hiểu ta, Hắc Diêm Tước không thể không có trái tim, chỉ là anh quá độc ác, đối với người nào cũng vậy!

Năm năm sau, cậu ta không ngờ Thẩm Tường Vi còn sống, mà lần này, cô lại xuất hiện bên người anh, trực giác của Triển Diệc Tường cho biết giữ họ có quan hệ không bình thường, cũng không phải lạnh lùng như bề ngoài!

Cũng chính vì vậy mà cậu ta gọi cô là chị dâu nhỏ, Hắc Diêm Tước cũng không phản đối, sự xưng hô thế này cậu ta cũng không phản đối, dù sao có nhiều anh trai như thế, tùy tiện gọi một người là chị dâu cũng không sao.

Thẩm Tường Vi lựa chọn cậu Hà "linh hồn" trang sức, ngược lại ta hơi bất ngờ, chẳng lẽ cô gái này thoạt nhìn không đơn giản như cậu ta nghĩ?

"À, anh Triển, anh nói cái gì đó, đây không phải là trò chơi sao?" Cậu Hà hơi xấu hổ, nhìn gương mặt của Tường Vi, lại hơi thất thần, thì ra cô gái này không trang điểm lại xinh đẹp như thế, lúc trước cậu ta chỉ lo chú ý đến vẻ mặt xinh đẹp do trang điểm thôi.

"Hôn cô ấy đi! Hôn anh ấy đi......." Bọn họ lại ầm ĩ lần nữa.

Đâm lao thì phải theo lao, Tương Vi hít một hơi thật sâu, vểnh đôi môi đỏ mọng lên, vì Tiểu Trạch, cô đã sẵn sàng hy sinh, cái hôm của ngày hôm nay, bất quá xem như bị quỷ hôn.

"Hôn anh ấy đi! Hôn cô ấy đi......." Những người đàn ông háo sắc đó, càng làm ầm ĩ và hưng phấn đối với loại chuyện này hơn.

Cậu Hà bị bầu không khí cao trào làm cho đứng ngồi không yên! Cậu ta nhìn gương mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của Tường Vi, thật sự càng nhìn càng đẹp, vừa rồi tại sao cậu ta không phát hiện cô gái này chứ?

Cậu ta vui vẻ cười to, đi đến bên cạnh Tường Vi, hé môi ra, cách môi Tường Vi ngày càng gần.... ......

Ừm, cậu Hà đó thoạt nhìn cũng không khó nhìn, ít nhất quần áo vừa người, tuy gương mặt không tính là đẹp trai, nhưng có vóc có dáng, ừm, xem ra đôi môi cũng không phải rất dày, ừm.. Ít ra không giống như tên đầu heo có lòng dạ độc ác kia.....Cũng không phải rất khó coi.... ...

Hu hu hu, tim cô muốn nhảy ra ngoài, trơ mắt nhìn gương mặt của cậu Hà đó ngày càng gần, nhìn thấy đôi môi cong lên, càng ngày càng mở lớn trước mặt cô.... ...

"Hôn đi hôn đi hôn đi.... ..." Một đám đàn ông xấu xa hoàn toàn không để ý đến thân phận và địa vị của mình, chơi cũng rất điên cuồng, tình nhân hôn nhau không phải là chuyện kỳ lạ hiếm gặp, nam nữ xa lạ hôn nhau cũng có thể nhìn thấy khắp quán bar, vấn đề là, họ đều là con cháu nhà giàu có mặt mũi bên ngoài, hiếm khi chơi trò chơi kích thích như thế này, huống chi cậu Hà và Thẩm Tường Vi mới quen nhau, lần này đúng lúc có cơ hội chơi trò chơi này, thậm chí có người còn quá đáng lấy điện thoại di động ra quay phim lại!

Móng tay Tường Vi muốn cắm vào lòng bàn tay rồi, cô tự an ủi mình, vì Tiểu Trạch, cô nhất định phải nhân cơ hội này phối hợp với cậu Hà, cô chỉ có thể tự an ủi mình phải cố gắng lên, Thẩm Tường Vi!

Vì vậy cô từ từ nhắm hai mắt lại, trước mặt nhiều người, chuẩn bị đón nhận nụ hôn cách cô ngày càng gần.... .......

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.