Tổng Giám Đốc Đừng Chạy: Ông Xã, Ngoan Để Em Yêu Anh

Chương 5: Tả Trí ThầnNói là khai giảng thật ra đã học trước 1 tuần rồi , nhưng anh thì bận chăm sóc cô còn cô thì nằm viện nên cả 2 cũng không ai đi học nhưng 2 bên gia đình đây phải để trưng nên xin nghỉ 1 tuần cũng không ai kháng nghị gì với lại có lí do chính đáng nữa chứ . Cô vì có trí nhớ kiếp trước nên khi vào hội trường trực tiếp lôi anh đến lớp 10A5 , nhưng không thể nói là cô trùng sinh nên cô chỉ đành quăng qua cho mẹ Trần : " Em nghe mẹ nói chúng ta được xếp học ở lớp 10A5 á " . 

.    Anh nghe thế cũng gật đầu mặc cô lôi kéo đi , thật ra ba mẹ anh cũng đã nói lớp cho anh biết rồi nhưng không muốn làm cô gái nhỏ trước mặt mất hứng nên đành chịu , chỉ cần cô thích là được rồi . 

Từ lúc anh và cô đi vào hội trường đã một mảnh xôn xao :

.    ns1: Này , này nam sinh mới đi vào thật đẹp trai nha 

.    ns2: Ừm , thật giống mẫu nam chính lí tưởng trong ngôn tình a~~ 

.    ns3: Thôi đi , dù đẹp trai cỡ nào thì cũng là chậu đã có hoa rồi còn gì , không thấy cả 2 nắm tay đi vào à . 

.   ns1,ns2: Ài bởi vậy mới nói , tiếc thật  .

... ...... .........

.   nas1: Ê này này , cô gái mới đi vào xinh phết nhỉ ? 

.   nas2: Ừm , dáng người thật sự không tồi . 

.   nas3: Uầy , tiếc thật , một bông hoa tuyết đã có chậu rồi . 

... ...... ...... .....

.    Cuối cùng là ánh mắt đầy ghen tị lẫn ghen tị bắn thẳng vào cô và anh , còn 2 nhân vật chính của chúng ta xem như không có gì đứng tại vị trí của mình . 

.    Khoảng 5 phút sau , thầy hiệu trưởng tiến lên bụt giảng , giọng nói dõng dạc : " Các em yên lặng nào " Thành công làm cho những học sinh đang bàn tán xôn xao im bặt , thầy thấy thế vừa lòng rồi sau đó bắt đầu phát biểu ý kiến của mình . Cô nhàm chán lấy mp3 từ trong cặp ra kèm theo 1 dây tai nghe , cắm vào trong mp3 sau đó xoay ra sau đưa cho anh cùng nhau nghe . 

.    Sau khi thầy hiệu trưởng phát biểu xong đi xuống bụt thì một người khác đi lên làm bọn nữ sinh hét chói tai : 

.    " aaaaa , thầy Tả em yêu thầy " 

.    " Thầy Tả thật đẹp trai a~~ " 

.    " ... .... " 

.    Cô nhíu mi , ' thầy Tả ?? ' Tả Trí Thần ?? ngước lên bụt quả thật thấy hắn một thân trang phục đi làm chỉnh tề , tóc được cắt tỉa gọn gàng , khuôn mặt điển trai đeo thêm một cặp kính cận cộng thêm nụ cười dịu dàng luôn treo trên môi tạo thêm cho hắn sự nhã nhặn làm cả bọn nữ sinh chết mê chết mệt , cô cũng từng bị dáng vẻ này lừa gạt , kiếp trước tưởng hắn là một thầy giáo tốt nên luôn mến mộ , ai ngờ hắn là một tên biến thái thích cuồng SM !! . Nếu không phải lúc cô đi ngang qua thấy hắn đang XXOO với 1 nữ sinh bằng cách tra tấn thì chắc cô cũng bị bề ngoài của hắn gạt rồi .

.    Tả Trí Thần nở nụ cười dịu dàng , giọng nói thánh thoát như suối vang lên : " Các em im lặng nào " sau khi nhìn bọn nữ sinh đã bình tĩnh lại thì bắt đầu đọc phần văn mình đã chuẩn bị tốt . Giọng dễ nghe như suối thoáng cái làm bọn nữ sinh say mê chìm đắm vào . 

.    Cô đang trong suy nghĩ của mình nào biết ở đằng sau anh đang đen mặt vì theo góc độ của anh thấy là cô đang nhìn thầy ấy đầy chăm chú trong lòng đầy khó chịu , đưa tay kéo lấy tay cô : " Ân Nhi ? " 

.    Cô cuối cùng cũng hoàn hồn lại , phượng mâu to tròn đầy ngây ngô nhìn anh : " Phong ?? " 

.    Anh thở dài 1 cái , nhìn cô gái trước mặt chỉ có thể bắt đấc dĩ , nhỏ giọng chỉ đủ anh và cô nghe còn cố ý thổi hơi nóng vào lỗ tai cô : " Em thích thầy ấy sao ? " giọng nói nồng nặc mùi dấm chua mà quên rằng anh chưa là gì của người ta hết . Nhưng thấy phản ứng của cô gái nhỏ trước mắt thì trong mắt hiện lên tia cười xấu xa .

.    Cô bị anh thổi hơi nóng vào lỗ tai thì khẽ rùng mình khuôn mặt nhỏ nhắn hơi đỏ lên xoay qua thấy anh cười đầy tà ác thì biết anh trêu mình  nhưng thấy bộ dáng anh ăn giấm chua thì trong lòng đầy vui vẻ , cười hì hì thì thào bên lỗ tai anh còn không quên cắn nhẹ để trả thù : " Thầy ấy không bằng Phong " 

.    Anh nghe cô nói như thế thì vui vẻ lại bị cô khẽ cắn lỗ tai với hơi thở thơm tho của cô phà vào mặt thì nơi nào đó lại phản ứng , khẽ cắn răng nhìn cô gái nhỏ cười đầy vô tội trước mắt thì đành cảm thán , quả thật làm ác không thể sống mà .

.    Vì những học sinh đều chăm chú nghe Tả Trí Thần đọc nên không ai chú ý tới 2 người cô và anh hết .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Dãy Phân Cách thời gian a ~~~~~~~~~~~~~~~~~~

.    Cuối cùng buổi khai mạc đã kết thúc , cô cùng anh đi đến lớp 10A5 , cô giáo chủ nhiệm  thấy 2 người đứng trước cửa lớp thì hỏi : " 2 em là Âu Dương Thiên Phong và Trần Ân Nhi sao ? " . Thấy cả 2 gật đầu thì cười nói tiếp : " Các em vào lớp đi " Sau đó lại xoay qua nhìn các học sinh khác giới thiệu : " Đây lả 2 bạn của lớp chúng ta , tuần trước vì cả 2 không khỏe nên xin nghỉ " , lại nhìn anh và cô nói : " 2 em tự giới thiệu đi " 

.     Anh trưng ra khuôn mặt than ngàn năm không đổi , băng lãnh mở miệng : " Âu Dương Thiên Phong " 

.     Cô thì cũng không khác anh gì mấy , lãnh tĩnh ngắn gọn nói : " Trần Ân Nhi " 

.     Cô giáo tươi cười tự giới thiệu : " Cô tên Hàn Thảo là cô chủ nhiệm của các em cô dạy môn Văn . Vậy Ân Nhi ngồi đầu bàn cùng bạn nam kia nhé , còn Thiên Phong vì em cao nên ngồi cuối bàn nha " 

.     Lời cô giáo vừa nói ra cả lớp bỗng dưng cảm thấy nhiệt độ trong phòng giảm bớt thêm mấy độ mà khóe miệng giựt giựt , thầm than lớp bọn họ lại có thêm 2 tảng băng di động nữa .

.     Cô khuôn mặt như thiên sứ nở nụ cười nhưng phượng mâu lại không có tí độ ấm nào , giọng đầy băng lãnh mở miệng : " Em muốn ngồi kế Phong " 

.     Cô giáo vội kiềm nén run rẩy trong lòng , ho khan 2 tiếng sửa lại lời : " Khụ ... Khụ , được .. Được rồi , bạn bàn cuối lên bàn đầu ngồi đi , còn 2 đứa em xuống bàn cuối ngồi " 

.     Cô vừa lòng gật đầu nắm tay anh đi xuống bàn cuối ngồi . Anh nhìn khí thế băng lãnh của cô còn muốn hơn anh thì giật mình nhưng rất nhanh bỏ qua , tuy anh không biết vì sao cô trở thành như thế nhưng trước mặt anh cô vẫn lả chính cô thì được rồi nếu cô thật sự dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn anh chắc anh không sống nổi nữa ... Với người khác thì không quan trọng . 

.     Cô nhìn anh thấy anh trầm mặt thì sợ anh không chấp nhận con người thật của mình bèn khẽ gọi : " Phong ?? " Đối với người khác nhìn cô như thế nào không quan trọng , cô chỉ quan trọng suy nghĩ của anh thôi .

.     Anh hoàn hồn nhìn đôi mắt lo sợ cùng lúng túng như con dâu nhỏ làm sai việc thì hơi giật mình , chợt hiểu ra vấn đề bèn an ủi : " Không sao , đừng lo lắng anh chỉ đang suy nghĩ chút thôi "

.     Cô nghe anh nói thế thì thở phào nhẹ nhõm . 

.     Cô giáo ở trên bảng giảng dạy , anh tập trung học còn cô vừa đeo tai nghe 1 bên nghe nhạc 1 bên tập trung ngắm anh . Giỡn sao , cô từ nhỏ trí nhớ siêu tốt rồi cộng thêm kiến thức cấp 3 cô đã học đến 2 lần rồi đó nếu không nhớ thì có lỗi với EQ cao của mình mà , kiến thức của đại học cô cũng đã học qua luôn rồi , bây giờ kêu cô giải hết những bài tập trong sách còn được nữa .

45 phút trôi qua ~~~~~ ' reeng~~reeng ' tiếng chuông ra chơi vang lên . Cô giáo sau khi dạy xong thì kêu cả lớp nghiêm rồi ra chơi .

.     Anh cuối cùng cũng chú ý là cô nãy giờ chỉ tập trung nhìn anh bèn nhìn qua tập cô thì thấy không có chữ nào bèn đen mặt : " Tại sao em không viết gì hết ? " 

.     Cô đầy ngây thơ chớp chớp phượng mâu : " Em không hiểu gì hết " 

.     Anh thở dài , bất đấc dĩ nói : " Được rồi , anh hồi sẽ đưa bài cho em chép , giờ đi ăn thôi "

.     Cô phượng mâu sáng long lanh nhìn anh , làm nũng nói : " Em không hiểu gì hết , hay chiều nay anh qua nhà em dạy em nha~~~ " 

.     Anh đành thoả hiệp gật đầu : " Được rồi , giờ đi ăn nhanh để còn học tiết sau nữa " 

.     Cô vui vẻ đi theo sau anh xuống căn tin của trường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.