Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Chương 184: Đố kịĐố kị

"Tiện đường qua đây, còn đem theo hộp cơm?" Hắn bỗng nhiên giơ cằm cô lên, Tĩnh Tri hoảng sợ, mở mắt ra, liền nhìn thấy hắn cười cong mặt mày, môi cũng hơi mím, hắn mặc một áo sơ mi màu khói, cổ áo mở hai nút, bộ dáng phóng đãng không kiềm chế được một cảm giác áp bách, ngực cô cảm giác lộp bộp một tiếng, nhưng sau đó laị thầm mắng mình, hà tất phải như vậy phóng khoáng vâng vâng dạ dạ, dù sao cô ký hiệp ước làm tình nhân của hắn, đến đưa cơm thì thế nào?

"Tôi đưa cơm trưa đến cho anh." Tĩnh Tri không hề né tránh ánh mắt của hắn, thẳng thắn nói.

Hắn một đôi trong mắt như mực nhuộm đen bóng đêm, nhưng dần dần lại dập dờn tiếu ý, ngón tay nâng cằm cô dời một chút, hơi vén mái tóc dài, đầu ngón tay chạm thấy dính mồ hôi, hắn hơi nhíu mi một chút: "Em sợ nóng nhất, còn chính giữa trưa chạy đến! Nhìn mồ hôi này, còn đứng đây làm gì, cùng anh đi vào..."

Hắn liền lôi cô đi, khiến bước chân cô trở nên mất trật tự, lảo đảo theo hắn, bụng dưới vừa thoáng bình ổn lại bắt đầu đau, mặt Tĩnh Tri không khỏi trắng, hoảng tránh tay hắn, hai tay che bụng dưới tựa như chấn an, trong miệng lại oán giận nói: "Anh khí lực lớn như vậy, bị thương đứa nhỏ làm sao bây giờ?

Mạnh Thiệu Đình sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, những sủng nịnh cùng ôn nhu biến mất, ngón tay hắn siết chặt hộp cơm, trên hộp cơm có hình một nhân vật hoạt hình trẻ con, Mạnh Thiệu Đình liếc mắt nhìn liền quay mặt đi chỗ khác, trong lòng một trận lửa vô danh nổi lên, đôi mắt như thần chết nhìn cô.

Mà Tĩnh Tri chỉ là cúi đầu bưng bụng dưới,vẻ mặt khẩn trương cùng lo lắng, căn bản chưa từng cảm thấy hắn đột nhiên đến tức giận.

Cô dưỡng thai thật cẩn thận, coi như là vô tâm không chuyên tâm...Cô yên lặng đứng một hồi lâu, bụng dưới cóc chút quặn đau, trong đầu cô căng thẳng,chỉ cảm thấy hô hấp như bị người nắm lấy, nhất định là hôm nay nóng lạnh bất thường, lại vừa tâm tình kinh hoàng bất định, động thai, bằng mấy lần trước kinh nghiệm, lại là xuất huyết, Tĩnh Tri lại đứng không nổi, cả đầu chỉ nghĩ muốn nhanh chóng về uống thuốc nằm nghỉ ngơi, lại quên Mạnh Thiệu ĐÌnh đứng ở một bên, liền xoay người hướng thang máy chạy...

"Phó Tĩnh Tri!"

Đi tới thang máy, đang định nhấn nút, phía sau lưng truyền đến một tiếng quát lớn, Tĩnh Tri cả kinh quay đầu lại lại thấy hộp cơm cô mang đến đập đầu húc vào, Tĩnh Tri sợ hãi, thế nhưng không kịp né tránh, mở to hai mắt nhìn hộp cơm đập qua đây, cô quên mất kêu cứu, cũng quên mất lấy tay che một chút, Tĩnh Tri kinh hồn chưa định, lại nhìn thấy AN Thành vẻ mặt khẩn trương, nửa người trên đều là cơm cùng ít canh còn sót lại, mà Tĩnh Tri lại là không có chút nào dính trên người.

"Anh, anh không sao chứ An Thành?" Tĩnh Tri thây cánh tay hắn đều là nước canh, hoảng đưa hắn kéo đến, lại lấy khăn tay của mình lung tung chà lau cho hắn, hộp cơm giữ ấm công năng rất mạnh, cơm nước cơ hồ vẫn nóng, An Thành mặc dù không có trở ngại lớn. nhưng trên cánh tay cũng đỏ một mảng lớn.

Tĩnh Tri có chút nghĩ mà sợ, nhiều hơn là tự trách cùng cảm kích, nếu không phải cô phản ứng trì độn, An Thành cũng không phải bị phỏng, cô nhìn một mảng hồng, có cái đã phồng lên...

Tĩnh Tri cúi đầu, vẻ mặt chuyên chú cầm cánh tay An Thành, trước lau đi nước canh, xem kĩ vết thương một hồi, vừa nghiêm túc nói: "An Thành, anh không vội vàng đi bệnh viện, trời nóng, nếu xử lý không tốt, không phải đùa đâu, nhanh lên, chúng ta đi bây giờ..."

Tĩnh Tri lôi An Thành đi, đem chuyện của mình liền quăng lên chín tầng mây, càng làm chuyện Mạnh Thiệu Đình tức giận đã quên không còn một mảnh.

An Thành bị cô kéo đi về phía trước, vừa quay đầu lại, nhìn thấy sắc mặt Mạnh Thiệu Đình cơ hồ nhỏ nước, đôi mắt như dao nhỏ nhìn chằm chằm bàn tay Tĩnh Tri đang nắm cánh tay AN Thành, AN Thành cảm thấy toàn thân căng thẳng, bị Tĩnh Tri nắm cổ tay so với bị phỏng còn nóng lợi hại hơn...

Hắn như bị điện giật, sống chết đem tay mình rút trở về, lắp bắp ứng phó mấy câu rồi chạy nhanh như làn khói, chỉ để lại Tĩnh Tri ngơ ngác không hiểu ra sao đứng đó.

Mạnh Thiệu Đình giận đến tột cùng, ngược lại là sinh ra mấy phần cảm giác vô lực.

Hắn lửa giận tới mạc danh kì diệu, mấy ngày qua, hắn luôn luôn chiều co, cũng không nghịch ý cô, tựa hôm nay giận giữ như vậy, thật là đã lâu mới như vậy.

Lại nói tiếp, hắn thật đúng là không có cần phải phát hỏa, đứa bé này lưu lại, là chính miệng hắn đáp ứng, cô coi trọng sinh mệnh này hắn biết, lúc nào cũng bên miệng, một khắc đều không bỏ xuống được. Rõ ràng là sợ nóng như vậy, lại là trong bụng kia một đoàn thịt, không nói lạnh, cái quạt còn không dám bật, thực sự nóng không được mới lấy cái quạt tay đêm khuya phe phẩy mấy cái, làm hại hắn mọi người tháng năm đều bật điều hòa, còn hắn mỗi tối nóng quá đều phải thức dậy mấy lần, mỗi khi tỉnh lại ướt nhẹp như giội nước...

Thế nhưng hắn đều vui vẻ chịu đựng, thậm chí còn ngầm tìm người bảo dưỡng thân thể cho cô.

Lúc nên phát giận, hắn cũng chưa từng phát quá, còn lần này, rõ ràng là phản ứng rất bình thường, cái gì cũng nói không sai, hắn lại tức giận muốn chết, chỉ nghĩ muốn đem cô đánh chết

Đứa nhỏ đứa nhỏ, trong mắt cô đều là Thiệu Hiên cùng đứa nhỏ, hắn đối với cô cho dù tốt, cô cũng nhìn không thấy.

Hắn bỗng nhiên có chút ủ rũ, giống như là vừa rồi, hắn nhìn cô tức khắc mồ hôi, vội vàng muốn kéo cô đi phòng nghỉ tắm rửa một hồi.

Đến cuối cùng, thế nhưng không nhìn hắn một cái xoay người đi, cuối cùng lại kéo tay An Thành vẻ mặt yêu thương áy náy cùng tự trách, ở trong mắt cô, hắn không bằng cả An Thành?

Càng nghĩ càng giận, lại đánh lên trước mặt cô gái vô tri lãnh đạm, như là đánh vào chăn bông, không có tác dụng...

Hắn cười lạnh một tiếng, đi tới trước mặt cô, hộp cơm đổ đầy đất, biến thành một đống hỗn độn,Mạnh Thiệu Đình trong lòng có chút hối hận, mặc kệ thế nào, đây là hắn đem cô giữ bên người, cô lần đầu tiên đối với hắn tốt như vậy.

"Có năng lực a, trước mặt tôi, cùng nam nhân khác liếc mắt đưa tình, em xem một chút em vừa như vậy, không phải là giúp em cản hạ sao, yêu thương muốn chết muốn sống, cầm lấy tay người khác cũng không buông..."

Hắn càng nói càng không tốt, lại thấy sắc mặt cô càng trắng, trái lại hả giận trong lòng vui sướng hơn rất nhiều.

Đến cuối cùng, tĩnh Tri tức giận mặt đỏ bừng, cắn răng, Mạnh Thiệu Đình mới ngừng lại, đưa tay kéo cô hướng phòng làm việc: "muốn trở về, hôm nay phải chờ tôi, đợi một lúc nữa tôi họp xong sẽ cùng em tính sổ!"

Động tác của hắn rất thô lỗ, cổ tay Tĩnh Tri đều bị hắn bóp đau, bụng dưới một trận khó chịu,làm cho cô trong lòng run sợ, nhưng lại không dám chọc giận hắn, vạn nhất cô có gì không hay xảy ra, hắn vừa lúc ngồi yên không để ý đến, cô cùng đứa nhỏ không thể đùa.

"Thiệu Đình,anh, anh chậm một chút, bụng tôi đau, không thoải mái..."

mình edit hơi ẩu vì ko có thời gian và cũng lười tra lại mấy câu chữ khó nên thực sự chỉ là edit cho các bạn tạm đọc hiểu nội dung thôi, chứ cũng ko có thời gian và tâm tình đâu mà chau chuốt câu chữ, các bạn ủng hộ nhiệt tình thì mình cgang edit tiếp nếu ko mình cũng bận lắm

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.