Tra Công Hoàn Lương Ký

Chương 39Lý Huyền Lương xoay người đi, cầm lấy xấp hồ sơ ngày hôm qua, làm bộ như đang kiểm tra số liệu. Y thầm nghĩ, sau này tuyệt đối không bao giờ để Mã Thần Nhất lái xe chở y đến công ty nữa. Khốn kiếp, cái tên hỗn đản kia con mẹ nó thật biết cách gây họa, mà không chỉ hắn, cái xe của hắn cũng thế.

Nhắc tới xe, Lý Huyền Lương mới chợt nhớ đến chuyện quản lý đổi xe, rồi lại liên tưởng đến chuyện thái độ của hắn đột nhiên tốt lên rất nhiều, thậm chí còn chủ động trao tặng cho y danh hiệu nhân viên xuất sắc tiêu biểu. Nghĩ mãi, Lý Huyền Lương hoảng hốt nhận ra một khả năng, lẽ nào xe mới của quản lý là do…

Lấy tay xoa xoa cái trán, y dám chắc chuyện này Mã Thần Nhất thật sự rất có khả năng làm ra. Buổi tối trở về, y nhất định phải hỏi hắn cho rõ mới được.

Đến trưa, Trương Hoằng Văn vừa gặm đùi gà vừa vui vẻ nói: “Sắc, hương, vị đều hoàn hảo, tay nghe rất cao, khẳng định là do ông chủ của Tiên Hương Yến làm.”

Lý Huyền Lương hỏi: “Sao ngươi lại biết?”

“Ta đã từng ăn món này do ông chủ Tiên Hương Yến làm rồi, vào dịp mừng thọ của lão nhân gia nhà ta. Khi ấy, mọi người đều giành giật điên cuồng, ta với thằng cháu họ mỗi người một nửa. Ngươi thật tốt bụng, có đồ ăn ngon thì chia cho ta, ta yêu ngươi lắm lắm.” Nói xong, hắn há mồm ra thật to, xé một miếng thịt gà nhai ngấu nghiến.

Lý Huyền Lương cầm tờ báo lên để ngăn nước thịt từ phía Trương Hoằng Văn bắn ra, hỏi: “Vì sao lại phải giành giật?”

Trương Hoằng Văn vừa ăn vừa nói: “Ngươi không biết ư? Ông chủ của Tiên Hương Yến trước đây xuất thân từ nhà hàng danh tiếng, cửa tiệm của ông ấy cũng nổi tiếng lâu đời lắm rồi, tay nghề phải nói là xuất chúng. Chỉ là, từ khi trở thành ông chủ thì ông ấy rất ít khi đích thân đứng bếp. Bởi vì lão nhân gia nhà ta khi còn trẻ có giao tình rất tốt với ông ấy cho nên ông ấy mới nhận lời ra tay. Lúc bình thường, ngươi có thể tùy tiện mà được ăn sao? Muốn mua cũng chẳng ai bán đâu.”

Lý Huyền Lương sau khi nghe xong thì hiểu được hoàn toàn, hóa ra mới sáng sớm Mã Thần Nhất đã ra khỏi nhà là vì đi mua đùi gà. Lúc này, động tác của y đột nhiên trở nên phi thường nhanh nhẹn, đoạt lại cái đùi gà từ trong tay Trương Hoằng Văn.

Trương Hoằng Văn nắm tay Lý Huyền Lương lại, trừng mắt: “Làm gì thế? Cho ta là của ta rồi.”

Lý Huyền Lương kiên quyết giật tay về, mặt không biểu tình, nói: “Ta tự nhiên thấy hối hận.”

Trương Hoằng Văn tức giận: “Nước đổ đi rồi không hốt lại được, biết không hả?”

Lý Huyền Lương trả lời: “Lỗ tai không khỏe, không nghe.”

Trương Hoằng Văn cất giọng cầu xin: “Đại ca, ta xin ngươi, quan hệ giữa hai ta mà không bằng một cái đùi gà sao? Lẽ nào trong lòng ngươi, Trương Hoằng Văn ta còn thua một cái đùi gà?”

“Đây không đơn giản chỉ là vấn đề một cái đùi gà thôi. Nó còn đại diện cho tình bằng hữu thân thiết mà một người bạn dành tặng cho ta. Ta không thể để ngươi ăn hết được.”

Trương Hoằng Văn thét lên một tiếng rồi cố sức nài nỉ: “Vậy phải làm sao ngươi mới buông tha cho cái đùi gà này đây? Bằng không, ta dùng 100 đồng để mua lại nó, thế nào?”

Lý Huyền Lương giọng đầy bất mãn: “Này, ngươi xem thường ta quá nha, bộ nhìn ta thiếu tiền lắm sao? Hơn nữa, tâm ý của bằng hữu không thể dùng tiền mà so sánh được. Trừ khi… ngươi đưa ta 200?”

*Té ghế =)))

Trương Hoằng Văn nhất thời “Thiết” một tiếng, vội vã móc từ trong túi quần ra 200 đồng ném cho Lý Huyền Lương. Giống như sợ y sẽ đổi ý, hắn hai tay cầm chắc cái đùi gà ăn ngấu nghiến liên hồi. Lý Huyền Lương mỉm cười với hắn, nói: “Đi, ta mời ngươi ăn tiệc buffet.”

“ A a a, ngươi dùng tiền của ta để mời khách, giảo hoạt quá nha, ta hận!” Trương Hoằng Văn miệng vẫn còn đầy thịt gà nói không rõ tiếng, gặm thêm ba miếng thì hết sạch cái đùi gà, nắm chặt tay mau chóng đuổi theo.

Tại phòng làm việc của Mã Thần Nhất, hắn rốt cuộc cũng điều tra được tài liệu về Tiểu Vũ trước khi vào làm ở câu lạc bộ. Tiểu Vũ mồ côi cha mẹ, gia cảnh coi như trong sạch. Khi điều tra đến địa chỉ hiện tại thì được cho biết hôm qua Tiểu Vũ đã đặt vé máy bay xuất ngoại, hình như mới kí hợp đồng làm việc tại nước ngoài với thời hạn ba năm.

Mã Thần Nhất sờ sờ cằm, thầm khen Tiểu Vũ coi như nhanh trí, sớm chạy trốn. Bằng không, có khi hắn thật sự sẽ đem Tiểu Vũ ra thử đao.

Bất quá, có nói gì đi nữa thì Tiểu Vũ cũng đã theo hắn kiếm ăn một thời gian dài. Niệm tình xưa nghĩa cũ, kỳ thực hắn cũng muốn chừa cho Tiểu Vũ một con đường sống. Mặc dù chuyện Tiểu Vũ lén chuốc thuốc có hơi đê tiện, thế nhưng cũng nhờ sự kiện này hắn mới có thể mượn cớ mà phát sinh quan hệ thêm một lần nữa với Lý Huyền Lương. Thật ra, lúc đó hắn uống rất ít thuốc, ngoại trừ thân thể hơi khó chịu thì cũng không có gì nghiêm trọng. Cho nên, coi như Tiểu Vũ đã lấy công chuộc tội, chuyện này cứ thế mà quên đi thôi.

* Anh Nhất quả nhiên đê tiện :D

Tối đó, những người ở câu lạc bộ nói rằng muốn mở tiệc chúc mừng Mã Thần Nhất. Mới đi làm ngày đầu tiên, hắn cũng không muốn quét sạch cơn hưng phấn của bọn họ, đành miễn cưỡng đồng ý. Uống đến mức ngà ngà say, hắn viện lý do thân thể không thoải mái, phải về sớm. Bọn họ không nỡ làm khó dễ hắn, sau khi ăn xong bữa cơm thì tàn tiệc.

Trên đường về, Mã Thần Nhất ghé tiệm ăn mua mấy món Lý Huyền Lương thích. Thế nhưng khi hắn lái xe về đến nhà thì trời đã khá khuya, Lý Huyền Lương cũng đang chuẩn bị đi ngủ.

Mã Thần Nhất bày hết thức ăn lên bàn rồi kêu Lý Huyền Lương ra ăn. Tuy nhiên, trưa nay y đã ăn uống no nê với Trương Hoằng Văn rồi, hiện tại không cách nào ăn thêm nhiều nữa, rốt cuộc chỉ ăn có mấy miếng đã vội buông đũa.

Mã Thần Nhất tắm rửa xong, bước ra ngoài thì thấy Lý Huyền Lương đã leo lên giường nằm ngủ. Hắn đi lại gần, thử kêu một tiếng: “Tiểu Lương.”

Lý Huyền Lương dùng giọng mũi hừ một tiếng xem như trả lời.

Mã Thần Nhất vừa mới uống rượu, gương mặt có chút đỏ ngầu. Hắn nằm xuống bên cạnh Lý Huyền Lương, nhìn y mặc chiếc áo ngủ bằng vải thun mỏng lộ ra vòng eo thon nhỏ, lập tức nhịn không được thò bàn tay vào bên trong áo.

Đang mơ mơ màng màng, Lý Huyền Lương đột nhiên cảm nhận được phía sau lưng hơi ươn ướt. Y mở mắt ra nhìn, thấy Mã Thần Nhất đang cúi đầu, say sưa liếm hút khắp bờ lưng của mình.

“Này… ngươi bị bệnh hả?” Làm mấy chuyện như vậy với một nam nhân bộ không mắc ói hay sao? Lý Huyền Lương muốn nghiêng người né tránh, kết quả lại bị Mã Thần Nhất gắt gao đè chặt xuống, không cách nào phản kháng. Hắn nheo nheo mắt, liếm tới liếm lui những nơi mẫn cảm trên người y, cho đến khi toàn thân y mềm nhũn, hơi thở cũng trở nên gấp gáp.

Lý Huyền Lương cầm lấy cái gối, vừa đập Mã Thần Nhất vừa mắng: “Phi! Hỗn đản, ngươi có bao giờ nghĩ đến chuyện khác chưa? Tại sao mỗi ngày chỉ toàn biết nghĩ đến loại chuyện này!?”

Mã Thần Nhất nghe vậy thì dừng lại một chút. Hắn nở nụ cười phản bác, sau đó tiếp tục kéo quần Lý Huyền Lương xuống, liếm dọc đôi chân. Lý Huyền Lương gần như không chịu nỗi nữa, vừa run rẩy vừa nghiến răng nghiến lợi mà mắng: “Dừng tay, ngươi có nghe hay không? Biến thái!”

Mã Thần Nhất liếm liếm thêm mấy cái rồi mới ngẩng đầu lên: “Ân, nghe được! Vậy để ta đổi chỗ khác.”

“Đổi cái rắm! Ngươi đừng có đè ta, mau đứng lên!” Lý Huyền Lương oán hận cầm cái gối, dự định ném vào mặt Mã Thần Nhất. Kết quả bởi vì đang nằm sấp nên y ném trật, cái gối trực tiếp bay xuống cuối giường. Mã Thần Nhất cũng không hờn không giận, nâng thắt lưng của y lên, uốn cong đôi chân thon dài, cúi đầu nhìn một chút.

Nơi tư mật đó, màu sắc đỏ hồng nhàn nhạt, mặc dù đã làm vài lần nhưng hình dạng vẫn còn nguyên thủy như lúc ban đầu. Chăm chú nhìn kỹ một lát, Mã Thần Nhất há miệng cắn nhẹ một ngụm.

Lúc này, thân thể Lý Huyền Lương đã hoàn toàn mềm nhũn, chỉ biết cắn răng nắm chặt ga giường. Nỗi kích thích quá sức mãnh liệt khiến y run rẩy, nương theo từng động tác nơi đầu lưỡi của hắn lúc sâu lúc cạn, lúc mạnh lúc nhẹ mà rên rỉ.

Đêm dài chậm rãi trôi qua, trong phòng ngủ chỉ còn duy nhất tiếng mắng chửi lẫn tiếng rên rỉ thở dốc của Lý Huyền Lương…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.