Tránh Ra Hỗn Đản Tứ Bào Thai

Chương 48" Tại sao muốn đem em trói lại?" 

Hai mắt Tiểu Mỹ ngập nước mở to nhu nhu nhìn bọn họ, chẳng lẽ mấy ngày trước kia bọn họ cố ý mua chiếc giường to như này để trói cô. Hai gò má lập tức trở nên hồng nhuận. Bốn người đàn ông cười tà nhanh chóng đem quần áo trên người cởi sạch, tất cả đều háo sắc đi về phía cô gái nhỏ nhắn bị trói trên giường, tám bàn tay hai ba lần liền đem quần áo của cô xé thành từng mảnh nhỏ. Tiểu Mỹ e lệ khép đôi chân thon dài trắng nõn lại, khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ nhìn bọn họ, không tiếng động cầu xin tha thứ, lại bị bốn người đàn ông kia cho là quyến rũ.

" Bảo bối, em đây là đang cầu bốn anh làm em sao?"

Thanh âm của bốn người đàn ông khàn khàn, yết hầu lăn lộn, côn thịt khồng lồ giữa hai chân chỉ trong nháy mắt liền trướng lớn không ít.

". . . Buông ra." 

Phản ứng của bốn người đàn ông khiến cho cô không khỏi ngượng ngùng, âm điệu mềm mại, giống như bỏ thêm vào tình dục một chút - ý vị. Thân thể của cản bốn người đều run rẩy, dục vọng bị nghẹn vài ngày bây giờ giống như mãnh hổ gầm. Khuê đột nhiên đứng ở phía sau cô, thân hình cường tráng dính sát vào tấm lưng tuyết trắng của cô, hai tay từ phía sau bắt lấy tuyết nhũ mãnh liệt xoa nắn, lực đạo rất lớn khiến cho cô cảm thấy có chút đau. Người đàn ông vươn đầu lưỡi liếm tai cô, rồi mới dùng đầu lưỡi liếm quanh vành tai, một bàn tay nhẹ nhàng xoa nắn đỉnh nhũ tuyết trắng, nhưng cũng khiến cho đầu nhũ hoa đỏ bừng, tâm cô ngứa, ngược lại càng hy vọng anh có thể hung hăng kích thích đỉnh nhũ hoa thêm một chút. Thẳng đến khi thoả mãn mới chịu buông tay, trên tuyết nhũ trắng nõn bị ấn vài dấu tay đỏ hồng. 

Liệt cùng Mẫn bò đi lên, há miệng đồng thời hút trụ lấy bầu ngực của cô. Hai người kia giống như muốn hút chảy ra nước, sống chết đem nhũ hoa ngậm chặt, đầu lưỡi còn cố ý không ngừng xoay tròn quanh đỉnh nhũ hoa. Nhũ hoa bị lực đạo hút quá mạnh cùng sự ma sát nhẹ nhàng xung quanh hai hạt trân châu khiến cho cô hưng phấn co thắt dữ dội, khoái cảm từ hai điểm nhạy cảm truyền khắp toàn thân, cô cắn chặt môi dưới không cho tiếng rên rỉ phát ra ngoài, sợ sau khi phát ra sẽ phải nghe những lời nói dâm loạn của bốn người kia.

Khuê liếm xung quanh vành tai cô, cảm giác mềm mại kia khiến cho cô muốn tránh né, anh lại không vui lòng, cố ý dụng lực cắn xuống vành tai cô một cái, cô không dám động, sợ người đàn ông kia sẽ thật sự cắn đau cô, chuyện trên giường, bốn người luôn luôn thích cuồng mãnh kịch liệt, cũng có khi sẽ không khống chế được mà cắn đau cô, tuy rằng cũng không thật sự bị thương. Có thể do cô né tránh chọc giận Khuê, khiến cho anh phát hoả, cánh tay rắn chắc đem chân trái của cô nâng lên, tiểu huyệt nhỏ xinh giữa hai chân nhất thời không được che lấp, chỉ có thể bại lộ trước mắt bốn người đàn ông.

" Tiểu dâm oa, xem ra em thực thích bị bốn anh đồng thời làm a, dâm huyệt đều đã ướt thành như vậy."

Không biết từ lúc nào Liên đã ghé vào giữa hai chân cô, con ngươi đen láy nhìn chăm chú nhìn hạ thể ướt át, khuôn mặt tuấn tú mê người áp sát rất gần, hơi thở nóng ấm cơ hồ phả vào trong nộn huyệt.

" Mới không phải. . . Ân a. . ." 

Cô mới vừa kháng nghị, lập tức bị khoái cảm phức tạp ập đến nhịn không được kêu ra tiếng, thanh âm mềm mại dâm mị kia ngay cả chính cô đều chịu không nổi, cô thậm chí còn muốn, này có phải hay không chính là do Liên cố ý làm cho cô mở miệng. 

Quả nhiên mấy người đàn ông kia vừa nghe đến thanh âm kiều mị của người trong lòng, tất cả đều giống như bị kích thích, động tác càng trở lên cuồng liệt, tại trên người cô tàn sát bừa bãi. Ngón tay trỏ cùng ngón giữa của Liên đặt ở hai bên cánh hoa, đem tiểu nộn huyệt còn đang run rẩy banh rộng, ngón giữa của tay phải không ngừng rút ra chọc vào bên trong tiểu huyệt.

" A a a. . ."

Một cỗ khoái cảm thật lớn từ bên trong tiểu huyệt chạy dọc theo thắt lưng đi lên, cô gái nhỏ không khống chế được cong người khóc hảm, một dòng nước ấm từ chỗ sâu nhất ùa ra. Ai ngờ người đàn ông nghe được tiếng kêu của cô ngược lại càng dùng sức liên tục đâm vào bên trong tiểu thịt nha yếu ớt. Khoái cảm bị kích thích đến tột cùng khiến trong đầu liền oanh một tiếng, xương sống giống như bị người nhéo cong lên, từ đầu đến chân căng cứng, ngón chân cuộn lại, bàn tay nhỏ bé nắm chặt lấy ga giường.

" Ừ ân. . . A a. . ." 

Đột nhiên cơ bụng co rút kịch liệt, thân thể cô căng thẳng giống như bị khống chế, tiểu huyệt phấn nộn phun ra một cỗ thủy dịch. Một lát sau, thắt lưng co rúm chậm rãi dịu xuống, mật dịch tại trên đùi cô chảy xuống dưới, tiểu huyệt toàn bộ bị dính lớp dịch trắng nhớp nháp, thân thể hơi run rẩy.

Bốn người đàn ông trìu mến nhìn cô gái nhỏ vừa mới đạt đến tận cùng cao trào toàn thân vô lực ngay cả đứng cũng không vững, trong lòng tràn đầy nhu tình.Khuê hôn xuống khuôn mặt trắng nõn đẫm nước mắt của cô cùng mí mắt sưng đỏ khép hờ, trách cứ trừng mắt liếc nhìn Liên một cái.

" Chúng ta nên tiết chế một chút, đừng chỉ có chơi đùa được một lát."

Liên cũng tự biết chính mình có chút nóng vội, con ngươi đen mang theo sự áy náy cùng yêu thương nhìn chăm chú người trong lòng, thấy anh cả đem dây trói cởi ra, ôm lấy cô nằm xuống, anh cũng vội vàng đi theo, thương tiếc nhìn cô xụi lơ vì mệt mỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.