Trêu Ghẹo Em Tới Nghiện

Chương 2Nhâm Duy Kì không nghĩ tới Lê Đồng Đồng tựa như kẹo cao su bám lấy anh, từ ngày đó cùng cô gặp nhau về sau, cô sẽ không mong muốn mà xuất hiện ở trước mặt của anh, không giống lúc trước chỉ biết yên lặng đi theo phía sau anh.

Tình huống ở trường học coi như tốt, bởi vì anh tiếp nhận giáo chức không bao lâu, cô cũng không có giờ lên lớp của anh, chẳng qua là ngẫu nhiên cô không có giờ học trên lớp sẽ đến dự thính(*)

(*) nghe Nhâm Duy Kỳ giảng giải về tâm lý học.

Chẳng qua là lúc cô đến dự thính, luôn ỷ vào chính mình khéo mồm khéo miệng, mới mở miệng chính là hỏi một ít vấn đề kỳ lạ quý hiếm cổ quái, nếu không chính là cố ý tìm hắn gây phiền phức, thì chính là thử khả năng phản ứng của anh.

Nhưng mà anh cũng không phải đèn đã cạn dầu, đối với vấn đề của cô luôn rất nhanh mà trả lời, không có bị cái cô bé quỷ quái này hù cho cứng họng.

Nhưng mà khóa hôm nay, anh cũng không có nhìn thấy Lê Đồng Đồng trong đám học sinh của mình.

Reng reng reng ──

Tan lớp, sau khi Nhâm Duy Kì thu thập sách vở, cùng các tiếng kêu gọi của học sinh, rời khỏi phòng học, đi vào phòng nghiên cứu của mình.

Nhưng vào lúc này, một nữ học sinh tướng mạo diễm lệ phong tình vạn chủng đi vào trước mặt của anh, trên tay còn cầm cơm hộp tinh xảo.

Không sợ ánh mắt của mọi người, nữ học sinh trực tiếp đưa lên cơm hộp, còn dùng ánh mắt kiều mị mà đưa anh một cái mị sóng.

“Giáo sư Nhậm, đây là em thuận tiện làm, hi vọng giáo sư có thể nếm thử.” Nữ học sinh hào phóng mà hướng hắn triển khai nét mặt tươi cười, còn cố ý chen lấn phơi bày rãnh giữa ở trước ngực.

Hay nói giỡn, khó có được cơ hội trường học có một giáo sư nam trẻ trung, nhã nhặn tuấn tú, các nữ học sinh xuân tình nhộn nhạo đương nhiên phải nắm chắc cơ hội tốt như vậy

Huống chi cô học đại học năm thứ tư, chỉ cần năm này là tốt nghiệp, nên cố gắng làm tốt mới có thể thuận lợi cùng giáo sư tướng mạo không tệ này hẹn hò rồi đấy!

Tính toán đều xong cả rồi, liền thiếu tới cửa thực hiện thôi…….

Vừa hay Lê Ðồng Ðồng không có tiết chạy tới phòng nghiên cứu của Nhậm Duy Kỳ thì đụng phải cảnh này

Không nghĩ tới cũng có nữ học sinh vừa ý Nhâm Duy Kì, nói rõ chính là muốn cùng cô đoạt nam nhân! Có lầm hay không nha? Nhưng anh là cônhìn thấy trước a!

Khi anh còn chưa tới trường học dạy học, cô liền phí hết tâm tư điều tra anh, há lại cho cái mê trai luôn đem đàn ông trở thành công cụ để bổ sung âm dương cướp đi? Cô không cho phép chuyện như vậy xảy ra!

“Gần nhất tin tức có nói, đồ vật có lai lịch không rõ không nên ăn, tránh khỏi nguy cơ bị viêm dạ dày.” Lê Đồng Đồng đi đến bên cạnh Nhâm Duy Kì, hai con ngươi lạnh lùng trừng mắt nhìn Hà Lệ Lệ giả vờ ân cần tốt bụng.

“Lê Đồng Đồng!” Hà Lệ Lệ đương nhiên quen biết Lê Đồng Đồng, hai người chẳng những là bạn học cùng lớp, mà chết cái lại là cây đinh trong mắt lẫn nhau.

Lại nói ân oán của hai người, bắt đầu tại giải thi đấu tuyển chọn hoa hậu giảng đường vào hàng năm, tuy nhiên tướng mạo Hà Lệ Lệ đẹp đẽ, dáng người nóng bỏng, làm người cũng hiểu được khách sáo nịnh bợ, nhưng hoa hậu giảng đường hàng năm luôn bị Lê Đồng Đồng đoạt đi, làm cho cô tức giận đến nghiến răng.

Hà Lệ Lệ không rõ, Lê Đồng Đồng chẳng qua là tướng mạo thanh tú, nói chuyện trực tiếp thẳng thắn lại không trang điểm, thậm chí vui buồn trong lòng cũng đều không che dấu được, nói chuyện được kẹp súng với một cây gậy, loại con gái này làm sao sẽ đạt được vinh dự hoa hậu giảng đường? Cho nên Hà Lệ Lệ luôn luôn không có cam lòng.

Mà ngay cả hiện tại cô đến nịnh bợ giáo sư Nhậm, Lê Đồng Đồng này lại đến làm kỳ đà cản mũi

“Có chuyện gì sao? Bạn học Hà.” Lê Đồng Đồng cười mị hai mắt, chính là cố ý muốn bóng đèn.

“Cô không thấy được tôi đang cùng giáo sư Nhậm nói chuyện sao?” Hà Lệ Lệ không vui trừng mắt Lê Đồng Đồng, tròng mắt đều nhanh trừng đi ra.”Cái người như cô có hiểu lễ phép hay không?”

Lê Đồng Đồng liếc Hà Lệ Lệ , cười lạnh một tiếng.”Tôi đương nhiên hiểu được lễ phép, nhưng chính là không hiểu phải lễ phép với sinh vật biển thì phải như thế nào thôi.”

“Sinh vật biển?” Hà Lệ Lệ không hiểu mà nhăn đầu lông mày lại, không biết ý ám chỉ cô là vật gì.

“Đồ bạch tuộc tám tua.” Lê Đồng Đồng cũng không keo kiệt đại giải thích nghi hoặc cho bạn học nghe.

Sắc mặt Hà Lệ Lệ một hồi đỏ, một hồi trắng, tức giận đến nghiến răng.

Nhâm Duy Kì dùng sức nín cười, không nghĩ tới Lê Đồng Đồng mắng chửi người thật kinh điển như thế, hơn nữa lại rất giàu ý tưởng, làm anh thiếu chút nữa bật cười lên tiếng.

“Lê Đồng Đồng, cô là cố ý tìm tôi gây phiền phức sao?” Hà Lệ Lệ bất chấp hình tượng, trừng mắt Lê Đồng Đồng thét lên.

Lê Đồng Đồng nhún nhún vai, cô từ trước đến nay không ngại người khác oán hận cô, thực tế cái bạch tuộc tám tua này dám cùng cô tranh đàn ông….Hừ, cô đương nhiên cũng không để ý đến mặt mũi của Hà Lệ Lệ.

“Vậy cô là cố ý đến tìm giáo sư phiền phức sao?” Lê Đồng Đồng miễn cưỡng nhìn Hà Lệ Lệ liếc. “Hay là cô cảm thấy người ở đây ít, muốn tập kích giáo sư Nhậm?”

Hà Lệ Lệ mặt thối, không nghĩ tới kế hoạch cuối cùng của chính mình bị Lê Đồng Đồng nhìn thấu.

Không sai, cô xác thực muốn thừa dịp lúc bốn phía không người, đem người giáo sư thoạt nhìn thực trẻ tuổi này đẩy mạnh anh đến phòng nghiên cứu cá nhân, kế tiếp có thể cái này cái kia. . . . . .

Ai biết nửa đường chạy ra một cái Trình Giảo Kim, ngăn trở kế hoạch của cô.

“Tôi….tôi mới không có loại ý nghĩ này.”

Hà Lệ Lệ thẹn quá hoá giận mà đã quên mục đích của mình, đem cơm hộp trên tay nhét vào trên tay Nhâm Duy Kì, quay đầu rời đi.

Lê Đồng Đồng hướng Hà Lệ Lệ bóng lưng làm một cái mặt quỷ, cuối cùng quay đầu lại nhìn Nhâm Duy Kì không nói tiếng nào.

Anh đang cúi đầu nhìn qua động tác ngây thơ của cô, khóe miệng giơ lên một đường cong.

“Không cần cảm ơn tôi, tôi chỉ là . . . . . Gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ.” Lê Đồng Đồng biểu hiện ra một bộ dạng tiêu sái, trên thực tế trong lòng của cô đang tại reo hò lấy ──

Nhanh mở miệng nói muốn cảm ơn cô, sau đó mời cô một cuộc hẹn! Trong mắt Lê Đồng Đồng có hy vọng tha thiết.

Nhâm Duy Kì khẽ cười một tiếng, quay người mở cửa phòng nghiên cứu ra, “Muốn vào đến uống ly cà phê sao?”

“Muốn!” Lê Đồng Đồng không cực tuyệt, dùng sức gật đầu. Mục đích của cô chính là vì tiếp cận anh, hôm nay có cơ hội như vậy, đương nhiên không thể bỏ qua.

Nhâm Duy Kì thủy chung duy trì lấy dáng tươi cười, con ngươi lại hiện lên một vòng lợi hại.

Ai chơi tâm cơ, đáp án còn chưa rõ.

Phòng nghiên cứu của Nhâm Duy Kì rất đơn giản, hơn nữa phòng cũng không lớn lắm, chỉ để vào một bàn máy vi tính, được trang bị máy vi tính cơ bản, còn có một ghế dài, bàn trà, cùng với vài cái ghế dựa, được sửa sang lại vô cùng nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ.

Nhâm Duy Kì nhẹ nhàng đóng cửa lại, gian phòng nho nhỏ chỉ có hai người bọn họ.

“Chỗ này của tôi chỉ có tự chính mình mang cà phê đến.” Nhâm Duy Kì mở ra bình thuỷ, một cổ hương cà phê nồng đậm thoát ra trôi nổi ở không trung, tản ra bốn phía

Lê Đồng Đồng nhún nhún vai, tỏ vẻ chính mình không thèm để ý. Tiếp nhận cái ly trong tay anh, cô mút một ngụm, hương cà phê thuần khiết tại trong miệng tản ra, một đôi con ngươi xinh đẹp nhìn qua anh.

“Không nghĩ tới giáo sư Nhậm được hoan nghênh như vậy!” thanh âm Lê Đồng Đồng có chút chua chát, giơ lên lông mày nói.

Nhâm Duy Kì khẽ cười một tiếng, mút một ngụm cà phê nóng. “Tôi còn phải cảm ơn cô ra tay cứu giúp! Nếu không phải có cô, tôi còn thật sự không biết nên như thế nào cự tuyệt các cô ấy.”

Kỳ thật anh tới trường đại học này đảm nhiệm việc dạy học, cũng có một đống chuyện đau đầu.

Như là thường thường bị nữ học sinh dây dưa, bằng không chính là trong thời gian nghỉ ngõi bị các cô bé tặng quà bày tỏ tình cảm, cơm hộp, đôi khi còn có điểm tâm đi kèm….

Anh dạy học tại trường học vài năm rồi, lần đầu bị nhiệt tình cùng nghị lực của các nữ học sinh trường này hù dọa.

Nhưng mà khó có được chính là, anh ngược lại là không có bị Lê Đồng Đồng hù đến, ngược lại cảm thấy phản ứng của cô cùng cô gái bình thường là không giống nhau, gặp anh sẽ không xấu hổ, khiếp đảm, thậm chí còn nói dối một cách tự tin, tìm được một đống lý do.

“Anh không cự tuyệt các cô ấy, chẳng lẽ anh rất hưởng thụ loại cảm giác này sao?” Hừ, cái sắc lang chết tiệt này! Thì đã biết rõ anh cũng rất yêu thích loại cảm giác bị vây quanh này.

“Tôi đối với học sinh của chính mình không có hứng thú.” khóe miệng Nhâm Duy Kì giơ lên cười khẽ, lạnh nhạt giải thích.

Cái gì?! Lê Đồng Đồng trừng lớn hai con ngươi nhìn qua Nhâm Duy Kì, trên mặt hiện lên một tia kinh ngạc.

Nếu như hắn thật đúng cảm thấy không có hứng thú với học sinh, nói một cách khác, anh đối với cô cũng không có bất cứ hứng thú gì đúng không?

Tại sao có thể á! Cô ưa thích anh a!

Nếu như anh đối với cô một điểm phản ứng đều không có, vậy cô tới lúc nào mới có thể bày tỏ tâm ý cho anh thấy đây?

Ai hừm, thật phiền ah! Lê Đồng Đồng ão não khẽ cắn cánh môi.

Nhâm Duy Kì ngước mắt, vừa hay nhìn thấy biểu tình của Lê Đồng Đồng, phát hiện cô đang buồn rầu mà cắn môi dưới, biểu tình thoạt nhìn vô cùng đáng yêu.

Quen biết cô mấy ngày nay, anh phát hiện cô mỗi lần phải cố gắng che dấu tâm tình của mình, trên mặt đều tiết lộ ý nghĩ của cô, một điểm làm ra vẻ che dấu cũng không thoát.

“Cái kia. . . . . . Anh thích gì dạng con gái như thế nào?” Lê Đồng Đồng tính toán trong lòng hồi lâu, qua tiếp mấy tháng cô sẽ tốt nghiệp, đến lúc đó cô cũng không phải là học sinh của anh rồi, mà anh, sẽ thích cô chứ?

Đang uống cà phê Nhâm Duy Kì thiếu chút nữa bị sặc, một chút cũng không nghĩ tới Lê Đồng Đồng sẽ trực tiếp ra chiêu.

Anh đương nhiên hiểu rõ ý của cô, hỏi anh câu này, anh có chút hoài nghi, động cơ của cô tuyệt không thuần khiết.

“Cô vì cái gì hỏi cái vấn đề này?”

Chẳng biết tại sao, Nhâm Duy Kì khó thu hồi được bộ dáng khôn khéo lúc bình thường, mơ hồ nảy sinh trận chiến cùng Lê Đồng Đồng, mục đích đúng là muốn trêu chọc cô, muốn nhìn nhiều biểu tình trên mặt cô.

Anh là thật không hiểu hay là giả không hiểu à? Lê Đồng Đồng vò vò góc áo, tuyệt không như lúc cô bình thường.

“Tôi chỉ là hiếu kỳ” cô chu cái miệng nhỏ nhắn, đơn giản chỉ muốn cậy mạnh mà đổi giọng: “Tiêu chuẩn của anh đối với con gái.”

Kỳ thật, cô rất muốn hỏi anh, cô không đủ điều kiện sao?

Thế nhưng là giới hạn trong sự khiêm tốn của con gái, cô cũng không có nói cho anh biết, kỳ thật cô rình coi anh thật lâu, thậm chí còn từng chút từng chút mà yêu mến anh.

Nhâm Duy Kì giơ lên tươi cười xấu xa, lộ ra tay trái ngón áp út. “Cô cảm thấy cái này đại biểu có ý tứ gì? Hay là cô quên đi sự thật trên ngón tay này của tôi?”

Lê Đồng Đồng nháy mắt to, rất chân thành mà nhìn nhẫn trên ngón áp úp, cuối cùng thở hốc vì kinh ngạc.

Đó là một cái nhẫn kim cương. Bình thường sẽ mang tại ngón áp út, biểu hiện ── anh sẽ kết hôn?!

Không thể nào? Như vậy vừa vặn hả? Cô nhăn lại hai đạo lông mày đẹp, trên mặt lập tức xuất hiện biểu tình khó coi.

Mặc dù lần thứ nhất cô cùng anh giao nhau, anh liền chỉ ra cái này cho cô xem, anh cũng không có nghiêm túc giải thích, không nghĩ tới hôm nay anh lần nữa lại đưa ra cho cô xem, anh thật sự không sợ chết sao?

Hắn không nghĩ tới trêu chọc cô như vậy thật vui, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xuất hiện biểu tình phức tạp như vậy, lại để cho ấn tượng của anh đối với cô càng thêm khắc sâu.

Hơn nữa phản ứng của cô cơ hồ là choáng váng, không có bất kỳ hưởng ứng.

“Anh anh anh anh anh. . . . . .” Cô thật vất vả tìm về thanh âm của mình, lại cà lăm rất nghiêm trọng. “Anh kết hôn?”

Nhâm Duy Kì cười không đáp, chẳng qua là nhún nhún vai, không thừa nhận cũng không phủ nhận.

“Không có khả năng!” Lê Đồng Đồng cắn môi dưới, phủ nhận vấn đề này. “Là đính hôn.”

Vì để cho chính mình không triệt để hết hy vọng, cô lại cho mình một hy vọng.

“Cô rất chú ý ta có phải là độc thân?” Nhâm Duy Kì giả bộ kinh ngạc, con mắt màu đen ôn nhu nhìn qua Lê Đồng Đồng.

Lê Đồng Đồng đè xuống bất an trong lòng, hít thở sâu một hơi, sau đó quật cường mở miệng: “Tôi là sợ anh làm xằng làm bậy, hưởng thụ tư vị bị nữ học sinh vờn quanh, nhưng mà trên tay anh đã có nhẫn cưới, đại biểu anh chắc có lẽ không xằng bậy!”

Ai biết trong lòng của cô lúc này có trăm mối cảm xúc ngổn ngang cỡ nào, ô ô. . . . . . Trên tay của anh có nhẫn rất rất đáng ghét nha!

Nhâm Duy Kì cố ý không công bố đáp án, kỳ thật nhẫn trên tay hắn chẳng qua là dùng để che dấu tai mắt người đấy, nhằm giảm bớt nữ học sinh tìm cơ hội tới cửa thôi.

“Tôi . . . . . Tôi đột nhiên nghĩ đến tôi có chuyện, tôi về trước phòng học.” Lê Đồng Đồng đứng dậy, bước chân lảo đảo mà vội vàng rời đi.

Trong con ngươi của Nhâm Duy Kì chất chứa ôn nhu, hiện lên quang mang đầy hứng thú.

Không nghĩ tới, khi dễ cô như vậy mà làm cho tâm tình của anh thay đổi tốt như vậy. . . . . .

Xem ra thời gian sau này anh ở đây trường đại học này dạy học, sẽ thú vị nhiều hơn.

Giận dữ, giận dữ!

Lê Đồng Đồng hiện tại phi thường giận dữ, không nghĩ tới Nhâm Duy Kì thật sự có vị hôn thê, sự thành thật của anh, làm cho cô lúc này cảm giác ngực vô cùng phiền muộn.

Sớm biết như vậy cô cũng đừng có hỏi anh vấn đề ngu ngốc như vậy, hại cô biết tới đáp án, trong nội tâm giống như có cây đâm, luôn canh cánh trong lòng.

Lê Đồng Đồng một người trở lại nhà trọ chính mình, liền khóa buổi chiều cũng không lên, trong đầu đều là lời nói của Nhâm Duy Kì…, cùng với chiếc nhẫn trên tay anh

Cô cho rằng đả kích như vậy ci6 có thể tiếp nhận, nhưng là hoàn toàn không nghĩ tới, trải qua nhiều tiếng đồng hồ, cô còn không cách nào theo như trong rung động tự nhảy thoát ra, trong đầu đều là chuyện anh có vị hôn thê. . . .

Thế nhưng là, cô nhớ rõ không lâu đi qua nhà trọ của anh, cũng không có phát hiện có đồ dùng con gái nha!

Cô nôn nóng mà trong phòng không ngừng dạo bước, lâm vào trầm tư buồn rầu .

Hay là. . . . . .Cô lại tiến vào trong căn hộ anh, tìm ra chân tướng sự thật? !

Bằng không cô còn nghĩ ngợi lung tung như vậy xuống dưới, suy nghĩ nát óc cũng sẽ không có bất luận cái đáp án gì.

Hít thở sâu một hơi, Lê Đồng Đồng quyết định đêm nay đi tìm hiểu nhà trọ của Nhâm Duy Kì .

Cô tùy tiện nắm lên một quyển sách giáo khoa, mặc lên áo khoác, lao ra nhà trọ chính mình, liền thẳng đến nhà trọ của Nhâm Duy Kì .

Không cần năm phút đồng hồ, cô đi tới bên ngoài nhà trọ của anh, không chút do dự đè xuống chuông cửa.

Chuông cửa vang lên hồi lâu, một mực không có ai hưởng ứng.

A…! Lúc cô đi ra ngoài đã quên nhìn anh có hay không đã quay về nhà trọ, hiện tại đi tay không một chuyến rồi? (Không thể thu thập manh mối)

Tựa như cả thế kỷ trôi qua, ngay tại Lê Đồng Đồng muốn buông tha cho, lúc chuẩn bị dẹp đường hồi phủ, trong cửa vang lên tiếng thanh âm mở khóa ──

Nhâm Duy Kì lộ ra nửa người trên cường tráng , nửa người dưới chỉ dùng khăn tắm màu trắng vây quanh, một đầu tóc đen còn ướt dầm dề, giọt nước không ngừng dọc theo lồng ngực cường tráng của anhchảy xuống.

“Đồng Đồng?” Anh không nghĩ tới người nhấn chuông cửa sẽ là cô.

“Này!” Lê Đồng Đồng xấu hổ cười cười, một đôi mắt đẹp không biết muốn hướng chỗ nào.

“Làm sao vậy?” Nhâm Duy Kì nhíu mày, thật bất ngờ cô sẽ chủ động tìm đến anh.

Lê Đồng Đồng cắn môi mềm, trong đầu tìm kiếm lý do, cuối cùng cô mở ra cánh môi, dũng cảm phát ra âm thanh. “Tôi có vấn đề không hiểu, cho nên muốn tìm giáo sư giúp tôi giải đáp.”

Cô nói dối! Nhưng là, trong lòng của cô thật sự có không giải được cần tìm đến anh, hơn nữa tìm kiếm đáp án, mới có thể để cho trong lòng mình khá hơn một chút.

Bằng không, cô một viên thuần thuần tâm tính thiện lương không dễ dàng động tâm, vẫn còn chưa có nở hoa liền chết non rồi.

Nữ nhân cố chấp không để cho cô không cam tâm, cô nhất định phải tận mắt thấy chứng cớ, bằng không cô tuyệt không bỏ qua!

“Vào đi!” Nhâm Duy Kì tuy nhiên kinh ngạc, nhưng vẫn là lại để cho Lê Đồng Đồng vào cửa, miễn cho người khác chứng kiến anh mặc đồ này mà hiểu lầm.

Lê Đồng Đồng bước vào nhà trọ Nhâm Duy Kì, con ngươi tỏa sáng không ngừng trông bốn phía xem thế nào, cái mũi cũng dùng sức ngửi.

Không có dư thừa mùi nước hoa a…! Chỉ có một mùi xà phòng tắm rửa rất nhẹ nhàng, cô lại cúi đầu nhìn dép lê trong phòng, hết thảy đều trông rất nam tính, không có mềm mại không hồng nhạt nữ tính.

A…. Nhà trọ anh còn không có dấu hiệu xâm lấn của phụ nữ. . . . . .

Không được, cô không thể phớt lờ! Cô rất chuyên tâm mà tiếp tục nghiên cứu ngõ ngách khác trong nhà.

“Cô ngồi chờ tôi một lát, tôi đi đổi bộ y phục.” Nhâm Duy Kì không có phát hiện mờ ám của Lê Đồng Đồng, lộ ra một tươi cười ôn nhu.

“Được.” Lê Đồng Đồng đột nhiên cười đến nịnh nọt, mắt mà đều cười đến híp rồi.

Nhâm Duy Kì không có nghi ngờ cô, quay người liền hướng trong phòng đi đến.

Nếu như cho rằng cô nhanh như vậy liền buông tha, vậy anh liền mười phần sai rồi!

Cô muốn quan sát căn phòng này một chút có hay không một hương vị phụ nữ cùng với dấu hiệu tồn tại, chứng minh anh là nói dối ──

Như vậy, cô cũng không cần buông tha cho anh, nhưng lại có thể tìm cơ hội nói cho anh biết, cô ưa thích anh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.