Triệu Hoán Sư Phỉ La Na

Chương 2: Hoan ái (H)Phỉ La Na nhẹ ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy một cây côn thịt sẫm màu thô to giữa hai chân Ma lang đang không ngừng phồng lớn, tình cảnh này làm cho khuôn mặt nàng đỏ như thiêu đốt, nhưng cái lưỡi dài của nó đã đi trước một bước đưa nàng lên cảnh giới cao trào khoái cảm, làm cho nàng vô pháp chống cự, miệng bật ra tiếng rên rỉ liên hồi.

“ Ừm..a.. “ Nàng không cách nào khống chế, chỉ có thể ngửa đầu, hai mắt từ từ nhắm chặt, tay ra sức bấu víu trên mặt đất, để dòng nhiệt nóng bỏng tập trung xuống phía dưới.

Ma lang hiển nhiên không thể ôm ấp như con người, cũng không hiểu cách tôn trọng lần đầu của cô gái, đến thời điểm đã liếm mật dịch thoả mãn, liền gầm nhẹ một tiếng, cố gắng đem cự vật thô to cắm đi vào.

Phỉ La Na nằm trên mắt vốn là vẻ cuống quít say mê, nhưng sau khi nghe tiếng rống, nàng chợt tỉnh táo, cúi đầu nhìn thoáng qua cự vật đang chống vào nụ hoa của nàng, lập tức bị doạ sợ, cây gậy thịt lớn như vậy, nơi đó của nàng sao có thể nhét vào? Tuỳ tiện nhìn cũng biết, đó là chuyện không thể xảy ra!

Bị ăn thịt, hay là bị xé rách, đó mới là vấn đề.

Phỉ La Na ngây ngẩn cả người, chợt nghe một tiếng rống nữa, báo hiệu Ma lang đã không còn kiên nhẫn, nó thậm chí nhe ra hàm răng sắc nhọn, Phỉ La Na mới nhắm nghiền mắt lại, cắn chặt môi, tách chân rộng ra nâng hai đùi lên cao, đem phần nữ tính dâng lên phía trước, nghiêng đầu sang chỗ khác, chờ đợi đau đớn thống khổ ập tới, không cần tưởng tượng cũng có thể hình dung khi cự vật thô to tiến vào tiểu huyệt nhỏ xíu, nàng nhất định sẽ chết vì đau.

Ma lang cũng không chút khách khí, đem thân hình phủ lên cơ thể nhỏ nhắn của nàng, đem cự vật thô to, ma sát miệng huyệt vài cái, sau khi thấm ướt mật dịch, mới mãnh liệt xâm nhập vào u cốc của nàng.

Tuy rằng chỉ tiến vào một khúc đầu, lại để cho Phỉ La Na cảm thụ cơ thể bị xé rách đau đớn, nàng không nhịn đươc kêu la thành tiếng, cả người nàng vặn vẹo kịch liệt, vừa chống vừa đẩy ma lang đang tiếp tục tiến vào.

Bất quá Ma lang không để ý chống cự yếu ớt của nàng, thân thể hắn tiếp tục ép xuống, mặc cho Phỉ La Na khóc rống kêu la, từ từ nhét vào trong, mãi đến khi chạm vào tận cùng chỗ sâu nhất, mà cự vật của ma lang chỉ mới đi vào hơn phân nửa.

“ Không cần, đi ra ngoài...”

Phỉ La Na kêu khóc, hạ thể bị xé rách đau đớn làm cho nàng suýt nữa bật người đứng lên, cũng không chờ nàng thích ứng, hắn liền bắt đầu động luật.

Bất quá ma lang này cũng có linh tính, nhìn vẻ mặt nàng thống khổ, tuy hạ thân động tác không ngừng lại, nhưng hắn cúi đầu xuống, dùng lưỡi dài liếm bộ ngực sữa của nàng, tựa hồ muốn dùng phương thức này làm giảm bớt đau đớn cho người con gái dưới thân.

Đáng tiếc cho dù có thêm chút tê dại trên ngực, nhưng hạ thể nàng bị xé rách nghiêm trọng chỉ an ủi như vậy một điểm tác dụng cũng không có, Phỉ La Na vươn hai tay, ôm đầu Ma lang, há miệng cắn vào da lông bóng loáng của nó, ý đồ để đau đớn chậm lại, động tác này tuy giúp bản thân nàng phát tiết ra ngoài, nhưng cũng làm cự vật chôn vào cơ thể càng sâu.

Ma lang mãnh liệt đâm rút nhưng chẳng mang lại chút khoái hoạt nào cho nàng, chỉ có cơn đau vô tận, ngược lại ma lang tựa hồ lâm vào khoái cảm triền miên, nên hắn điên cuồng thúc vào. Phỉ La Na từ bỏ ý định cắn hắn trả thù, hai tay vô lực buông thỏng trên đất, tuỳ ý Ma lang khiêng hai chân nàng lên, thật sâu cắm vào rồi rút ra cứ thế lặp đi lặp lại.

Đại khái con người và ma thú đẳng cấp bất đồng, trên phương diện tình dục cũng như vậy, trong cơn đau đớn Phỉ La Na lăn ra bất tỉnh, ma lang vẫn không ngừng luật động. Đợi cho đến khi Phỉ La Na vì đau đớn lần nữa tỉnh lại, Ma lang vẫn đâm vào rút ra.

“ Không, cầu ngươi...” Phỉ La Na khóc năn nỉ “ Ngươi đem ta một hơi ăn luôn đi...đừng làm nữa...ta muốn chết “

Chỉ tiếc, Ma lang không hề có ý tưởng này, nữ nhân có thể đem lại khoái hoạt như vậy, hiển nhiên so với thức ăn có giá trị hơn nhiều, vì thế Ma lang làm điều khó tin, hắn cúi đầu xuống kiên nhẫn liếm hết nước mắt của nàng, sao đó tiếp tục làm.

“ Á...” Phỉ La Na cảm thấy hạ thể mình dần dần mất đi cảm giác, chỉ có một cây gậy to lớn mang theo hỗn độn máu xử nữ cùng máu do vết thương hung hăng xuất nhập.

Rốt cục, tại lần thứ ba Phỉ La Na bất tỉnh sau đó, Ma lang gầm nhẹ một tiếng, gắt gao dè ép hai chân nàng, đem cự vật to lớn vùi sâu vào u cốc, phun ra tinh dịch nóng rực.

Quá trình phun ra thật lâu, để Phỉ La Na thấy bụng bị đau trướng, lương tinh dịch như nước không ngừng rót vào trong cơ thể nàng, nàng không tự giác vươn tay sờ lên phần bụng phồng to, nghĩ thầm chính mình cuối cùng cũng sống sót đi?

Phỉ La Na rất muốn duy trì thanh tỉnh, nhưng cuối cùng cũng vô lức chống đỡ lâm vào mê mang ...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.