Trở Về Năm 12 Tuổi

Chương 29: Cảnh cáo? chăm chỉ!Trương gia đứa nhỏ vui mừng khôn xiết, La gia đứa nhỏ chính là câm như hến,hai mắt âm thầm nhìn sắc mặt La Quý sắc, thật cẩn thận.

Trương Tiểu Hàn ý bảo mọi người im lặng, tầm mắt thiên chuyển, nghênh hướng La Quý, “Thắng bại đã phân, hi vọng các ngươi có thể tuân thủ hứa hẹn.”

Xã hội hỗn loạn con người coi trọng nhất người chính là mặt mũi, Trương Tiểu Hàn lần này thắng được không hề thóp, La Quý đương nhiên sẽ không đổi ý. Mặt âm trầm, phân phó La gia đứa nhỏ về sau nhìn thấy người Trương gia liền nhượng bộ lui binh, sau đó hừ lạnh một tiếng, lập tức đi rồi.

Trương gia đứa nhỏ nghe được La Quý thật sự như vậy phân phó, đều ngao ngao quát to lên, để bày tỏ kỳ hưng phấn trong lòng chi tình. Trương Tiểu Hàn buông mi, lần này là triệt để cùng La Quý kết thù, về sau nên âm thầm cảnh giác mới tốt.

Cái người này là người thích sĩ diện, nếu ứng thừa đánh cuộc, tự nhiên sẽ thực hiện. Nhưng cũng bởi vì thích sĩ diện, hôm nay nàng làm cho hắn chật vật như vậy, ngầm không thể thiếu muốn tìm nàng gây phiền toái! Thật muốn như vậy, kỳ thật nàng cũng không sợ.

Hiện tại đã là cuối tháng tư, tháng 5 làm bài tốt nghiệp. Nàng cũng không tính tại trấn trên sơ trung đi học, mục tiêu của nàng trọng điểm là Ủng thành trường đướng đầu!

Kiếp trước nàng lấy năm phần chênh lệch, cùng trường đướng đầu vô duyên, chỉ có thể lựa chọn nhị trung, trong lòng tiếc nuối. Lúc này đây, nói cái gì cũng muốn thi đậu.

Đến thời điểm xin trụ túc, ngoại trừ nghỉ đông và nghỉ hè, cùng cần thiết ngày nghỉ, có thể thiếu hồi Trương Gia Loan liền thiếu trở về.

Đời trước đã thương đủ, đời này có thể làm được thờ ơ lạnh nhạt, đã là cố gắng cực lớn. Nếu là lại nhiều cùng những người đó tiếp xúc, nàng sợ chính mình khống chế không được làm những gì! Nàng không cho phép chính mình thật vất vả một lần nữa có được nhân sinh, ngâm trong vũng bùn báo thù. Làm như vậy, mới thật sự là không đáng...

Đương nhiên, nếu như nhóm người nào đó mắt không mở đụng vào trong tay nàng, nàng cũng sẽ không nương tay!

Trong nháy mắt suy nghĩ cuồn cuộn, Trương Tiểu Hàn lập tức liền bình thường trở lại, vừa lúc nhìn thấy La Phượng siết nắm đấm, không cam lòng nhìn mình lom lom.

Trương Tiểu Hàn mục Nhược Hàn tinh, tiểu hài tử ghen tị so bì, nàng vốn không tính toán để ý tới, nhưng cái này La Phượng tâm tư ác độc làm cho người ta tức giận!

Nếu như cùng nàng đánh đố là tiểu hài khác, thua mất, nàng là thật sự sẽ khiến nàng quỳ xuống cầu xin tha thứ, cái này đối người có lòng tự trọng là đả kích thật lớn! Trải qua lúc này đây, chỉ sợ tại đây về sau trong cuộc đời đứa nhỏ, đều thoát khỏi không được cái bóng ma cực lớn này!

”La Phượng, đây là lần đầu tiên, cũng là một lần cuối cùng, cảnh cáo ngươi, không cần lại đến gây chuyện ta, bằng không, ta sẽ cho ngươi biết sự lợi hại của ta!” Thoại âm rơi xuống, Trương Tiểu Hàn giơ quả đấm của mình. Nếu đạo lý nói không thông, vậy thì so với ai quyền đầu lớn tốt lắm.

Kiếp trước trung học ba năm, nàng đi theo lúc ấy thể dục lão sư, rất là luyện chút phòng thân chiêu số, hiện tại lấy để đối phó tiểu hài tử, dư dật!

Bất quá, bây giờ thân thể trụ cột đích thực không giống trước! Mỗi ngày vây quanh Hàn Sơn chạy quyển nhi, cũng mới kham kham nhượng nhẫn nại tăng lên từng chút một. Tốc độ, lực lượng, những điều này đều phải tăng cường huấn luyện!

Trong lòng âm thầm cân nhắc,bộ dạng nhếch môi cau mày, nhượng La Phượng thân mình theo bản năng run lên! Trương Tiểu Hàn La Quý cũng đánh, muốn đánh nàng khẳng định không nói chơi! Trong lòng có ý sợ hãi, lại cường chống mạnh miệng nói: “Ngươi, ngươi thế nhưng dám đánh La Quý ca, ngươi xong !”

Trương Tiểu Hàn xem nàng chết cũng không hối cải, sắc mặt triệt để lạnh xuống, “Chê cười, các ngươi có thể đánh người khác, người khác liền không thể đánh các ngươi sao? Ra hỗn, sơm muộn cũng phải bị đánh!”

Dứt lời, lôi kéo Trương Lệ Dĩnh thủ chậm rãi liền hướng về phía thôn đi. Trương gia đứa nhỏ thấy thế, cũng đều hi hi ha ha đuổi kịp. Hôm nay Trương Tiểu Hàn đánh La Quý một đốn, xem như là chân chính hết giận, mọi người đều rất nhiệt liệt nói chuyện với nàng.

Cuối cùng tại chỗ chỉ còn lại La Phượng cùng nàng ba cái tiểu tỷ muội.

”Rốt cuộc đi rồi, cái này Trương Tiểu Hàn thời điểm nào thay đổi lợi hại như vậy? La Quý ca cũng đánh không thắng nàng!” Nữ hài nhi lòng vẫn còn sợ hãi rụt cổ, nhìn bóng dáng đoàn người, ngượng ngùng nói.

La Phượng oán hận nhìn Trương Tiểu Hàn đã đi xa, nắm chặt nắm tay, nàng không tin La Quý ca hội từ bỏ ý đồ! Liên tưởng đến nhà mình ca ca trấn trên một bang huynh đệ, rất nhanh ác độc sung sướng khi người gặp họa đứng lên. Chờ xem, Trương Tiểu Hàn, ta nhất định phải làm cho ngươi quỳ cầu ta!

Một đám người oa tử hưng phấn trở lại Trương gia thôn, còn chủ động ước Trương Tiểu Hàn cùng nhau chơi. Trương Tiểu Hàn khẽ cười đáp ứng, những hài tử này đều là Trương gia huyết mạch, có thể làm tốt quan hệ, là không còn gì tốt hơn. Kiếp trước nàng hội thê thảm chết đi, không hẳn không phải bởi vì nàng cô đơn chiếc bóng, một chút trợ lực đều không có duyên cớ.

Đời này có thể nào giẫm lên vết xe đổ?

Tại Trương Lệ Dĩnh trong nhà làm bài tập, thuận tiện cho nàng giảng đề hoàn tất, Trương Tiểu Hàn mới thu thập tốt túi sách về nhà mình.

Nhóm lửa nấu cơm, một thông bận việc. Đồ ăn lên một lượt bàn, Lý Vân Lệ mới từ ruộng trở về. Mà Trương Khải Xương, bởi vì quặng than một lần nữa bắt đầu làm việc, buổi tối hơn mười giờ, mới có thể tan tầm.

Ba người ăn cơm xong, mỗi người không nói chuyện, kính đi nghỉ ngơi. Chỉ là ai cũng không biết, tại trong một cái không gian sáng ngời, Trương Tiểu Hàn dựa bàn Ôn thư tới rạng sáng, mới mệt mỏi ngủ hạ.

Nàng không phải thiên tài, trí nhớ cũng chỉ so với bạn cùng lứa tuổi tốt hơn một chút. Hiện tại trùng sinh, nàng tuy rằng đã học qua, nhưng thời gian dài như vậy đi qua, có thể nhớ rõ nội dung chỉ là da lông. Duy nhất ưu thế chính là nàng tâm trí thành thục, có mục tiêu, biết hướng phương diện nào cố gắng. Còn lại, không ngoài hai chữ chăm chỉ!

Bài thi tốt nghiệp, nàng có thể xác định không có vấn đề. Nhưng Ủng thành thị một trung nhập học trước, còn có một trận chia lớp dự thi, đó mới là mấu chốt. Thành trong tiểu học dạy học tiến độ so trấn trên hoặc là ở nông thôn trường học đều muốn vượt mức, hơn nữa bình thường đều sẽ nói được thâm một ít, muốn siêu việt bọn họ, tất yếu phải chịu khổ cực phu.

Phân được ban tốt, tự nhiên có lão sư tốt, đồng học tốt; được phân ban kém, liền tính về sau cố gắng thăng lên, cũng sẽ so người khác thấp thượng một đầu. Nàng còn có băn khoăn, xin trụ túc, mỗi học kỳ tiêu phí xa xỉ, Lý Vân Lệ chỉ sợ sẽ không như vậy dễ dàng đáp ứng. Nàng tuy rằng có tiền riêng, cũng tìm không thấy lấy cớ quang minh chánh đại sử dụng.

Nếu như lấy đến học bổng tắc bất đồng, không chỉ tiền thuê sinh hoạt phí có thể tiết kiệm xuống dưới, học phí có có thể được giảm miễn, còn có thanh danh lớn! Lý Vân Lệ 100% hội tán thành nàng nội trú, bởi vì nàng gần như không hoa một đồng!

Kiếp trước đọc nhị trung, nàng hơn phân nửa sinh hoạt, nhưng liền là dựa vào học bổng quá. Một trung học bổng không có nhị trung phong phú, nhưng nhất đẳng 800, nhị đẳng 500, tam đẳng 400, cũng chân tâm không ít.

Hiện tại giá hàng cũng không mắc, một học kỳ nội trú phí cũng mới 80 khối! Một ngày ba bữa hoa sáu khối, đều có thể ăn được phong phú! Tiết kiệm, bốn năm trăm ăn dùng một cái học kỳ cũng không có vấn đề gì!

Đương nhiên, Trương Tiểu Hàn bây giờ là sẽ không như vậy trách móc nặng nề chính mình. Tích cóp tiền riêng mục đích là cái gì? Không phải là vì để cho ngày càng tốt quá sao? Dinh dưỡng đuổi kịp, thân thể tố chất mới có thể tốt, thân thể tốt lắm, tiền vốn liền có. Đây chính là vĩ nhân nói chuyện, Trương Tiểu Hàn đời này tính toán triệt để thực tiễn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.