Trọng Khải Mạt Thế

Quyển 5 - Chương 169: Thế giới chi mê (thượng)Dịch: chichiro

Lâm Siêu khẽ gật đầu rồi đưa nguồn năng lượng gien hoàng kim trong tay cho Hắc Nguyệt, sau đó nhìn về phía lão tướng họ Phàn nói: "Quái vật dạng này có ý thức địa bàn rất mạnh, trong thành phố này chắc có lẽ không xuất hiện tiếp con quái vật thứ hai mạnh như vậy nữa đâu, nếu như không có chuyện gì khác tôi đi nghỉ ngơi trước."

" Cậu nghỉ ngơi cho tốt đi, nơi này đã có lão và chín người bọn họ." Lão tướng họ Phàn mở miệng đồng ý, hiện tại lão hận không thể nâng niu Lâm Siêu trong tay, đối với tình trạng thân thể hắn càng lưu ý, cảm khái nói: "Lâm tướng quân, lần này nhờ có cậu nếu không thì chẳng những Uất Kim Hương và Lăng Vũ chết trong tay con quái vật kia, mà ngay cả vô số binh sĩ trong nội thành sẽ thương vong không ít, cậu lại một lần nữa cứu giúp mọi người. "

" Không hề gì, đây là việc nên làm mà." Lâm Siêu thuận miệng ứng phó một câu, sau đó gọi mấy người Hắc Nguyệt một tiếng cùng đi ra lều bạt.

Đám người Uất Kim Hương đưa mắt nhìn Lâm Siêu rời đi, trong lòng có chút thất vọng và tiếc nuối. Bọn họ vốn còn muốn lôi kéo quan hệ với Lâm Siêu, tìm hiểu một chút nguyên nhân vì sao thể chất hắn mạnh như vậy, hiện tại xem ra chỉ có thể sau này lại tìm cơ hội.

" Anh nghĩ sao, Lâm tướng quân sẽ không ghi hận chúng ta chứ?" Chúc Ly nói nhỏ với Giang Đồng.

Giang Đồng khẽ giật mình, lập tức hiểu ý của cô, hơi chút do dự nói: " Anh ta vừa trở về, chúng ta chỉ muốn luận bàn một chút cũng không phải có dụng ý xấu gây hấn, có lẽ... sẽ không để bụng chứ?"

" Khó nói, nếu không lúc nào đó chúng ta mang ít đồ đi xin lỗi?" Chúc Ly tâm tư tinh tế tỉ mỉ, chung quy vẫn có lo lắng nói.

" Ừ. "Giang Đồng cũng thấy như vậy cũng ổn thỏa.

...

Lâm siêu dẫn đám người Hắc Nguyệt rời khỏi bộ chỉ huy đi đến một cao ốc trong khu vực nội thành đã khai mở, chọn lựa một nơi sạch sẽ nơi tầng trệt dừng chân.

" Đã cường hóa xong rồi." Hắc Nguyệt đưa nguồn năng lượng gien hoàng kim cho Lâm Siêu.

Lâm Siêu không khách khí cầm lên sau đó dùng cổ thương cắt thành từng mảnh, khối nguồn năng lượng gien phẩm chất hoàng kim này ẩn chứa năng lượng cực lớn, với Lâm Thi Vũ hoặc Hắc Nguyệt mới có thể chất 40 lần căn bản không cách nào hấp thu, cho dù nguồn năng lượng gien có virus tính ôn hòa nhưng vượt quá thể chất quá nhiều vẫn có khả năng lây nhiễm bọn họ.

Trong mấy người này chỉ có Vưu Tiềm có khả năng phục dụng. Với năng lực Thích Ứng trong lúc gã nuốt nguồn năng lượng gien thì hệ thống đề kháng bản thân sẽ không ngừng điều chỉnh, tăng cường, thích ứng với nguồn năng lượng khổng lồ trong nguồn năng lượng gien.

Nhưng mà đồ quý như vậy cho gã dùng hoàn toàn là lãng phí.

Có được năng lực Thích Ứng có nghĩa là Vưu Tiềm không cần phải cắn nuốt nguồn năng lượng tiến hóa và nguồn năng lượng gien cũng có thể không ngừng nâng cao thể chất, càng đánh càng mạnh!

Rất nhanh, khối nguồn năng lượng gien hoàng kim to chừng hai quả bóng rổ này đều bị Lâm Siêu nuốt hết, bụng của hắn cũng không có phồng lên.

Vài phút đi qua, nguồn năng lượng gien dần dần bị tiêu hóa.

Lâm Siêu cảm giác toàn thân dần dần bắt đầu khô nóng giống như trong lồng ngực đang bao bọc một đốm lửa, nhiệt lượng kinh người truyền khắp toàn thân, làn da nóng hầm hập bài tiết lượng lớn mồ hôi nóng từ các lỗ chân lông, cùng lúc đó xương cốt trong cơ thể hắn truyền đến từng trận cảm giác ngứa và đau xót khó nhịn, tựa hồ có vật gì đó đang chà xát xương cốt.

Lâm Siêu nhắm mắt nhẫn nại, trên nét mặt vẫn tỏ ra rất bình tĩnh.

Lần biến chất gien này duy trì hơn mười phút đồng hồ mới kết thúc, Lâm Siêu mở to mắt, nhảy lên hoạt động một chút. Dựa vào sự khống chế thân thể một cách chuẩn xác, dù là không cần dụng cụ kiểm tra hắn cũng có thể cảm nhận được thể chất của mình từ 60 lần tăng cường đến khoảng 67 lần!

Hiệu quả cực lớn!

Phải biết rằng thể chất càng cao tăng lên sẽ càng khó khăn, với thể chất cao như Lâm Siêu còn có thể chỉ một lần duy nhất mà tăng được nhiều như vậy về cơ bản là khó mà tưởng tượng, cái này chủ yếu vẫn là công lao của nguồn năng lượng gien phẩm chất hoàng kim cùng với cường hóa của Hắc Nguyệt!

Nếu như con heo khổng lồ này chỉ là thú biến dị bình thường nhiều lắm chỉ có thể để cho Lâm Siêu tăng lên một hai lần thể chất mà thôi, đây là tầm quan trọng của phẩm chất nguồn năng lượng gien.

" Lần tiến hóa sau cần phải đạt tới thể chất 120 lần." Lâm Siêu nói thầm.

...

Cùng lúc đó, bộ tổng chỉ huy khôi phục trật tự, tiếp tục khai thác thành phố Trương Gia Khẩu.

Lăng Vũ và Uất Kim Hương tiến vào bên trong ống nghiệm dung dịch chữa trị, mấy người còn lại thì tiếp tục khai phá tại từng khu nguy hiểm cao. Bảy ngày sau đó, hơn phân nửa trung tâm nội thành đều bị chiếm giữ, chỉ có một ít đường sông chảy vào trong nội thành và khu vực núi lớn vùng ngoại thành là chưa bị quét sạch.

Trong bảy ngày này, Lâm Siêu đã lại một lần nữa ra tay.

Đó là do quái vật bạo loạn khu năm.

Quái vật lĩnh chủ khu năm thể chất đạt tới gần trăm lần, Lăng Vũ và Uất Kim Hương phối hợp miễn cưỡng có thể kiềm chế nó nhưng xung quanh con quái vật lĩnh chủ này còn có hai ba mươi con quái vật cỡ lớn, chín đại chiến sĩ chỉ có thể lựa chọn tránh lui.

Trong đó xếp hạng chín Bạch Hà không may gặp nạn, bị đàn thú bạo loạn giẫm đạp đến chết.

Những đàn thú này nhiều lần tập kích quân đội, tạo thành vô số thương vong, vị lão tướng họ Phàn thấy tình huống nguy cấp chỉ có thể lần nữa đề nghị Lâm Siêu hỗ trợ.

Lâm Siêu hiển nhiên là cam tâm tình nguyện, Hứa tư lệnh đã đồng ý với hắn, phàm là quái vật hắn đánh chết, tất cả đều thuộc về hắn. Dưới lực lượng khổng lồ khi hoàng kim hóa cánh tay phải, con quái vật sư tử lĩnh chủ thể chất gần trăm lần bị hắn một thương đánh chết ở trước mặt mọi người, rung động vô số binh lính bình thường xung quanh và chiến sĩ tiến hóa cấp thấp.

Nhưng mà lần này vận may cũng không chiếu cố hắn, nguồn năng lượng gien con quái vật đầu sư tử này chỉ có phẩm chất màu trắng bình thường, dưới tác dụng cường hóa của Hắc Nguyệt miễn cưỡng cho hắn tăng thêm một lần thể chất, đạt tới sáu mươi tám lần.

Sau khi kết thúc khai phá nội thành, kế tiếp chính là công việc kiểm kê dọn dẹp, những việc này không cần Lâm Siêu và đám người Uất Kim Hương ra tay, tất cả bọn họ đều sớm ngồi máy bay trực thăng vũ trang trở lại căn cứ Viêm Hoàng trong ngày hôm đó.

" Lâm tướng quân, hẹn gặp lại."

" Có thời gian đến chỗ tôi ngồi chơi, có rượu ngon thuốc xịn."

Đám người Lục Hưng, Giang Đồng vừa cười vừa nói.

Lâm Siêu khẽ gật đầu.

Sau khi bọn họ tách ra, Lâm Siêu lại để cho đám người Hắc Nguyệt , Lâm Thi Vũ đi trước nghỉ ngơi, chính mình thì đi tới bộ Tổng tư lệnh.

" Cậu đã đến rồi." Trong văn phòng rộng lớn, Hứa tư lệnh nghiêng người dựa về phía trước trên bàn làm việc, trong tay nắm một chuỗi Phật châu, ngón tay cái gảy từng viên Phật châu được làm bằng gỗ tử đàn xoay tròn, nét mặt ôn hòa nhìn Lâm Siêu.

Lâm Siêu hơi gật đầu, nói: "Tư lệnh, không biết cái di tích thứ ba kia khai phá như thế nào."

"Vẫn chưa có kết quả." Trong dáng tươi cười, Hứa tư lệnh mang theo một cổ ý vị thâm ý khác nói: "Nếu như cậu rất nôn nóng muốn đi vào có thể đi hỏi Tần tiến sĩ một chút, ông ta phụ trách hạng mục này."

"Tôi đã biết." Lâm Siêu gật đầu, chuẩn bị đi ra.

"Đợi chút." Hứa tư lệnh bỗng nhiên gọi hắn lại, trên mặt hơi lộ ra một chút than thở bi thương , nói: "Lần khai phá thành phố Trương Gia Khẩu này, trong thập đại chiến sĩ hao tổn hai người, nếu không có cậu thì số một Lăng Vũ và số hai Uất Kim Hương đều đã chết, đây là đau đớn căn cứ khó mà tiếp nhận!"

Lão ngừng lại một chút, sau đó ánh mắt chân thành nhìn Lâm Siêu: "Ta nói rồi, ta sẽ khen thưởng cho cậu, cậu muốn cái gì cứ việc nói với ta, lần hứa hẹn khen thưởng trước cho cậu so sánh với cống hiến của cậu lúc này là quá ít."

Ánh mắt Lâm Siêu lóe lên, lắc đầu nói: "Không có gì, đây đều là việc tôi phải làm."

" Nếu như cậu không có muốn gì, ta sẽ cân nhắc chuyển chức vị chính thức cho cậu, cậu cảm thấy thế nào?" Hứa tư lệnh nhìn Lâm Siêu: "Quân hàm trong căn cứ, hiện nay vẫn là người thế hệ trước đang giữ chức. Rất nhiều người mặc dù là tiến hóa giả có lực lượng mạnh mẽ nhưng ở phương diện quân sự và phương diện chỉ huy hoàn toàn bất nhập lưu cho nên chỉ có thể đảm nhiệm chức vị vinh dự không có thực quyền, nhưng cậu thì khác, có thể vì cậu phá lệ!"

" Hay là thôi đi. "Lâm Siêu lắc đầu nói: "Qua một thời gian ngắn tôi muốn tiếp tục ra ngoài rèn luyện."

Hứa tư lệnh hơi chút ngơ ngác: "Cậu còn muốn đi ra ngoài? "

"Vâng."

"... Vậy được rồi, ta lại suy nghĩ ban thưởng cái khác cho cậu, nếu như không phong thưởng thì chiến sĩ khác trong căn cứ sẽ thất vọng." Ánh mắt Hứa tư lệnh nhu hòa nói.

Ban thưởng? Lâm Siêu bình tĩnh nhìn lão, chỉ có hoàng đế cổ đại độc tài chủ nghĩa mới sử dụng phổ biến cái từ này.

" Còn có chuyện này, thể chất của cậu hơn xa thập đại chiến sĩ là làm như thế nào, có bí quyết gì sao? "Hứa tư lệnh mang theo một chút mong chờ nhìn hắn.

Nếu như là người bình thường nhìn thấy ánh mắt mong chờ như vậy rất có thể sẽ không đành lòng giấu diếm, trong lòng nóng lên nên cái gì cũng đều có thể nói ra.

"Tôi có vận khí tốt, từng lỡ vào một di tích nhỏ, ở bên trong đã nhận được đồ vật cùng loại dược phẩm gien mới khiến thể chất tăng nhiều. " Vẻ mặt Lâm Siêu đầy chân thành nói.

Hứa tư lệnh nhìn ánh mắt hắn, từ bên trong đó nhìn thấy chỉ có đầy vẻ chân thành, ánh mắt lão hơi lóe lên, mỉm cười nói: "Vận khí chính là thực lực, di tích nhỏ kia ở đâu, cậu có thể cung cấp không? Căn cứ khai phá được đồ vật bên trong phân phối một nửa cho cậu."

"Tại Dương Châu. "Lâm Siêu thuận miệng nói ra.

"Ồ." Hứa tư lệnh khẽ gật đầu, trong lòng tính toán lại để cho người đi qua điều tra một chút, xem xem có phải là thật hay không. Tuy nhiên lão có một loại trực giác dường như câu sau Lâm Siêu đang nói dối, nhưng cái này dù sao chỉ là suy đoán của lão, không có căn cứ chính xác 100%, còn cần chứng thực một chút mới được.

"Thi thể con quái vật cậu đánh chết căn cứ dự định chuẩn bị thu mua, viện nghiên cứu khoa học muốn nghiên cứu kết cấu trong cơ thể của nó cùng với trạng thái gien, hi vọng cậu có thể bán cho căn cứ, ta sẽ đền bù cho cậu vật có giá trị ngang bằng."

Lâm Siêu hơi nhíu mày, nói: "Thi thể con quái vật này đối với tôi còn có tác dụng, tối đa bán ra một phần ba, còn lại tôi muốn ướp lạnh giữ lại. "

" Không có vấn đề. "Hứa tư lệnh không cò kè mặc cả, sảng khoái đáp ứng.

...

Sau khi rời khỏi bộ tổng tư lệnh, Lâm Siêu thông qua quyền hạn của mình rất nhanh đã tìm được chỗ ở của tiến sĩ Tần.

Vị tiến sĩ Tần này ở tại trong cư xá cao cấp phía đông căn cứ. Đây là một ông lão hơn sáu mươi tuổi, tóc xám trắng, tinh thần dồi dào, dáng người cao gầy đeo một cặp mắt kính, mặc quần áo ngủ màu trắng, nhìn thấy có vài phần khí chất nho nhã.

Sau khi Lâm Siêu đưa ra huân chương về sau, người gác cửa sợ tới mức lập tức để cho đi. Trong cư xá cao cấp hắn đi một đường thông suốt, rất nhanh đã đi tới tầng dưới nhà tiến sĩ Tần, hắn nhanh chóng duỗi tay nhập một đoạn mật mã điện tử lên trên cửa, cửa nhà lập tức mở ra.

" Thùng thùng. "Ngồi thang máy đi lên, Lâm Siêu đứng trước nhà tiến sĩ Tần gõ cửa.

Mở cửa chính là tiến sĩ Tần, sau khi lão trông thấy lâm hơi ngơ ngác một chút, qua một lúc lâu mới trừng to mắt: "Là cậu!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.