Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Chương 21: Ngọa Hổ Tàng LongDịch: Heisei

Bị Mục sư Bất Ngữ Dạ Hạ nói như vậy, Tịch Mịch Như Tuyết không có bất kỳ phản bác nào, chỉ là cúi đầu xoay người rời đi, đuổi theo Thạch Phong.

Du Hiệp Thiên Võng Huy Huy xua tay, hai mắt nhắm lại, nghĩ đến Thạch Phong đeo một thân trang bị màu xám, không hiểu Thạch Phong đến cùng dùng thủ đoạn gì, mà để Tịch Mịch Như Tuyết cam chịu làm tùy tùng, thậm chí với cơ hội thông qua Tử Tịch Lâm đều không để ý đến.

"Lão đại, đừng quan tâm tên Tịch Mịch Như Tuyết ngu ngốc này, chẳng qua chúng ta mất công nhận lại người, hiện tại người chơi cấp 2 có rất nhiều." Thuẫn Chiến Sĩ Nhất Chiến Đáo Khán nhìn Tịch Mịch Như Tuyết rời đi khinh thường nói.

Du Hiệp Thiên Võng gật gật đầu, Tịch Mịch Như Tuyết rời đi, đối với tiểu đội bọn hắn mà nói không có bất kỳ tổn thất nào, về phần Thạch Phong lv 1 muốn tổ đội đi Tử Tịch Lâm, căn bản sẽ không có người tham gia, chớ nói chi là qua cửa Tử Tịch Lâm.

Tử Tịch Lâm trước cửa vào, Thạch Phong cùng Hắc Tử không đang ngừng hô hoán nhận người.

" tổ đội Tử Tịch Lâm, chỉ cần là người chơi game lâu năm là được, không yêu cầu cao, đã có 2 người thêm 4 người nữa." Thạch Phong quát to.

Mọi người sau khi nghe, không ít người chơi cấp 2 đều chạy tới, dù sao yêu cầu của Thạch Phong rất thấp, rất nhiều tiểu đội đợi người, đều phải xem Trang bị, nhất định phải có vài món trang bị Phổ Thông mới có tư cách, thế nhưng mới bắt đầu game đào đâu ra nhiều trang bị Phổ Thông như vậy.

"Tổ ta, tổ ta, ta là Mục Sư, đã cấp 2 rồi."

"Tổ ta, ta là cấp 2 Thuẫn Chiến Sĩ, còn có một cái cấp 1 Phổ Thông Giáp phần che tay."

Chỉ chốc lát Thạch Phong liền tổ đội được 4 người.

4 người này vốn đang rất vui vẻ, ở đây hơn mười người, chỉ có bọn họ được chọn, nhưng nhìn thấy level của đội trưởng Thạch Phong, dồn dập rút lui tổ trong giận dữ.

"Mẹ kiếp, thì ra là thằng chém gió, mới 1 level đã đòi đi Tử Tịch Lâm, muốn vào phó bản, chính ngươi tự đi đi, bổn đại gia không phụng bồi."

"Bảo sao tổ đội không có yêu cầu nào, muốn để cho chúng ta kéo ngươi, không có cửa."

4 người biểu hiện rất phẫn nộ, gào thét mà hét lên, toàn bộ người chơi ở Tử Tịch Lâm đều có thể nghe thấy.

"A a, chỉ là người chơi lv 1 cũng dám to mồm là thông qua được Tử Tịch Lâm, vốn ta muốn kiếm kinh nghiệm cùng Trang bị, may mà ta tỉnh táo không thì ăn cám rồi."

"Rừng lớn, chim gì mà chẳng có, ai sẽ ngu ngốc cùng 1 thằng level 1 tổ đội vào phó bản, không phải là đâm đầu vào chỗ chết sao."

Người chơi cấp 2 khác dồn dập chế nhạo Thạch Phong không tự lượng sức mình cùng ngu xuẩn.

"Không muốn tổ đội thì cút ngay, chúng ta không có năn nỉ các ngươi tới." Hắc Tử nghe xong giận dữ, hắn sớm đã bị kĩ thuật của Thạch Phong thuyết phục, những người này dĩ nhiên nói Thạch Phong là không biết chơi, không biết chơi mà có thể ở cấp 2 đánh giết cấp 2 hi hữu Tinh Anh, cấp 0 mà có thể đánh giết cấp 5 Đầu Lĩnh, quả thực chính là một đám ngu ngốc, mắt chó coi thường người khác.

"Mẹ kiếp, về học lại kiến thức đi, tổ đội có thằng level 1 đi cho đủ số mà cũng lớn lối, ta cũng muốn xem thử xem các ngươi làm sao tổ đội đủ người." Mục Sư vừa rời đội cười lạnh nói.

Lúc này Tịch Mịch Như Tuyết chạy tới, nhìn Thạch Phong vội vàng nói: "Cao thủ đại ca tổ đội ta đi, ta nghĩ cùng các ngươi đồng thời vượt Tử Tịch Lâm, trên người ta có 2 kiện Phổ Thông Giáp Trang bị, phòng ngự có 24."

"Được." Thạch Phong trực tiếp phát ra một cái lời mời tổ đội.

Hắc Tử không nghĩ tới Tịch Mịch Như Tuyết dĩ nhiên rời khỏi tiểu đội của hắn, mà chạy đến nơi này, nhất thời có không ít hảo cảm đối với Tịch Mịch Như Tuyết, vỗ vỗ vai Tịch Mịch Như Tuyết, cười to nói: "Vẫn là ngươi tinh mắt, yên tâm đi, theo Phong ca hỗn không sai đâu."

"Nào có, nào có." Tịch Mịch Như Tuyết trong lòng còn có một chút lo lắng, không thể lý giải nổi Thạch Phong tùy tiện cho hắn một điểm đánh quái, làm cho hắn rất nhanh lên tới cấp 2, trái lại chính Thạch Phong không có lên tới cấp 2, một thân Trang bị cực kém.

Người chơi đứng một bên xem trò vui đều choáng váng, dĩ nhiên thực sự có người cùng thằng level 1 tổ đội vào phó bản, hơn nữa người này Trang bị rất tốt, trên người có Giáp cùng Giầy mới tinh, tuyệt đối là Phổ Thông trang bị, không phải đồ rác rưởi.

Tuy rằng có Tịch Mịch Như Tuyết gia nhập tiểu đội, nhưng Thạch Phong tổ đội hơn mười phút, vẫn cứ không có một người chơi tham gia, chỉ bằng 3 người muốn vào phó bản, đó là không có khả năng.

Lúc này Du Hiệp Thiên Võng dẫn một đám người đi tới.

"A a, cao thủ huynh vẫn không có tổ đội đủ người nha, nhưng chúng ta đã tổ đội được 3 tên đồng đội cường lực, bọn họ mỗi người đều có hai, ba kiện level 1 Phổ Thông trang bị." Mục Sư Bất Ngữ Dạ Hạ nhìn Thạch Phong châm chọc nói.

Du Hiệp Thiên Võng Huy Huy chỉ liếc mắt nhìn Thạch Phong một cái, đem ánh mắt chuyển qua Tịch Mịch Như Tuyết nói ra: "Đi theo hắn hỗn, ngươi không có tiền đồ, chúng ta sắp vào phó bản rồi, ngươi có thể suy nghĩ thật kỹ, gia nhập chúng ta bảo đảm ngươi sẽ không lỗ."

Lập tức Thiên Võng Huy Huy nhìn về phía Hắc Tử đang đứng một bên, trước đó sự chú ý của hắn đều nằm trên người Thạch Phong, không để mắt đến Hắc Tử, hiện tại nhìn kỹ, phát hiện ra Hắc Tử quần áo mới tinh, còn cầm một cái Hắc Mộc trượng, Trang bị hẳn là không kém, hơn nữa còn là cấp 2, kỹ thuật cũng không kém.

"Ngươi cũng không tệ, bằng không đến tiểu đội chúng ta đi, ngươi cũng biết chúng ta là tiểu đội Tinh Anh, không phải người chơi bình thường có thể so sánh, mọi người cùng nhau thăng cấp đánh quái vượt phó bản cũng dễ dàng." Du Hiệp Thiên Võng Huy Huy nhìn Hắc Tử mỉm cười nói.

"Biến, chỉ bằng tiểu đội rẻ rách của các ngươi cũng xứng đến mời ta." Hắc Tử dùng Hắc Mộc Pháp Trượng chỉ vào Thiên Võng Huy Huy mắng to, đồng thời đem vầng sáng của Thanh Đồng trang bị phát ra, "Không phải là có hai, ba kiện Phổ Thông trang bị sao, ca đây có đến ba cái Thanh Đồng trang bị cùng hai cái Phổ Thông trang bị."

Đám người Thiên Võng lấy làm kinh hãi, không nghĩ tới Hắc Tử lợi hại như vậy, dĩ nhiên có tới ba cái Thanh Đồng trang bị, thời đại này có hai, ba kiện Phổ Thông trang bị chính là người chơi chuyên nghiệp rlòi, nếu có một cái Thanh Đồng trang bị tuyệt đối là cao thủ, công đoàn nào cũng đều muốn tranh cướp, Hắc Tử trước mắt thậm chí có ba cái Thanh Đồng trang bị.

Tiểu đội của Thiên Võng và những người khác cũng sững sờ, nhìn thấy vầng sáng của Thanh Đồng trang bị, con mắt suýt chút nữa lồi ra ngoài.

Chẳng trách Thạch Phong to mồm như vậy, nguyên lai ôm bắp đùi của cao thủ, không sợ hãi.

Mà Tịch Mịch Như Tuyết bên cạnh Hắc Tử miệng mở lớn, nhìn về phía Hắc Tử khó mà tin nổi, vốn tưởng rằng Thạch Phong chính là cao thủ khó gặp, không nghĩ tới Hắc Tử mới thật sự là đại cao thủ.

"Vị huynh đệ này, ngươi và tổ đội vớ vẩn như vậy vào phó bản, đối với ngươi mà nói cũng có sự liên lụy, e rằng ngay cả phó bản đều không được vào, vào còn phải chết một lần, không bằng theo chúng ta, phó bản rơi xuống Trang bị Pháp hệ ngươi tùy ý chọn." Thiên Võng rất mất mặt tuy rằng tức giận, bất quá có thể kéo theo Hắc Tử vào phó bản, tỷ lệ thông qua phó bản càng lớn hơn rồi.

"Ta đồng ý quan điểm của ngươi, cùng với đám vớ vẩn các ngươi vào phó bản xác thực sẽ liên lụy ta." Hắc Tử cười hì hì nói.

"Ngươi. . ." Thiên Võng tức đến đỏ bừng cả mặt, nổi giận đùng đùng nói ra, "Vậy thì nhìn một chút chúng ta ai thông qua Tử Tịch Lâm trước đi."

Nói xong Thiên Võng xoay người rời đi, hắn cũng không tin có một thằng level 1 gia nhập tiểu đội có thể thông qua Tử Tịch Lâm.

"Hừ, không phải là có một đứa sát thương cao vào phó bản, thì sao nào, vẫn cho rằng có thể qua được ư?" Mục Sư Bất Ngữ Dạ Hạ chua chát nhỏ giọng nói.

"Đúng, chúng ta tất cả đều là người chơi game lâu năm, vào phó bản khẳng định mạnh hơn bọn hắn nhiều." Thuẫn Chiến Sĩ cũng bĩu môi nói.

Tiểu đội Thiên Võng sau khi rời đi, người báo danh vào tiểu đlọi Thạch Phong cũng bắt đầu tăng lên.

Tạo thành hiệu quả như vậy, chủ nếu là bởi vì Trang bị trên người Hắc Tử.

Giai đoạn hiện nay Thanh Đồng trang bị tuyệt đối là bằng chứng chứng minh tao là cao thủ, cho dù có một thằng level 1 vào hít exp, thế nhưng có một thằng cao thủ có ba cái Thanh Đồng trang bị, một người có thể xem là hai người, ưu thế so với tiểu đội Phổ Thông lớn hơn.

Nhưng lần này tổ người, Thạch Phong không tùy ý nữa, đều có yêu cầu tương đối, để trước đó người chơi thoát khỏi đội hối hận không thôi, chính mình làm sao liền hấp tấp như vậy đây, bây giờ muốn gia nhập, Thạch Phong cũng không cho cơ hội.

Đang lúc Thạch Phong đang mải mê chiêu mộ đội viên.

Cửa ra vào Tử Tịch Lâm phó bản vùng tây nam, đột nhiên rối loạn hết cả lên, rất nhiều người chơi đều dồn dập chạy tới, biểu hiện đều kích động không thôi.

"Không thể nào, ở đây cũng có thể gặp gỡ." Hắc Tử hai mắt trừng thẳng.

Thạch Phong cũng lấy làm kinh hãi,địa phương nhỏ như Hồng Diệp trấn, cũng có thể gặp được đại nhân vật, quả thực không dám tưởng tượng, lẽ nào Hồng Diệp trấn thực sự là nơi Ngọa Hổ Tàng Long, chỉ là hắn một mực không phát hiện ra sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.