Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Chương 22: Không hạ tuyếnDịch: Heisei

Càng ngày càng nhiều người chơi đi qua chỗ náo nhiệt đó, chỗ Thạch Phong đang đứng tự dưng biến thành rất trống trải.

"Phong ca, ta không nhìn nhầm chứ, hay là ta đang nằm mơ?" Hắc Tử xoa xoa con mắt của mình, không xác định hỏi.

Thạch Phong không có gì để nói, nở nụ cười khổ, ba tên nhìn về phía đám người đang tụ tập.

Người tới không phải ai khác, chính là thần tượng của Hắc Tử, Băng Tuyết nữ thần Bạch Khinh Tuyết, một thân áo giáp màu bạc hoa lệ, đem vóc người hoàn mĩ của nàng thể hiện một cách sinh động nhất, thêm vào đó sở hữu khuôn mặt trời sinh xinh đẹp, khí chất lạnh lùng như tuyết, có là nữ tử nhìn thấy đều sẽ động lòng, chớ nói chi là một đám nam nhân, lúc này những player này đều nhìn chằm chằm vào khe ngực trí mạng của Bạch Khinh Tuyết, nước miếng chảy đầm đìa.

Coi như Thạch Phong không thừa nhận cũng không được, Bạch Khinh Tuyết là người đẹp nhất mà hắn từng gặp, vóc người, khí chất hoàn mỹ nhất, nữ minh tinh nào đó cũng không sánh nổi.

Mà 2 người đứng cạnh Bạch Khinh Tuyết , Thạch Phong cũng rất quen thuộc, từng nhìn thấy trên tin tức và ti vi, đều là cao thủ vang dội Thần Vực.

Một người là mỹ nữ tuyệt sắc, Triệu Nguyệt Như, nếu như nói Bạch Khinh Tuyết sở hữu vóc dáng cùng dung mạo hoàn mĩ, thì Triệu Như Nguyệt liền sở hữu vóc dáng cùng dung mạo nảy nở như ma quỷ làm người ta tức giận, mọi cử động đều toát ra khí chất làm người ta mê hoặc, thêm vào một thân trường bào màu đỏ rực, trước ngực lộ ra một mảng lớn da thịt trắng như tuyết, so với Bạch Khinh Tuyết cũng phải lớn hơn mấy phần, tản ra dã tính mê hoặc, để vô số nam tử đều cáu kỉnh không ngớt, hận không thể xông lên, mà vuốt ve ôm ấp.

Nếu như ngươi làm như vậy, vậy thì chúc mừng ngươi, ngươi nhận được một tấm vé thông thẳng tới Địa Ngục.

Bởi vì ngực lớn nhưng không phải đầu óc nhỏ, câu này không áp dụng cho Triệu Nguyệt Như, nàng có một tên gọi khác ở Thần Vực là Phi Viêm Ma nữ, sở dĩ có tên gọi như vậy, cũng bởi vì dùng những thi thể người chơi nam mà tạo ra.

Nhớ lại, từng có một tên hội trưởng của đại công hội đùa giỡn nàng, kết quả là cái công hội trên vạn người này liền đi đời nhà ma, tên hội trưởng xui xẻo bị Triệu Nguyệt Như truy sát, bị giết trở về 0 cấp, chuyện này mới coi như kết thúc, từ đấy mới có tên gọi phi Viêm Ma nữ.

So với Băng Tuyết nữ thần cùng phi Viêm Ma nữ, các cô nàng bên cạnh như nữ Mục Sư Hiểu Nguyệt nhi chỉ có thể coi là không nổi bật, nhưng dung mạo thanh tú cùng kỹ thuật tốt, cũng nằm trong top 100 bảng xếp hạng Mục Sư ở Tinh Nguyệt Vương Quốc.

Hai đại mỹ nữ tuyệt sắc với một đại mỹ nữ, để Tử Tịch Lâm nhiều hơn một phong cảnh rực rỡ, mấy trăm người chơi đều vây quanh hai bên, muốn làm quen ba người này, đáng tiếc ba vị mỹ nữ liền không thèm để ý.

"Nguyệt Như tỷ, những người này thật là đáng sợ, chúng ta trở lại luyện cấp có được không?" Hiểu Nguyệt nhi nhỏ giọng nói.

"A , Hiểu Nguyệt ngươi đừng sợ, có Khinh Tuyết ở đây, những tên nam nhân đáng ghét này, cho dù cho bọn hắn mười lá gan, bọn họ cũng không dám lại đây." Triệu Nguyệt Như hếch hếch bộ ngực ngạo nghễ, cười duyên nói.

Bạch Khinh Tuyết không nói gì, chỉ gật gật đầu, đối với những tên nam nhân hèn mọn đang chảy nước miếng thành dòng này, hoàn toàn không để vào mắt.

"Tuy rằng Tinh Anh quái rơi xuống đồ rất tốt, nhưng Tử Tịch Lâm tỷ lệ rơi xuống sách skill cao hơn, nếu như chúng ta không nhiều đánh ra mấy bản Kỹ Năng Thư, về sauthăng cấp sẽ rất chậm." Bạch Khinh Tuyết nhẹ giọng nói ra.

Triệu Nguyệt Như cũng gật đầu đồng ý, tuy rằng ba người các nàng giết không ít Tinh Anh quái, thế nhưng sách skill rơi xuống cũng rất ít, đến bây giờ ba người vẫn không học được ba cái kỹ năng, thực sự ảnh hưởng đến việcphát huythực lựccùnghiệu suấtđánh quái.

"Tử Tịch Lâm đội hiệu suất cao nhất đây,còn thiếu buff máucùng Tanker, 3 đợi 3." Thạch Phong chỉ nhìn mấy lần, rồi quát lên.

Tuy rằng Bạch Khinh Tuyết cùng Triệu Nguyệt Như xác thực rấtmê người, thế nhưng Thạch Phong cũng không phải là tiểu hài tử, hắn đã gặp mỹ nữ rất nhiều, đặc biệt làkhihắn trở thànhđội trưởng củaU Ảnh, không ít mỹ nữ đều sẽnhào tới bên người, như Bạch Khinh Tuyết cùng Triệu Nguyệt Như nhìn một chút dưỡng mắt là được rồi, những đại mỹ nữnàykhông phải hắn có thể nghĩ tới, hiện tại làm chính sự mới là hàng đầu.

Nhưng Thạch Phong la lên cũng không có ai đáp lại, thậm chí không có một người chơi nàoliếcmắt nhìnhắn một cái,tất cảđều hết sức chăm chú nhìn chằm chằm 3ngườiBạch Khinh Tuyết chảy cả nước miếng, ngay cả Hắc Tử cũng không ngoại lệ, con mắt đều suýt chút nữa rơi ra ngoài.

Thạch Phong thở dài, bất đắc dĩ lắc đầu, tiếp tục gọi người.

"Cmn, cái thằng ngu này, không có chuyện gì to mồm làm cái gì,ngươi tưởng ngươi gào như vậysẽ có người cùng ngươi vào phó bản chịu chết?"

"Thằng level 1 cút ngay, đừng quấy rầy bổn đại gia xem mỹ nữ."

Không ít người chơi cũng bắt đầu biểu hiện bất mãn, hai đại mỹ nữ cực phẩmđến rồi, không đilàm quen, mẹ nhà hắn dĩ nhiêntạo ra tạp âm, vạn nhất mỹ nữ bị dọa sợchạy mất thìlàm sao bây giờ.

"Người kia thật thú vị, dĩ nhiên có thể làmnhiều ngườicó địch ý với hắnnhư vậy, lẽ nào trướcđóhắn làmra sự tình gìrất thiếu đạo đức sao?" Hiểu Nguyệt nhi mỉm cườilộ ra hình trăng lưỡi liềm,chỉ vào Thạch Phong cười hì hì nói.

Một bên Triệu Nguyệt Như cũng liếc một cái, cảm thấy Thạch Phong cũng bình thường không có gì lạ hơn nữa một thân trang bịrách nát, vốnnàng đang đượcmọi ngườilấy lòng, nhất thời khinh thường nói: "Nhất định là muốn gây chú ýchochúng ta, mới sẽ như vậy, chúng ta đừng để ý tới hắn, mau nhanh tổđội 3 ngườihạ phó bản đi."

Đối với nam nhânmuốntạo sự chú ýcho cácnànglàquá nhiều, thủ đoạngì mànàng chưa từng thấy, cũng không ngạc nhiêngì về một chiêu này của Thạch Phong, trái lạirất nhàm chán.

Bạch Khinh Tuyết không có phát biểu ý kiến, chỉ là liếc mắt nhìn Thạch Phong, cảm thấy Thạch Phong tạochonàngmột loại cảm giác rất kỳ quái, đây là một loại nhuệ khínội liễn,đặc biệt làthanh thiêu hoả côn bên hôngThạch Phong, đều làm cho nàng rất lưu ý.

"Khinh Tuyết ngươi làm sao vậy?" Triệu Nguyệt Như kỳ quái nhìn Bạch Khinh Tuyết, không hiểu Bạch Khinh Tuyết vì sao liên tục nhìn chằm chằm vào Thạch Phong nhìn chẳng có gì lạ cả.

"Không có gì, có lẽ là ảo giác của ta, chúng ta vẫn là nhanhnhận người vào phó bản đi." Bạch Khinh Tuyết khẽ lắc đầu, không nhìn nữathiêu hỏa côn bên hông Thạch Phong nữa.

Vốn tiểu đội củaThạch Phongcòn đang rất khổ sở để nhận người,bởi vìmột câu nói củaTriệu Nguyệt Như, không còn có người quan tâmtiểu đội củaThạch Phong, dù cho tiểu đội có một cao thủ.

Nhìn trước mặt Triệu Nguyệt Như đội ngũ long trọng mấy trăm người, Thạch Phong biểu lộ rất bất đắc dĩ, tới rất không đúng lúc.

"Phong ca, bằng không chúng ta cũng đi qua đi." Hắc Tử chẳng biết xấu hổ đề nghị.

"Cút! Ngươi coi ca ngươi làcái gì?" Thạch Phong trực tiếplườmHắc Tửmột cái,cái thằngnày quá vô sỉ, thấy sắc quên bạn, trái lại Tịch Mịch Như Tuyết không sai,thành thànhthật thậtđứng tại chỗ, bắt đầu chỉ là xem vài lần, than thở mấy lầnrồi khôngnhìnnữa,còn giúp hắn ở một bên gọi người.

Hắc Tử bị Thạch Phong giáo huân, liền không dám nói nữa, chỉ có thể yên lặng nhìn, rất ước aonhìnnhữngngười chơi đang xếp hàngkia.

Đã qua hơn mười phút, Thạch Phong vẫn chiêu mộkhông được một người, đồng dạng Bạch Khinh Tuyết cũnglàmột người cũng không chiêumộ được,tiểu độiThạch Phong là bởi vì khôngcóngười đến, màtiểu độiBạch Khinh Tuyết là bởi vì người chơiđăng kísố liệu không đạt tiêu chuẩn, hai người một cái trên trời một cái dưới đất.

Thạch Phong không có biện pháp, cũng không thể hao tổn thời gian, thời gian của hắnrấtquý giá, không thể làm gì khác hơn là chiêumộ bừarồi.

"Tử Tịch Lâm hiệu suất đội, có cao thủ dẫn đội, một lần thông qua, đẳng cấp không giới hạn, tuyển buff máucùngphát ra,3 đợi 3." Thạch Phong vốn muốn tìm một ítngười chơi lâu năm, hiện tại không có cơ hội, chỉ có thể tùy tiện nhận người rồi, cấp 2 người chơi không phảilàrất nhiều, thế nhưng người chơi đi đầy đường đều làlevel 1, không tin không tuyển đượcngười.

Nhưng lời nói củaThạch Phong, làm rất nhiều người chơi đều quăng ánh mắt khinh bỉ.

Vì gây nên sựchú ý, cũng không thểnóinhư thế nha!

Hiện tại người chơi cấp 2 có mặt tại đâythì có mấy chục người, mỗingười đềunói Tử Tịch Lâm không thể thông qua, mà Thạch Phong nói đẳng cấp không giới hạn, không phải nói là, chỉ cầnmột ngườicó thể thông qua Tử Tịch Lâm, điều này có thể sao?

Nhưng Thạch Phong không logout, vẫn đưa tới một ít người chú ý, chỉ chốc lát liền chạy tới một đống người chơi level 1báo danh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.