Thông tin truyện

Trọng Sinh Yêu Thượng An Tử Thiên

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra

Trọng Sinh Yêu Thượng An Tử Thiên

Đánh giá: 8.3/10 từ 7 lượt
Converter: Lil_ruby
Editor: Mỡ Mỡ.


Giới Thiệu:
Nam chính thâm tình nhưng có hơi... giống kỉu Lâm An Thâm trong bộ gả cho Lâm An Thâm đấy. Không biết sao nhận 2 bộ, thì lại trúng 2 bộ nam chính độc chiếm và có vẻ hơi điên. Truyện này nam chính bị ngược nhá, ngược tâm, khổ cho anh n9 vì chị n9 cố chấp quá. Này là ta trích dẫn theo giới thiệu từ nhà nàng "Cát Chan" ( lâu quá không vô nhà nàng ấy, giờ kiếm cái nhà khó quá, google mãi chẳng thấy).

Nam chính bị tự kỷ/ trầm cảm, ngoài ra còn mắc chứng khó giao tiếp, suốt ngày trầm mặc, lạnh lùng. Nữ chính vì bị bố mẹ "bán" làm con dâu nuôi từ bé cho nhà nam 9 mà sinh hận nam 9 (vì nam 9 yêu chị từ nhỏ, bám riết chị, ko có chị thì phát bệnh, nên ông nội anh mới bắt bố mẹ chị đưa chị qua nhà ông để chơi với nam 9). Chị này làm đủ mọi cách để nam 9 tránh xa chị, nhưng anh này yêu thảm rồi, ép nữ 9 cưới ảnh (nếu ta nhớ ko nhầm). Vì 1 lí do gì đó nữ 9 chết, linh hồn chị chưa đầu thai mà thấy anh đau khổ, quẳng quéo (coi khúc này tội lắm a ToT). Chị nhận ra anh yêu chị rất nhiều.

Chị trọng sinh, làm lành và 2 ng` thành đôi. Nhưng anh này vẫn sợ mất chị, nên làm vài hành động hơi "điên" tí (ko có ngược nữ đâu mấy thím). Chẳng hạn như: theo dõi chị 24/24 =]]]]]]]]]]]]]]]]]]
P/s: Xin mời xem "trọng sinh chi thương lam" nam9 bám riết k tha nữ chính, chết hóa tro r vẫn giu lại để nuốt luôn vô bụng. Này ta đang edit, cũng chỉ edit đăng mỗi lequydon thôi .

Giới Thiệu

Bảy tuổi

Bạch Thấm : Tử Hiên ca ca,bọn họ nói ngươi có chứng tự bế, chứng tự bế là gì a ?

An Tử Thiên :…..

Mười tám tuổi.

Bạch Thấm: An Tử Thiên, ngươi là cái biến thái cố chấp cuồng, có phải hay không ta chết ngươi mới buông tha cho ta!.

An Tử Thiên: …..

Cả đời

An Tử Thiên: Ta yêu ngươi..

Này là câu chuyện một nam nhân tự bế cố chấp cuồng đến biến thái dưỡng lão bà.

Bình luận truyện