Trùng Sinh Báo Thù: Phúc Hắc Đích Nữ

Chương 108: Muốn thành duyên tốtCó thể nói, Lê Tự Chi chính là vật hi sinh của hoàng vị. Nói đến Lê Tự Chi anh dũng hào hùng, hắn đã chiếm được tình yêu của vô số thiếu nữ trong Đại Chu quốc.

Ai cũng không biết thất hoàng tử tìm được vị thiếu niên anh hùng này như thế nào, chỉ biết trong một đêm, nhân vật Lê Tự Chi này đột nhiên xuất hiện.

Nhưng là dựa vào sự nỗ lực phấn đấu của Lê Tự Chi, xuất chúng có thể so sánh với hất hoàng tử.

Đại chu quốc từng có một đại gia tộc nhanh chóng suy bại, có người từng suy đoán, người đối phó với đại gia tộc này là Lê Tự Chi. Chỉ là Lê Tự Chi cùng đại gia tộc này không cùng họ, hai bên có cừu hận gì cũng không thể nào biết được.

Hạ Trì Uyển không thể nào ngờ được, đối tượng mến thương của vô số thiếu nữ giống như là thần tượng Lê Tự Chi lại là người đang đứng trước mặt của mình.

Anh hùng yêu mỹ nhân, mỹ nhân ái mộ anh hùng.

Hạ Trì Uyển đã từng có anh hùng trong mộng của mình, tất nhiên đối với Lê Tự Chi cũng là ái mộ cùng sùng bái. Nhưng hai người kiếp trước không hề có quan hệ, vì sao Lê Tự Chi lại ra tay tương trợ ? Không phải rất chán ghét nàng sao ?

Hạ Trì Uyển tuy trong đầu đều suy nghĩ về Lê Tự Chi, nhưng ở ngoài mặt lại chưa từng liếc nhìn hắn một cái

Sau khi Chu Khải Lương bộc lộ thì chuyện gian tình này thật sự không giấu được rồi. Nếu như không có nhiều người như vậy, Hạ Bá Nhiên rất có thể sẽ thưởng cho Hạ Tử Hiên mấy cái tát, mặc kệ chủ ý là của Hạ Tử Hiên hay Chu Khải Lương.

Trên thực tế, những thủ đoạn của Hạ Tử Hiên đều vứt mặt mũi Hạ gia tiểu thư vào sọt rác. Mặt mũi của hắn trước mặt thất hoàng tử cùng thái tử xem như mất hết !

"Mong thừa tướng gia thành toàn!"

Chu Khải Lương giống như ngại chưa đủ kích động Hạ Bá Nhiên, còn nhiều lời muốn Hạ Bá Nhiên thành toàn. Hạ Bá Nhiên ngược lại hít một hơi thật sâu, thần sắc như thường, hiền lành nhìn Chu Khải Lương.

Thất hoàng tử cùng thái tử đứng ở bên cạnh đều nói thầm một tiếng lão hồ ly, đối mặt với tàn cuộc không cách nào thu dọn được mà vẫn có thể giữ thần sắc bất động. Trách không được, đó là lý do tại sao Hạ Bá Nhiên có thể ngồi vững vàng trên vị trí thừa tướng Đại Chu quốc.

"Chuyện này, còn cần bàn bạc kỹ hơn. Ta thật sự muốn đem Phù nhi gả cho ngươi, nhưng còn rất nhiều việc cần thương lượng, ngươi cứ rời đi tước đã"

Hạ Bá Nhiên trên mặt bất động thanh sắc, trong mắt lại hiện lên một tia rét lạnh nhưng chỉ trong chốc lát đã bị hắn giấu đi

"Đa tạ thừa tướng gia!"

Chu khải lương suy nghĩ chốc lát, sau khi đứng dậy liền hướng những thứ thư sinh khác hành lễ.

"Hôm nay là Chu mỗ mạo muội, để cho các vị huynh đài chê cười rồi. Ngày khác ta cùng với Hạ gia đại tiểu thư đại hôn, liền mời các vị tới, các vị không cần chối từ."

Hạ Bá Nhiên mặc dù thực hiện bí quyết chữ "Kéo". Chỉ là chu Khải Lương việc tốt không biết, nhưng việc xấu thì mọi thứ đều tinh thông. Vì thế mục đích của Hạ Bá Nhiên một chút cũng không đạt được. Hạ Bá Nhiên càng muốn mọi chuyện mơ hồ thì Chu Khải Lương lai càng muốn mọi chuyện minh bạch

Những thư sinh hạ tử hiên mang đến đều là ngụy quân tử, mỗi người xấu hổ không thôi. Không may biết được việc xấu trong nhà thừa tướng gia, còn bị Chu Khải Lương buộc làm nhân chứng.

Cho nên những thư sinh này chỉ cười ngây ngô, không ai dám đáp lại lời nói của Chu Khải Lương . Bọn hắn cũng không phải ngu ngốc, thừa tướng gia nói rõ là chướng mắt cô gia này

Ai dám đáp lại lời nói của Chu Khải Lương, chính là cùng thừa tướng gia đối đầu !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.