Trùng Sinh Báo Thù: Phúc Hắc Đích Nữ

Chương 43: Thùy dữ tranh phong 4"Cạch" một tiếng, một hoàn mở ra, "cạch một tiếng, " lại một hoàn nữa được mở.

Hạ Trì Uyển trong miệng lặng lẽ nhẩm khẩu quyết, tay lại hạ xuống nhanh như gió.

"Cạch" lại một tiếng, chỉ có điều, lần này là hai tiếng vang lên cùng lúc, có hai người thế nhưng cùng nhau hoàn thành cửu liên hoàn!

Hạ Trì Uyển kinh ngạc nhìn ngọc diện tiểu lang quân, nàng có thể làm nhanh như vậy, hoàn toàn là bởi vì có cái vũ khí trọng sinh để ăn gian.

Phải biết rằng, đời trước cũng không có nhiều người cùng Hạ Phù Dung cạnh tranh như vậy.

Thời điểm Hạ Phù Dung đang giải cửu liên hoàn, mắc phải một sai lầm nho nhỏ, cho nên ba hoàn cuối cùng không thể giải ra được.

Mà Bộ Chiêm Phong ở phía sau nhận lấy thiết hoàn trong tay Hạ Phù Dung, lúc này mới đem cửu liên hoàn mở ra.

Dưới sự hợp tác của Bộ Chiêm Phong và Hạ Phù Dung, nước Tấn khiêu chiến thất bại.

Sau này khi Hạ Phù Dung đã gả cho Bộ Chiêm Phong, có người nhớ lại chuyện cũ này, quả thực liền đem nó trở thành một đoạn giai thoại.

Một là anh hùng cứu quốc, một là y tiên cứu dân, trên đời còn có người nào có thể xứng đôi hơn đây?

Hạ Trì Uyển đố kỵ Bộ Chiêm Phong cùng Hạ Phù Dung có chuyện cũ tốt đẹp như vậy.

Cho nên lúc Bộ Chiêm Phong và Hạ Phù Dung cầm sắt hòa minh ( vợ chồng hòa hợp thân ái ), nàng liền đem phần lớn thời giờ xem xét những lĩnh vực Hạ Phù Dung xuất sắc nhất.

Cửu liên hoàn, y thuật, tài đánh cờ, trà công!

Vì một nam nhân trong lòng không có chính mình, Hạ Trì Uyển liền thay đổi, siêu việt Hạ Phù Dung, thế nhưng cuối cùng cũng không thể khiến cho Bộ Chiêm Phong quay đầu lại.

Hạ Trì Uyển vậy mà rơi vào tình cảnh bị Bộ Chiêm Phong chém đứt hai tay, moi tim mà chết đau khổ tột cùng.

Nghĩ tới đây, Hạ Trì Uyển trong lòng dâng lên từng trận xót xa, thân thể phảng phất còn có cảm giác đau nhức như lúc bị khoét tim.

Hạ Trì Uyển cắn răng, đời này, nàng cho dù chết cũng không muốn cùng với Bộ Chiêm Phong người đàn ông này có nửa điểm liên quan! Nàng sẽ cười mà nhìn Bộ Chiêm Phong cùng Hạ Phù Dung ở địa ngục đau khổ giãy dụa như thế nào.

Cho nên, lúc này đây, nàng tuyệt đối sẽ không để cho Hạ Phù Dung thành công lần nữa, sau đó đem tất cả nỗ lực trước kia của nàng đổ xuống sông xuống biển, để cho Thu di nương một lần nữa ngồi lên vị trí kia, nàng tuyệt đối không muốn lặp lại bi kịch của đời trước, bị Thu di nương cùng Hạ Phù Dung nắm trong tay cuộc đời của nàng nữa!

"Ha ha ha, ta thua, nhưng ta thua rất vui vẻ." Tiểu công tử hiển nhiên thật không ngờ rằng, không chỉ thua, mà còn thua hai người.

Ngay cả Phùng Kế Khai đang ở một bên nhìn đều không ngờ đến kết quả này, nam nhân kia còn chưa tính, thế nhưng cô nương này...

"Đại Chu quốc quả nhiên là nhân tài đông đúc, ta thua tâm phục khẩu phục!" Tiểu công tử không nhìn ngọc diện tiểu lang quân, trực tiếp nhìn về phía Hạ Trì Uyển, "Tỷ tỷ xinh đẹp, ta có thể biết được phương danh của ngươi không?"

Ngọc diện tiểu lang quân nhíu nhíu lông mày, tiến lên một, chắn ở trước mặt của Hạ Trì Uyển, "Vì sao phải trả lời."

Nam tử hỏi tên của nữ tử như thế, là hành vi cực kỳ không hợp lễ nghi, có thể tổn hại đến khuê danh của nữ tử.

"Đăng đồ tử từ đâu đến, sao có thể hỏi tên của người khác như vậy!" Thạch Tâm chỉ vào mũi tiểu công tử mắng.

Nếu không nhìn đối phương tuổi còn nhỏ, Thạch Tâm đã sớm xông lên rồi.

Chỉ là, nam nữ bảy tuổi đã khác nhau, cho dù tiểu công tử so với Hạ Trì Uyển nhỏ hơn, cũng không cho phép tiểu công tử làm càn như vậy.

Tiểu công tử hiểu được hành vi quá phận của mình vừa rồi, Vì vậy hướng Hạ Trì Uyển thở dài xin lỗi, "Cô nương hiện tại không muốn nói cho tại hạ cũng không có vấn đề gì, sau này hữu duyên thì sẽ gặp lại." Hắn nghĩ, hắn cùng nàng về sau, nhất định sẽ còn gặp mặt!

Nói xong, tiểu công tử liền dẫn Phùng Kế Khai rời khỏi, tiến cung gặp vua đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.