Trùng Sinh Chi Nha Nội

Chương 348-1: Giá dầu nổi loạnNhưng những hành động tuy nhỏ nhưng làm cho Liễu Tuấn và tiểu Thanh rất hài lòng với cô.

Liễu Tuấn gật đầu mỉm cười: “Tất cả mệnh lệnh của Tuấn thiếu gia, 100% chấp hành là được, không cần hỏi thêm, ngay cả tôi cũng thi hành theo”

Câu nói này khi nói ra đã làm cho Liễu Tuấn cảm thấy rất thoải mái. Không ngừng được liền nhẹ nhàng nắm vào vai cô ấy. tiểu Thanh đỏ mặt ngay lập tức cũng nhanh chóng nhìn “Yêu” anh ta một cái. Mỉm cười.

Chỉ đơn giản hai câu, cũng đủ làm cho Hoàng Diệu Kỳ hiểu rõ hai chuyện. Thứ nhất, lần này Tuấn thiếu gia đến có thể lại là chủ yếu nhằm vào nước Mỹ, chỉ cần cử một số lượng nhỏ đến những thị trường Châu Âu, xử lý một đao, kiếm chút tiền lẻ. Thứ hai tuấn thiếu gia quả nhiên là “Ông chủ đằng sau” của công ty này, nghe những câu nói của tổng Liễu, thì những câu nói của Tuấn thiếu gia không thể xem nhẹ được.

Điều này cũng bình thường, nếu như công ty này 3 năm trước do Ttuấn thiếu gia lập lên, thì làm sao có chuyện nhân cơ hội của “Nạn cổ phiếu” mà công ty chỉ hơn 2 năm ngắn ngủi tiến nhanh như hiện nay được?

Đợi Hoàng Diệu Kỳ đi, Kim Phúc Sinh cười nói: “Tiếu tuấn, lần này lại chuẩn bị kiếm bao nhiêu?”

Liễu Tuấn cười : “Không rõ, làm tài chính, ai dám chắc chứ?”

“Ha ha, người khác không dám nói, cậu không dám nói, thần cổ phiếu sao”

A Giai cười nói tiếp: “Đúng đó, từ khi Liễu tổng bắt đầu đầu tư vào tài chính, chúng tôi đoán Tuấn thiếu gia và Liễu tổng có động thái lớn, cho nên đã điều động toàn bộ vốn lại, chỉ đợi đặt tiền thôi…”

Người phụ nữ này, dù sao cũng có bản chất vui vẻ.

Liễu Tuấn cười đáp lại: “Đầu tư không phải không thể. Nhưng tôi vẫn cần nói với hai vị, đầu cơ tài chính, không thể nắm chắc phần thắng trong tay, tôi cũng là mạo hiểm, vì tiểu Thanh chỉ làm tài chính, không đầu tư, do đó tồn tại không ít mạo hiểm, nhưng tình hình của Ất Xương không giống thế, hai vị nên suy nghĩ kỹ lại đi?”

Liễu Tuấn lần này cũng không giả tạo ra thái độ này, cho dù có ưu thế về những điều sẽ xảy ra, nhưng dù sao khoảng cách thời gian không phải không có thay đổi, tình hình sau khi ra tay vẫn không thể cứ giống như trước được, không thể nắm chắc 100 % thắng lợi. vạn nhất sự tình thay đổi, Kim Phúc Sinh lại gặp nạn, ông ta lấy các ngành công nghiệp làm chủ chốt, nếu mà sản nghiệp tiêu tan, thì tình hình sẽ thay đổi 360 độ, cả công ty sẽ gặp nguy cơ sụp đổ.

Kì thực các ngành công nghiệp cũng tồn tại những nguy hiểm như vậy, cũng có những hiểm nguy lớn khi đầu tư vào, nếu đi sai thì kết cục cũng như vậy.

Nhưng đầu tư tài chính không có trách nhiệm, toàn quân có xảy ra chuyện cũng chẳng sao. Đây chÍnh là điểm không giống nhau với công ty của ông ta. Chỉ sợ vạn nhất chính là sẽ xảy ra.

Kim Phúc Sinh cũng cẩn trọng thêm, tuy ông ta vô cùng tin tưởng Liễu Tuấn, tin tưởng cái nhìn của anh ta, nhưng những lời anh ta nói cũng là sự thật, thế gian này, không có việc gì là toàn thắng cả. thật sự nếu như xảy ra chuyện thì kết cục sẽ rất tàn khốc.

Kim Phúc Sinh trầm ngâm suy nghĩ, nhìn về phía A Giai, A Giai cũng đang nhìn ông ta, bốn mắt nhìn nhau, cùng gật đầu.

“Tiểu Tuấn, tôi quyết định rồi, đầu tư toàn bộ! tôi tin cậu!”

“Nhớ anh phải không?”

Vừa mới về căn biệt thự nhỏ, Liễu Tuấn liền ôm chầm ngay lấy tiểu Thanh, “Mơ hồ” nói.

“Đang có người ở đây đó”

Khuôn mặt của tiểu Thanh đỏ ửng lên, nhẹ nhàng thoát khỏi vòng tay của anh ta. Căn biệt thự này tiểu Thanh đã mua được 1 năm rồi, diện tích của nó cũng không quá lớn, chỉ có thêm một bể bới nhỏ nữa.

Nghĩ đến chuyện tiểu Thanh ở đây một mình, những ngày thường có thêm Phi Dung và hai người giúp việc nữa, thì mới chỉ có 4 người, như vậy cũng coi như khá đông rồi.

Người Phi Dung đó vốn là định ra chào hỏi “Cô chủ” nhưng thấy tình hình này thì chỉ mỉm cười, quay đầu đi. Còn hai người giúp việc kia, thì đã sớm có thói quen “Không phải lễ thì không được nhìn”.

Liễu Tuấn cũng không chào hỏi, cứ thế ôm lấy tiểu Thanh, bế lên trên phòng ngủ trên lầu.

“Phòng nào?”

Đây là lần đầu tiên đến đây, cho nên không rõ căn phòng ngủ của cô ấy là phòng nào.

“Phòng thứ 2”

Tiểu Thanh cười, hai tay ôm lấy cổ tôi. Liễu Tuấn dùng chân đẩy cửa ra, đặt tiểu Thanh lên trên giường.

Tiểu Thanh cứ thêm nằm gọn trong lòng của tiểu Thanh, cười mỉm nói: “Tối hôm đó, anh cũng ôm em về nhà…”

Nghe tiểu Thanh nói về cái đêm đầu tiên đó, Liễu Tuấn như hưng phấn hơi, ôm chặt lấy tiểu Thanh.

“Đừng…tắm giặt đã…”

Tiểu Thanh né tránh.

“Tối hôm đó cũng đâu có tắm giặt chứ, thêm lần nữa đi”

Liễu Tuấn cười nói.

“Ừ…nếu anh ôm em vào trong…em sợ sẽ ngã mất…”

Liễu Tuấn ha ha cười lớn, nhẹ nhàng giúp người đẹp cởi y phục, sau đó cũng tự mình thay cho mình, hai cơ thể cư thế đi vào trong buồng tăm.

“Tiểu Tuấn, anh bị thương?”

Dưới vòi hoa sen, tiểu Thanh nhẹ nhàng nói.

“Không sao, luyện võ với một người bạn, cho nên chỉ chịu thương một chút thôi…”

“Còn nói, chỗ nào cũng bị thương…”

Liễu Tuấn gượng cười.

Lương kinh vĩ thật là ra tay quá mạnh, không chút lương tay gì cả. nói đến võ thuật, vẫn là một anh hùng tài giỏi.

Đã dưỡng thương 1 tuần nay, cũng vẫn chưa khỏi hẳn.

“Thế em không định xoa cho anh à?”

“Đau…”

Tiểu Thanh đanh cẩn thận xoa nhẹ cho anh ta.

“Không đau, ngứa…”

Không lâu sau đó, là âm thanh của tiếng thì thầm, những nụ hôn, của đôi trai gái này.

“Tiểu Tuấn, chúng ta rốt cuộc đang làm gì thế? Vẫn đầu cơ sao?”

Một lần tắm cũng gần hai tiếng, mới coi như tàm tạm, tiểu Thanh vẫn nằm trong lòng tiểu Tuấn nhưng cũng dần dần đưa anh ta vào tư tưởng của simmons.

Sau đó cô ta trở dậy, châm điếu thuốc đưa vào miệng Liễu Tuấn, dựa vào vai anh ta hỏi.

“Hay nhỉ? Thế nào cũng phải để anh lấy lại sức đã chứ”

Liễu Tuấn có chút không thoải mái.

“Đáng ghét!”

Tiểu Thanh đỏ mặt, đấm nhẹ vào người anh ta.

Liễu Tuấn hút hết điếu thuốc lá, rồi quay lưng lại, nhìn chằm chăm vào cô ấy, nói: “Ai bảo em là người phụ nữ của Liễu Tuấn chứ? Làm lại!”

“Không được, không được…”

Tiểu Thanh ngạc nhiên, giật mình đến nỗi cố gắng đẩy anh ta ra.

“Không được, em làm anh tức giận, phải giáo dục lại em một chút!”

Liễu Tuấn mặc kệ những hành động phản kháng đó.

“Được, tiểu Tuấn…em phục rồi…em đành chịu thua vậy…”

Tiểu Thanh nhỏ nhẹ nói.

“PHục cũng không được, người phụ nữ của anh phải tuân thủ quy tắc!”

“Quy tắc của anh là cái gì?”

Tiểu Thanh nửa cười nửa không hỏi.

“Quy tắc của anh là---anh muốn thế nào thì phải như vậy!”

tiểu Thanh vẫn đang ngạc nhiên thì ngay lập tức bị thất thủ.

Kết quả của cuộc điên loạn đó…buổi họp sáng sớm ngày hôm sau, cả hai người đã đến muộn 15 phút.

Nhưng việc đến muộn của hai người chẳng ai dám có ý kiến gì, dù sao họ cũng là bà chủ và “Thần cổ phiếu” ai dám nó gì chứ?

Việc tổ chức cuộc họp này, rồi lại chuyện đến muộn thế này, mọi người đã bắt đầu bàn tán về chuyện Tuấn thiếu gia này rốt cuộc là ai?

Thấy Liễu Tuấn bước vào phòng họp, Kim Phúc Sinh là người đầu tiên đứng dậy vỗ tay chào mừng.

Vốn cuộc họp triệu tập những nhân viên đầu tư này, không có việc của chủ tịch Kim nhưng ông ta là một trong những đối tác chính của công ty, muốn tham gia cuộc họp này cũng chẳng ai dám cản. Mọi người đều biết chủ tịch kim và A giai là bạn tốt của tổng Lâm.

Liễu Tuấn một tay bị tiểu Thanh nhẹ nhàng kéo lại, tay ki thì vẫy tay chào mọi người. Hoàng Diệu Kỳ đứng dậy giúp anh ta kéo chiếc ghế chủ tịch, mời Tuấn thiếu gia ngồi. chiếc ghế nhỏ hơn bên cạnh đương nhiên là của Liễu tổng rồi.

“Các vị--“

Liễu Tuấn nhẹ nhàng khua khua tay, để ra hiệu mọi người trật tự.

“Hôm nay mời mọi người đến dự cuộc họp này, vấn đề cũng không hề phức tạp gì. Bắt đầu từ ngày hôm nay, những quản lý sẽ chia làm 2 tổ, 1 tổ làm ca sáng một làm ca chiều, chủ yếu là phụ trách những chỉ thị số 225. Còn tổ buổi tối sẽ phụ trách hợp đồng Eg của NYMEXX”

Liễu Tuấn bình tĩnh nói.

Tất cả nhân viên đều âm thầm trao cho nhau nhưng ánh mắt có chút không hiểu.

Tất cả những cái gọi là thông tin giá cả cổ phiếu của kinh tế Nhật Bản số 225, là chỉ chỉ số quản lý và tính toán của công ty trách nhiệm hữu hạn thời sự kinh tế Nhật Bản do sở giao dịch Tokyo Nhật Bản bắt đầu lên kế hoạch từ năm 1949, và do giá cổ phiếu 225 của sở cổ phiếu Tokyo Nhật Bản tạo lên, nó đã được dùng trên phương diện rộng làm thước đo của thị trường cổ phiếu Nhật Bản. Tháng 9 năm 1986, sở giao dịch tài chính quốc tế Singapo SSIMEX chính thức lấy chỉ số của cổ phiếu 225 Nhật kinh là chính sách đầu tư thương nghiệp.

Nói thật, Liễu Tuấn vốn không có hứng thú với chỉ số này lắm. Đang trong giai đoạn “Giá dầu tăng mạnh” là một vẫn đề không thể xem nhẹ được, nhưng mặt này thì đầu tư Nhật Bản lại thiếu hụt, đó thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Trung Đông có vấn đề, ảnh hưởng khá mạnh đến các mặt, đầu tiên chính là thị trường cổ phiếu Nhật Bản. Đồng thời việc có thời hạn giao hàng dầu, thật sự sẽ làm cho những người nhật này chút may mắn, chẳng qua chỉ cần xắn tay lên mà thôi, Liễu Tuấn đương nhiên không muốn bỏ qua cơ hội tốt như vậy.

Do đó lần này “Đánh động” là có ý thêm một phần vào những người Nhật Bản này.

Nhưng những quản lý thì rõ ràng có chút ngạc nhiên.

Hiện nay thị trường cổ phiếu của thị trường Nhật Bản khá ổn định, theo chỉ số thời kì gia hàng của Nhật kinh, cho dù làm hay không thì mất đi lợi nhuận cũng không quá lớn.

Còn cái hợp đồng gọi là EGG của NYMEX là hợp đồng giao hàng dầu thôi của sở giao dịch New York mỹ, đây mới là cái trọng tâm mà Liễu Tuấn nhắm vào. Trước mắt giá dầu thô là giao động trong khoảng 4 USD, đơn vị của mỗi bản hợp đồng là 1 Usd/ thùng, cũng chính là mỗi bản hợp đồng trị giá khoảng 1 USD. Tiền bảo lãnh của mỗi bản hợp đồng là 5%, đạt khoảng 700 USD.

Đây là quy tắc khi tiến hành giao dịch tạo sở giao dịch New York, theo cách gọi thường là giao dịch trả giá. Nhưng hiện nay vốn của Thịnh nghiệp cũng chỉ có 700 triệu đô, nếu như dốc toàn bộ đầu tư vào sở giao dịch này này, e là NYMEXX không tiêu hóa không nổi, do đó cần chia ra 1 phần vốn tiến hành giao dịch ở thị trường bên ngoài nữa, đây chính là cái gọi là giao dịch điện tử, theo phạm vi thế giới, quy mô của giao dịch thị trường ngoài sẽ cách xa với thị trường trong nước, nếu làm 700 triệu đô thì chính là 1 tỉ đô, cũng không biết sẽ gây lên bao sóng gió.

Đương nhiên, phí bảo đảm bên ngoài sẽ cao hơn và cả quy tắc của khác so với thị trường trong nước rồi.

Nhưng đây cũng không phải là điều mà Liễu Tuấn phải lo lắng, hiện nay khi nói đến những kinh nghiệm trên thị trường tài chính thì đương nhiên không thể đem Liễu Tuấn ra so sánh với bọn họ được. Cái anh ta đang thực hiện chính là đầu cơ, rồi nhanh chóng bán ra khi thấy giá đã hợp lý sao!

Liễu Tuấn từ từ nhìn cả khán phòng một lượt, đợi khi ánh mắt của mọi người tập trung về phía anh ta thì mới từ từ nói.

“Bắt đầu từ hôm nay, mọi người nên tập trung vào hợp đồng 225, trước cuối tháng bán hết ( Trước là bán ra, rồi sau đó mua vào)1 vạn.”

“Há”

Cả hội nghị vô cùng kinh ngạc.

Quả nhiên không hổ danh là Tuấn thiếu gia, một lần liền tung ra một món tiền lớn, “Một Thần cổ phiếu” của 3 năm trước lại trở về rồi!

May mà bọn họ đã trải qua 1 lần kinh ngạc như thế này 1 lần rồi. hơn nữa những lời nói mà Liễu Tuấn nói ngay sau đó, chỉ số hợp đồng 1 vạn Nhật kinh chính là “Cơn mưa phùn “mà thôi

Liễu Tuấn tiếp tục nói:”Vốn chính cần đặt vào hợp đồng EGG, những vốn còn lại toàn bộ đều mua hợp đồng EGG! Trước cuối thang phải hoàn thành tất cả những hoạt động trì thương này.

Hoàng Diệu Kỳ nhanh chóng lấy máy tính, tính toán trong chốc lát, khuôn mặt liền biến sắc.

“Tuấn thiếu gia, theo tính toán một cách bảo thủ một chút thì chúng ta cũng cần có 50 triệu trong tay”

Âm thanh của cô ta cũng có chút thay đổi.

“Lượng giao dich của hợp đồng giao dịch năm ngoái của Sở giao dịch New York cũng chỉ có trên 30 triệu, bình quân mỗi lượt giao dịch cũng chỉ 12-13 triệu..”

Liễu Tuấn lạnh nhạt nói: “Đó là việc của mọi người, yêu cầu của tôi là trước cuối thang hoàn thành việc tấn công vào hợp đồng EGG”

“Vâng..”

Hoàng Diệu Kỳ run run đáp.

Giọng nói của Liễu Tuấn vẫn như trước điềm tĩnh, không một chút tức giận nào cả, sắc mặt từ đầu đến cuối vẫn lạnh lùng cười. hoàng diệu kỳ lại cảm thấy thật sự là một áp lực quá lớn, làm cho lục phủ ngũ tạng của cô ta như xáo trộn hết cả.

“Tuấn thiếu gia, toàn bộ ….đều mua vào”

A giai cũng thay đổi sắc mặt, nói cũng không ra lời.

Trước mắt giá dầu quốc tế căn bản bình ổn và không có bất cứ một biểu hiện nhỏ nào của việc có những diễn biến tăng mạnh trong thời gian sắp tới. vạn nhất sau khi mua vào, lại xảy ra những sự cố gì thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số vốn đầu tư vào, tất cả những vốn liếng vất vả khổ cực kiếm được trong suốt những năm tháng qua của công ty sẽ ra đi không để lại chút dấu vết nào cả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.