Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 337: Hành trình dưới lòng đấtĐám người Quỷ Lang choáng váng, bọn họ không nghĩ tới mấy con Thị Huyết Hào Trư xung quanh lại đột nhiên bu lại tấn công bọn họ, đây thật sự là việc ngoài ý muốn.

Chẳng lẽ những con Thị Huyết Hào Trư này cũng là sủng vật của Nhiếp Ngôn?

Từng con nhím to lớn như những ngọn núi di động xông tới đụng vào bọn họ.

Bốn người bọn họ hoàn toàn nằm gọn trong vòng vây.

Hoàng Kim Địa Long, một con Thị Huyết Hào Trư tinh anh, hai con Thị Huyết Hào Trư đầu lĩnh, hai con Thị Huyết Hào Trư thường, bọn họ không có cách nào địch lại đội hình như vậy.

“Tặc Lục ngươi chạy trước đi.” Quỷ Lang vội la lên. Bọn họ đã không thể nào chạy thoát toàn bộ, chỉ còn một người duy nhất chính là Đạo tặc Tặc Lục là có cơ hội mà thôi.

“Các ngươi… Ta không đi!” Tặc Lục trịnh trọng nói.

“Cút!” Quỷ Lang trợn mắt gầm lên với Tặc Lục. Nếu chậm chút nữa tất cả mọi người sẽ chết hết ở đây, có thể chạy được ai thì chạy!

Tặc Lục suy nghĩ một chút rồi cắn răng tiến vào trạng thái Tiềm Hành, bóng người hắn dần dần chìm vào trong bóng tối.

Đột nhiên một con Thị Huyết Hào Trư lao đến trước mặt Quỷ Lang, đem Quỷ Lang đụng bay ra ngoài.

Năm con Thị Huyết Hào Trư vọt đến trước mặt một đám chức nghiệp áo vải, những còn nhím này dưới sự điều khiển của Nhiếp Ngôn, trình độ tất nhiên là vượt xa bọn quái bình thường khác, mấy tên này muốn chạy thì thật là mơ tưởng.

Bình thường người chơi gặp Thị Huyết Hào Trư, chỉ cần Chiến sĩ hấp dẫn cừu hận của bọn chúng sau đó nhóm Vu sư cứ đứng sau trị liệu thì cũng không nguy hiểm lắm. Nhưng bọn chúng bây giờ là sủng vật của Nhiếp Ngôn nên đương nhiên là có trí khôn, phương thức chiến đấu cũng đã thay đổi, sẽ không quá để ý vào cứu hận nữa mà biết đánh lén, vây công, đột kích… Nói chung là dùng đủ thứ thứ thủ đoạn công kích, kể cả thủ đoạn hèn hạ.

Quỷ Lang sử dụng kỹ năng Nhâm Ý Môn triệu hồi ra một con ngựa nhưng hắn vừa nhảy lên thì một con Thị Huyết Hào Trư liền xuất hiện bên cạnh hắn rồi thu mình lại, từng cái gai nhọn hoắc như cương châm dày đặc bắn ra.

Tịch tịch tịch tịch, toàn bộ cương châm đều bắn trúng mục tiêu, trên đầu Quỷ Lang bay lên một đống thương tổn, hơn nữa còn bị trúng độc làm chậm.

Quỷ Lang ngã xuống đất, còn lại tên Vong linh võ sĩ cùng với Chú ngôn sư cũng khó có thể chạy trốn. Vong linh võ sĩ thì bị Thị Huyết Hào Trư vây công cho đến chết, còn tên Chú ngôn sư kia vừa muốn giãy dụa một phen liền bị Hoàng Kim Địa Long phun một ngụm long tức nghẻo luôn.

Hệ thống: vinh dự kích sát, người thường, số lượng 1. Đạt được 5 điểm vinh dự.

Hệ thống: vinh dự kích sát, người thường, số lượng 1. Đạt được 3 điểm vinh dựĐiểm vinh dự kích sát được tính theo thực lực của đối phương, nên điểm nhận được cũng khác nhau. Đánh chết một người chơi ngang cấp thì nhận được 1 điểm vinh dự, vượt cấp giết chết thì đạt được nhiều hơn, còn đánh chết người chơi có level thấp hơn thì không nhận được điểm vinh dự. Nếu như giết chết địch nhân vừa được hồi sinh thì điểm vinh dự đạt được sẽ bị trừ đi.

Nhiếp Ngôn lúc này là đang vượt cấp giết địch, điểm vinh dự đạt được coi như cũng kha khá.

Chỉ còn lại một Đạo tặc không biết đã chạy đi đâu, Nhiếp Ngôn ra sức tìm kiếm một phen nhưng cũng không tìm được vị trí chính xác của Đạo tặc kia.Bất quá hắn có thể cảm giác được tên Đạo tặc đó không rời đi mà ở gần ngay đây.

Đồng đội bị giết chết, tên kia nhất định sẽ không cam lòng nên nhất định sẽ nán lại nơi nào đó gần đây để tìm kiếm cơ hội hạ thủ. Hắn tin chỉ cần ra tay bất ngờ thì có thể giết chết Nhiếp Ngôn!

Nhiếp Ngôn bỗng nhiên cảm giác được gì đó, ánh mắt khóa chặt một vị trí trong bóng tối.

Chân Thực Chi Nhãn!

Trong mắt Nhiếp Ngôn hiện lên một tia thần quang, xuyên qua cả bóng tối khóa chặt lên một bóng người. Sau đó hắn nhanh chóng lướt lên hướng về phía Đạo tặc kia nhào tới.

Cái tên Đạo tặc tên là Tặc Lục kia thấy mắt Nhiếp Ngôn đột nhiên nổi lên gân xanh đáng sợ tựa như ác ma, trong lòng chợt sợ hãi, bị phát hiện rồi!

Thấy Nhiếp Ngôn đánh tới, hắn lập tức dùng một cái Trung cấp gia tốc quyển trục, hướng về phía xa trong vòng tối chạy như điên. Thực lực Nhiếp Ngôn rất mạnh, hắn không dám chính diện chống lại.

Nhiếp Ngôn đuổi theo phía sau Tặc Lục, chỉ thấy khoảng cách hai người nhanh chóng rút ngắn. Chỉ sau 7, 8 giây ngắn ngủi, Nhiếp Ngôn đã vọt đến phía sau lưng hắn, vũ khí trong ngay như một đạo hàn quang ghim vào ót hắn.

Tốc độ thật nhanh!

Tật Phong Bộ!

Tên Đạo tặc kia dùng một cái kỹ năng Tật Phong Bộ tránh né công kích của Nhiếp Ngôn sau đó mở ra tất cả kỹ năng tăng tốc, điên cuồng lướt vào trong bóng tối.

Hai người tựa như báo săn chạy giữa đồng, nhưng bất kể Tặc Lục có gia tốc thế nào thì Nhiếp Ngôn thủy chung vẫn như U linh bám phía sau hắn, khoảng cách cả hai vẫn chỉ có một chút nhỏ.

Tặc Lục bị tốc độ của Nhiếp Ngôn làm cho lạnh lòng, nói gì thì nói, hắn ở trong Hắc Dạ Đế Quốc công hội cũng xem như Đạo tặc số một số hai, một thân trang bị hàng đầu, một khi hắn dùng tất cả kỹ năng tăng tốc thì cũng đủ miệt thị bất kỳ Đạo tặc của công hội nào.

Nhưng tốc độ của hắn đặt ở trước mặt Nhiếp Ngôn lại giống như một chuyện cười.

Lại nghĩ đến cái đám sủng vật của Nhiếp Ngôn, tên người chơi nhân loại này thực lực thật quá kinh người.

Thấy Tặc Lục nhanh chóng chạy trốn, Nhiếp Ngôn cũng có mấy phần kinh ngạc, tên Đạo tặc này tốc độ cũng rất nhanh nha, hắn không thể không mở ra Âm Ảnh Vũ Bộ.

Sau khi mở ra Âm Ảnh Vũ Bộ, tốc độ của hắn lập tức vượt qua tên Đạo tặc đằng trước.

Nhiếp Ngôn nhào tới sau lưng tên Đạo tặc kia, chủy thủ trong tay ghim vào sau lưng hắn.

Một cái Bối Thứ xuất ra, máu tươi tuôn xối xả.

Công kích thật tàn nhẫn!

Tặc Lục bị dính một chiêu, trên đầu bay lên một cái thương tổn hơn 700 điểm. Máu của hắn cũng chỉ hơn 1500 mà thôi, thấy Nhiếp Ngôn chuẩn bị công kích tiếp, hắn vội vàng uống một lọ Trung cấp hồi phục dược tề cấp tốc sau đó quay người đỡ đòn

Một tiếng “đinh” vang lên, hai thanh chủy thủ giao vào nhau.

Trong khoảnh khắc Tặc Lục đỡ đòn, Nhiếp Ngôn lại đánh ra một cái Yếu Hại Công Kích.

Tặc Lục vừa đón đỡ công kích của Nhiếp Ngôn, còn chưa kịp làm tiếp hành động gì thì chỉ thấy một tia sáng mềm mại lóe lên, xẹt qua cổ hắn.

Yếu Hại Công Kích của Nhiếp Ngôn không trì hoãn chút nào đã cắt qua cổ hắn.

Hai con ngươi của Tặc Lục chợt co rút lại, lộ ra một tia mờ mị khó hiểu. Hắn thậm chí còn chưa thấy rõ động tác của Nhiếp Ngôn, ngay cả lý do tại sao mình chết hắn còn không biết.

Tặc Lục cứ thế ngã xuống đất.

Nhiếp Ngôn ở trước người Tặc Lục sờ sờ một hồi liền nhặt lên một trang bị của Đạo tặc, là một trang bị Hoàng kim + 52 nhanh nhẹn, +56 lực lượng, + 7 chuyên chú, đáng tiếc lại dành cho Vong linh đạo tặc sử dụng. Hắn suy nghĩ một hồi, thôi trước hết cứ quăng vào trong hành trang đã.

Sau đó hắn trở lại chỗ cũ, tiện tay nhặt luôn mấy món trang bị mà nhóm người kia rớt xuống.

Nhặt hết một mớ trang bị, Nhiếp Ngôn nhanh chóng rời khỏi nơi này. Hắn cũng sợ bọn người này đuổi tới, dù sao bọn chúng cũng có công hội, vạn nhất bọn chúng kéo cả đống người trong công hội tới vây giết hắn thì thật là nguy hiểm. Dù sao chỗ này cũng là thế giới dưới lòng đất, hắn chỉ có một thân một mình.

Hành trình dưới lòng đất của hắn bây giờ mới bắt đầu, một bên vừa luyện cấp, một bên vừa tìm kiếm thôn trấn gần nhất. Dọc đường đi hắn cũng gặp qua 67 người chơi của Vong linh đế quốc, trong những người này rất ít kẻ có thể từ trong tay Nhiếp Ngôn chạy thoạt.

Hắn thu hoạch được một đống trang bị, có điều phần lớn cũng không đáng giá mấy nên cứ thế trực tiếp vất ra ngoài, chỉ giữ lại vài món thuộc tính không tệ trong hành trang.

Nhiếp Ngôn có thể nói là tung hoành vô địch.

Mà truyền thuyết về Nhiếp Ngôn cũng được các người chơi trong Vong linh đế quốc nhanh chóng truyền ra. Rất nhiều người chơi của Vong linh đế quốc biết ngoài bản đồ phụ cận xuất hiện một tên ngoạn gia nhân loại mạnh mẽ, làm cho trong bọn họ ai mà thực lực hơi kém một chút liền không dám đi đến gần khu vực hoạt động của Nhiếp Ngôn. Bất quá một số người chơi thuộc dạng cao thủ bắt đầu tổ chức đi tìm kiếm tung tích của Nhiếp Ngôn. Ngoài ra, Dong Binh Công Hội của Vong linh đế quốc cũng phát ra nhiệm vụ đuổi giết Nhiếp Ngôn.

Nhiệm vụ: đánh chết người chơi nhân loại Niết Viêm gần Tịch lãnh hoang nguyên, tiền thưởng 200 kim tệ.

Phần thưởng 200 kim tệ cũng đủ khiến cho nhiều người động tâm, còn có vài đoàn đội chuẩn bị kĩ lưỡng, tổ chức nhân thủ di chuyển về phía Tịch lãnh hoang nguyên.

Phần lớn người chơi đều không biết vị trí cụ thể của Nhiếp Ngôn vì hắn luôn xuất hiện không cố đính, thỉnh thoảng lại ở phía Đông của Tịch lãnh hoang nguyên giết hai, ba người, thỉnh thoảng lại ở phía Tây của Tịch lãnh hoang nguyên giết chết một, hai người. Nếu như Nhiếp Ngôn bị lộ vị trí cụ thể thì chắc sớm đã bị bọn họ thành lập đại đội ngũ đi săn rồi.

Bọn họ mặc dù không biết vị trí của Nhiếp Ngôn nhưng rất nhiều người đều đang chú ý Nhiếp Ngôn, đã có người tổ chức thu thập tin tức về hắn.

Niết Viêm: Đạo tặc cấp 38, HP 2300, trang bị trên người không rõ, vũ khí cực phẩm, công kích khoảng 600-800, tỉ lệ bạo kích cực cao, sát thương bạo kích cao nhất từng đạt trên 1700, sủng vật: Hoàng Kim Địa Long, một con Thị Huyết Hào Trư tinh anh, hai con Thị Huyết Hào Trư đầu lĩnh, hai con Thị Huyết Hào Trư thường.

Bảng thuộc tính thật sự là quá dọa người, ít nhất phải cỡ đoàn đội hơn hai mươi người mới có khả năng nuốt trôi.

Bọn họ đều đang dõi mắt nhìn xem vị khách đến từ mặt đất này đến cùng là sẽ tiêu dao bao lâu, hay sẽ bị ai đó đưa về làng dưỡng sức!

Lại một ngày trôi qua, Nhiếp Ngôn liếc qua thời gian thì cũng sắp đến giờ logout, mấy con Thị Huyết Hào Trư bên cạnh hắn cũng không còn tồn tại bao lâu nữa, mặc dù có chút đáng tiếc nhưng mà cũng không có biện pháp nào khác.

Nhiếp Ngôn đành phóng thích nam con Thị Huyết Hào Trư, sau đó thu hồi Hoàng Kim Địa Long rồi logout.

Sau khi ăn điểm tâm, Nhiếp Ngôn liền đi đến công ty của phụ thân nhìn qua một chút. Chiến Thần Bộ Lạc có nguồn vốn của Ngưu Nhân Bộ Lạc bơm vào đã bắt đầu phát triển. Hơn nữa Nhiếp phụ cũng quăng vào một đống tiền, thoáng cái đã gom về hơn ba mươi phòng làm việc có danh tiếng sau đó thống nhất vào Chiến Thần Bộ Lạc, trong nhất thời danh tiếng vang dội. Chiến Thần Bộ Lạc vừa xây dựng không bao lâu đã dẫn đội ngũ đánh chiếm thành công một cứ điểm trọng yếu.

Đây chính là điều tất yếu trong kế hoạch của Nhiếp phụ, điểm tín dụng của các khu buôn bán trong cứ điểm mang một giá trị kinh tế khó có thể đo lường được. Hắn có thể dùng điểm tín dụng mở các khu tiêu khiển, xây dựng quảng trường… Những người chơi không tham gia nhiều vào trò chơi như trẻ con, người già vân vân cũng sẽ đến vui chơi ở những khu vực này, mà cái mà bọn họ trả vào những chỗ tiêu phí đó cũng chính là tiền thật.

Đây cũng chính là lý do chính mà vô số những tập đoàn tài chính nguyện ý bỏ tiền vào đầu tư trong Tín Ngưỡng.

Các cửa hàng của Chiến Thần Bộ Lạc bắt đầu bành trướng mở rộng ra, Nhiếp Phụ liền thuê một vài Kim đoàn làm việc, cộng thêm số tài chính mà Ngưu Nhân Bộ Lạc đổ vào thì chắc cũng đủ rồi. Dưới sự lãnh đạo của A Sâm, gánh nặng của Nhiếp Ngôn bên này cũng giảm bớt một phần.

Hắn cũng vừa nhận được thông báo bên phía trường học là hai tiếng sau cuộc thi tuyển sinh vào Đệ nhất quân giáo sẽ bắt đầu. Nếu như ai thông qua khảo hạch thì sẽ lập tức nhận được như trúng tuyển. Cuộc thi quan trọng như vậy đương nhiên sẽ có rất nhiều người đến đăng ký, bao gồm cả Tạ Dao, Lưu Thụy.

Kiếp trước Nhiếp Ngôn cũng tham gia cuộc thi tuyển sinh vào Đệ nhất quân giáo nhưng thành tích thê thảm không đỡ nổi. Hắn còn nhớ kĩ lúc hắn trở về nhà, vẻ mặt của phụ thân vô cùng thất vọng, điều này vĩnh viễn ghi sâu trong kí ức Nhiếp Ngôn.

Nghĩ tới đây, Nhiếp Ngôn không khỏi bùi ngùi thở dài, đó cũng là việc hắn tiếc nuối nhất ở kiếp trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.