Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 341: Thợ săn ác maNhiếp Ngôn khiến Nhiếp Phụ sực tỉnh. Bộ lạc Ngưu Nhân và Bộ Lạc Chiến Thần muốn phát triển trong Tín Ngưỡng thì tất sẽ đụng chạm đến lợi ích của đầu cự thú tập đoàn Thế Kỷ. Hiện tại họ vẫn chưa thể khiến tập đoàn Thế Kỷ chú ý, nhưng một khi đã bị thì sẽ rất phiền toái. Vậy nên muốn trước khi tập đoàn Thế Kỷ kịp phản ứng, thì phải nắm giữ càng nhiều lá bài tẩy mới được.

Buổi tối do còn chút chuyện nên Nhiếp Phụ phải tới công ty. Sau khi ăn cơm xong, Nhiếp Ngôn liền đội mũ du hí, đăng nhập vào trò chơi.

Xung quanh hắn vẫn là một mảnh tối tăm, người chơi phải tăng tầm nhìn ban đêm thì mới có thể mở rộng phạm vi quan sát của mình.

Người chơi của hai phe không được phép vào diễn đàn của đối phương, thế nên sẽ không tìm được tư liệu của quốc gia đối địch, do đó quốc gia đối địch có một chút bí ẩn đối với họ. Tín Ngưỡng làm như vậy để tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi, chỉ có điều, người chơi vẫn có thể thu được một số tin tức về phe đối địch thông qua đủ loại con đường.

Thân phận hội trưởng công hội Bộ Lạc Ngưu Nhân ở Tạp La Nhĩ Thành của Niết Viêm chắc chắn không che giấu được. Mặt khác, một số video về Nhiếp Ngôn cũng được tìm thấy, bị người chơi bên Vong linh đế quốc truyền tay nhau.

Tiền thưởng săn giết Nhiếp Ngôn đã tăng lên tới gần 500 kim tệ. Những người chơi bị Nhiếp Ngôn giết chết kia cũng không có quá nhiều tiền để treo thưởng, 500 kim tệ đã là cực hạn của bọn họ.

Hơn nữa Nhiếp Ngôn một mình ở Địa hạ thành, thế đơn lực bạc, mặc dù thân là hội trưởng nhưng lại không thể sử dụng thành viên công hội, cho nên 500 kim tệ treo giải thưởng đã là đủ, hấp dẫn không ít người chơi. Một mối làm ăn trị giá 500 kim tệ cũng khó tìm được ở ngoài, cho nên nguyên một đám người chơi cao thủ liền hô hào nhau tìm kiếm tung tích Nhiếp Ngôn ở xung quanh.

Nhiếp Ngôn đương nhiên hiểu được tình cảnh của mình, thế nên hắn không ngừng thay đổi địa điểm, không dừng lại ở một chỗ trong thời gian quá lâu.

Do không tìm được thị trấn nào ở gần, Nhiếp Ngôn di chuyển thẳng về phía Tây. Bỗng, hệ thống tin tức vang lên.

Hệ thống: Bạn đã phát hiện ra hạp cốc Trụy Lạc

Tên địa danh khiến Nhiếp Ngôn thấy hơi quen thuộc. Trước khi đến, hắn từng xem qua một vài tư liệu về bộ lạc Ma Duệ của đế quốc Vong Linh, với ấn tượng như vậy, hắn lập tức lấy tư liệu ra đọc lại. Có tin tốt. Xuyên qua mảnh hạp cốc này, đi thêm hơn ngàn thước nữa sẽ có một tiểu trấn tên là Phàm Nhĩ Đinh.

Nơi đó có một cái truyền tống trận, có thể di chuyển tới thành thị gần nhất.

Thấy vậy, Nhiếp Ngôn liền bắt đầu tiến vào hạp cốc. Trong hạp cốc, sỏi đá chồng chất, Quáng Công Tang Thi (xác sống thợ đào mỏ) rậm rạp khắp nơi, thỉnh thoảng còn có cả Đốc Công Tang Thi, tất cả đều là quái level 50.

Quái level 50, Nhiếp Ngôn giết một mình có phần hơi chậm, thế nhưng rất nhanh, hắn liền thu phục thành công 4 Quáng Công Tang Thi. Nhiếp Ngôn dùng bọn chúng đi quây con Đốc Công Tang Thi, sau khi chết mất ba con thì hắn cũng thành công thu phục con Đốc Công Tang Thi đầu tiên.

Đốc Công Tang Thi cao hơn 2m, toàn thân là thịt thối, mặc Tỏa liên thiết giáp, tay cầm thiết chùy khổng lồ, chân bị thọt bước đi hơi chậm, nhưng lực chiến đấu lại cực mạnh.

Có được 1 con Đốc Công Tang Thi nên tiếp theo liền đơn giản hơn rất nhiều. Nhiếp Ngôn để nó đi tiên phong, sau đó lần lượt kiểm soát thêm 2 Đốc Công Tang Thi nữa, cộng thêm Hoàng Kim Địa Long, tốc độ đánh quái của hắn lập tức tăng lên chóng mặt.

Nhiếp Ngôn một mặt đánh quái, một mặt tiến về tiểu trấn ở phía trước.

Đúng lúc ấy, tiếng nhắc từ hệ thống vang lên.

Hệ thống: Bạn đã đạt được danh hiệu Thợ săn ác ma sơ cấp

Danh hiệu lên cấp? Nhiếp Ngôn vội vàng nhìn qua thuộc tính danh hiệu của mình.

Độ tôn kính tại tất cả đế quốc + 22, tất cả sinh vật hắc ám trong phạm vi 22m xung quanh bị - 30% thuộc tính, đeo danh hiệu vào tăng thêm kỹ năng Cực Hiệu Chấn Nhiếp, kỹ năng Cực Hiệu Uy Hiếp, kỹ năng Thần Thánh Cố Dong.

Cực Hiệu Chấn Nhiếp: có thể khiến mục tiêu là sinh vật lâm vào trạng thái đông cứng vì sợ hãi trong 5s, tầm xa: 5m.

Cự Hiệu Uy Hiếp: sau khi khai triển có thể xua tan quái vật ở xung quanh, có hiệu lực trong 20p, không có hiệu quả với quái hơn bản thân 30 level.

Thần Thánh Cố Dong: có khả năng triệu hồi một dong binh Thánh kỵ sĩ thông qua truyền tống thông đạo, có thuộc tính tương tự người chơi, cần trả tiền thuê. Thời gian thi triển kỹ năng: 30s

Nhiếp Ngôn xem xét những kỹ năng Thần Thánh Cố Dong vừa nhận được. Trong kỹ năngThần Thánh Cố Dong có danh sách một loạt dong binh có thể chiêu mộ.

+ Y Nội Tư - Dong binh Thánh kỵ sĩ cấp 1, có 60% thuộc tính của người chơi, giá thuê: 10 kim tệ/h.

+ Lôi Đức Mai Nhân - Dong binh Thánh kỵ sĩ cấp 2, có 80% thuộc tính của người chơi, giá thuê: 30 kim tệ/h.

+ Khắc Lai Môn Đế Na - Dong binh cấp 3, có 100% thuộc tính của người chơi, giá thuê: 50 kim tệ/h.

+ Phí Nhĩ Ân - Dong binh Thánh kỵ sĩ cấp 4, có 120% thuộc tính của người chơi, giá thuê: 100 kim tệ/h.

+Khắc Lý Tây - Dong binh Thánh kỵ sĩ cấp 5, có 150% thuộc tính của người chơi, giá thuê: 300 kim tệ/h.

Phía dưới còn có dong binh cấp 6, cấp 7… cho đến tận cấp 16. Giá tiền thuê dong binh mạnh nhất lên tới mấy vạn kim tệ 1h, không phải là con số nhỏ đối với người chơi bình thường. Những dong binh Thánh kỵ sĩ này đều sở hữu các kỹ năng cơ bản, có thể gia tăng hiệu quả Thánh ngôn cho người chơi, thuật trị liệu tương ứng cấp bậc, ma pháp bảo vệ, kỹ năng công kích… và riêng dong binh cấp 16 còn có thêm một kỹ năng Thánh đường cao cấp. Nếu dong binh bị chết thì người chơi phải trả 200% phí chiêu mộ.

Thợ săn ác ma nhận được phần thưởng kỹ năng như vậy khiến Nhiếp Ngôn hơi bất ngờ.

Những người chơi có thể đạt được danh hiệu Thợ săn ác ma thì toàn bộ đều là nhân vật có tài năng oai phong một cõi, không hề có ngoại lệ. Tín Ngưỡng ngoài việc theo đuổi tính cân bằng, cường giả chân chính sẽ nhận được phần thưởng rất phong phú. Bởi vì thời điểm mở ra Tín Ngưỡng, Liên bang đã muốn dùng mũ du hí để tăng cường thể chất loài người, lựa chọn những tinh anh.

Người chơi tinh anh có thể đạt được một số kỹ năng cực mạnh, và điều này là hoàn toàn được cho phép. Không riêng gì Nhiếp Ngôn, những người chơi khác cũng có cơ hội lấy được kỹ năng tương tự như hắn. Kiếp trước, số người có danh hiệu Thợ săn ác ma cũng phải tới gần 100, chỉ có điều họ toàn sau cấp 100 mới đạt được, còn như trường hợp của Nhiếp Ngôn hiện tại cấp thấp mà đã có danh hiệu Thợ săn ác ma, thì có thể nói là độc nhất vô nhị.

Bất quá, muốn chiêu mộ dong binh thì Nhiếp Ngôn cũng cần suy nghĩ cẩn thận. Giá tiền thuê khá cao, dưới tình huống bình thường mà chiêu mộ thì quá lãng phí, còn nếu trong tình thế nguy hiểm có lẽ sẽ có chút tác dụng.

Kỹ năng Uy Hiếp và Chấn Nhiếp đều được gia tăng. Xét về tổng thể mà nói, phần thưởng danh hiệu Thợ săn ác ma này cũng không tồi.

Nhiếp Ngôn sực nhớ, nghe nói người chơi đạt được danh hiệu Thợ săn ác ma có thể mở ra một cửa hàng ẩn trong thành Tạp La Nhĩ, sẽ mua được một số vật phẩm mà người chơi bình thường không mua được, và phần lớn đều là loại nhằm vào ác ma, ngoài ra còn rất nhiều thứ hay ho.

Khi trở về Tạp La Nhĩ Thành, hắn nhất định phải đi xem một chút, hiện tại cũng chưa thể biết rõ cửa hàng ẩn kia rốt cuộc đem lại được bao nhiêu lợi ích.

Nhiếp Ngôn mang theo 3 Đốc Công Tang Thi cùng Hoàng Kim Địa Long đi xuyên qua Trụy Lạc sâm lâm. Tại khoảng rừng tối tăm phía trước cách chỗ hắn khá xa, có từng đạo hỏa quang ma pháp ánh lên như sao.

Nhiếp Ngôn tiến vào trạng thái ẩn thân, phóng tới nơi phát ra ma pháp. Những người đó ngăn trở đường đi, hắn phải qua điều tra một phen mới được.

Hắn ra lệnh cho ba con Đốc Công Tang Thi cùng Hoàng Kim Địa Long đi theo sát sau mình.

Nhiếp Ngôn ẩn thân di chuyển trong bóng đêm, sau một lúc rốt cuộc đã tiếp cận được nhóm người. Nhờ ánh sáng từ hỏa quang ma pháp do bọn họ thi triển, Nhiếp Ngôn đại khái đã nắm được tình hình. Ở đây có tầm gần 70 người, đang hợp tác công kích một con Tang thi cao gần 5m. Con Tang thi có thân hình mập mạp, mặt đầy hận thù, tay cầm đại khảm đao chống trả không ngừng.

Nhiếp Ngôn liền quay sang dò xét con Thang thi.

Giám Công Tang Thi: Boss level 50, HP: 173852/320000.

HP nhiều thật.

Là Boss level 50, chẳng trách lại nhiều người như vậy!

Nhiếp Ngôn nhìn về phía đám người, đủ mọi nghề nghiệp. Vong hồn chiến sĩ bủa vây xung quanh Tang thi, pháp hệ ở phía sau liên tục thi triển ma pháp, đội ngũ vô cùng chỉnh tề. Trong hơn 60 người này, level thấp nhất là hơn 40, cao nhất tầm 46 – 47. Chẳng biết cấp bậc của người chơi phe tà ác và cấp bậc của người chơi phe thiện lương có tính ngang nhau hay không! Nhóm người này rất có thể là một đoàn đội tinh anh của phe tà ác! Trong đội ngũ có một gã Vong linh pháp sư đang tích cực ra lệnh, chỉ huy nhóm người.

Gã Vong linh pháp sư mặc pháp bào màu đen, trước ngực đeo 3 chiếc huy chương màu vàng, tuổi tác khoảng 25-26, tóc vàng, khuôn mặt trắng nõn, thoạt nhìn cũng có mấy phần khí chất quý tộc, hẳn là người ngoại quốc.

Gã chính là thủ lĩnh của nhóm người, dưới sự chỉ huy của gã, toàn đội phối hợp rất nhịp nhàng. Kẻ này đúng là rất có thiên phú lãnh đạo.

Nhiếp Ngôn liền dò xét gã Vong linh pháp sư.

Dark: level 47, Vong linh pháp sư.

Dark là ý chỉ hắc ám, và gã lại có đẳng cấp tới 47. Vong linh pháp sư rất khó thăng cấp, đây là điều mọi người đều công nhận. Phải đợi tới khi lên đến cấp 60, học xong Linh Hồn Phân Liệt có thể khống chế nhiều đơn vị vong linh trong cùng một lúc thì tốc độ luyện cấp của bọn họ mới được cải thiện đáng kể. Gã Vong linh pháp sư này có thể đạt tới cấp 47 ở tầm này quả thật không hề đơn giản.

Nhiếp Ngôn bỗng thấy băn khoăn, giờ bản thân gặp phải tình huống như này thì nên xử lý như thế nào? Giết chết nhóm người này ư? Đối với Nhiếp Ngôn thì đây là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Bọn họ đang bận đối phó Boss level 50, nếu như Nhiếp Ngôn động thủ thì nói không chừng cả đám còn bị diệt sạch toàn quân. Hai phe thiện lương và tà ác mà đụng phải nhau trong lúc dã ngoại, hầu như đều không phải ngươi chết thì là ta vong!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.