Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 408: Pháp trượng chú thuật Nạp Đạt CaNhiếp Ngôn cũng không biết cụ thể thuộc tính của Thụ Yêu. Bảo rương ám kim cũng đã mở ra một nửa, hắn không cam lòng nên mở mạng, tìm tư liệu của Hắc Ám Thụ Yêu, cuối cùng cũng tìm được.

Hắc Ám Thụ Yêu thuộc họ thụ yêu, nhưng khác với thụ yêu khác, nó không thể di chuyển, chỉ có thể dùng xúc tu công kích, tầm xa 30m. Bởi vì nó miễn dịch ma pháp, phòng ngự vật lý lại cao, tên nỏ thông thường không thể làm gì được nó. Người chơi bình thường không dễ đối phó, chỉ có thể để Chiến sĩ lên chém. Thế nhưng Hắc Ám Thụ Yêu lại có thể trói chặt, cho nên đoàn đội bình thường gặp nó chỉ có thể đi đường vòng. Trừ phi bọn họ có đủ tên nỏ cường đại thì mới có thể bắn chết nó.

Không biết Kỵ Xạ Nỏ Vô Đầu Kỵ Sĩ Đa La có thể bắn chết được Hắc Ám Thụ Yêu không, Nhiếp Ngôn tung người nhảy cao mấy mét, tay phải bám vào một cành cây khô rồi mượn lực nhảy lên trên nhánh cây, lấy kỵ xạ nỏ ra, tay trái đỡ thân nỏ, tay phải cầm chặt chuôi, nhắm thẳng Hắc Ám Thụ Yêu.

Bóp cò, từng mũi tên bắn nhanh ra ngoài.

Những mũi tên này xẹt một đường thẳng tắp trong không trung, phập, phập…, toàn bộ bắn trúng thân khô của Thụ Yêu, lập tức trên đầu Thụ Yêu hiện lên một đám thương tổn.

-28, -28, -28, -192…

Có bạo kích, Nhiếp Ngôn lập tức làm giảm một chút HP của Thụ Yêu. Sau khi bị công kích, Hắc Ám Thụ Yêu mở mắt, nhưng nó không công kích được tới Nhiếp Ngôn, chỉ có thể lo lắng nhìn quanh.

Nhiếp Ngôn thấy công kích cũng khả quan, nên tiếp tục lắp tên lên nỏ. Nhưng đợi hắn lắp tên xong thì lượng HP của Hắc Ám Thụ Yêu đã hồi đầy.

Sặc, tốc độ hồi máu thật nhanh!

Nhiếp Ngôn nâng kỵ xạ nỏ cười khổ. Bắn mấy mũi tên mà không bằng được tốc độ hồi máu của nó!

Cứ thế thì còn lâu Nhiếp Ngôn mới giết được Hắc Ám Thụ Yêu.

Nhiếp Ngôn đang chuẩn bị thu hồi kỵ xạ nỏ, nhưng trong đầu đột nhiên có ý tưởng, Hắc Ám Thụ Yêu có nhược điểm gì không nhỉ?

Một số quái vật có nhược điểm, nếu trúng chỗ đó thì sẽ được cộng thêm thương tổn.

Tư liệu trên mạng cũng không miêu tả nhược điểm của Hắc Ám Thụ Yêu, nhưng cũng bình thường thôi, ai lại đi khai hết cho ngươi.

Nhiếp Ngôn lại dấy lên hi vọng. Hắn lại tiếp tục bắn Thụ Yêu, từng mũi lên lại lao nhanh vun vút.

Kiếp trước, Nhiếp Ngôn cũng là một lão thủ dùng nỏ, xác suất trúng vô cùng cao, cực kỳ ít khi trượt.

Nhiếp Ngôn bắn tên không ngừng, không ngừng dò xét, công kích vị trí bất đồng trên thân Thụ Yêu, chỉ tiếc là vẫn không có kết quả, công kích chỉ được 28 điểm.

Hắn vẫn không buông tha, vẫn bắn tên không ngừng, thử từ thân đến rễ.

Nhiếp Ngôn nhắm cả vào ánh mắt của Hắc Ám Thụ Yêu, bắn 5 mũi tên, Hắc Ám Thụ Yêu nhắm mắt lại, keng kèng, cả 5 mũi tên va vào mí mắt nó như va vào kim loại, rơi hết xuống đất.

Xem ra không có hi vọng. Đúng lúc này, Nhiếp Ngôn lại có ý tưởng, hắn khẽ quát, Chân Thực Chi Nhãn!

Ánh mắt Nhiếp Ngôn phát ra hai luồng sáng đỏ, phát hiện rất nhiều nơi trên thân Thụ Yêu cũng là giả dối, bao gồm nhánh cây, lá cây và một phần thân khô, tất cả đều là hình ảnh huyễn hóa ra, chỉ có một bộ phận thân khô và xúc tu bên dưới là chân thật, có một quả tim tiên diễm đang nhảy lên ở vị trí dưới 2 mí ắt khoảng 2 thốn.

Đây chính là nhược điểm của nó!

Đại khái chỉ rộng cỡ 2 ngón tay, nếu như không dùng Chân Thực Chi Nhãn thì hắn cũng không thể phát hiện ra vị trí nhược điểm của nó.

Lúc này Nhiếp Ngôn mới cảm thấy Chân Thực Chi Nhãn có thể dùng tốt như vậy.

Thụ Yêu tiến hóa quanh năm suốt tháng, giờ đã tiến hóa thành sinh vật nửa thực vật, nửa động vật.

Nhiếp Ngôn nâng kỵ xạ nỏ, nhắm chuẩn vào trái tim nó, rồi bắn nhanh tên.

Phập phập phập, cả 5 mũi tên đều trúng mục tiêu.

Một đám trị số thương tổn -323 hiện lên trên đầu Thụ Yêu, thấy thương tổn như thế, Nhiếp Ngôn hoàn toàn yên tâm, chắc là có cơ hội rồi.

Mặc dù Hắc Ám Thụ Yêu hồi máu nhanh, nhưng cũng không theo kịp tốc độ công kích của Nhiếp Ngôn.

Hắc Ám Thụ Yêu không ngừng gầm thét, nhưng chẳng làm được gì. Nhiếp Ngôn không ngừng bắn tên, lượng máu của Hắc Ám Thụ Yêu giảm liên tục.

Thời gian cứ thế trôi qua, hơn 1h sau, rốt cuộc Hắc Ám Thụ Yêu không chịu được, ngã xuống đất, cành lá rơi lả tả.

Tinh tinh, hai âm thanh nhắc nhở của hệ thống vang lên liên tục. Nhiếp Ngôn nhìn level, 58 rồi.

Hai tiếng tăng hai level, cũng khá nhanh.

Rốt cuộc cũng xong, Nhiếp Ngôn đứng lên, lau mồ hôi, nhảy từ trên cây xuống, đi tới chỗ Hắc Ám Thụ Yêu.

Không biết Hắc Ám Thụ Yêu có rơi gì không, tinh anh level 80 cơ mà, chẳng lẽ không có thứ tốt nào!

Nhiếp Ngôn tìm tòi thi thể của Thụ Yêu, mò được 3 món đồ, 2 món trang bị hoàng kim level 80, tạm thời không dùng được, còn lại là một tờ giấy siêu mỏng, phía trên vẽ một cái cự nỏ, cùng phân tích kết cấu, thế nhưng chỉ có 1 nửa, bản thiết kế này không hoàn hảo.

Là một bản thiết kế cự nỏ, vật phẩm ám kim.

Bản thiết kế không hoàn hảo Liệt Diễm Cự Nỏ: số lượng 1/5.

Nhiếp Ngôn nhìn qua bản thiết kế, nỏ này khác nỏ bình thường, phức tạp hơn, lớn hơn, sức nặng đạt tới 60 cân, cần 2 người mới di chuyển được, 3 người mới có thể sử dụng được cự nỏ.

Thuộc tính: xạ trình khoảng 300m, công kích có thể hơn 3000, có thể lắp đồng thời 5 mũi tên, hướng bắn lại không thẳng tắp mà phát tán ra.

Cần 5 Cơ Giới Sư trung cấp mới có thể chế luyện, 2 ngày mới hoàn thành 1 cái, tài liệu vô cùng phức tạp. Cứ điểm càng ngày càng phát triển, Cơ Giới Sư cũng dần nổi tiếng, càng ngày càng có nhiều người luyện cấp không có thành quả, bắt đầu chuyển sang làm Cơ Giới Sư. Tương lai là nghề hot nhất vịnh bắc bộ đó.

Nếu có thể chế được nỏ này, đánh quái sẽ thuận lợi hơn, nếu trang bị trên tiễn tháp cũng có thể tăng mạnh uy lực.

Không biết phải kiếm đâu phần còn lại, không chừng quanh đây cũng có Hắc Ám Thụ Yêu!

Còn có bảo rương chưa mở, không biết bên trong có gì không, Nhiếp Ngôn rút kiếm Trạch Ân Nạp Đức ra, chặt hết rễ Thụ Yêu, sau đó đào bảo rương lên, giờ chắc không ai quấy rối nữa.

Nhiếp Ngôn cúi người mở bảo rương.

Cấp bậc bảo rương cũng cao, may là kỹ năng chuyên gia mở khóa của Nhiếp Ngôn có thể mở bảo rương vượt cấp, nhưng tốc độ lại chậm.

Mất tới 5, 6 phút thì bảo rương mới được mở.

Nhiếp Ngôn mò trong bảo rương, hắn tìm được 1 cây pháp trượng, nửa dưới làm bằng gỗ lim, vô cùng chắc chắn, trên đỉnh là một đầu lâu màu trắng, lớn chừng nắm tay, trong hai hốc mắt đầu lâu có hai ngọn lửa đỏ yêu dị nhảy múa không ngừng.

Hắn nhìn thuộc tính của pháp trượng, là tàn phiến vật phẩm truyền kỳ!

Pháp trượng chú thuật Nạp Đạt Ca phá toái (tàn phiến vật phẩm truyền kỳ): yêu cầu trí lực 1200, chuyên chú 130.

Miêu tả: Nạp Đạt Ca là một vong linh Pháp sư truyền kỳ, vì theo đuổi lực lượng tử vong cường đại nhất, hắn khiêu chiến Nữ hoàng nhện Phỉ Na Tư, muốn biến nó thành Tử Linh của hắn, tăng cường lực lượng nguyền rủa của hắn, đáng tiếc, hắn thất bại. Tập hợp đủ Pháp trượng chú thuật Nạp Đạt Ca phá toái, Tử Vong Đầu Lâu Nạp Đạt Ca phá toái, Kim Cương Hắc Ám Nạp Đạt Ca phá toái để hợp thành cây pháp trượng truyền kỳ.

Thuộc tính: Công kích 1028-1203, ý chí +30, hiệu quả ma pháp hắc ám +30%. Thêm vào kỹ năng Oán Linh Phụ Thể, gọi về 1 oán linh, nhập vào người mình, hiệu quả tất cả ma pháp nguyền rủa +200%, phòng ngự ma pháp +30%, thời gian thi triển 3s, thời gian cold-down 2 ngày.

Hạn định: chỉ Chú thuật sư trận doanh tà ác mới có thể sử dụng.

Là đồ của Chú thuật sư, Nhiếp Ngôn hơi bực, nhưng dù sao đây cũng là địa bàn của người ta, ra đồ dành cho người ta cũng hợp lý.

Yêu cầu của cây pháp trượng này cũng khá cao, 1200 điểm trí lực, cũng không phải người chơi bình thường có thể dùng. Cho dù Chú thuật sư đỉnh cấp cũng phải đợi level 70, 80 mới có thể sử dụng.

Nghĩ đi nghĩ lại, thuộc tính của pháp trượng này tốt như thế, nếu đưa cho Thiên Sứ Trụy Lạc chắc chắn có thể đổi được trang bị không tệ cho Đạo tặc. Nếu Thiên Sứ Trụy Lạc không mang ra trang bị cùng đẳng cấp thì chắc chắn Nhiếp Ngôn cũng không đưa trang bị này cho bọn họ.

Trang bị đáng giá như thế, nếu mang lên sàn đấu giá của trận doanh tà ác, không biết sẽ tạo nên sóng gió như thế nào. Dĩ nhiên, hắn sẽ không bán, chỉ đổi đồ thôi!

Hắn ném pháp trượng vào ba lô, rồi tiếp tục lục rương. Nếu Bối Nội Đặc tinh hồn dẫn hắn đến đây, cũng đã giết chết Hắc Ám Thụ Yêu rồi, ít nhất cũng phải có 1, 2 món vật phẩm nhiệm vụ mới hợp lý!

Nhiếp Ngôn tìm trong bảo rương thấy được 1 hạt châu, mà nói đúng ra nó không phải hạt châu, mà là một mảnh nhỏ, không trọn vẹn.

Giải độc châu phá toái: vật phẩm đặc thùm số lượng 1/3.

Thuộc tính: người giữ vật phẩm +10 thuộc tính kháng độc, bỏ qua tất cả độc tố sơ cấp. Thêm vào kỹ năng: Trung cấp giải độc, giải trừ tất cả độc từ trung cấp trở xuống trên người.

Hạn định: không.

Là một viên ngọc giải độc, hiệu quả rất tốt, với cấp bậc hiện tại, trung cấp giải độc còn có hiệu quả, nếu tăng mười mấy level nữa thì cũng không còn cần thiết, vì khi đến level 70, 80, người chơi bình thường cũng có độc tố cao cấp.

Không biết tìm đủ giải độc châu sẽ thế nào. Đúng lúc này, Bối Nội Đặc tinh hồn bay lên, dẫn Nhiếp Ngôn về phía xa, nhiệm vụ giờ mới bắt đầu, không biết còn có tình huống gì không thể biết trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.