Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 423: Vũ điệu Đạo tặcNhiếp Ngôn triệu hồi Hoàng Kim Địa Long ra, nó liền dẫn đầu Bộ Lạc Ngưu Nhân giết tới Chiến Đao Thị Huyết, phun ra từng ngụm long tức thổi bay đám người Chiến Đao Thị Huyết.

Ma pháp bay kín trời, khói lửa mịt mù.

Chỉ thấy Thủy Sắc Yên Đầu xông lên trước làm đầu tàu gương mẫu, tông thẳng vào đội hình Chiến Đao Thị Huyết, hoành hành vô kị, giết người như ngóe, trong nháy mắt làm loạn một góc trận.

“Lão đại, người của Già Lam Thần Điện và Thần Thánh La Mã Đế Quốc cũng tới rồi, còn có tất cả anh em từ level 40 trở lên của 5 phân hội chúng ta nữa.” Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca quay sang Nhiếp Ngôn, hô lên.

Nhiếp Ngôn liền hỏi: “Bọn họ đến bao nhiêu người?”

Trong chiến tranh công hội cỡ lớn, loạn quyền cũng đánh chết siêu nhân, nhân số đóng vai trò rất quan trọng.

“Già Lam Thần Điện tới hơn 5 vạn người, Thần Thánh La Mã Đế Quốc tới hơn 7 vạn, 5 phân hội của chúng ta cũng cỡ hơn 5 vạn, Bộ Lạc Chiến Thần và Cuồng Chiến Liên Minh cũng phái một số tinh anh tới, khoảng chừng hơn 5000.”

Nhiếp Ngôn hỏi tiếp: “Đám loi choi Pháp Sư Liên Minh này nọ có động tĩnh gì không?”

Pháp Sư Liên Minh, Thần Thánh Thủ Hộ chắc cũng không cam tâm để đám tinh anh vùi xác ở đây đâu.

“Đám Khải Toàn Đế Quốc cuối cùng cũng không kiềm chế nổi, tụi nó muốn được ăn cả ngã về không với anh em mình rồi. Em vừa nghe tin tụi nó triệu tập tất cả 7 vạn thành viên còn lại, sau đó liên lạc với Quang Minh Thánh Diễm, Pháp Sư Liên Minh cùng Thần Thánh Thủ Hộ tụ tập nhân lực lại. Cụ thể số lượng ra sao thì em vẫn chưa biết, nhưng mà chắc cũng hơn 6, 7 vạn, tụi nó đã tele đến tiểu trấn La Lan rồi.”

Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca nhanh chóng hồi báo, quy môm cuộc chiến này ngày càng rộng ra, số người bị kéo vào cũng ngày một tăng.

Nhiếp Ngôn phân tích tình hình chiến sự hiện tại một chút. Khải Toàn Đế Quốc ôm uất ức lâu như vậy, nhất định sẽ không cam lòng bị Bộ Lạc Ngưu Nhân hất cẳng ra khỏi thành Tạp La Nhĩ, đương nhiên sẽ dốc túi đánh cược một lần. Bất quá Khải Toàn Đế Quốc không biết Quang Minh Thánh Diễm đã bị Nhiếp Ngôn thu mua, lại liên lạc bắt tay đánh Bộ Lạc Ngưu Nhân, đây đúng là tự tìm đường chết. Quang Minh Thánh Diễm báo tin cho Quách Hoài rồi im im giả bộ phối hợp với Khải Toàn Đế Quốc, chờ Nhiếp Ngôn ra lệnh.

Về phần Pháp Sư Liên Minh với Thần Thánh Thủ Hộ thì hai con cáo già này cũng không muốn phái đội ngũ lớn đến đây, cho nên lúc trước cũng không nhiệt tình lắm. Dù gì đi nữa, thành bại của Chiến Đao Thị Huyết cũng không ảnh hưởng nhiều đến bọn chúng. Nếu Chiến Đao Thị Huyết bại, giải tán công hội thì người của chúng sẽ được quy về cho hai nhà bọn họ, như thế còn tăng thực lực của họ lên. Chỉ là bọn họ cũng bị Tào Húc nhắc nhở, không ra tay không được nên mới cho một phần thành viên tinh anh sang đây, gia nhập cuộc chiến.

Một đống công hội gia nhập cuộc chiến khiến nó hỗn loạn vô cùng.

Nhiếp Ngôn đang suy nghĩ thì hơn 1000 tinh anh của 4 công hội phe Chiến Đao Thị Huyết đã vọt lên hỗn chiến với tinh anh của Bộ Lạc Ngưu Nhân.

Bọn chúng cũng không thiếu Đại pháp sư và Đại kiếm sĩ, lực chiến đấu tương đối mạnh. Hai bên ngang kèo, đánh qua đánh lại cũng chưa phân thắng bại, hao tổn khá lớn.

Nhiếp Ngôn quan sát bốn phía, chợt phát hiện bên phe đối phương có một tên Đại kiếm sĩ mặc Ám kim sáo trang level 60 đang một đường liều chết xông qua đây. Hắn chém ra vô số kiếm quang, chớp mắt đã giết hết 5, 6 thành viên chưa chuyển chức của Bộ Lạc Ngưu Nhân.

“Thằng kia là Tà Hoàng Phách Kiếm của Thần Thánh Thủ Hộ!”

Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca chợt hô lên, tên Tà Hoàng Phách Kiếm này rất có danh tiếng, lực chiến đấu khá kinh, không thua kém bao nhiêu với Thị Huyết Cuồng Đao.

Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca thấy một đám anh em của mình nằm xuống liền buff một cái Khí Thế Như Hồng rồi xông lên.

Nhiếp Ngôn cũng ra lệnh cho Hoàng Kim Địa Long phun một ngụm long tức thẳng tới Tà Hoàng Phách Kiếm.

Tà Hoàng Phách Kiếm thấy Hoàng Kim Địa Long tấn công vội buff một cái hộ thuẫn màu vàng, ‘thình thịch’ hộ thuẫn run rẩy một chút, còn ngọn lửa thì biến mất trong không khí.

Dưới sự vây công của thành viên Bộ Lạc Ngưu Nhân, Tà Hoàng Phách Kiếm phải lui về sau, lập tức có mấy người Pháp Sư Liên Minh tiến lên hiệp trợ hắn.

Đúng lúc này, Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca đã vọt lên.

Thần Thánh Thẩm Phán!

Hai người lại xông vào quất nhau, Tà Hoàng Phách Chém chém ra một cái Đoạn Cân vào hông Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca, ra tay vô cùng quyết đoán, tàn nhẫn.

Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca thấy mình sắp bị đánh trúng liền buff Thánh Quang Tí Hữu lên, ngạnh kháng một đòn nhưng không dính hiệu ứng tàn phế.

Tà Hoàng Phách Kiếm lại chém ra một cái Chấn Kích, Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca vội vàng lui về sau.

Hai bên không ai chiếm được tiện nghi.

Nhiếp Ngôn đang chuẩn bị điều khiển Hoàng Kim Địa Long lao lên công kích thì một tên Đại kiếm sĩ đã chặn trước mặt nó, tấn công phủ đầu.

Ba tên Đại kiếm sĩ bao vây Hoàng Kim Địa Long, không ngừng sử dụng Thuẫn Kích để ngăn nó thi triển ma pháp, hạn chế lực chiến đấu của nó lại. Bất quá Hoàng Kim Địa Long đánh chay cũng quá bá đạo, khiến bọn chúng vô cùng chật vật, nếu không phải có buff sau lưng không ngừng hồi máu thì sớm té rồi.

Thành viên Bộ Lạc Ngưu Nhân gần đó muốn giải vây cho Hoàng Kim Địa Long nhưng nhất thời bó tay.

Pháp Sư Liên Minh, Thần Thánh Thủ Hộ, Chiến Đao Thị Huyết cùng Thiên Sứ Phách Nghiệp họp lại, số cao thủ chuyển chức còn gấp 3, 4 lần Bộ Lạc Ngưu Nhân nên họ căn bản không chiếm được lợi thế gì.

Nhiếp Ngôn buff Tiềm Hành, mò tới bên cạnh một Đại mục sư của Pháp Sư Liên Minh, dùng một cái Chấn Nhiếp khiến tên này không nhúc nhích được, sau đó rút Trạch Ân Nạp Đức Chi Kiếm đâm vào ót.

Tên Đại mục sư kia đang tập trung trị liệu cho Đại kiếm sĩ phe mình, đột nhiên thấy sau lưng lành lạnh liền hú lên một tiếng, Khủng Cụ Hào Khiếu!

Đây là kỹ năng quen thuộc để bảo vệ tính mạng của mọi Mục sư.

Lúc sắp dính chiêu, Nhiếp Ngôn liền sử dụng kỹ năng Tinh Thần Khoát Miễn trên Huy chương thập Thánh kỵ sĩ, tiếng hét chói tai chui vào đầu Nhiếp Ngôn nhưng không tạo thành hiệu quả gì.

Nhiếp Ngôn chém xuống một chiêu Muộn Kích, sau đó lại bồi thêm một cái Bối Thứ!

-1536!

Sát thương của Nhiếp Ngôn siêu cao, nhưng hắn lại phát hiện HP của Đại mục sư này lại hơn 2300. Sau khi Mục sư chuyển chức, dù là HP hay Phòng ngự cũng được tăng lên một khoảng lớn.

Lúc này, một tên Đại pháp sư gần đó phát hiện Nhiếp Ngôn liền quăng một cái Hàn Băng Bạo Liệt về phía hắn.

Hàn Băng Bạo Liệt có hiệu quả đóng băng!

Một quả cầu băng bắn về phía Nhiếp Ngôn.

Nhiếp Ngôn thấy tên Đại mục sư chỉ còn 1 hit là lên đường liền thừa dịp Muộn Kích còn hiệu quả stun, rạch thêm một cái Dịch Cốt vào lưng hắn, trực tiếp tiễn tên này gặp ông bà.

Tật Phong Bộ!

Đúng lúc quả cầu băng sắp đụng trúng người Nhiếp Ngôn, hắn liền dùng Tật Phong Bộ biến mất khỏi tầm mắt bọn kia.

Ầm, quả cầu băng nổ tung trong không trung, chả trúng con muỗi nào.

“Là Cuồng Tặc Niết Viêm!” Tên Đại pháp sư kia la lên trong kênh Đội ngũ, Nhiếp Ngôn chỉ vài giây đã thịt luộc xong một Đại mục sư làm bọn họ quá kinh hãi.

Nhiếp Ngôn giao thủ với những loại người chơi đã chuyển chức này cũng có chút khó khăn, bởi vì đám cao thủ này tụ tập một chỗ, phối hợp vô cùng ăn ý, rất khó tìm ra sơ hở để móc lốp. Bất quá hắn vẫn có thể cố sức giết chết 1, 2 tên.

Aun cũng giống như Nhiếp Ngôn, biến thành một bóng ma giữa chiến trường, thỉnh thoảng hai người họ lại xuất hiện cắt tiết 1, 2 tên, gây nên thương tổn chí mạng cho kẻ địch.

Lúc này Aun đã lui về một bìa rừng, quan sát cuộc chiến. Bộ Lạc Ngưu Nhân đã tổn thất rất nhiều, 4 công hội hợp lại số lượng người chơi chuyển chức hơn xa người bên mình, người chơi chưa chuyển chức gặp loại này thì không phát huy được bao nhiêu lực chiến đấu.

Loại đánh nhau giữa các cao thủ như này, rất ít Pháp sư có thể sử dụng ma pháp cao cấp. Bởi vì ma pháp cao cấp cần hơn 20s niệm chú, mà Trầm Mặc của Thánh kỵ sĩ lại là thuấn phát, cooldown cũng chỉ có 20s mà thôi.

Cho nên ai mà muốn sử đụng ma pháp quần công hay ma pháp cao cấp thường đều bị nhồi một đống Trầm Mặc vào họng.

Aun nhìn chiến cục một hồi liền thấy Tà Hoàng Thánh Kiếm đang chèn ép Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca, dù gì năng lực chiến đấu của Thánh kỵ sĩ vẫn thua Chiến sĩ một chút.

“Không tốt, nguy hiểm!” Aun phát hiện thấy Tà Hoàng Phách Kiếm mờ ám đổi cách cầm kiếm liền cảm thấy có gì đó không đúng.

Đúng lúc này, một Tinh linh đạo tặc bất ngờ đánh về phía Aun, chủy thủ đâm vào trán hắn.

Aun bật Tật Phong Bộ, né tránh công kích của tên Tinh linh đạo tặc kia.

Tên Tinh linh đạo tặc ngẩn người, mở Tinh Linh Đồng Thị dò xét nhưng Aun đã biến mất rồi.

Cách đó hơn 100 mét, Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca vừa dùng một cái Cách Đáng chặn Chấn Toái của Tà Hoàng Phách Kiếm Lại.

(Cách Đáng: đỡ đòn.)

“Chết cmm đi!” Tà Hoàng Phách Kiếm quát lên một tiếng, đại kiếm trong tay chém xuống ngực Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca.

Trên đầu Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca bay lên 800 điểm thương tổn, rơi vào trạng thái choáng váng.

Tà Hoàng Phách Kiếm đang chuẩn bị bồi thêm một nhát thì sau lưng hắn chợt hiện lên một đạo hàn quang.

Tà Hoàng Phách Kiếm giật mình, vội buff cho mình một cái Thánh Chiến Chi Thuẫn, giữ cho khoảng cách giữa mình và Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca luôn bảo tồn trong khoảng 2 mét, sau đó xoay người chém về bóng ảnh sau lưng.

“Đạo tặc!” Tà Hoàng Phách Kiếm cười nhạo một tiếng. Hắn lăn lộn trên chiến trường bao lâu, không sợ nhất chính là Đạo tặc. Dù có bị stun, đứng im mặc cho bọn chúng đánh 10s cũng không gây được bao nhiêu thương tổn. Kiếm sĩ phòng ngự quá cao, Đạo tặc bình thường rất khó nhai nổi, nếu còn bị dính lại một cái Đoạn Cân của Kiếm sĩ thì coi như chết ngược. Theo hắn, mấy thứ Đạo tặc này chỉ ăn hiếp được pháp hệ áo vải mà thôi.

Tà Hoàng Phách Kiếm chém ra một kiếm, trúng!

Hắn vô cùng khinh thường, nhưng bóng ảnh kia chợt vặn vẹo, thì ra chỉ là một ảo ảnh!

Một đạo hàn quang khác ngay sau đó đâm thẳng vào trán Tà Hoàng Phách Kiếm.

Chấn Kích!

Tà Hoàng Phách Kiếm vừa cooldown xong Chấn Kích liền dùng ngay. Phạm vi công kích của Chấn Kích là 2 mét, lúc này Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca vừa sắp tỉnh lại liền bị một cổ lực lượng quét qua đánh hắn văng về phía sau, lại rơi vào trạng thái choáng váng!

Tà Hoàng Phách Kiếm đang chắc chắn rằng lần này mình có thể đánh trúng tên Đạo tặc kia thì tên kia đã không còn bóng dáng.

Động tác quá nhanh!

Tà Hoàng Phách Kiếm rùng mình, thu lại tâm lý khinh thường địch thủ. Hắn kệ xác tên Đạo tặc, nhất quyết vung kiếm lao về phía Kỵ Sĩ Đích Vãn Ca, trước tiên giết tên Thánh kỵ sĩ này đã rồi tính!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.