Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 425: Thủy Sắc chết trậnLúc này, người nổi trội nhất trong Bộ Lạc Ngưu Nhân có lẽ là Thủy Sắc Yên Đầu, hắn là Đại kiếm sĩ duy nhất giết vào giữa đội ngũ Pháp sư của Chiến Đao Thị Huyết.

Hắn ỷ vào một thân trang bị kinh khủng cùng kỹ năng vô địch đã tàn sát hơn 30 Pháp sư, 70, 80 Pháp sư khác xung quanh cũng tập trung lên hỏa lực lên người hắn.

Thủy Sắc Yên Đầu mở Thần Thánh Phòng Ngự Hộ Thuẫn lên, ma pháp liên tục nổ tung trên người hắn nhưng hắn vẫn không xi nhê. Lý do đơn giản là kỹ năng này miễn dịch ma pháp!

Thủy Sắc Yên Đầu nhờ vào kỹ năng này mà một đường giết vào, lúc này có 3 tên Đại kiếm sĩ của Thiên Sứ Phách Nghiệp lao lên muốn chặn hắn lại.

Ba tên Đại kiếm sĩ này đều là Thú nhân, thân hình cao to, mang theo chút đặc điểm riêng của chủng tộc, thiên phú Lực lượng cũng rất mạnh mẽ.

Thủy Sắc Yên Đầu cũng không có ý định dây dưa với bọn chúng, thấy hai tên Đại kiếm sĩ lao tới giáp công liền bật Trùng Phong xông qua khe hở giữa hai bọn chúng. Hắn không ngừng sử dụng Đào Bào, Trùng Phong, Trùng Chàng… các loại kỹ năng để né tránh 3 tên Thú kiếm sĩ này. Gặp Pháp hệ thì chém giết xong lại bỏ chạy tiếp.

(Đào Bào: Chạy trốn.)

Mấy tên Thú kiếm sĩ cũng không ngừng sử dụng Trùng Phong để chặn Thủy Sắc Yên Đầu lại, nhưng mỗi lần đều bị hắn tìm cách trốn thoát làm cho công kích của họ rơi vào không khí, con mẹ nó khó chịu vãi nồi.

Thủy Sắc Yên Đầu vọt tới trước mặt một tên Tinh linh Đại pháp sư, bởi vì Thủy Sắc Yên đầu bật Thần Thánh Phòng Ngự Hộ Thuẫn, đây là kỹ năng miễn dịch ma pháp nên Pháp sư rất chán ghét hắn, nhưng cũng bó tay. Bình thường nếu họ đụng phải loại kỹ năng này chỉ có thể tạm trốn, đợi kỹ năng hết hiệu lực mới có thể phản kích.

Tinh linh Đại pháp sư kia bị Thủy Sắc Yên Đầu đuổi theo liền dùng một chiêu Nhâm Ý Môn, biến mất rồi xuất hiện ra cách đó 10 mét, giữa hắn và Thủy Sắc Tàn Thuốc còn có 3, 4 Pháp sư khác, hắn nghĩ vậy là đã ăn toàn.

Nhưng đột nhiên Thủy Sắc Tàn Thuốc một cái Đột Kích lao tới đánh bay 3 tên Pháp sư, sau đó dùng tốc độ cực nhanh lao theo Tinh linh Đại pháp sư. Sau đó mượn lúc tên này còn chưa kịp chuẩn bị đã đập vào lưng hắn một cái Đoạn Cân làm tên này rơi vào trạng thái tàn phế.

Thấy Tinh linh Đại pháp sư bị công kích, 70, 80 Mục sư phía sau rối rít buff HP cho hắn.

Dù cho Thủy Sắc Yên Đầu công kích cao đến đâu mà không thể 1 hit chết tên này thì hắn vĩnh viễn bất tử!

Nhưng chỉ nghe Thủy Sắc Yên Đầu quát to lên một tiếng, Man Ngưu Lực Lượng!

Thân hình hắn nhanh chóng to ra, từng tấc thịt tràn ngập lực lượng mạnh mẽ.

Thủy Sắc Yên Đầu từng dùng hơn 6 ngày để luyện kỹ năng này lên level 3, vô cùng kinh khủng.

Sau khi Thủy Sắc Yên Đầu buff Man Ngưu Lực Lượng, hắn liền buff thêm mấy kỹ năng tăng công kích khiến sát thương của hắn tăng lên một khoảng lớn.

Chuẩn bị xong xuôi, Thủy Sắc Yên Đầu quát lên: “Chết cmm đê!”

Kèm theo đó, đại kiếm trong tay cũng chém ra một chiêu Liệt Diễm Trảm vào người Tinh linh Đại pháp sư.

Trong tất cả các kỹ năng thường thì công kích của Liệt Diễm Trảm với Đại Thuận Phách Trảm là cao nhất, Thủy Sắc Yên Đầu thì thích dùng Liệt Diễm Trảm hơn. Sau khi buff một đống kỹ năng tăng sát thương, thêm vào level của hắn khá cao, đã 61, hơn tên Đại pháp sư kia đến 6 cấp nên đại kiếm của hắn dễ dàng chém xuyên qua hộ giáp, găm thẳng vào người tên Đại pháp sư làm tên này bay ra ngoài.

-3206!

Miểu sát!

Chuyện này khiến đám Mục sư kia không kịp trở tay, bọn họ dù có buff nhiều hơn nữa thì cũng chỉ thế mà thôi. Vẫn còn mấy đạo Thánh Quang Trị Liệu rơi xuống người tên Tinh linh Đại pháp sư nhưng tên này đã sớm biến thành một cái xác không hồn.

Thủy Sắc Yên Đầu xung phong liều chết khiến phe Chiến Đao Thị Huyết hỗn loạn vô cùng, đám Pháp sư rất khó tập trung sát thương như lúc đầu.

Trên kênh công hội đang vô cùng náo nhiệt.

“Thủy Sắc lão đại quá trâu bò!”

“Thủy Sắc lão đại uy vũ quá!”Một người dưới tình huống không có viện thủ mà dám mạnh mẽ chém giết vào sâu trong đội hình địch nhân, trong số các người chơi Chiến sĩ chỉ có một mình Thủy Sắc Yên Đầu dám làm. Đây là tự tin vào thực lực bản thân cỡ nào?

Hành động của Thủy Sắc Yên Đầu không nghi ngờ gì đã đẩy sĩ khí của Bộ Lạc Ngưu Nhân lên đỉnh. Một đám Chiến sĩ noi gương hắn lao lên liều mạng với Chiến Đao Thị Huyết.

Đúng lúc Bộ Lạc Ngưu Nhân tiến lên như cơn đại hồng thủy thì Thần Thánh Phòng Ngự Hộ Thuẫn của Thủy Sắc Yên Đầu hết hiệu lực, quầng sáng vàng xung quanh người dần tan biến.

Nơi xa, giữa đội ngũ Chiến Đao Thị Huyết lao ra một người. Người này mặc một bộ Ám kim sáo trang, trên người cũng có vài món Á Truyền kỳ, không chút kém hơn Thủy Sắc Yên Đầu, thậm chí còn trội hơn một chút.

Nhiếp Ngôn nhìn thấy người này, trong lòng chợt rùng mình, là Thị Huyết Cuồng Đao! Tên kia lại tới.

Nhiếp Ngôn lập tức pm cho Thủy Sắc Yên Đầu: “Thủy Sắc, quay lại!”

Thủy Sắc Yên Đầu lao lên trước như vậy dù gặt được kha khá chiến công nhưng cũng rất nguy hiểm. Dù sao đám Pháp sư của 4 công hội nhiều như vậy, cũng không phải ngồi không. Lúc Thần Thánh Phòng Ngự Hộ Thuẫn của hắn vừa hết hiệu lực, hơn chục Pháp sư đồng thời công kích là có thể tiễn hắn về thành trong 1 nốt nhạc. Lấy kỹ thuật của Thủy Sắc Yên Đầu thì vẫn có cơ hội thoát ra, nhưng nếu đụng phải 1, 2 người tầm cao cỡ Thị Huyết Cuồng Đao thì phiền rồi.

Ngay lúc Thần Thánh Phòng Ngự Hộ Thuẫn sắp hết thời gian, Thủy Sắc Yên Đầu đã sẵn sàng rút lui. Dù sao cũng đã thịt luộc được kha khá, không cần phải bồi mạng mình vào đấy.

Thời điểm hắn đang muốn rút lui thì Thị Huyết Cuồng Đao đã mượn góc chết của tầm mắt hắn vọt lên.

Đợi Thủy Sắc Yên Đầu phát hiện ra thì đã chậm một bước.

Thị Huyết Cuồng Đao cười lạnh: “Muốn chạy hả? Không dễ như vậy, nằm lại đây đi thằng chó!”

Thị Huyết Cuồng Đao buff Trùng Phong lên chặn đường rút lui của Thủy Sắc Yên Đầu lại.

“Rác rưởi.” Thấy Thị Huyết Cuồng Đao xông lên, Thủy Sắc Yên Đầu liền dùng Cách Đáng chặn công kích sau đó dùng Trùng Chàng, ý đồ muốn đụng bay Thị Huyết Cuồng Đao.

Thị Huyết Cuồng Đao trở người bày ra Phòng Ngư Tư Thái, ‘thình thịch’ một tiếng, hai Đại kiếm sĩ đứng đầu va thẳng vào nhau.

Kỹ năng Trùng Chàng của Thủy Sắc Yên Đầu mất đi hiệu lực. Dưới tình huống đứng giữa vòng vây của mấy trăm thành viên Chiến Đao Thị Huyết, nếu 10s còn không thoát được thì chẳng khác nào chờ chết.

Đám người Nhiếp Ngôn đã gấp đến đỏ mắt muốn đi cứu Thủy Sắc Yên Đầu, nhưng đã không còn kịp rồi.

Thủy Sắc Yên Đầu lên kênh công hội cười nhạt một tiếng: “Thịt được một mớ xem như có lời rồi! Kế tiếp giao cho các ngươi! Nhiếp ngôn, cuộc chiến lần này chúng ta không thể thua! Nhớ giết thêm mấy thằng nhãi Chiến Đao Thị Huyết giúp ta!”

“Nhớ rối!” Nhiếp Ngôn kiên định trả lời, giọng có chút khàn khàn.

Thủy Sắc Yên Đầu đột nhiên xoay người, mặc xác Thị Huyết Cuồng Đao.

Thị Huyết Cuồng Đao chỉ lo cản Thủy Sắc Yên Đầu lại, không nghĩ tới Thủy Sắc lại dám giết ngược về chỗ thành viên Chiến Đao Thị Huyết tập trung đông nhất.

Toàn Phong Trảm!

Thủy Sắc Yên Đầu thừa dịp Man Ngưu Lực Lượng cùng đống buff công kích còn hiệu lực, quẹt một cái Toàn Phong Trảm chết luôn 5 tên Pháp sư của Chiến Đao Thị Huyết.

Trong chớp mắt lại mất thêm 5 người, khuôn mặt Thị Huyết Cuồng Đao hiện lên vẻ dữ tợn, dùng Trùng Chàng lao về phía Thủy Sắc Yên Đầu.

Đang lúc Thủy Sắc Yên Đầu chuẩn bị giết thêm một Pháp sư nữa thì Thị Huyết Cuồng Đao đã đụng vào người hắn.

Thủy Sắc Yên Đầu lảo đảo lui lại mấy bước, trên đầu hiện lên vòng xoáy, Trùng Chàng có một chút hiệu quả gây choáng! Còn chưa đợi hắn tỉnh lại, Thị Huyết Cuồng Đao đã đập thêm một cái Đoạn Cân khiến Thủy Sắc Yên Đầu rơi vào trạng thái tàn phế.

Có mấy quả cầu lửa bay tới đập thẳng lên người Thủy Sắc Yên Đầu.

Thị Huyết Cuồng Đao hung dữ quát lên một tiếng, Đại Thuận Phách Trảm!

Thủy Sắc Yên Đầu bị chém bay ra ngoài, gục trên mặt đất.

May mà đây là Công hội chiến, giết chết địch nhân không bị chữ đỏ nên Thủy Sắc Yên Đầu chỉ rớt 1 món trang bị, giảm 1 level. Bất quá trước khi Công hội chiến kết thúc thì hắn không thể sống lại.

Thị Huyết Cuồng Đao khom người nhặt trang bị mà Thủy Sắc Yên Đầu rơi ra lên, cười lạnh: “Không tệ, là trang bị Á Truyền kỳ.”

Thị Huyết Cuồng Đao vứt món này vào trong hành trang, sau đó lại chỉ huy một đám tinh anh theo hắn lao về chỗ người chơi Bộ Lạc Ngưu Nhân.

“Lũ tạp nham Bộ Lạc Ngưu Nhân, bố ở đây, ngon thì tới kiếm cơm!” Thị Huyết Cuồng đao tức giận chửi, phát tiết hết lửa giận trong lòng. Chiến Đao Thị Huyết bị Bộ Lạc Ngưu Nhân dồn đến bước này, hắn đương nhiên hận.

“Thủy Sắc lão đại!”

“Thủy Sắc lão đại!”

“Thằng chó Thị Huyết Cuồng Đao, con mẹ mày!”

Một đám thành viên Bộ Lạc Ngưu Nhân tức giận đến khóe mắt muốn nứt ra, nhất là đám Mộc Ân, Lãnh Phong Tuyệt Kiếm, không kìm chế được. Bọn họ với Thủy Sắc Yên Đầu tình cảm sâu đậm, thấy Thủy Sắc Yên Đầu chết, lại nghe Thị Huyết Cuồng Đao khiêu khích, lửa giận ngút trời.

Uy vọng của Thủy Sắc Yên Đầu trong Bộ Lạc Ngưu Nhân gần như bằng với Nhiếp Ngôn và Thôi Xán Đao Quang. Trong công hội, hắn thuộc tuýp người bình dị dễ gần, không tỏ ra cao cao tại thượng chút nào, đôi khi lại dẫn vài anh em thực lực không mạnh đi phó bản, chỉ họ vài kỹ xảo pk, luyện cấp. Có rất nhiều thành viên mang ơn hắn, bọn họ đối với hắn hết sức sùng kính. Hơn nữa, bởi vì Thủy Sắc Yên Đầu cũng lớn tuổi, đã hơn 30 nên mấy tiểu cô nương trong công hội còn hay gọi hắn là đại thúc.

Thấy Thủy Sắc Yên Đầu bị Thị Huyết Cuồng Đao giết, cả đám giống như sư tử bị chọc giận, ra tay càng thêm hung mãnh, không tiếc dùng mạng đổi mạng.

Nhiếp Ngôn tiến vào trạng thái Tiềm Hành, tránh né tất cả tầm mắt của kẻ địch, lặng lẽ biến mất. Hắn pm cho Aun: “Aun, theo anh cắt cổ thằng Thị Huyết Cuồng Đao!”

Lúc này, giọng nói của Nhiếp Ngôn trầm thấp có lực, mang theo sự kiên định và đáng tin.

Aun nghe Nhiếp Ngôn nói liền nắm chặt hai tay, trịnh trọng gật đầu: “Dạ! Niết Viêm đại ca, em nghe theo anh, giờ phải làm sao?”

Tất cả mọi người đều không phát hiện Nhiếp Ngôn và Aun đang đi về phía Thị Huyết Cuồng Đao.

Đây là lần đầu tiên Nhiếp Ngôn và Aun hợp tác với nhau. Bọn họ nhìn Thị Huyết Cuồng Đao lẫn trong đám người đằng xa, ánh mắt sắc lạnh. Muốn giết chết Thị Huyết Cuồng Đao là rất khó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.