Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 437: Huyết Ảnh quân đoàn(Sói: Từ chương này, mình sẽ đổi Xe bắn đá bọc thép thành tên Hán Việt: Thiết giáp Đầu thạch ky.)

Đến tối, Nhiếp Ngôn và Tạ Dao lại log in game. Nhiếp Ngôn đang muốn tận dụng thời gian này để add hết Quang Huy Bảo Thạch vào mấy vật phẩm đặc thù. Hắn vừa hỏi Quách Hoài thì Quách Hoài bảo Aun đang làm nhiệm vụ đặc biệt của Bảo thạch công tượng đại sư Bội Cát Đặc, đợi Aun làm xong, hắn có thể nhờ đại sư Bội Cát Đặc tăng phẩm chất trang bị lên, ngoài ra còn được hưởng một chút ưu đãi.

Nhiếp Ngôn suy nghĩ một chút, xem ra nên đợi một chút, chất lượng của Bảo thạch công tượng đại sư hơn hẳn Bảo thạch công tượng cao cấp. Hắn muốn phát huy hiệu quả lớn nhất của 5 viên Quang Huy Bảo Thạch, không lãng phí tí nào. Mấy vật phẩm đặc thù chính là bảo bối của hắn, thuộc tính càng tốt thì về sau tác dụng càng lớn hơn.

Thời gian gần đây, trang bị của Nhiếp Ngôn càng lúc càng đầy đủ, kế tiếp hắn có thể đi làm vài chuyện tăng lợi ích của công hội lên. Nhiếp Ngôn đang nghĩ tới Xe bắn đá bọc thép.

Sức chiến đấu của Thiết giáp Đầu thạch ky khá kinh, trong Công hội chiến có tác dụng rất lớn. Trước tiên phải nhặt được một bản vẽ Thiết giáp Đầu thạch ky cấp 1, sau đó đưa cho Cơ giới sư trong công hội không ngừng cải tiến mới tạo thành Thiết giáp Đầu thạch ky cao cấp, cái này giống với Địa tinh Ma đạo hỏa pháo.

Thiết giáp Đầu thạch ky chỉ có thể sử dụng trên bình nguyên, vì bánh xe nó làm bằng gỗ, không thể di chuyển trên đường núi gập ghềnh, điều này khiến tính cơ động của nó rất hạn chết. Chưa kể loại vật phẩm này thuộc về loại Cơ giới, đánh chết quái vật không nhận được kinh nghiệm, tỉ lệ rơi trang bị lại cực thấp nên bình thường chả ai dùng để đánh quái cả. Bất quá trên chiến trường thì thứ này vô cùng mạnh mẽ, chỉ khi level người chơi hơn 100, Phòng ngự tăng lên khoảng lớn, nghề nghiệp đỉnh cấp xuất hiện nhiều thì tác dụng của mấy thứ như Thiết giáp Đầu thạch ky mới giảm xuống.

Nhiếp Ngôn bỗng nhiên nghĩ đến một nơi, chỗ đó không rơi ra bản vẽ Thiết giáp Đầu thạch ky mà lại rơi ra loại cao cấp hơn, đó là Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky!

Thiết giáp Đầu thạch ky bình thường bắn ra một quả cầu lửa mang sát thương hệ hỏa, nhưng Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky lại bắn ra quả cầu băng, làm cho toàn bộ đơn vị xung quanh vụ nổ bị đóng băng. Đối mặt với sinh vật kích cỡ lớn thì Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky mạnh hơn Thiết giáp Đầu thạch ky bình thường nhiều lắm.

Trước mốc level 100, chỉ cần 1, 2 Thiết giáp Đầu thạch ky trên chiến trường là đủ quyết định chiến cục. Hơn nữa lúc này, Bộ Lạc Chiến Thần đang đánh nhau với Thác Bạc gia, nếu xuất hiện vài chiếc Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky thì Bộ Lạc Chiến Thần xem như nắm chắc phần thắng.

Lúc trước mặc dù Nhiếp Ngôn biết chỗ đánh rớt bản vẽ Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky nhưng hắn vẫn không dám đi lấy. Bởi vì lúc đó level hắn quá thấp, trang bị lại cùi, bây giờ hắn xem như miễn cưỡng đạt đủ yêu cầu tối thiểu, có thể thử đi ngó một chút, có gì vẫn có thể dùng Tùy cơ Truyền tống quyển trục chạy trốn.

Nhiếp Ngôn truyền tống sang tiểu trấn Dư Phong Tình mua 10 tờ quyển trục, gồm có 2 tờ Trung cấp Chu võng thuật, 3 tờ Cao cấp Mạn đằng triền nhiễu quyển trục cùng 5 cái Trung cấp Cừu hận tiêu giải quyển trục, đây đều là vật phẩm không thể thiếu. Sau đó Nhiếp Ngôn lại ghé Tinh Không dược điếm lấy mấy bình Cao cấp Thuấn gian Hồi phục dược tề với Cao ấp Băng kháng dược tề phòng thân.

Chuẩn bị xong hết, Nhiếp Ngôn báo với đám Quách Hoài một tiếng rồi lên đường. Dù sao trong lúc đi lấy bản vẽ Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky, hắn cũng có thể chỉ đạo hoạt động công hội.

Nhiếp Ngôn ra khỏi Tạp La Nhĩ Thành, triệu hồi Phúc Nhĩ Khắc Nạp chiến mã, phóng về phía Bắc. Nhiếp Ngôn lao băng băng trên cánh đồng bát ngát, lướt qua từng dãy núi non trùng trùng điệp điệp.

Thấy Phúc Nhĩ Khắc Nạp chiến mã của Nhiếp Ngôn khiến vài người chơi bình thường thay đổi cách nhìn về Bộ Lạc Ngưu Nhân và Nhiếp Ngôn. Trước đây, Nhiếp Ngôn chẳng qua chỉ là hội trưởng của công hội mạnh nhất Tạp La Nhĩ Thành mà thôi, còn bây giờ, Nhiếp Ngôn chính là chủ nhân của Tạp La Nhĩ Thành!

Những người chơi bình thường này, nếu muốn phát triển ở Tạp La Nhĩ Thành thì phải nhìn sắc mặt Nhiếp Ngôn mà làm việc. Còn gì mà đuổi giết Nhiếp Ngôn để cướp đồ? Đó chính là tự sát! Chỉ cần Nhiếp Ngôn ho một tiếng cũng có một đống anh em đến đánh cho ngóc đầu dậy không nổi. Tuy nói rằng với nhân phẩm như Nhiếp Ngôn chắc cũng không bao giờ làm loại chuyện đó, nhưng trong lòng mỗi người đều vô cùng sợ hãi.

Nhiếp Ngôn vượt qua thảo nguyên bao la, tiến vào map level 90. Trên thảo nguyên trải dài không dứt xuất hiện rất nhiều gian lều màu trắng, ở giữa là một kiến trúc 2 tầng, cao khoảng 12 mét, đỉnh kiến trúc màu vàng hình tròn, dưới ánh mặt trời tỏa ra ánh sáng chói mắt, đó chính là chỗ ở của Huyết Ảnh quân đoàn.

Trên thảo nguyên Tạp Long Tư có một nhóm dị giáo đồ, bọn họ từ bỏ tín ngưỡng thánh quang, thờ phụng hắc ám, sống ngờ cướp bóc cư dân, du mục trên thảo nguyên, bị xem là thành phần tà ác. Lãnh đạo của bọn họ là một boss Lĩnh chủ level 90, Tà Ác Huyết Ảnh Đại Pháp Sư.

Nhiều lúc, hắn còn triệu hồi vài Huyết Ảnh Cốt Long cấp thấp quấy phá xung quanh. Lực chiến đấu của hắn rất mạnh, ngoài ra gần căn cứ của Huyết Ảnh quân đoàn còn có 7 chiếc Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky, nếu người chơi tổ chức đoàn thể đến đây thì 7 chiếc Đầu thạch ky này đủ khiến bọn họ tổn thất nặng nề.

Quang Minh Thánh Điện thường xuyên phái ra vài Thánh kỵ sĩ đoàn đi tiêu diệt Huyết Ảnh quân đoàn, tuy đã diệt được vài lần nhưng bọn chúng vẫn như đốm lửa nhỏ giữa đống tro tàn, bất ngờ lại cháy lên, tụ tập lại đoàn đội. Trong Quang Minh Thánh Điện, có một nhiệm vụ đặc biệt mà chỉ Thánh kỵ sĩ mới nhận được, đó là săn giết thành viên của Huyết Ảnh quân đoàn, giết được một tên thì sẽ được tăng một số điểm vinh quang tôn kính nhất định.

Nhiếp Ngôn không phải là Thánh kỵ sĩ, đương nhiên không thể nhận nhiệm vụ đó. Bất quá nếu có thể lấy được Tà Ác Bảo Châu mà Huyết Ảnh Đại Pháp Sư chiếm giữ thì cũng có thể đến Quang Minh Thánh Điện nhận thưởng. Nghe nói phần thưởng chính là Thần Thánh Lễ Tán, sau khi nhận được Thần Thánh Lễ Tán, nếu có thể chuyển chức thành Ảnh vũ thì sẽ biến thành Thánh ảnh vũ tặc.

Thánh ảnh vũ tặc khác với Ảnh vũ bình thường, bọn họ có vài kỹ năng chúc phúc, đều là những thần thuật vô cùng bá đạo. Kiếp trước quả thật có một người từng hoàn thành nhiệm vụ này, biến thành Thánh ảnh vũ tặc duy nhất trong lịch sử, tên người đó là Tiếu Dung. Theo như hắn nhớ, thì thời gian này Tiếu Dung còn chưa tiến vào trò chơi.

Sự xuất hiện của Nhiếp Ngôn khiến tiến độ trò chơi bị rối loạn. Kiếp trước, đoạn thời gian này level người chơi cũng chỉ mới 3x 4x, mà bây giờ level đã lên đến 5x, 6x rồi. Đây là ảnh hưởng của việc lịch sử đóng bụi bị mở ra. Ảnh hưởng của Nhiếp Ngôn tạo thành hiệu ứng cánh bướm, không ngừng lan rộng, rất nhiều người trở nên mạnh mẽ, cũng có vài cao thủ thối lui. Hắn làm thay đổi rất nhiều vận mệnh của người khác, cũng thay đổi cả thế cục của đế quốc Cách Lâm Lan, không biết Đạo tặc gọi là Tiếu Dung bao giờ mới xuất hiện.

Nếu Nhiếp Ngôn có thể đoạt được Tà Ác Bảo Châu thì hắn chắc chắn sẽ thay đổi con đường trở thành Thánh ảnh vũ tặc.

Nhiếp Ngôn từ từ nhích lại gần khu lều, có mấy vệ binh Huyết Ảnh quân đoàn đi ngang qua cách chỗ Nhiếp Ngôn núp khoảng 10 mét. Bọn chúng mặc quân phục vào đỏ, tay cầm trường kiếm đỏ sậm, cả người toát ra khí tức tanh máu. Đây đều là những tên sát nhân điên cuồng.

Nhiếp Ngôn quăng cho tên vệ binh kia một cái Trinh Sát.

Huyết Ảnh Chiến Sĩ: level 90, HP 32000/32000.

Đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ này có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, trong lúc chiến đấu còn có thể tự buff Thị Huyết, tăng thêm công kích cho bản thân và thêm vào khả năng hút máu, cực kì khó nhai. Bất quá, bọn chúng mặc dù là quái hình người nhưng khá ngu, thuộc về loại sinh vật cấp thấp. Chỉ có đầu lĩnh Huyết Ảnh Đại Pháp Sư của bọn chúng mới là sinh vật trung cấp, năng lực tư duy tương đối cao.

Có điều, Nhiếp Ngôn cũng không muốn đánh nhau với đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ này, mục đích của hắn đến đây chính là bản vẽ Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky cùng Tà Ác Bảo Châu.

Nhiệm vụ này đối với thực lực trước mắt của hắn có chút khó khăn, nhưng chưa chắc là không làm nổi.

Nhiếp Ngôn nhìn về phía khu lều. Ở ngoài có xây một ít tường rào, bố trí một số khẩu pháo nhắm thẳng về phía bình nguyên. Phòng hộ nơi này xem ra rất mạnh, nếu đoàn đội người chơi tiến đến đây chắc từ xa đã bị ăn đạn nát tươm rồi.

Nhiếp Ngôn tránh né tầm mắt của vài tên Huyết Ảnh Chiến Sĩ, mò đến bên ngoài tường rào sau đó tung người nhảy lên, mượn tường rào làm bệ đỡ nhảy vào trong.

Sau đó hắn nhanh chóng núp sau một cái lều, từ từ mò vào trong lều.

Trên bãi đất trống trước lều cắm một cột gỗ 6 cạnh, những cột gỗ này cao hơn 10 mét, phía trên cắm 6 lá cờ màu đỏ bay bay. Trên mấy lá cờ đỏ này có vài đồ án nho nhỏ thần bí, đó chính là thứ nổi danh nhất trong Huyết Ảnh Quân Đoàn - Huyết Ảnh Đồ Đằng!

Người chơi có thể dùng vài cách đặc thù để gỡ bỏ Huyết Ảnh Đồ Đằng, nhưng nếu phá hủy nó thì nó sẽ nổ tung ra. Chó nhất là cái Huyết Ảnh Đồ Đằng này khi nổ sẽ sinh ra huyết quang, ai bị dính phải sẽ dính hiệu quả hủ thi khủng bố, HP và Phòng ngự giảm mạnh. Kiếp trước Nhiếp Ngôn cũng từng kiến thức qua sức mạnh của thứ này, khi đó hắn đi theo hai đoàn đội level 100, mỗi đoàn đội gồm 100 người, đến đây quét quái. Lúc đó hắn chỉ là một lính đánh thuê bình thường, kết quả thì sao? Hai đoàn đội bị đồ sát chỉ còn vài chục người, tổn thất nặng nề. Cuối cùng, đoàn trưởng nhặt được một bản vẽ Băng Sương Thiết giáp Đầu thạch ky mới xem như bù lại được một chút. Hơn 200 người đi, chết hơn 2/3 đủ thấy tình cảnh thảm thiết đến nhường nào.

Đối với map này, Nhiếp Ngôn coi như hiểu khá rõ, nếu không hắn cũng không dám một mình một ngựa chạy tới đây.

Nghe xa xa truyền tới chút đông tĩnh, Nhiếp Ngôn vội vàng Tiềm Hành núp vào trong một góc lều.

Một lát sau, trên bãi đất trống đi qua hơn 20 Huyết Ảnh Chiến Sĩ, bọn họ quan sát xung quanh, không phát hiện được Nhiếp Ngôn núp trong góc lều mới từ từ đi ra chỗ khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.