Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 438: Huyết ảnh đồ đằngKhu đất trống rộng khoảng 300 mét vuông, hơi gập ghềnh, hai bên dựng đầy lều trắng, cứ mỗi 1, 2 phút sẽ có 2, 3 đội Huyết Ảnh Chiến Sĩ đi tuần, mỗi đội tuần tra có khoảng 30, 40 tên. Muốn đi qua khu đất này, Nhiếp Ngôn phải trốn khỏi tầm mắt của đám tuần tra này, ngoài ra, hắn cũng không thể đụng vào Huyết Ảnh Đồ Đằng kia.

Nhiếp Ngôn quan sát một chút, xa xa đứng cả đống Huyết Ảnh Chiến Sĩ, vài chỗ còn có ánh lửa chập chờn, bọn chúng vây quanh đống lửa như đang ăn mừng gì đó.

Nhiếp Ngôn tính toán một chút, hắn không còn lựa chọn nào khác, xem ra chỉ có vượt qua bãi đất trống này mới có thể tiến vào trung tâm Huyết Ảnh quân đoàn.

Trên mặt đất cắm 6 cây Huyết Ảnh Đồ Đằng, hắn phải tìm cách đi qua mà không làm nổ đống này.

Hắn suy nghĩ một chút, nếu có thể gỡ 1, 2 cây ra thì ngon. Mấy cây Huyết Ảnh Đồ Đằng này nếu gỡ xuống được thì sẽ biến thành vật phẩm đặc thù, giống như quyển trục vậy, chỉ có thể sử dụng một lần. Bất quá, muốn gỡ mấy cây này xuống có chút phiền phức, không cẩn thận sẽ làm nổ. Kiếp trước, trên mạng từng có một bài viết hướng dẫn cách gỡ Huyết Ảnh Đồ Đằng, lúc đó rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Vô số người chạy đi thử, nhưng 95% là bỏ xác lại, chỉ một số ít mới lấy được Huyết Ảnh Đồ Đằng.

Nhưng nhiêu đó cũng đủ chứng minh phương pháp đó có thật.

Nhiếp Ngôn cũng không dám chắc mình thành công hay không. Nếu thất bại thì đống này sẽ nổ tung, nhưng nếu thành công thì tác dụng của đống này rất lớn, gặp tình huống đặc biệt sẽ mang lại công dụng bất ngờ.

Bất kể như này, cứ thử theo phương pháp kia một lần rồi tính sau. Nhiếp Ngôn mò tới một cây Huyết Ảnh Đồ Đằng.

Hắn từ từ nhích lại gần Huyết Ảnh Đồ Đằng chừng 15, 16 mét thì dừng lại, nếu tới gần nữa thì nó sẽ phát nổ.

Nhiếp Ngôn lấy Kỵ Xạ Nỗ, lắp vào một mũi tên. Lúc này hắn không cần bắn liên tục nên chỉ cần một mũi là được rồi. Nhiếp Ngôn nhắm vào Huyết Ảnh Đồ Đằng, hắn cẩn thận tính toán chiều cao, cây đồ đằng này cao khoảng 1 mét, trên đỉnh có một cái thập tự giá, trên thập tự giá treo một lá cờ mà đỏ, trên cột gỗ có bố trí vài cơ quan, ở giữa có một cái lỗ sâu nho nhỏ.

Nhiếp Ngôn kéo nỏ, nhắm thẳng vào lỗ nhỏ đó. Bắn vào một mục tiêu nhỏ như vậy cách 15, 16 mét là rất khó, đối với Nhiếp Ngôn mà nói đây chẳng khác gì một cuộc khiêu chiến. Bất quá thử một chút cũng được, khoảng cách xa như vậy hắn vẫn có thể tránh né trước khi Huyết Ảnh Đồ Đằng nổ.

Nhiếp Ngôn nhắm kĩ một chút sau đó bóp cò. Chỉ nghe ‘sưu’ một tiếng, mũi tên đã xẹt qua không trung, bay một đường thẳng tắp cắm thẳng vào lỗ nhỏ, giữ chặt cơ quan của Huyết Ảnh Đồ Đằng không để nó nổ.

Thành công!

Nhiếp Ngôn đi tới cầm Huyết Ảnh Đồ Đằng lên, quan sát thuộc tính của nó.

Huyết Ảnh Đồ Đằng: đạo cụ đặc thù, vật phẩm đồ đằng.

Miêu tả vật phẩm: sau khi cắm xuống đất sẽ thiết lập một cơ quan, khi có bất cứ sinh vật nào tiến vào phạm vi sẽ tự động nổ, tạo thành thương tổn ăn mòn mà thương tổn ám ảnh.

Thuộc tính: sát thương 15000, phạm vi công kích là khu vực 30 mét xung quanh lấy đồ đằng làm trung tâm. Kim chúc hộ giáp không chịu sát trương trong khu vực 30 mét nhưng sẽ vẫn dính sát thương nếu nằm trong phạm vi 15 mét xung quanh lấy đồ đằng làm trung tâm. Vật phẩm chỉ sử dụng được một lần, không có hiệu quả với Huyết Ảnh Quân Đoàn.

Cái Huyết Ảnh Đồ Đằng này thuộc loại đồ đằng cao cấp, dù sao cũng là đồ thu hoạch được trong map level 90. Sát thương cũng khá cao, bình thường loại vật phẩm bị động này gây sát thương đều cao như vậy.

Nếu dùng tốt thứ đồ chơi này thì nó có thể trở thành một vũ khí khủng bố. Giống như Lôi Bạo Đồ Đằng trong cuộc chiến ở cứ điểm Khắc Lý Phổ Tư lúc trước vậy.

Sau khi gỡ được một cái, Nhiếp Ngôn lại từ từ nhắm tới cái thứ hai. Hắn lại nhắm kỹ vào cái lỗ nhỏ, nhưng tầm mắt hắn cũng có giới hạn, chỉ nhìn thấy mờ mờ chứ không rõ lắm. Hắn bóp cò, nhưng mũi tên lại bắn lên đồ đằng chứ không trúng vào lỗ nhỏ,

Chợt không khí xung quanh trở nên cuồng loạn, trong nháy mắt mũi tên găm vào cột gỗ, Huyết Ảnh Đồ Đằng ‘oanh’ một tiếng nổ trung, huyết quang điên cuồng quét ra xung quanh.

Nhiếp Ngôn biết mình đã thất bại liền lao như điên ra khỏi phạm vi vụ nổ. Đúng lúc huyết quang sắp quét trúng người hắn thì hắn liền mở Tật Phong Bộ lên, lợi dụng hiệu quả vô địch trong 3s để tránh né.

Bóng người Nhiếp Ngôn lóe lên, rất nhanh đã lao ra ngoài.

Thất bại!

Tổng cộng chỉ có 6 cây Huyết Ảnh Đồ Đằng, cách 2 ngày mới hồi lại một lần. Nhiếp Ngôn không biết bao giờ mới trở lại đây lần nữa nên mỗi lần thất bại sẽ ít đi 1 cây.

Huyết Ảnh Đồ Đằng nổ tung kéo 3 đội Huyết Ảnh Chiến Sĩ tới, bọn họ lấy đồ đằng làm trung tâm, tỏa ra bốn phương tám hướng dò xét.

Nhiếp Ngôn tiềm hành, tránh né đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ này. Năng lực ảnh nấp của hắn dư sức đối phó với bọn chúng.

Có nhiều kỹ năng phòng thân khiến Nhiếp Ngôn tự tin, to gan hơn. Hắn căn bản không sợ đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ level 90 này.

Có 6 Huyết Ảnh Chiến Sĩ đi ngang qua sát bên Nhiếp Ngôn, chỉ cách hắn 5, 6 mét. Đột nhiên có 2 tên trong đó dừng bước, quan sát bốn phía xung quanh trống không không một bóng người. Đột nhiên ánh mắt của 2 tên này xảy ra biến hóa, đỏ bừng lên sau bốc cháy.

Huyết Ảnh Đồng Thị!

Dưới ánh mắt của bọn chúng, thân ảnh của Nhiếp Ngôn dần dần hiện ra.

Bỏ mịa, tụi nó có kỹ năng tra xet!

Cũng không phải Huyết Ảnh Chiến Sĩ nào cũng có kỹ năng Huyết Ảnh Đồng Thị, chỉ có 1 phần nhỏ có mà thôi. Hôm nay vận khí của Nhiếp Ngôn coi bộ không tốt lắm.

Trong nháy mắt bị phát hiện, Nhiếp Ngôn đã nhanh chóng lao ra ngoài. Đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ kia cũng điên cuồng rượt theo hắn. Hắn vội vàng vứt ra một phần Cao cấp Thiểm quang trần mà Tinh Không tạp pháp sản xuất, ánh sáng chói mắt nổ tung giữa trời. Sau đó Nhiếp Ngôn lắc mình biến mất, thoải khỏi tầm mắt của đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ, trốn vào một góc lều.

Hồi lâu, đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ này mới khôi phục tầm nhìn, tìm tòi khắp nơi không thấy tung tích của Nhiếp Ngôn liền tản đi.

Đợi chúng đi xa, Nhiếp Ngôn mới dám mò ra, tiếp tục thử thu thập mấy cây Huyết Ảnh Đồ Đằng. Sau khi thất bại 3 lần, hắn thu được 3 cây, bỏ hết vào hành trang.

Trên khu đất trống không còn Huyết Ảnh Đồ Đằng nữa, con đường rộng hơn rất nhiều. Nhiếp Ngôn tiềm hành tiến về trước, do trước đó Nhiếp Ngôn tạo ra động tĩnh quá lớn nên đám canh gác ở đây dầy đặc hơn lúc trước.

Lượng tuần tra quá nhiều khiến con đường hắn đi khó khăn hơn.

Hắn mò mò tiến vào bãi đất trống thì đụng phải 8 tên Huyết Ảnh Chiến Sĩ, bọn chúng đang cẩn thận đi tuần, đúng dịp chắn ngay trước mặt Nhiếp Ngôn.

Nhiếp Ngôn nhăn mặt, xem ra lần này khó tránh rồi.

Xung quanh đây có hơn 100 tên Huyết Ảnh Chiến Sĩ, một khi bị phát hiện Nhiếp Ngôn, chúng sẽ không do dự lao tới chém Nhiếp Ngôn ra bã. Quái vật 90 không phải là thứ Nhiếp Ngôn có thể đụng vào, huống chi bầy đàn nó còn đông vãi lúa!

Đang lúc này, một tên trong số đó đột nhiên cảm giác được gì, bật Huyết Ảnh Đồng Thị lên, nhìn thấy Nhiếp Ngôn.

Lập tức, tên đó hú to lên, âm thanh vang vọng khắp nơi, thu hút ánh mắt của hơn 100 Huyết Ảnh Chiến Sĩ xung quanh. Cả đám ào ạt lao về phía Nhiếp Ngôn, chặn toàn bộ đường lui của hắn.

Trùng Phong!

Một tên Huyết Ảnh Chiến Sĩ quơ đại kiếm vọt tới, cả đám khác cũng lao theo sau.

Bị cả đám bao vây, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, Nhiếp Ngôn cũng không muốn dùng Tùy cơ Truyền tống quyển trục bỏ chạy.

Khoảng cách với tên Huyết Ảnh Chiến Sĩ đầu tiên ngày càng gần. Tên này quơ đại kiếm chém tới, Nhiếp Ngôn nhìn thoáng qua thanh kỹ năng đồng thời nhanh chóng lùi lại. Chỉ thấy đại kiếm của Huyết Ảnh Chiến Sĩ xẹt qua người hắn.

-2203!

Sát thương cao vãi! Nhiếp Ngôn kinh hãi, nếu đúng một đám thì hắn tẻo chắc. Hắn không dám chính diện đối kháng với bọn chúng nữa.

Đám Huyết Ảnh Chiến Sĩ này là quái 90, hơn xa so với level hắn, hộ giáp của hắn gần như không có tác dụng gì.

Cừu hận của chúng hoàn toàn tập trung vào người Nhiếp Ngôn. Thấy cả đám sắp xông tới nơi, hắn vội vàng sử dụng kỹ năng Giả Chết trên dây chuyền. Thân thể hắn té ầm xuống đất, không có chút khí tức nào, tựa như một xác chết vậy.

Nhiếp Ngôn đột nhiên chết khiến bọn Huyết Ảnh Chiến Sĩ ngẩn người. Bọn chúng ngơ ngơ đứng đó không biết làm gì. Sau khi Nhiếp Ngôn thi triển kỹ năng Giả Chết thì toàn bộ cừu hận của chúng tập trung lên người Nhiếp Ngôn liền biến mất.

Sau khi dùng kỹ năng, Nhiếp Ngôn cũng vô cùng khẩn trương. Xung quanh đâu đâu cũng là Huyết Ảnh Chiến Sĩ, nếu chúng tiếp tục nhào lên tấn công thì bỏ mẹ rồi! Hắn lúc nào cũng cầm sẵn Tùy cơ Truyền tống quyển trục trong tay.

Cả đám ngửi ngửi một hồi, bô lô ba la gì đó sau đó dần dần tản đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.