Trùng Sinh Mạnh Nhất Cung Phi

Chương 18-1: Giới xaTrong cung có quy củ mỗi ngày thỉnh an hoàng hậu, mấy ngày trước Miên Kỳ bệnh, liền được miễn chuyện này.

Ngày hôm đó là lần đầu tiên Miên Kỳ sau khi khỏi bệnh tới Ý Hiên cung thỉnh an theo quy củ.

Bởi vì thỉnh an phi tần nối liền không dứt, không tiện nói chuyện riêng, nàng đợi đến lúc các phi tần kia ra về, mới tiến lên cùng hoàng hậu nói chuyện.

Đêm qua Hoàng hậu lo lắng chuyện của Sở thường tại, vốn là ngủ không ngon, sáng sớm lại bị người đánh thức, cho nên tinh thần không tốt, ẩn ẩn muốn bệnh.

"Làm khó Đỗ muội muội quan tâm việc này, đã bắt được người trộm sách, nguyên lai là lão ma ma Sở thường tại mang theo từ nhà mẹ đẻ. Nhưng mà bà ta vì con trai mới làm ra chuyện như vậy, thực sự cũng là xuất phát từ lòng thương con, về tình vốn là có thể châm chước. . ."

Miên Kỳ nghe giọng hoàng hậu , biết nàng mềm lòng, cũng hỏi: " Cuối cùng ma ma này thực sự bị đánh hai trăm đại bản?"

Trọng hình như vậy, dù là thanh niên cũng chịu không nổi, huống chi bà ta đã lớn tuổi?

Hai trăm đại bản, không khác biệt lắm với ban cho cái chết.

Hoàng hậu trầm trọng cúi đầu, "Bản cung cũng có chỗ khó xử."

"Hoàng hậu nương nương cũng đừng quá tự trách, ngài là phải làm đúng chức trách của ngài."

"Ma ma này là vú em Sở thường tại, nếu như Sở thường tại cầu tình, bản cung có thể dựa vào danh nghĩa nàng muốn tẫn hiếu thả ma ma này."

Nói như vậy, Sở thường tại không có cầu tình a.

Hoàng hậu là sợ người khác nói nàng lạm dụng chức quyền, nếu ngày sau lại xảy ra chuyện như vậy, cũng lợi dụng cớ này chạy tội, vậy thì phiền toái.

Đời trước, Miên Kỳ cùng Hoàng hậu giao tình không sâu, nhưng từ chuyện này, nàng nhìn ra, hoàng hậu là người lương thiện, làm việc cũng là tận khả năng công chính.

Hơn nữa hoàng hậu có thể không cố kỵ cùng nàng nói ra suy nghĩ này, như vậy chứng minh hoàng hậu đã tín nhiệm nàng.

Cứ như vậy, dù hoàng hậu không tiến cử bản thân với hoàng đế, vạn nhất sau này nàng xảy ra chuyện, chí ít còn có hoàng hậu làm bùa hộ mệnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.