Trùng Sinh Nữ Phụ

Chương 24: Nam phụDịch giả: trongkimtrn
Biên: NguyetNhi

Nhìn vết bầm do gã đàn ông khác gây ra trên thân thể người phụ nữ của mình, trong nội tâm Lan Lăng Yến nổi lên sát ý không thể khống chế, hắn tự tay nhẹ nhàng khẽ vuốt qua nơi đó, cảm giác được thân thể Ninh Vân Hoan hơi hơi rụt lại, ánh mắt hắn càng thêm băng lạnh. Lúc mà Tạ Trác Duẫn tự cho là phong độ nhẹ nhàng thò tay tới muốn cùng hắn bắt tay, Lan Lăng Yến cũng dời mắt từ trên cánh tay Ninh Vân Hoan mà chuyển qua nhìn Tạ Trác Duẫn. Lan Lăng Yến cao khoảng hơn một mét chín, còn Tạ Trác Duẫn tuy rằng cũng cao, bất quá lại thấp hơn hắn gần một cái đầu, lúc này hắn ừ trên cao nhìn xuống gã, trong lòng Tạ Trác Duẫn vô hình trung cũng nổi lên cảm giác khí thế của gã không bằng người đàn ông trước mặt này.

Hắn vừa định lui về phía sau một bước, nhưng cũng vì khoảng cách rất gần mà gã thấy rõ đôi mắt xếch hẹp dài của Lan Lăng Yến ở dưới cặp kính râm kia. Lúc này hắn đang cúi thấp đầu nhìn gã, ánh mắt phát ra từ hai con mắt vốn nhỏ dài nhìn như thể là hai lưỡi kiếm sắc bén, dù khóe mắt hơi bị ngăn trở, nhưng sát ý và vẻ mỉa mai chất chứa trong đó lại không hề bị che giấu mà phô bày ra.

"Mày đáng chết!" Tạ Trác Duẫn bị ánh mắt này dọa sợ, gã còn chưa kịp phục hồi tinh thần lại thì lại nghe được lời này của Lan Lăng Yến. Trong dĩ vãng của gã, lúc mà gã vốn luôn giả trang thành bộ dáng bức người cao cao tại thượng khi bắt chuyện với một ai đó, cũng nhìn thấy bộ dáng sợ hãi tới mức toàn thân run rẩy của đối phương, thì gã cảm thấy đó là đạo lý hiển nhiên, bởi vì gã căn bản không để kẻ đó ở trong mắt!

Nhưng hôm nay gã lại bị đổi vai trở thành lọa người run sợ kia, còn Lan Lăng Yến lại biến thành gã, nhân vật cao cao tại thượng. Điều này khiến gã phải ngây dại thoáng qua, và điều làm gã càng thêm hổ thẹn chính là, sau khi nghe những lời này của Lan Lăng Yến, gã quả thực là bị dọa sợ đấy!

"Mày có biết tao là ai hay không ? Đừng có kiêu ngạo quá mức như vậy!" Tạ Trác Duẫn không tự giác giảm thấp gọng nói xuống một chút, miễn cưỡng lui về sau hai bước, lúc này gã mới ngâng cao đầu nhìn chằm chằm vào Lan Lăng Yến.

Lan Lăng Yến trước tiên kéo Ninh Vân Hoan ôm vào trong ngực, rồi mới cười mà như không phải cười nhìn về Tạ Trác Duẫn, kẻ đang cố ra vẻ trấnn định. Sau đó hắn cũng lui ra sau hai bước, chỉ là bước tiến của hắn không có một chút bối rối như Tạ Trác Duẫn , mà lại mang theo dáng vẻ thong dong, hắn nói: "Con ếch ngồi ở đáy giếng luôn luôn tự cho là mình có thể một tay che trời." Tạ Trác Duẫn trở nên kiêu ngạo, chỉ là do hắn ngu ngốc mà thôi!

"Mày nên cảm tạ sự ngu ngốc của mày, cho nên bây giờ mày mới có cơ hội nói chuyện với tao, nhưng mày cũng đã chọc giận tao rồi đó!" Lan Lăng Yến cười cười nhìn gã, lúc này hắn mới lôi kéo Ninh Vân Hoan một lần nữa mà nghênh ngang rời đi trước khuôn mặt xanh mét của Tạ Trác Duẫn.

Ninh Vân Hoan nghe những lời này của hắn thì liền hiểu. Lan Lăng Yến là ai? Rất nhiều người ngay cả thân phận của hắn cũng không có tư cách để biết. Ở đại học Đế đô, Tạ Trác Duẫn có thanh danh hiển hách, trong Bắc kinh cũng nổi danh là công tử con nhà giàu có. Những cũng chỉ như vậy, không hơn, một khi đi ra khu vực Hoa Hạ, nhiều người cũng không nhất định biết rõ gã là ai. Còn Ninh Vân Hoan mặc dù không hiểu rõ lắm về Lan Lăng Yến, nhưng từ những gì đã biết ở kiếp trước, từ việc hắn là chủ phòng thí nghiệm kia, cùng với thế lực trong quân đội, mới chỉ lộ ra một góc của băng sơn như vậy, thì đã mạnh hơn Tạ Trác Duẫn không biết bao nhiêu lần rồi.

Ít nhất một khi đi ra ngoài Hoa Hạ, Tạ Trác Duẫn chẳng qua chỉ là một con sâu, mà Lan Lăng Yến có thể xưng là rồng.

Dù sao ở kiếp trước, Lan Lăng Yến là người mà nữ chính nhìn trúng. Khi ấy, nữ chính đã bị vô số đàn ông có địa vị quyền thế và tài phú cùng dùng chung. Vì muốn thoát khỏi tình huống đó mà ả mới cầu cứu Lan Lăng Yến, từ chuyện đó cũng đủ để chứng minh Lan Lăng Yến có đủ bổn sự đối kháng với những tên đàn ông kia. Cho nên hai từ “Kiêu ngạo” theo như lời của Tạ Trác Duẫn vừa nói, nhưng thật ra là sự kiệt ngạo xuất phát từ trong nội tâm của hắn!

Một người như vậy, không biết như thế nào dĩ nhiên cùng mình có một chân quan hệ, trong kiếp trước của Ninh Vân Hoan, đến khi chết cô cũng không thấy nữ chính có thể thuận lợi bắt được phương tâm của hắn. Bỏ qua hào quang của nữ chính, hành hạ nữ chính chết đi sống lại, nữ chính vẫn như cũ chờ đợi kwu luyến hắn như tình yêu đầu của ả. Thế mà kiếp này, hết lần này tới lần khác cô lại gặp tình cảnh bị chính hắn abcxyz! (Dịch: Tự hiểu nhá^^)

Nội tâm Ninh Vân Hoan cảm thán, chuyện hôm nay khiến cho nàng có một loại cảm giác tiểu nhân đắc chí. Trong kiếp trước, Tạ Trác Duẫn vì nữ chính đã không ít lần chèn ép cô, thậm chí vì muôn biến tài sản Ninh gia biến thành tài sản riêng của nữ chính, sau đó gã còn tự mình ra tay hù dọa cô. Nhớ tới hoàn cảnh bản thân ở kiếp trước bất lực trước loại cường quyền này , mà hôm nay lại sự tình lại đối lập, nhìn bộ dáng Tạ Trác Duẫn bị Lan Lăng Yến hành hạ đến nỗi không dám thở mạnh, rốt cuộc Ninh Vân Hoan nếm trải mùi vị có bóng mát của đại thụ che sau lưng là như thế nào!

"Lúc hắn bắt lấy tay em, vì sao em không né?" Nhận thuốc mỡ từ một đại hán ăn mặc trang phục quân trang, Lan Lăng Yến vừa bôi thuốc lên cánh tay của cô, vừa gặng hỏi với ngữ khí bình thản.

"Hừm, lúc đó tôi là muốn tát gã một cái, bất quá lại sợ hắn quay lại tính sổ!" Ninh Vân Hoan ngoan ngoãn ngồi yên không động, bất luận vì cái gì Lan Lăng Yến thay nàng thoa thuốc mỡ tốt rồi, nhìn hắn đem thuốc mỡ lần lượt trở về một lần nữa đem thủy tinh cách trở được đưa lên, cô mím môi, nhỏ giọng đáp.

Lời này của cô là nói ra suy nghĩ thật trong lòng , Lan Lăng Yến không biết nên khóc hay nên cười, hắn nói: "Em muốn làm gì thì cứ làm cái đó, mặc kệ bất cứ chuyện gì xảy ra, chỉ cần em muốn, em không cần cân nhắc đến hậu quả của nó!" Lan Lăng Yến rất kiêu ngạo, nhưng hắn có tiền vốn để kiêu ngạo. Khi Ninh Vân Hoan nghe những lời này, nhìn vào ánh mắt trong veo nhưng mang vẻ không vui kia, không biết vì sao, trong nội tâm cô cũng thoáng hoảng hốt, cô cũng không dám nói về đề tài này nữa mà theo bản năng cúi đầu mở cửa xe đi ra.

Chứng kiến động tác này của cô thì nụ cười trên mặt Lan Lăng Yến cũng dừng lại một chút, nửa ngày sau hắn mới kéo cô vào trong ngực, hai người lúc này đều không nói gì.

Mà ngay lúc đó, sau khi hai người Lan Lăng Yến rời đi một hồi lâu, kẻ bị bỏ lại ở cửa phòng học là Tạ Trác Duẫn mới thanh tỉnh lại. Khi gã lấy lại tinh thần thì phát giác trên người mình đã thấm ra không ít mồ hôi lạnh, áo sơ mi hơi mỏng dán sát trên thân thể làm gã cực kỳ không thoải mái, gã vừa thẹn quá hoá giận vừa kèm theo một tia sợ hãi. Càng nghĩ thì gã càng nổi giận, gã không chút nghĩ ngợi liền bấm một dãy số điện thoại: "Lập tức đến văn phòng hội trưởng hội học sinh chờ ta!" Đầu bên kia truyền đến giọng nói mảnh mai và tiếng khóc cầu khẩn của nữ, loại giọng điệu mảnh mai này làm cho nội tâm gã sinh ra sự thoả mãn âu đậm, lúc này gã mới ném sự tình không vui trước đó sang một bên.

Bởi vì sự xuất hiện của Tạ Trác Duẫn, Ninh Vân Hoan hôm nay cũng trở nên nổi tiếng, có thể nghĩ ra ngày mai cô đến trường sẽ có bao nhiêu náo nhiệt. Dù sao những thứ nên học thì cô đã học ở kiếp trước rồi, hơn nữa Ninh gia cũng không phải là nhà không có tiền. Cô chuẩn bị “cúp cua” vài này, đợi đến lúc danh tiếng đã đượcc dẹp yên rồi đi học lại. Đối với quyết định này của cô, thì Lan Lăng Yến đương nhiên sẽ không phản đối vì lợi ích của hắn, nhưng hắn cũng không thể cao hứng được, bởi vì tuy Ninh Vân Hoan không tới trường học, nhưng nàng lại bảo phải về nhà đi gặp cha mẹ.

Lan Lăng Yến là muốn cứng rắn lưu cô lại, hắn cũng biết nếu hắn nói ra, Ninh Vân Hoan coi như không tình nguyện cũng nhất định sẽ nghe lời mình đấy. Có lẽ nhìn ánh mắt cầu khẩn trong đôi mắt nhỏ thần kỳ ấy, ý muốn cự tuyệt nhưng không dám nói nên lời. Bất quá tuy rằng hắn đã đáp ứng , nhưng khi nghĩ đến chuyện sau này, hắn là đại gia buôn bán cũng không để mình lỗ vốn, cho nên hắn ra thêm một điều kiện: "Lần này em trở về cũng được, bất quá sau này một tháng chỉ có thể về hai ngày mà thôi đấy!"

Ninh Vân Hoan chỉ sợ hắn không đồng ý thôi, khi nghe được lời đáp ứng của hắn, cô không khỏi có chút do dự. Ban đầu, Ninh phụ và Ninh phu nhân đã nhắc cô rằng một tuần phải trở về nhà hai lần, còn cái tên Lan Lăng Yến này thoáng cái chém nàng đúng hai ngày luôn. Cô vẫn có chút không tình nguyện, Lan Lăng Yến đành nở nụ cười, sờ lên đầu cô mà nói: "Không muốn về cũng được, vậy thì đừng trở về nữa!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.