Trùng Sinh Vợ Trước Mê Hoặc

Chương 14: Tạm biệt Chu SâmHiểu Vi xem xong kịch vui thì đi tới chỗ Tuyệt Nhiên: “Tuyệt Nhiên, cô ta hôm nay bị ngươi áo khí rồi. Thật không thể nhìn ra, cô chỉnh người lại dùng thủ đoạn cao siêu như vậy. Nhưng mà tôi vẫn còn thắc mắc, sao cô có thể thuyết phục con trai của công ti Giang thị Giang Thần Hi ra mặt đề cử cô ?”

“Giao dịch!”

“Giao dịch gì?”

Tuyệt Nhiên cầm cà phê của Vi tỉ đưa tới, cầm hồi lâu rồi uống một ngụm, ánh mắt sắc bén nhìn vào khoảng không cửa sổ, ánh mặt trời chiếu vào, giống như được dát vàng, nhìn rất đẹp!

Đáng tiếc, nay cô vì báo thù, sớm không còn là cô trước kia!

Hiểu Vi thấy nàng không nói lời nào, cũng không hề hỏi tới nữa, ngồi xuống đối diện cô: “Tuyệt nhiên, tuy rằng em chưa từng nói qua là trước kia khổ cực thế nào, uất nhục ra sao, nhưng không quan trọng, lần này tới Trung Quốc bất luận là có mục đích gì cũng không được để bản thân có chuyện."

Tuyệt nhiên mỏi mệt nhìn Vi tỉ, khóe miệng giơ giơ lên, nụ cười kia làm cho Hiểu Vi đau lòng, nói không hết tang thương cùng chua sót.

Hiểu Vi vỗ vỗ tay vào lưng cô: “Được rồi, nếu chuyện đã qua thì cho nó qua đi, hiện tại bây em chính là đại minh tinh, cố gắng lên, buổi chiều lúc ba giờ em sẽ đi gặp chu tổng, người trang điểm sẽ tới giúp em hóa trang."

Tuyệt nhiên trong lòng giật mình, giống bị châm đâm một cái, cánh cửa đã khép lại, khéo tới hai năm thì bây giờ lại rỉ máu!

Chu Sâm! Chúng ta rốt cục cũng có thể gặp mặt!

Tôi đã chờ đợi ngày này tận ba năm !

Tuyệt Nhiên bảo nhà tạo mẫu , làm cho tóc mình thẳng dài phiêu phiêu!

Cô nhớ rõ Chu Sâm rất thích con gái tóc thẳng. Lát sau Vi tỷ chọn một bộ váy đơn giản chọn một bộ váy công chúa đơn giản, tay áo rộng màu xanh bạc hà, phía trên đính vài hạt cườm màu xanh nhạt, khoát tay, từng chiếc hạt nhỏ liền bay lượn, bông hoa vải hồng nhạt tròn tròn ở phía trên vô cùng đáng yêu

Đi đôi với quần áo là một đôi giày da trắng

“Trời ơi! Tuyệt Nhiên, đây mới chính là em sao? Quả thực là rất đẹp! Cho em biết, Tuyệt Nhiên, Chu tổng nếu không chọn ngươi nhất định là anh ta sẽ hối hận, đi, chúng ta đi gặp Chu tổng.”Hiểu Vi vỗ tay bảo , bây giờ mười phần lo lắng

Dọc theo đường đi, Tuyệt Nhiên tâm chỉ có hai từ khẩn trương, trong lòng bàn tay ướt sũng, đầy mồ hôi, cô ở trong lòng không ngừng nghĩ nếu Chu Sâm thấy mình sẽ như thế nào

“Làm sao vậy, tuyệt nhiên, không thoải mái sao? Chớ khẩn trương, chu tổng nhất định sẽ vừa lòng bộ dạng này của cô, sẽ cùng cô ký hợp đồng.”

Hiểu Vy nhìn thấu suy nghĩ của cô

“Không sao cả.”

Xe dừng, tuyệt nhiên ngẩng đầu nhìn lên nhìn bốn chữ vàng công ti sâm quang lòe loẹt, nhìn thế nào cũng ra cảnh tượng quen thuộc, đáng tiếc hết thảy cảnh còn người mất, dứt khoát đi tới thang máy.

Đi vào tầng cuối, xuyên qua hành lang, thẳng tới chổ văn phòng tổng giám đốc đi tới

Hiểu vi kinh ngạc: “Tuyệt nhiên, em hình như rất quen thuộc với công này, cô làm sao biết văn phòng tổng giám đốc mà đi vậy?”

“Đoán."

Lý bí thư đi ra nghênh đón, “Hai vị xin chờ một chút, tôi đi vào thông báo cho Chu tổng"

Qua một lát, Lý bí thư lễ phép mang theo nụ cười đi ra, dẫn các cô đi vào văn phòng tổng giám đốc .

Tuyệt nhiên đi ở phía sau Vi tỉ, cứ mỗi bước đi tâm liền động, cô từ xa nhìn tới, nhìn thấy người đàn ông đan cuối đầu, ánh mắt trong lúc đó so với trước kia càng thêm hăng hái!

“Chu tổng, xin chào, tôi là người bên cạnh của tiểu thư tuyệt nhiên , chúng tôi hôm nay tới là muốn cùng ngài nói chuyện.”

Hiểu vi công thức hóa ngôn ngữ, giọng không cao không thấp, cùng Chu Sâm bảo trì khoảng cách nhất định, ở phương diện lễ nghi Hiểu Vi trước nay đều làm rất tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.