Trùng Sinh Vợ Trước Mê Hoặc

Chương 28: Phụ nữ so đo lẫn nhauCô đợiđiện thoại vang lên lần thứ hai mới bắt máy, giọng mềm mại nói: "Alo "

Đầu dây bên kia truyền đến âm thanh giận dữ của Khả Kiều: "Tiện nhân , cô là ai, cô dụ dỗ chồng tôi tới noi nào rồi?"

"Có phải là Chu phu nhân không! Chu tổng ở nhà tôi ngủ thiếp đi. Tôi ở đối diện nhà cô."

Tuyệt Nhiên cúp máy, nhét điện thoại vào trong túi Chu Sâm,phảng phất có thể trông thấy tình cảnh y khả kiều tức giận cầm điện thoại

Đột nhiên phát hiện chồng mình đêm khuya ngủ ở nhà cô gái khác, tâm hết sức đau, lại hết sức sợ hãi? Y Khả Kiều! Đây chính là cảm giác của tôi khi năm đó phát hiện cô cùng Chu Sâm ngủ cạnh nhau, hôm nay tôi cho cô nếm thử!

Tuyệt Nhiên nhanh chóng từ trong toilet ra tay ầm theo cái khăn ấm, ngồi ở bên cạnh Chu Sâm thay anh ta lau trán và mặt.

Dùng một cái cây châm nhẹ vào trên mặt anh, Chu Sâm sợ run người, liền mở mắt.

"Chu tổng, anh cuối cùng cũng dậy rồi, có lẽ là do ban ngay quá mệt mỏi, trò chuyện một chút thì đã ngủ quên trên ghế sô fa, tôi không hề đụng chạm gì tới anh vừa rồi có vợ anh gọi điện tới, tôi sợ cô ấy sốt ruột, nên nhận điện thoại, cô ấy nói lập tức qua đây đón anh về nhà. Anh trở về thì mau rửa nước nóng rồi ngủ một gấc."

Y Khả Kiều chỉ mặc bộ đồ ngủ khiêu gợi, cũng chưa kịp thay giày, chân mang một đôi dép lê bước tới.

Đáy lòng Tuyệt Nhiên xẹt qua một tia cười lạnh, lúc trước cô ta cũng như vậy mà bại lộ việc quyến rũ chu sâm.

Y Khả Kiều nhìn thấy Tuyệt Nhiên cúi người ngồi bên cạnh mê hoặc chồng mình, lửa giận tràn tới, ổi lên cơn điên gà mẹ, cầm một cánh tay tuyệt nhiên nâng lên, tát vào mặt tuyệt nhiên tới tắp

"Hồ ly tinh, không biết xấu hổ, tiện nhân, dám mê hoặc chồng tôi!"

Tuyệt Nhiên che đi phần má bị đánh hồng ửng, đáy mắt rưng rưng ủy khuất nói: "Chu phu nhân, tôi không có, xin nghe tôi giải thích. Tôi cùng Chu tổng chỉ là tán gẫu chuyện phiếm mà thôi." Nói xong vừa đáng thương vừa liếc liếc nhìn qua chu sâm: "Chu tổng, anh mau giải thích với Chu phu nhân, đừng để cô ấy hiểu lầm."

"Đủ rồi! Đừng náo loạn nữa, Khả Kiều, em làm cái gì vậy? Không hỏi rõ ràng đã xông vào nhà người ta, còn động thủ đánh người! Anh và Tuyệt Nhiên chỉ là ở đây bàn chuyện công sự và tán gẫu thôi, do anh quá mệt mỏi, trò chuyện một chút thì đã ngủ thiếp đi, em đã nghĩ chuyện đi tới đâu rồi."

Hừ, nói chuyện công sự, người đàn ông thật xứng đáng để nhận được giải thưởng nối dối hạng nhất, Tuyệt Nhiên cười lạnh trong đáy lòng, thật không biết hồi trước, anh ta đến cùng cũng không biết nói bao nhiêu lời dối trá với cô, nhưng mà khi chứng kiến cảnh khả kiều bị như vậy cô cũng thật vui vẻ , cô cảm thấy việc này giống với việc cô đã từng trải qua ba năm trước !

"Tuyệt Nhiên, cô không sao chứ?"

Tâm chu sâm cảm thấy tội lỗi liền nói

"Tôi không sao."

"Tuyệt Nhiên, anh sao có thể gọi cô ta thân mật như vậy." Y Khả Kiều như gà trống rơi xuống nước, lông rớt khắp nơi, tức giận tới toàn thân run rẩy

"Em đừng cố tình gây sự, mau xin lỗi người ta. "

"Em không xin lỗi! Nếu xin lỗi thì anh hãy cùng con hồ ly tinh này xin lỗi đi! Vương Tuyệt Nhiên, tốt nhất cô đừng để tôi bắt gặp cô dụ dỗ chồng tôi, bằng không tôi sẽ không bỏ qua cho cô đâu." Y Khả Kiều tức giận đến phất tay một cái làm những thứ đồ trên bàn trà rớt xuống.

"Dừng tay, Khả Kiều, mau trở về!" Chu Sâm rống giận lớn nhất ừ trước tới giờ, hai cô gái giật mình, anh chưa từng tức giận lớn tới vậy, ở trước mặt phụ nữ , anh ít khi nói chuyện lớn tiếng lắm mà

Trước kia Chu Sâm vì Y Khả Kiều nên mới rống giận với mình, bây giờ là Tuyệt Nhiên nên mới rống giận với Y Khả Kều, thật sự là mọi thứ đã chuyển đổi cả rồi!

Y Khả Kiều một bụng đầy ủy khuất, hung hăng trợn mắt nhìn Tuyệt Nhiên một cái, nước mũi nước mắt tuôn trào ra, tức giận đi ra khỏi cửa lớn nhà Tuyệt Nhiên

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.