Trùng Sinh Vợ Trước Mê Hoặc

Chương 30: Không thể đoán đượcGiang Thần Hi đột nhiên để bình trà trong tay xuống, tựa người vào ghế gỗ lim, tà tà đánh giá cô, ánh mắt của anh sắc bén như là có thể ăn thịt người

Tuyệt Nhiên lẳng lặng ngồi yên, bày ra nét mặt không kiêu không nịnh tươi cười nhìn thẳng anh

Pằng, pằng, pằng

Giang Thần Hi hài lòng vỗ tay, "Không sai, nhãn lực của tôi quả thực rất chuẩn, từ lúc lần đầu gặp cô, tôi đã có cảm giác, cô chính là người lựa chọn thích hộp nhất."

Trái tim Tuyệt Nhiên buông lòng, nhưng không dám đại đại thổ khí, "Cám ơn Giang tổng, vậy kế tiếp, giang tổng có sắp xếp gì không?"

Giang Thần Hi nâng bình trà sứ bỏ vào ly trà thượng hạng cái này là đạo trà thứ nhất, tiếp theo là rót đầy nước sôi, cái này gọi là đạo trà thứ hai , nước trà rót đầy 1 cái chén

Dùng cái nhíp gắp một cái ly trà nhỏ đặt xuống trước mặt tuyệt nhiên

Làm người ta không đoán ra nổi nói: "Tôi muốn cô không làm cho công ti chu sâm nữa, mà phải chuyển sang làm người phát ngôn cho giang thị trong sản phẩm mới lần này"

Tuyệt Nhiên kinh hãi rồi nhìn anh hai giây, nhanh chóng ở trong đầu hiểu rõ được mục đích của anh. Nhưng cô không phải người đần, sẽ không ở trước mặt anh phỏng đoán dò hỏi ý tứ của anh, bằng không anh sẽ nghĩ cô tự cho bản thân thông minh

Tuyệt Nhiên ngắn gọn nói: "Được "

Sau đó bưng ly trà lên uống một ngụm như uống nước lã, nhanh chóng che đi đôi môi bị phòng, ủy khuất nhìn Giang Thần Hi sinh oán giận: "Thật nóng! Thật là khổ!"

Tuyệt Nhiên dùng đầu lưỡi khổ sở liếm đôi môi, môi bị phỏng đỏ rực như lửa, như hai cánh hoa hồng ướt át

"Ha ha ha "

Trong phòng hai người đàn ông cười vang. Trà này gọi là ly trà, phải ngâm mười đạo sau mới có thể cảm nhận được vị , Trần bí thư thấy Tuyệt Nhiên kêu khổ, thấy nhưng không thể trách, trà này chỉ có Giang tổng mới uống mãi thành thói quen thôi. Nhưng mà sẽ giúp con người ta ngủ tốt, khi ngủ sẽ hết sức thoải mái, là loại an thần dưỡng thân công hiệu

Giang Thần Hi lấy tờ khăn giấy, thay cô lau môi, ngữ trung tựa hồ có chút sủng yếu: "Đồ ngốc, uống trà phải chậm rãi từ từ, nếu như ai cũng giống cô thì khác nào uống nước sôi."

Ánh mặt trời ấm áp chiếu xuống cửa số, loang lổ điểm sáng chiếu vào anh, tạo ra một loại hương vị ấm áp

Kỳ thật anh thế này so với lúc ở công ti càng đẹp trai hơn, khiến cho người ta có cảm giác gần gũi

Tuyệt Nhiên cầm ly trà nhỏ lên nhìn coi, lắc đầu: "Tôi thực sự không thường uống trà, bằng không sẽ bán cho anh trà loại năm năm rồi."

"Ha ha ha, cô thú vị đấy. Vậy cô khi có bán lại tôi đi."

Giang Thần Hi lúc này thật sự bị cô đùa tới sung sướng.

Sau đó giới thiệu người đàn ông đứng sau anh cho cô: "Vị này là Trần bí thư, về sau những việc khác tôi sẽ để cho anh ta liên lạc với cô."

Tuyệt Nhiên nhu thuận gật đầu, dùng ánh mắt nhìn Trần bí thư chào một cái.

Tuyệt Nhiên cẩn thận ứng đối , giống như điểm tâm sáng coi như đã xong, cảm giác giống như là vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp trung học, Giang Thần Hi ở thời gian sau đối với cô thái độ ôn hòa hơn nhiều, nhưng Tuyệt Nhiên biết rõ anh ta là một người nham hiểm. Mỗi câu chữ khi nói ra đều phải cẩn thận châm chước.

Nếu đã Giang Thần Hi không để cho nàng ký Sâm Quang, này cũng cho nàng sáng lập một cái làm cho nàng làm người tốt cơ hội, làm cho hắn đối với nàng gia tăng hảo cảm.

Ngày hôm ký hợp đồng, Chu Sâm và Cao chủ quản ở công ty đợi một lúc, Hiểu Vi tự mình đi tới nói với Chu Sâm lời xin lỗi.

"Chu tổng, thực xin lỗi, Tuyệt Nhiên sau khi suy nghĩ nhiều lần, quết định không ký hợp đồng cùng với quý công ti, đã làm lãng phí thời gian của ngài, thật sự vô cùng xin lỗi!"

"Tại sao chứ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.