Trùng Tộc Đế Quốc

Quyển 1 - Chương 3: Đầu trâu quáiVẫn quấy nhiễu Sở Hằng vấn đề năng lượng đã có đáp án, Sở Hằng có thể nào không thích? Nhưng trong lòng còn có rất nhiều nghi hoặc không có giải đáp, liền hỏi vội: "Phép thuật năng lượng cùng cấp thấp năng lượng khác nhau ở chỗ nào? Ngoại trừ săn giết ma thú làm sao thu thập năng lượng?"

"Phép thuật năng lượng là một loại đặc thù năng lượng, cao cấp sinh mệnh thôi hóa cần khổng lồ đặc thù năng lượng, chuyển hóa tỉ lệ vì là 1 phép thuật năng lượng =1000 cấp thấp năng lượng, ngược chuyển hóa là 10.000 cấp thấp năng lượng =1 phép thuật năng lượng.
Quét hình đến tinh cầu này các loại năng lượng phong phú, kí chủ có thể săn giết ma thú được vi lượng sinh mệnh năng lượng cùng phép thuật năng lượng, cũng có thể chặt cây thực vật thu thập càng thêm yếu ớt sinh vật năng lượng, có điều cần chuyển hóa môi giới."

Xem ra vừa mới cái kia ma hạch năng lượng quả nhiên thấp đáng thương, chuyển hóa thành cấp thấp năng lượng dĩ nhiên chỉ có 10 điểm, không trách KEY chỉ nói rõ quét hình đến yếu ớt phép thuật năng lượng, liền cái cụ thể trị số cũng không cho.
Môi giới là con tôm đồ vật? Sinh mệnh năng lượng lại là cái gì? Khả năng là bởi vì tiểu cẩu đem cái kia chó đất ăn thịt, vì lẽ đó KEY không có phát hiện sinh vật năng lượng đi, xem ra sau này phải chú ý.
Mà nghe KEY ý tứ sau này sáng tạo cao cấp sinh mệnh cần rất nhiều phép thuật năng lượng, mà 1 điểm phép thuật năng lượng dĩ nhiên chỉ có thể chuyển hóa thành 1000 cấp thấp năng lượng, cấp thấp năng lượng chuyển hóa thành 1 điểm phép thuật năng lượng dĩ nhiên cần 10 ngàn cấp thấp năng lượng, đây chính là gấp mười lần chênh lệch a, xem ra sau này phải cố gắng thu thập phép thuật năng lượng, bất quá đối với bây giờ năng lượng khan hiếm,
Sở Hằng tới nói vẫn là khẽ cắn răng, mệnh lệnh KEY đem phép thuật năng lượng chuyển hóa thành 10 điểm cấp thấp năng lượng.

Đột nhiên Sở Hằng linh cơ hơi động, KEY sáng tạo sinh vật đều là đột nhiên xuất hiện, nếu như chính ta cung cấp vật liệu, tỷ như sinh vật thi thể có thể hay không giảm thiểu KEY đối với năng lượng nhu cầu? Nghĩ tới đây vội vàng hướng về KEY đưa ra vấn đề của chính mình.
"Trên lý thuyết là cho phép, có điều cần chuyển hóa vật chất môi giới, một nơi ấp an toàn." KEY đáp.

Sở Hằng lại một lần nghe được từ môi giới , có điều đột nhiên nghĩ đến trong StarCraft trùng tộc căn cứ, liền hỏi: "Sáng tạo ra một chủ căn cứ có thể hay không làm làm môi giới?" Trong lòng đồng thời ảo tưởng trùng tộc căn cứ số liệu.

"Tìm thấy được tương tự sinh vật, bởi vì khuyết thiếu gien mật mã, hệ thống tự động hợp thành gien, thực tế sáng tạo ra sinh mệnh năng lực thấp hơn mong muốn 60%.
Cần cấp thấp năng lượng 500, điều kiện không vừa lòng. Đo lường đến nên sinh vật vì là có thể được môi giới, trên lý thuyết chỉ cần cung cấp đầy đủ sinh vật lòng trắng trứng, có thể hạ thấp 30% năng lượng nhu cầu."

Sở Hằng nghe xong mừng như điên, chính mình dự đoán dĩ nhiên là chính xác, xem ra sau này cần tán năng lượng ra một trùng tộc căn cứ, như vậy chờ tương lai lượng lớn sử dụng năng lượng sáng tạo sinh mệnh thì liền có thể phát huy ưu thế thật lớn. Hơn nữa môi giới thứ này Sở Hằng cũng đại khái tìm hiểu được là có ý gì, liền lại hỏi: "Trùng tộc căn cứ có thể hay không làm thu thập thực vật sinh vật năng lượng môi giới?"

"Hệ thống có thể ở sáng tạo ra nên sinh vật sau tiến hành điều hoà, gia nhập này gien, nhưng cần ngoài ngạch tiêu hao 500 điểm cấp thấp năng lượng." KEY hồi đáp.

Bị sáng tạo ra sinh vật còn có thể thăng cấp? Sở Hằng nghe xong mừng rỡ, có điều hiện tại hiển nhiên không thừa bao nhiêu năng lượng đi làm những chuyện này.
Trở lại hiện thực Sở Hằng lại bắt đầu mặt đối với bây giờ tình cảnh, rừng rậm như vậy nắm giữ không biết bao nhiêu ma thú, đối với hiện tại Sở Hằng tới nói vừa kỳ ngộ, cũng ẩn chứa càng to lớn hơn nguy cơ.
Cũng không ai biết trong rừng rậm có thể hay không đột nhiên bốc lên một mạnh mẽ Cự Long, đến thời điểm e sợ Sở Hằng còn không ngưu B lên liền trước hết ngỏm củ tỏi.

Nghĩ tới đây, vì mình an toàn cân nhắc, Sở Hằng quyết định lại sáng tạo ra một sinh vật, như vậy chính mình sinh tồn tỷ lệ cũng lớn hơn điểm. Mà vừa nãy tiểu cẩu biểu hiện rất là xuất sắc, Sở Hằng không biết mình lại đổi một sinh vật có thể hay không còn có tốt như vậy, vì lẽ đó bảo hiểm vẫn là quyết định lại sáng tạo ra một con tiểu cẩu .

Một trận không gian vặn vẹo, Sở Hằng trước mặt liền có thêm cùng trước sáng tạo tiểu cẩu giống nhau như đúc, tương tự hung hãn dữ tợn, xấu xí mà tràn ngập xâm lược tính. Có thêm một bảo tiêu Sở Hằng trong lòng liền chân thật hơn nhiều, không thèm đếm xỉa đến KEY hôn mê cảnh cáo thanh, cẩn thận từng li từng tí hướng về một khu vực dưới ngọn núi rừng cây đi tới.

Đi qua một mảnh trọc lốc bãi đá, Sở Hằng càng chạy càng thấp, dọc theo đường đi cũng không có gặp phải động vật gì, cho Sở Hằng một loại rất cảm giác xấu. Sở Hằng để một con tiểu cẩu đi dò đường, một con ở lại bên cạnh mình bảo vệ mình.

Cẩn thận từng li từng tí một, đi được một quãng thời gian, đột nhiên nghe được một tiếng rống giận dữ đinh tai nhức óc, sau đó liền nhìn thấy vừa nãy chính mình thả ra ngoài điều tra con kia tiểu cẩu từ một mặt sau nham thạch trốn ra, quay chung quanh Sở Hằng gọi "Tê tê..." lên.

Một loại không tên cảm ứng để Sở Hằng rõ ràng tiểu cẩu ý tứ, liền theo tiểu cẩu vòng tới cái kia nham thạch mặt sau, định thần nhìn lại. Ở ngoài mười mấy mét ,một con hoả hồng ma thú, chỉ lộ 1 cái đầu ngưu , thân thể bị một đá tảng cao mấy chục mét ngăn chặn mà không thể động đậy.
Cái kia ma thú nhìn thấy Sở Hằng nhất thời lại là một tiếng rống giận rung trời, uy thế đem Sở Hằng sợ đến mặt không có chút máu ngã trên mặt đất, suýt chút nữa quay đầu bỏ chạy. Có điều cuối cùng Sở Hằng vẫn là cường tự quyết tâm, cái kia ma thú là bị ép đến dưới đáy tảng đá, hiện ra là không thể động, hơn nữa ma thú này đẳng cấp xem ra cũng không thấp, đây chính là lượng lớn năng lượng a, làm sao có thể liền bỏ qua như vậy?

Sở Hằng hơi hơi bình tĩnh lại, tiện tay nhặt lên một tảng đá hướng về đầu trâu ma thú ném tới, cục đá xẹt qua một duyên dáng đường pa-ra-bôn, tinh chuẩn tạp đến cái kia đầu trâu quái mí mắt, có điều hiển nhiên nho nhỏ cục đá cũng không thể đối với đầu trâu quái tạo thành thương tổn, nhưng cũng thành công làm đầu trâu quái tức giận.

"Hống ~"… đầu trâu quái gầm lên giận dữ, sau đó trên đỉnh đầu lít nha lít nhít màu đỏ phù văn nhanh chóng tổ hợp thành một cái vòng tròn hình trận pháp, Sở Hằng kinh hãi, vội vàng mang theo hai con tiểu cẩu vòng tới mặt sau nham thạch ẩn núp, chỉ nghe rầm một tiếng nổ vang qua đi, Sở Hằng cảm giác được một mảnh nóng rực khí tức tràn ngập bốn phía, có điều hiển nhiên cái kia phép thuật cũng không thể xuyên thủng này nham thạch.

Chờ giây lát phát hiện không có tình huống thế nào sau, Sở Hằng từ từ thò đầu ra nhìn một chút vừa nãy chính mình chỗ đứng, trên mặt đất xuất hiện một rộng hai mét cháy đen hố sâu, còn có một trận lượn lờ khói xanh bốc lên, mà trên nham thạch cũng bị huân thành màu đen.

Vừa liếc nhìn con kia đầu trâu quái, rõ ràng so với vừa nãy uể oải không ít, hiển nhiên như vậy uy lực phép thuật cũng không phải tùy tùy tiện tiện liền có thể thả. Sở Hằng linh cơ hơi động, lại kiếm lên một cục đá, cẩn thận mà thò đầu ra, nhắm vào thật sau lại quăng đến đầu trâu quái trên đầu.

"Hống ~" lúc này đầu trâu quái hoàn toàn bị làm tức giận, đường đường một cấp sáu ma thú, ở toàn bộ Thì Thầm tùng lâm không tính là gì lợi hại tồn tại, nhưng ở này một cánh rừng bên trong đã là xưng vương xưng bá tồn tại. Nếu không là ngày hôm trước chính mình vì truy một ngon miệng mỹ vị, vì không chú ý đem đá tảng trên núi va sụp xuống ngăn chặn chính mình, hắn ..một nhân loại nho nhỏ dám như thế sỉ nhục chính mình sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.