Trùng Tộc Đế Quốc

Quyển 1 - Chương 5: Trùng tộc căn cứMang theo mười cái tiểu cẩu Sở Hằng không nói là hoành hành không trở ngại, cũng gần như là thổ phỉ Bá Vương, nơi này là con kia đầu trâu quái địa bàn, cường lực ma thú đều bị hắn trục xuất.

Dọc theo đường đi chỉ gặp phải không ít động vật nhỏ, còn có mấy cái cấp một ma thú, có điều cuối cùng ở mười con chó con thế tiến công dưới đều hóa thành năng lượng, tuy rằng năng lượng không nhiều, nhưng muỗi lại nhỏ cũng là thịt a, nhìn cái kia 2450 điểm năng lượng trị Sở Hằng cười đắc ý.

Mười con chó con năng lượng đã kiếm về một nửa, hơn nữa mỗi lần đều là lấy nhiều khi ít, vì lẽ đó chó con cũng chưa từng xuất hiện thương vong.

Rốt cục đi ra núi lớn, Sở Hằng ở dưới chân núi dừng bước, càng đi về phía trước khả năng liền ra cái kia đầu trâu quái địa bàn.

Cánh rừng cây này dị thường tươi tốt, tiến vào rừng rậm thì giống như ngay cả trời cũng phảng phất bị che khuất vậy, nếu như không cẩn thận bị một con mạnh mẽ ma thú tập trung chẳng phải là rất bi kịch?

Dựa lưng núi lớn phía trước lại là một cánh rừng, đây là một khối tuyệt hảo đoạn đường, Sở Hằng quyết định đem trùng tộc căn cứ thả tới đây một mảnh trên đất trống, vì vậy nói: "Sáng tạo trùng tộc căn cứ, mệnh danh 1 level trùng tộc căn cứ, cũng điều hoà ra năng lượng chuyển hóa môi giới." Cái này mệnh danh cũng là vì là sau đó căn cứ thăng cấp tính toán.

"Tìm thấy được tương tự sinh vật, bởi vì khuyết thiếu gien mật mã, hệ thống tự động hợp thành gien, thực tế sáng tạo ra sinh mệnh năng lực thấp hơn mong muốn 60%, cần cấp thấp năng lượng 500. Mệnh danh là 1 level trùng tộc căn cứ."

KEY nói xong không gian một trận vặn vẹo, một buồn nôn đến cực điểm đống thịt liền xuất hiện ở Sở Hằng trước mặt, đây là một gần cao mười mét, mười lăm mét đường kính, khá giống bạch tuộc quái vật.

Tám cái xúc tu thật sâu đâm vào trong đất, mặt trên nằm dày đặc này từng cái từng cái dường như bạch tuộc giác hút, thân thể giống như trái tim có quy luật nhảy lên. Mà chỉ chốc lát, trên người nó khí chỗ trống phun ra một luồng màu da khí thể đem chính mình quay chung quanh lên, không lâu lắm liền ngưng kết thành một đoàn dường như trùng kén dạng vật thể, nhưng cũng không giống trùng kén như vậy như vật chết, mà là không ngừng mà nhảy lên.

Khoảng chừng quá khoảng mười phút, trùng kén chậm rãi khô quắt lên, chỉ chốc lát liền theo trùng tộc căn cứ nhảy lên mà dồn dập hoạt rơi xuống."Sinh vật trùng tộc căn cứ 1 level điều hoà hoàn thành tiêu hao 500 năng lượng, hiện nay còn lại 1450 điểm năng lượng."

Nhìn thấy trùng tộc căn cứ đã xuất hiện, Sở Hằng tâm tình thật tốt, vì vậy nói: "Như thế nào sử dụng trùng tộc căn cứ." "Đem cần ấp sinh vật gien ghi vào trùng tộc căn cứ, cũng đem cần sinh vật lòng trắng trứng để vào trùng tộc bên trong căn cứ, trùng tộc căn cứ đã mở khải bộ phận trí tuệ, có thể trả lời kí chủ vấn đề."

Sở Hằng nghe được trùng tộc căn cứ dĩ nhiên có trí khôn vội vã đi tới cơ trước mặt của, biết đây là thuộc về mình báo thù bước thứ nhất, vì lẽ đó cũng không có đối với trùng tộc căn cứ này xấu xí mà buồn nôn bề ngoài có cái gì bất mãn.

Đối mặt to lớn trùng tộc cơ nói: "Giới thiệu một chút tình huống của chính mình đi." Chỉ thấy một ướt nhẹp xúc tu từ trùng tộc bên trong căn cứ chậm rãi mở rộng đi ra, xúc tu đỉnh dĩ nhiên là một nhãn cầu. Một luồng không mang theo chút nào cảm tình âm thanh từ trùng tộc trong căn cứ truyền đến: "Xác nhận là trùng tộc căn cứ chi chủ, hoan nghênh chủ nhân, bản căn cứ vì là 1 level, hiện nay có ấu trùng 16 điều, mỗi 5 phút ấp một cái, hiện nay không gien khố, xin chủ nhân ghi vào gien khố." "Đem tiểu cẩu gien ghi vào." Sở Hằng ra lệnh.

"Xa lạ gien ghi vào xong xuôi:

Loại hình trùng

Tên gọi tiểu cẩu

Đẳng cấp 1

Sức mạnh 4

Tinh thần 1

Tế bào 5

Năng lượng 5

Ấp thời gian sử dụng 5 phút

Tiêu hao năng lượng 7 điểm cấp thấp năng lượng (cần 1 cân an-bu-min) "

Nhìn thấy như vậy số liệu Sở Hằng vẫn là rất hài lòng, KEY sáng tạo sinh vật tuy rằng chỉ là chuyện trong nháy mắt, thế nhưng là tiêu hao càng nhiều năng lượng, có trùng tộc căn cứ liền có thể tiết tiết kiệm không ít năng lượng.

Mà cái khác số liệu trùng tộc căn cứ cũng giải thích cặn kẽ lại, đẳng cấp chính là vật chủng giai cấp, 1 level liền cùng nơi này 1 level ma thú thực lực kém không nhiều. Sức mạnh tên như ý nghĩa, biểu thị sinh vật sức mạnh lớn bao nhiêu, mỗi một điểm đại biểu 100 cân sức mạnh, tinh thần đại biểu sinh vật sức mạnh tinh thần, sức mạnh tinh thần mạnh mẽ có thể rất dễ dàng nắm giữ các loại tri thức, là trở thành một hợp lệ Ma Pháp sư hoặc nhà khoa học tất yếu nguyên tố, tế bào đại biểu sinh vật tế bào cường độ cùng hoạt tính, càng cường đại tế bào trị đại biểu càng nhanh vết thương khép lại năng lực cùng càng cứng rắn cường độ thân thể. Mà năng lượng nhưng là một sinh vật hoạt động nhất định cơ bản trị số, năng lượng vì là 0 thì sinh vật sẽ tiến vào trạng thái hôn mê. Tiểu cẩu là một loại đặc thù binh khí sinh vật, 5 điểm năng lượng đầy đủ hắn liên tục tác chiến một tháng. Không cần muốn lúc tác chiến hắn thì sẽ đình chỉ tiêu hao năng lượng, vì lẽ đó bình thường một con chó con có thể tác chiến 1 năm khoảng chừng : trái phải. Sớm biết chó con có như thế cường sự chịu đựng, Sở Hằng liền không đem cái kia chó đất cho nó ăn, mang tới đây xem là an-bu-min nguyên liệu cũng có thể a.

Sở Hằng lại nghĩ đến nghiên cứu viên sự tình, nếu như đi trừ không cần thiết kết cấu thân thể, đem hắn cải tạo thành một chỉ vì nghiên cứu mà nghiên cứu sinh vật có thể hay không tiêu hao càng thiếu năng lượng? Đối với vấn đề này KEY đưa ra đáp án, có thể tiết kiệm mười phần trăm năng lượng, liền Sở Hằng quả đoán mà đem tân nghiên cứu viên gien ghi vào trùng tộc căn cứ.

Loại hình trùng

Tên gọi nghiên cứu viên

Đẳng cấp 2

Sức mạnh 1

Tinh thần 30

Tế bào 1

Năng lượng 1

Ấp thời gian sử dụng 10 phút

Tiêu hao năng lượng 63 điểm cấp thấp năng lượng (cần 2 cân an-bu-min)

Sinh vật như vậy có thể nói là rất cực đoan, chỉ vì nghiên cứu mà sinh, hết thảy trị số ngoại trừ đẳng cấp cùng tinh thần ,toàn bộ đều là 1, có điều chỉ cần có thể nghiên cứu ra Sở Hằng gien cần liền thành , còn ở tại hắn lĩnh vực khác có phải là rác rưởi Sở Hằng không có chút nào quan tâm.

Liền để tiểu cẩu đem vừa nãy vồ giết thi thể tiến vào trùng tộc căn cứ, quả đoán lựa chọn ấp 5 cái nghiên cứu viên.

Lại nghĩ đến chính mình cần trùng tộc căn cứ một nguyên nhân khác là vì có thể thu thập cây cối chuyển hóa thành tài nguyên, liền liền muốn sáng tạo một có thể thu thập cùng vận chuyển tài nguyên sâu, trùng tộc bên trong hùng phong(Drone) chính là một cái lựa chọn tốt.

Loại hình trùng

Tên gọi hùng phong

Đẳng cấp 1

Sức mạnh 5

Tinh thần 1

Tế bào 3

Năng lượng 2

Ấp thời gian sử dụng 5 phút

Tiêu hao năng lượng 6 điểm cấp thấp năng lượng (cần 1 gần an-bu-min)

Đem cần gien ghi vào trùng tộc căn cứ, Sở Hằng lựa chọn đem còn lại 11 điều ấu trùng toàn bộ ấp thành hùng phong, tài nguyên mới là vương đạo mà, không có tài nguyên hết thảy đều là phù vân.

Từng cái từng cái ấu trùng từ trong căn cứ khí không trung bò ra, trát trên đất bắt đầu phun ra màu da sương mù, chậm rãi, từng cái từng cái trùng kén liền xuất hiện ở Sở Hằng trước mặt.

Đầu tiên phá kén mà ra chính là rất sớm liền ấp năm cái nghiên cứu viên, thân cao 1 mét, một viên đại đầu chiếm cứ thân thể một nửa trọng lượng, dưới thân là từng cái từng cái xúc tu linh hoạt đung đưa, cùng bạch tuộc hầu như một mô dạng. Mà hùng phong lúc này cũng phá kén mà ra, trên miệng là hai cái đại kiềm có thể mạnh mẽ đem tất cả cây cối cắn xé xuống phân thành vài đoạn mang về căn cứ, cao tới 5 điểm sức mạnh cũng có thể để cho hắn vận tải nặng tới 500 cân tài nguyên.

Có điều ở Sở Hằng để bọn họ đi đốn cây vận tài nguyên thì nhưng xuất hiện để hắn hầu như chửi ầm lên sự tình, ngây ngốc hùng phong dĩ nhiên không hề hợp tác chung quanh chém lung tung, còn có hùng phong dĩ nhiên ngây ngốc bị chính mình cắn đứt thụ cho đặt ở dưới thân không thể động đậy. Bất đắc dĩ Sở Hằng không thể làm gì khác hơn là tự mình dùng hắn vừa mới chín tất linh hồn đường nối đến chỉ huy những này hùng phong làm việc, đó là một loại cảm giác kỳ diệu, chỉ cần chính mình một tâm tư, những kia sâu liền sẽ hiểu chính mình nên làm gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.