Trùng Tộc Đế Quốc

Quyển 1 - Chương 6: Kí chủSở Hằng vì giải quyết hùng phong trí lực rất thấp vấn đề, cuối cùng vẫn là để KEY sáng tạo ra một loại tân sâu, hết cách rồi, nếu bây giờ Sở Hằng sáng tạo phần lớn đều là sâu, như vậy đơn giản liền chế tạo ra một chủng tộc mạnh mẽ đi.

Loại hình trùng:

Tên gọi kí chủ (Overlord)

Đẳng cấp 2

Sức mạnh 2

Tinh thần 30

Tế bào 5

Năng lượng 5

Ấp thời gian sử dụng 20 phút

Tiêu hao năng lượng 100 điểm cấp thấp năng lượng .

Kí chủ là Sở Hằng căn cứ trong StarCraft trùng tộc thiết kế ra được, nó có gần ba mét to nhỏ, khá giống sứa, trong cơ thể tồn tại lượng lớn không khí, có thể nổi giữa không trung, tác dụng là có thể dùng đến làm vệ tinh như thế giám thị mặt đất, cũng có thể cụ thể chỉ huy số lượng nhất định trùng tộc, nắm giữ so với nhân loại bình thường cao hơn nữa trí tuệ, lại bị KEY truyền vào rất nhiều tương quan tri thức, cho nên đối với năng lực của hắn Sở Hằng cũng không có hoài nghi, đem mười một con hùng phong cùng mười con chó con quyền chỉ huy giao cho kí chủ số 1, nhìn thấy hết thảy đều đi vào quỹ đạo sau Sở Hằng rốt cục có thể yên tâm, có điều giữa lúc Sở Hằng chuẩn bị đi nghỉ ngơi thì nhìn thấy năm cái nghiên cứu viên vẫn ở căn cứ ở ngoài ngốc đứng, Sở Hằng rất là bất mãn, trực tiếp gọi lại trong đó nhiều một nghiên cứu viên nói: "Tại sao không đi nghiên cứu gien? Hiện nay do KEY sáng tạo trùng tộc có nhiều như vậy nhược điểm còn không mau mau đi nghĩ biện pháp?"

Cái kia nghiên cứu viên trả lời để Sở Hằng hầu như thổ huyết: "Tôn kính chủ nhân, chúng ta không có chính mình phòng thí nghiệm có thể cung chúng ta nghiên cứu gien."

Phòng thí nghiệm là thần mã đông đông? Ở cái này còn không biết có hay không bộ tộc có trí tuệ tồn tại tinh cầu cùng Sở Hằng đàm luận phòng thí nghiệm?
"Ta kháo!" ? Chờ chút, phòng thí nghiệm? Thăng cấp? Tiến hóa? Sở Hằng đột nhiên nghĩ đến tinh tế trùng tộc bên trong có rất nhiều khoa học kỹ thuật kiến trúc, vội vàng hướng về KEY đề ra bản thân nghi vấn.

"Tìm thấy được tương tự sinh vật, bởi vì khuyết thiếu gien mật mã, hệ thống tự động hợp thành gien, thực tế sáng tạo ra sinh mệnh thấp hơn mong muốn 90%, cần cấp thấp năng lượng 500, bởi vì trùng tộc căn cứ quá tiểu, không cách nào sử dụng trùng trứng ấp." KEY hồi đáp.
Xem ra thân là sinh vật khoa học kỹ thuật đỉnh cao Nguyệt Thần đế quốc khẳng định là nắm giữ tương tự sinh vật máy vi tính loại hình khoa học kỹ thuật, không phải vậy làm sao sẽ liền phòng thí nghiệm sinh vật loại này kỳ hoa sinh vật đều có thể tìm tòi đi ra? Có điều thấp hơn mong muốn 90% cũng quá lừa bố mày, này giời ạ chỉ có mong muốn một phần mười thứ đẳng hàng còn có thể sử dụng sao? Có điều có dù sao có được còn hơn không, nhìn một chút chính mình còn sót lại 1001 điểm cấp thấp năng lượng. (vừa nãy vặt hái tài nguyên chuyển hóa không ít năng lượng, bình quân mỗi giờ mỗi chỉ hùng phong có thể thu thập 5 điểm cấp thấp năng lượng. )

Cắn răng bỏ ra 500 cấp thấp năng lượng ở căn cứ cách đó không xa hối đoái một phòng thí nghiệm sinh vật. Bởi vì trong lòng trong ảo tưởng là Star Craft trùng tộc bên trong các kiến trúc, vì lẽ đó phòng thí nghiệm sinh vật vẻ ngoài cùng trong tinh tế thăng cấp khoa học kỹ thuật trùng tộc trái tim rất tương tự.
Toàn bộ phòng thí nghiệm sinh vật có gần cao năm mét, khoảng bảy mét đường kính, dường như một nhảy lên buồng tim. Sở Hằng cũng không có đi vào bên trong đi xem xem rốt cuộc là tình hình gì, cứ việc đã cùng trùng tộc ở chung thời gian không ngắn nữa, thế nhưng Sở Hằng vẫn là không cách nào ôm một viên bình thường tâm đi tiếp xúc gần gũi những này chính mình sáng tạo ra hết sức buồn nôn đồ vật.

Nhìn thấy hết thảy tất cả đều đi vào quỹ đạo, Sở Hằng cũng cảm thấy bụng bụng đói cồn cào, từ khi đi tới thế giới này lâu như vậy vẫn luôn chưa từng ăn đồ vật.
Có điều như vậy một mảnh rừng rậm nguyên thủy lại có cái gì có thể ăn đây? Miễn cưỡng ăn mấy cái không có đem chó con độc phiên trái cây, Sở Hằng cũng không còn cách nào chịu đựng, là một người trên địa cầu văn minh thế giới người, Sở Hằng cũng không tiếp tục nghĩ tới như vậy ăn tươi nuốt sống tháng ngày.
Bất quá nghĩ đến đế quốc Islamic, Sở Hằng cừu hận hỏa diễm càng thêm mãnh liệt, nếu như điểm khó khăn này đều không qua được, còn nói gì báo thù?

Nhìn sắc trời đã từ từ ám lên, Sở Hằng dặn dò kí chủ tận lực đem sâu hoạt động phạm vi thu nhỏ lại, sau đó dựa theo 1 so với 1 tỉ lệ sinh sản tiểu cẩu cùng hùng phong, chính mình thì lại tựa ở trên một cái cây cách căn cứ không đủ năm mét, gọi tới vài con tiểu cẩu bảo vệ chính mình, liền nặng nề ngủ.

Buổi sáng đồng thời đến, Sở Hằng liền phát hiện bốn phía trừ sau lưng dựa vào cây này, xung quang đều bị đốn củi hết sạch, gần trăm hùng phong cùng tiểu cẩu ở chung quanh chặt cây cây cối cùng tuần tra, mà trong linh hồn đường nối đột nhiên truyền đến kí chủ số 1 tin tức: "Chủ nhân, bây giờ tổng cộng có hùng phong 50 con, chó con 50 con. Nhân 100 con trùng tộc đã là ta thao tác cực hạn, vì lẽ đó xin chủ nhân làm ra ba cái lựa chọn,
1:tối ưu hóa kí chủ gien, làm cho kí chủ có thể khống chế càng nhiều trùng tộc.
2 sáng tạo càng nhiều kí chủ tới quản lý trùng tộc.
3 sáng tạo so với kí chủ lực lượng tinh thần sinh vật càng mạnh mẽ tới quản lý trùng tộc."

Lúc này Sở Hằng mới phát hiện mình sáng tạo chủng tộc nắm giữ trí mạng thiếu hụt, chính mình một người nhiều nhất khống chế hai mươi con trở xuống trùng tộc, nhiều hơn nữa thì có điểm có lòng không đủ lực.
Mà Sở Hằng sáng tạo ra kí chủ thì lại có thể khống chế 100 con trùng tộc, nhưng đây đối với Sở Hằng trong lòng hẳn là trùng hải chiến thuật nhấn chìm tất cả kẻ địch ý tưởng kém quá hơn nhiều.
Mà kí chủ đưa ra cái thứ nhất ý kiến tối ưu hóa gien, không nói hiện tại Sở Hằng không có điều kiện đi tối ưu hóa hắn gien, coi như có điều kiện tối ưu hóa hắn gien đến cuối cùng cũng khẳng định có cực hạn, tối ưu hóa một lần để nó nhiều khống chế hai lần thậm chí gấp ba bốn lần trùng tộc vẫn không thể từ trên căn bản giải quyết trùng tộc sức khống chế ít ỏi vấn đề. Mà thứ hai ý kiến sáng tạo càng nhiều kí chủ đúng là một không sai cách giải quyết, nhưng sau này sâu số lượng đạt tới trình độ nhất định, số lượng đông đảo kí chủ làm sao phối hợp tác chiến? Phải biết ở linh hồn thông đạo pháp tắc bên trong, tất cả bị đánh dấu linh hồn đường nối sinh vật đều chỉ nghe lệnh của linh hồn đường nối người quyền hạn cao nhất, ngang nhau quyền hạn sinh vật thì lại không lệ thuộc.

Coi như để Sở Hằng tuyển ra một cái trong đó kí chủ quản lý cái khác kí chủ chỉ sợ cũng phải ra rất nhiều vấn đề, ở Sở Hằng uy thế thời điểm bọn họ hay là sẽ không ra loạn gì, một khi Sở Hằng ít quản lý chỉ sợ bọn họ chính mình cũng sẽ bởi vì quyền lực chi tranh xuất hiện phân tranh hiện tượng. Trùng tộc cũng không phải Nguyệt Thần bộ tộc, có thể dùng đạo đức pháp luật cùng địa vị đi ràng buộc bọn họ xã hội.
Trùng tộc là một nhược nhục cường thực thế giới, ở Sở Hằng quyết định dùng sâu bản gốc sáng tạo ra chủng tộc này thời điểm cũng đã nhất định.

Người thứ ba đề nghị cũng là rất vô căn cứ, sáng tạo ra một so với kí chủ tinh thần còn cường đại hơn vật chủng nhất định sẽ tiêu hao nhiều tư nguyên hơn, mà là một người lực lượng tinh thần tăng trưởng tân sâu, lực chiến đấu của hắn nhất định sẽ không cao đi nơi nào. Tiêu hao nhiều như vậy tài nguyên chỉ vì là một người trùng tộc người quản lý, đây là tương đương lãng phí. Có điều nếu như để cho bọn họ tới quản lý kí chủ đúng là lựa chọn không tồi, nắm giữ so với kí chủ còn cường đại hơn lực lượng tinh thần, này phi thường phù hợp nhược nhục cường thực pháp tắc.
Nhưng làm như vậy cũng là trị ngọn không trị gốc cách làm, sau này cần càng bao la chiến trường thì khẳng định còn cần càng nhiều sâu tập trung vào tác chiến, cũng là mang ý nghĩa Sở Hằng đem phải hao phí tăng thêm sự kinh khủng tài nguyên đi sáng tạo càng mạnh mẽ hơn kí chủ đến thống trị cái khác kí chủ.
Như vậy vô hạn luy thêm phương pháp cũng không phải Sở Hằng trong lòng nên có trật tự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.