Trường Học Tai Tiếng

Chương 31.Hôm nay là ngày đầu tiên Jan Di và Ga Eul đến trường mới nên tâm trạng của hai cô bé rất hỗn loạn ,nửa vui mừng nửa lo lắng .Mặc dù không biết nhiều lắm về giới quý tộc nhưng Jan Di đã từng nghe qua danh tiếng của trường trung học Shinhwa _niềm tự hào của nền giáo dục Hàn Quốc .Đây là nơi chỉ dành riêng cho con cháu của các gia đình thượng lưu đầy tiếng tăm ,những học sinh tốt nghiệp từ Shinhwa ra luôn được xã hội trọng vọng và kính nể .Có đến 2 / 3 số chính trị gia và doanh nhân thành đạt hiện nay là cựu học sinh của Shinhwa ,còn những người khác đều nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó : y học ,nghệ thuật ,thể thao ...

Thật ra học lực của cả Jan Di và Ga Eul đều không đủ xuất sắc để có thể mơ tới một chỗ đứng trong Shinhwa ,nhưng vì gia thế của gia đình họ Goo quá lớn nên hai cô bé đã đựơc đặc cách tuyển thẳng vào trường mà không cần chứng minh năng khiếu hay tài năng như những học sinh khác .Khi nghe tin mình được chọn vào Shinhwa ,Jan Di và Ga Eul đã mừng rỡ đến nỗi cứ ôm nhau quay vòng và thức trắng suốt đêm .Cả hai cô bé đâu ngờ rằng ngay khi mình bước chân vào cổng Shinhwa thì cổng địa ngục cũng đựơc mở ra ,có vô số chông gai và thử thách đang chờ đợi hai chú nai ngơ ngác sập bẫy ...

Cốc !Cốc !

Jan Di mở cửa ,một cô giúp việc trạc tuổi cô nàng bước vào và đặt lên bàn hai chiếc hộp gói bằng giấy màu giống y nhau .

_Ơ ...đây là ..._Ga Eul ấp úng chỉ vào món quà và quay sang nhìn Jan Di với vẻ ái ngại .

_Ông chủ bảo tôi đưa cho hai tiểu thư cái này !

Nói rồi cô gái rút lui ,Jan Di và Ga Eul vội đến mở từng chiếc hộp ra trong nỗi hồi hộp khó tả .Thì ra là hai bộ đồng phục có gắn phù hiệu Shinhwa bóng loáng và tên của hai cô bé được thêu bằng chỉ vàng bên dưới .GOO JAN DI và GOO GA EUL.

_Woa ,đẹp quá !Giống như mình đang mơ vậy !

Ga Eul sung sướng ôm bộ đồng phục vào người với nụ cười không thể hạnh phúc hơn được nữa .Jan Di cũng ngây ra ngắm bộ đồng phục của mình không chớp mắt ,vậy là từ giờ cô đã chính thức trở thành một thành viên của Shinhwa rồi .Thật không thể tin được !

_Mấy người có mau thay đồ rồi xuống nhà không ?Hay định ở đây cả ngày để ôm hôn mấy cái áo đó ?

Tiếng nói đầy giễu cợt của Jun Pyo vang lên ngoài cửa làm cả Jan Di và Ga Eul đều giật nảy mình suýt đánh rơi cả đồng phục xuống đất .Hai cô bé đứng sát vào nhau và nhìn anh chàng bằng ánh mắt khiếp đảm giống như đang đối diện với quái vật sông Hàn không bằng .

_Còn làm gì nữa ?Thay đồ đi rồi xuống dọn bàn ăn ngay cho tôi !Cấm trễ !_Jun Pyo nói thẳng thừng rồi quay lưng bỏ đi ,để lại hai cô em bé nhỏ vừa mới vui sướng chưa được bao lâu đã bị anh chàng dập tắt niềm vui một cách không thương tiếc .

_Thôi ,tụi mình thay đồ nhanh lên rồi xuống dưới !Mình không muốn bị mắng thêm lần nào nữa đâu !_Jan Di ngán ngẩm huých Ga Eul rồi vội vàng đi thay đồng phục mới ,ngay cả thời gian để soi gương cũng chẳng có nữa .

.......................

_Hai người trễ 3 phút !_Jun Pyo liếc nhìn đồng hồ rồi tặng cho Jan Di và Ga Eul một tia nhìn sắc lạnh mang ý nghĩa cảnh cáo làm Jan Di bối rối đến nỗi chẳng biết trốn vào đường nào nữa .Cô bé cúi đầu lí nhí :

_Em xin lỗi !Lần sau em sẽ xuống đúng giờ !

Ga Eul đứng cạnh có vẻ tức tối lắm ,cô bé định nói gì đó nhưng Jan Di đã kín đáo huých tay ra hiệu cho bạn nên cô bé đành im lặng nhẫn nhịn .

_Mau đi dọn bàn ăn đi ,đứng đó nhìn tôi làm gì ?_Anh chàng cao giọng sai bảo ,Jan Di làm theo răm rắp không dám cãi lấy nửa lời còn Ga Eul thì không mấy "tâm phục khẩu phục " ,nhưng vì nể tình bạn nên cô nàng cũng ráng chịu đựng đến cùng .

Bữa ăn sáng trôi qua trong bầu không khí vô cùng nặng nề ,bà Goo hết lườm nguýt Jan Di lại nhìn Ga Eul bằng đôi mắt hình viên đạn ,Jun Pyo thì hầu như không động đến bất cứ món gì do hai cô bé dọn ra như một cách ngấm ngầm phản đối ba mình .Chỉ có ông Goo là vẫn vui vẻ tươi cười với Jan Di và Ga Eul ,lại còn tận tình chỉ bảo những điều cần làm trong ngày đầu tiên đến trường nữa chứ .

_Nếu cần giúp đỡ gì thì hai con cứ đến tìm Jun Pyo ,nó là Hội trưởng hội học sinh của Shinhwa nên không có việc gì là khó khăn cả !

_Ba à ,đâu phải vì hai con nhỏ này có dây mơ rễ má với nhà mình mà được ưu tiên hơn những người khác ,cho dù con có là Hội trưởng thì cũng không thể giúp gì được cả !Tốt nhất là tụi nó nên tự lực cánh sinh đi ,đừng trông mong gì vào con hết !

Jun Pyo bực bội kiếm cớ thoái thác ,chỉ cần nghĩ đến cảnh suốt ngày bị hai con vịt xấu xí này lẽo đẽo đi theo hỏi này hỏi nọ là anh chàng đã phát ngán rồi .Ấy là chưa kể đến lời ra tiếng vào của các học sinh trong trường khi biết Jan Di và Ga Eul là em gái nuôi của thủ lĩnh F4 ,chắc tới khi đó Jun Pyo cũng phải mau kiếm cái lỗ nào đó thật to để chui xuống luôn cho rồi .

_Jun Pyo ,không được gọi các em của con là nhỏ này nhỏ kia nghe chưa ?Làm anh mà chẳng ra dáng gì cả !_Ông Goo trừng mắt quở trách cậu quý tử .Bà Goo liền lên tiếng bênh vực :

_Ông đừng có gây áp lực cho Jun Pyo chứ !Từ trước đến giờ cuộc sống của nó chưa hề có biến động gì ,tại vì ai mà cái nhà này lại thành ra xào xáo như vậy chứ ?

_Bà ...

_Thôi được rồi ,hai người muốn cãi thì cãi tiếp đi !Con đi học trước đây !

Jun Pyo ngán ngẩm rời khỏi bàn ăn rồi đi thẳng ra cổng ,ông Goo vội quay sang nhắc Jan Di và Ga Eul đang đứng nép ở góc phòng :

_Hai con cũng đi học đi ,đi chung với Jun Pyo ấy !

_Vâng !

Hai cô bé nhanh chóng khoác ba lô lên vai rồi vội vàng ra khỏi căn phòng đang có nguy cơ nổ ra chiến tranh hạt nhân đến nơi .Mặc dù đến sống ở nhà họ Goo chưa bao lâu nhưng cả Jan Di và Ga Eul đã học được rằng khi nào có mặt bà Goo và Jun Pyo thì chớ có lảng vảng xuất hiện ,và quan trọng nhất là khi nào Chủ tịch Goo và vợ sắp sửa cãi nhau thì phải mau chóng lánh mặt đi chỗ khác ngay lập tức .Nếu không sớm muộn gì hai cô bé cũng bị lấy ra làm bia đỡ đạn mất !

Đi được nửa đoạn đường tới Shinhwa ,Jun Pyo lạnh lùng ra lệnh cho người tài xế :

_Ngừng xe lại !

Jan Di và Ga Eul còn đang ngơ ngác chưa hiểu tại sao phải ngừng lại giữa chừng thì đã bị ông anh tàn nhẫn đuổi thẳng thừng :

_Mấy người xuống được rồi đó !

_Hả ?Nhưng ...đây chưa phải là trường học mà !_Ga Eul phản ứng .

_Chính vì vậy mới nói hai người xuống !Tôi không rảnh đâu mà đưa đón các cô đi tới nơi về tới chốn !Nên nhớ là với thân phận của các người thì có một ngàn năm nữa cũng không xứng đáng làm học sinh của Shinhwa đâu ,đừng nói là trở thành em gái của tôi !

_Anh thật là quá đáng .Nếu muốn chúng tôi đi bộ thì phải nói ngay từ đầu chứ ,đừng có làm cái trò đểu giả này !Anh tưởng là có thể bắt nạt chúng tôi được sao ?

Jun Pyo chưng hửng như vừa bị tạt nguyên một lu nước lạnh vào mặt ,anh chàng trợn mắt nhìn Ga Eul với vẻ mặt bị sốc nặng .Chưa hết ,cô bé vẫn còn tiếp tục kết tội ông anh chưa chịu dừng .

_Nói cho mà biết ,Jan Di thì được chứ tôi thì còn lâu mới chịu để anh đè đầu cưỡi cổ !Loại người như anh mới là không xứng đáng làm học sinh của Shinhwa đó ,nói gì làm Hội trưởng này nọ !

Ga Eul hét ầm lên ,cơn giận bị đè nén trong lòng cô bé bao lâu nay giờ được dịp bùng nổ .Jan Di hoảng hốt níu tay cô bạn lại ,nhưng Jun Pyo đã nghe hết từ đầu tới cuối lời xỉ vả của Ga Eul rồi còn đâu .Giờ đã tới lúc anh chàng trả đũa lại những lời xúc phạm dành cho mình .

_Cô giỏi lắm !_Jun Pyo chỉ tay vào Ga Eul và nhấn mạnh từng chữ một _Vậy thì tôi sẽ chờ xem từ nay về sau cô sẽ làm gì để xứng đáng là học sinh của Shinhwa !Hãy nhớ ngày hôm nay ,Chu Ga Eul !Tôi sẽ trả cho cô gấp đôi những gì cô đáng được nhận vì lời nói mà cô dành tặng cho tôi !Hãy chờ đấy !

Nói rồi Jun Pyo lên xe và đóng sầm cửa lại trong cơn giận điên người ,bỏ mặc hai cô em đứng trơ trọi giữa con đường vắng tanh vắng ngắt .Jan Di mệt mỏi ngồi bệt xuống vỉa hè ,hai tay ôm mặt .Cô không hiểu lắm về Jun Pyo ,nhưng qua buổi sáng hôm nay thì đã hiểu hơn mức một chút rất nhiều .Con người đó không chỉ độc ác nhẫn tâm mà còn có thể làm bất cứ chuyện gì ,miễn là có thể khiến người anh ta ghét bị điêu đứng và đau khổ đến nỗi chết đi được .Rồi đây cô và Ga Eul sẽ biết làm sao với sợi thòng lọng mang tên Goo Jun Pyo đây ?

.......................

Đã gần muộn giờ học mà Ga Eul và Jan Di vẫn chưa đón được chiếc xe nào để quá giang ,còn nếu đi bộ thì chắc tới trưa mới đến .Những chiếc xe bóng loáng vút qua như lốc cuốn ,chẳng thèm giảm tốc độ nữa ,nói gì đến chuyện dừng lại .

_Jan Di ,mấy giờ rồi ?

_7 giờ kém 15 !Còn có 15 phút nữa thôi !_Jan Di chán nản đáp .

_Chắc cái tên Jun Pyo đó đang ung dung ngồi trong lớp và cười chúng ta bị hắn chơi xỏ chứ gì !Còn lâu mình mới chịu thua anh ta !

Ga Eul hít một hơi thật sâu rồi ra đứng chặn ngay giữa đường ,chỉ có liều lĩnh mới thành công mà thôi .Tiếng còi xe từ xa vọng lại chát chúa nhưng cô bé vẫn kiên quyết không rời bước .Cuối cùng m,một chiếc Audi trờ tới thắng gấp chỉ cách Ga Eul có vài phân .Tiếng bánh xe nghiến trên mặt đường làm Jan Di rợn cả người ,đến lúc đó cô bé mới hoảng hồn nhận ra Ga Eul đang làm một chuyện vô cùng liều lĩnh .Jan Di vội chạy đến kéo bạn vào trong lề đường .

_Trời ,cậu nghĩ cậu đang làm gì hả ?Suýt chút nữa là cậu mất mạng rồi có biết không ?

_Này ,cô kia !

Tiếng nói đầy giận dữ của một gã con trai làm cả Jan Di và Ga Eul đều quay phắt lại .Một anh chàng với gương mặt babyface và chiếc áo vest đặc trưng của Shinhwa bước đến ,trên túi áo là hàng chữSO YI JUNGbằng đồng đẹp rạng ngời mà không chói lóa .Chắc là học lớp lớn hơn ,chứ tên của hai cô nàng chỉ được thêu bằng chỉ chứ đâu được khắc tinh xảo như của anh chàng này .

_Cô muốn chết phải không ?_Yi Jung la lối _Nếu muốn tự sát thì tìm chỗ nào vắng vẻ ấy ,đừng có kéo người khác vào cuộc !Suýt chút nữa là tôi thành kẻ gây tai nạn rồi ,có biết không ?

_Xin lỗi ,nhưng mà tôi không còn cách nào khác nữa !Anh có thể giúp chúng tôi một việc được không ?_Ga Eul nài nỉ .Cô bé này có một ưu điểm là khi xuống nước năn nỉ thì bất cứ ai cũng phải xiêu lòng ,dù có lòng dạ sắt đá đến mấy cũng vô ích .Yi Jung của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ .Anh chàng dẹp ngay vẻ mặt cáu kỉnh rồi dịu giọng :

_Chuyện gì ?

_À ,chẳng là chúng tôi đang bị lạc đường đến trường trung học Shinhwa ,anh có thể cho chúng tôi quá giang được không ?

Yi Jung tò mò nhìn hai cô bé lạ mặt ,chắc là học sinh mới đây mà .Anh chàng miễn cưỡng gật đầu :

_Thôi được ,vì tôi cũng học ở đó nên tôi sẽ cho hai người quá giang !Nhưng không có lần sau đâu đấy ,tôi không thích đi chung xe với người lạ !

_Vâng ,cám ơn anh nhiều lắm !_Ga Eul mừng rỡ cười với Jan Di rồi kéo cô bạn lên ngồi ở ghế sau .Yi Jung nhìn hai cô bé qua kính chiếu hậu rồi nhắc nhở :

_Thắt dây an toàn vào ,không thôi là chóng mặt ráng chịu đấy !

Ga Eul và Jan Di chỉ mới lóng ngóng tìm được dây an toàn thì Yi Jung đã cho xe lao vút đi với tốc độ 190 km/h .Hai cô bé ôm chặt lấy nhau ,hét ầm lên vì khiếp đảm .

Tưởng đâu tránh được Goo Jun Pyo hắc ám ,bây giờ lại gặp thêm So Yi Jung biệt danh "Hung thần đường phố " nữa ,thật đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa mà !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.