Trường Học Tai Tiếng

Chương 8Những hình ảnh làm bằng chứng cho hành vi không thể chấp nhận được của Goo Jun Pyo _ người thừa kế K-Group đã lan ra khắp cả nước và gây nên một chấn động mạnh trong lòng dân chúng .Cho đến nay Chủ tịch K- Group Goo Jong Min vẫn từ chối không phát biểu bất cứ điều gì về hành động của con trai mình .Danh tính của cô gái trong vụ bê bối này vẫn chưa được tiết lộ ,nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy thì đó là một nữ sinh 16 tuổi mới chuyển đến Shinhwa chưa được bao lâu và không phải xuất thân từ một gia đình thượng lưu .Hiện thời Hiệu trưởng trường trung học danh tiếng Shinhwa đã ban hành lệnh cấm tất cả phóng viên tiếp xúc với học sinh cũng như nhân viên trong trường để tránh bị khai thác thông tin .Theo kết quả thăm dò mới nhất của nhật báo Choson ,81% số người được hỏi cho biết họ không còn tin tưởng vào uy tín của K-Group cũng như Shinhwa nữa .Một số gia đình đã nộp đơn xin chuyển trường cho con em mình ,số khác thì yêu cầu Goo Jun Pyo phải chính thức đưa ra lời giải thích cho hành động trên ...

Trong phòng sinh hoạt chung của F4 ,những anh chàng còn lại đều sững sờ nhìn vào bức ảnh ngàn năm có một ghi lại cảnh Jun Pyo giật đứt áo của Jan Di được phát tán trên khắp các kênh lớn nhỏ của Hàn Quốc .Chưa hết ,tất cả các tờ nhật báo và tạp chí đều đồng loạt đăng ảnh của Jun Pyo cùng hàng tít to đùng khiến không ai là không chú ý đến .Cho đến giờ tung tích của vị thủ lĩnh F4 và Jan Di vẫn bặt vô âm tín , giống như hai người đó đã biến mất khỏi thế giới vậy .Chỉ có Ga Eul là cuống quýt chạy vạy khắp nơi tìm cô bạn thân để hỏi cho ra đầu đuôi ,nhưng đã một ngày trôi qua rồi mà bóng dáng Jan Di vẫn chẳng thấy đâu .
Ji Ho ,Yi Jung và Woo Bin cũng nóng lòng muốn biết chuyện gì đã xảy ra cho cậu bạn thân Jun Pyo .Cuối cùng Yi Jung nghĩ ra cách đi tìm Ga Eul để hỏi xem Jan Di đang ở đâu ,may ra cô nàng có biết chút gì đó .Thật là hẹn gặp không bằng vô tình gặp ,đúng lúc đó Ga Eul cũng đang trên đường đến chỗ F4 để tìm Jun Pyo "tính sổ ".Thế là cô nàng Wonder Girl và anh chàng Sát thủ siêu tốc độ đụng nhau ngay giữa đường .Vừa thoáng thấy mặt nhau ,cả hai cùng hét lên một lượt :
_Goo Jun Pyo đâu ?
_Jan Di đâu ?
Vì ai cũng bận hỏi nên chẳng ai nghe thấy người kia hỏi cái gì ,Yi Jung ngớ người ra nhìn Ga Eul ,Ga Eul nhíu mày ngó Yi Jung .Bốn mắt nhìn nhau đầy hậm hực .
_Tôi hỏi anh lần nữa ,Goo Jun Pyo đâu ?Hắn bắt cóc Jan Di đem đi đâu rồi hả ?
_Câu đó để tôi hỏi mới đúng ,các người đem giấu bạn tôi ở đâu thì mau khai ra !Nếu không đừng trách F4 độc ác !_Yi Jung hăm he .
_Hứ ,cái tên khốn kiếp Goo Jun Pyo bạn anh dám làm nhục Jan Di mà anh còn lớn lối cái gì chứ ?Tôi mà túm được hắn thì đừng nói là F4 ,có F10 cũng không được yên thân với tôi đâu !Nghe rõ chưa đồ tồi kia ?
_Cái ...cái gì ?Cô dám mắng tôi là đồ tồi hả ?_Yi Jung điên tiết lấn lướt Ga Eul đến sát tường nhưng cô nàng vẫn chẳng tỏ ra sợ hãi chút nào ,ngược lại còn hất mặt lên đầy thách thức nữa chứ .
_Có cần tôi nhắc lại lần nữa không ?Hay để tôi lên đài phát thanh và nhắc lại câu đó trước toàn trường thì anh mới thấy vui lòng ?
_Chu Ga Eul ,nể tình cô là con gái tôi mới bỏ qua cho cô hết lần này đến lần khác !Cô đã không biết ơn mà còn làm tới nữa ,lần này thì cô chết chắc rồi !_Yi Jung nghiến răng dí mặt mình sát mặt Ga Eul ,gần đến nỗi chỉ cần tiến thêm mấy milimet nữa là chạm vào hẳn rồi .Khổ nỗi Ga Eul vẫn chưa chịu từ bỏ những lời khiêu khích của cô nàng nên cơn giận của Yi Jung càng lúc càng phình ra thêm chứ chẳng xẹp bớt tẹo nào .
_Không bỏ qua thì anh muốn làm cái gì chứ ?Nói cho mà biết ,tôi không dễ bị bắt nạt như Jan Di đâu ,anh mà dám giở trò giống như cái tên Jun Pyo đó thì tôi sẽ ...
Ga Eul sẽ làm gì thì tác giả còn chưa biết ,chỉ biết bây giờ cô nàng đang vùng vẫy chống cự quyết liệt với cái hôn bất thần của Yi Jung .Thực ra anh chàng chỉ định bịt miệng Ga Eul lại cho chừa cái tật hay mắng mỏ người khác ,nhưng với khả năng của một cô nàng dám đăng ký học ngành Quân sự thì dùng vũ lực là hạ sách ,một nụ hôn kiểu "đàn áp" vẫn là thượng sách mà lại hiệu quả hơn hẳn .Ga Eul cố vùng vẫy đẩy Yi Jung ra bằng mọi cách ,nhưng cái gã đáng ghét đó vẫn chẵng chịu buông tha cho cô nhóc .Và hậu quả khi nụ hôn dài chấm dứt là ...
BỐP !
Ga Eul lấy hết sức giáng cho anh chàng một cái tát đích đáng ,quà khuyến mãi kèm theo là một câu mắng còn đau hơn cả lúc bị đánh :
_Đồ sàm sỡ !
Nói rồi cô nàng bỏ đi một mạch trong cơn giận điên người ,bỏ lại phía sau một anh chàng vẫn chưa hết sững sờ vì cái tát lần đầu tiên nhận được trong đời .Hẳn là cho đến lúc chết Yi Jung vẫn còn ám ảnh vì "kỷ niệm" do cô nhóc 16 tuổi Chu Ga Eul mang đến .Nhưng chẳng hiểu sao anh chàng vẫn không thấy bực mình như mọi lần bị Ga Eul xỉ vả thế nhỉ ?Chẳng lẽ là vì dư âm của cái kiss ban nãy sao ta ?
_Thiếu gia đã đến rồi à ?
Jun Pyo đi thẳng vào đại sảnh của tòa dinh thự và ngồi xuống ghế với dáng vẻ vô cùng mệt mỏi ,một phần là vì chuyến bay dài ,còn phần lớn hơn là vì scandal mà anh chàng vô tình gây ra cách đây 20 tiếng .Đến phút cuối cùng sắp sửa lên máy bay mà Jun Pyo vẫn còn kịp nhìn thấy hàng tít lớn"Người thừa kế K- Group bị phát hiện có ý đồ xấu với một nữ sinh 16 tuổi ngay bên trong khuôn viên trường trung học Shinhwa "trên màn hình rộng 300 inch của sân bay Incheon .Bên dưới màn hình đó là một đám đông tụ tập bàn tán xôn xao về anh chàng ,người bênh vực kẻ phỉ báng .Điều bất công là chẳng ai thèm bận tâm đến Jan Di mà chỉ chăm chăm chĩa mũi dùi vào Jun Pyo mà thôi ,thậm chí thiên hạ còn không nhận ra rằng kẻ mà họ đang nói đến đang đứng chình ình ngay trước mũi .Miệng lưỡi người đời đúng là ghê gớm ngoài sức tưởng tượng của Jun Pyo ,dù bây giờ anh chàng có chạy đến thanh minh này nọ chưa chắc đã dập tắt được lời ra tiếng vào .Vì vậy Jun Pyo đã chọn cách kéo luôn Jan Di sang Thụy Sĩ tạm lánh một vài ngày để nghĩ cách đối phó với giới truyền thông và cả bố mẹ mình .Với tính cách của bà Goo thì cả anh chàng lẫn Jan Di rất có thể bị giết chết nếu ló mặt ra bây giờ .
Hết khổ vì tai tiếng Jun Pyo lại khổ vì cô em gái bất đắc dĩ Jan Di .Chẳng là cô nàng chưa bao giờ được đi máy bay nên trong suốt chuyến đi thì bị say và chóng mặt đến nỗi nôn cả ra áo mình lẫn áo của ông anh ngồi kế bên .Báo hại khi đến nơi Jan Di chẳng có cái áo nào khác để thay ra ( vì đi gấp quá có mua được áo cho cô nàng đâu ) ,đành phải mặc tạm cái sơ mi rộng thùng thình của Jun Pyo trong khi chờ viên thư ký đặt mua áo mới .Bây giờ cô nàng đang cuộn trong chăn ngủ mê mệt chẳng hề bận tâm đến ông anh trai đang điên đầu tìm cách giải quyết hậu quả của vụ scandal .
_Tại sao lại để mọi chuyện rối tung lên như thế này ?Các người không thể bịt miệng những tờ báo nhảm nhí đó lại được sao ?
Trong phòng làm việc ,Jun Pyo đang quát tháo năm người chuyên phụ trách việc xử lý và ngăn ngừa thông tin gây ảnh hưởng xấu cho K-Group .Những lần trước thì mọi tai tiếng anh chàng gây ra đều được thu xế êm thấm ,nhưng không hiểu sao lần này lại đổ bể tùm lum như vậy .
_Xin lỗi thiếu gia ,nhưng hiện nay ai cũng biết đến vụ việc này nên chúng tôi không thể làm gì được nữa .
_Cái gì ?Tôi không trả lương cho mấy người chỉ để nghe câu "Không thể được" nghe chưa ?Bằng bất cứ giá nào các người cũng phải làm cho chuyện này biến mất .Nếu không thì nộp đơn từ chức đi !
_Thiếu gia ,không được đâu ạ !Hay là cậu thử bàn bạc với Chủ tịch tìm cách giải quyết thử xem !
_Không được ,chuyện của tôi tự tôi sẽ lo !Các người ra ngoài hết đi !_Jun Pyo ra lệnh .
Căn phòng lại rơi vào sự yên tĩnh vốn có ,tiếng kim đồng hồ tích tắc quay đều càng làm tâm trạng Jun Pyo thêm rối bời .Cuối cùng ,một tia sáng lóe lên trong đầu anh chàng ...


.........................

_Geum Jan Di ,dậy đi !
Jan Di ngồi bật dậy và hoảng hốt nhìn quanh gian phòng xa lạ ,bên cạnh cửa sổ là Jun Pyo đang khoanh tay đứng nhìn với vẻ mặt nghiêm trọng .
_Em ..em đang ở đâu vậy ?
_Thụy Sĩ !
_Gì cơ ?_Cô nàng ngơ ngác không tin nổi .
_Chúng ta sẽ vềtrong một tiếng nữa ,cô chuẩn bị đi !_Jun Pyo búng tay ,một phụ nữ sang trọng bước vào kính cẩn cúi đầu _Thiếu gia ,tôi đến rồi !
_Hãy biến con vịt này thành thiên nga cho tôi !_Anh chàng lạnh lùng ra lệnh rồi bỏ ra khỏi phòng ,để mặc Jan Di vẫn còn ngẩn ra chưa hiểu đầu đuôi của tất cả những chuyện lạ lùng này là sao .
40 phút sau ...
_Thiếu gia ,tiếu thư Jan Di đến rồi ạ !
Jun Pyo quay lại ,vẻ mặt cau có của anh chàng giãn ra ngay khi cô em Jan Di rụt rè bước vào trong bộ váy bằng sa tanh lóng lánh và kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh được chải khéo léo .Nếu không được báo trước chắc Jun Pyo cũng không thể nhận ra được đây chính là "con vịt xấu xí " mà anh chàng chưa bao giờ để mắt tới quá nửa giây .Jan Di lúng túng không dám ngước mặt lên ,cô nàng lí nhí :
_Anh à ,sao ...sao em phải ăn mặc như vậy ?
_Không còn thời gian nữa ,chúng ta đi thôi !
Jun Pyo tiến đến gần cô em gái ,cố không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào trên gương mặt .Rồi bất ngờ anh chàng quàng tay qua eo của Jan Di ,cử chỉ thân mật đó làm cô bé muốn đông cứng lại vì sợ .
_Đừng có cứng đờ ra như thế ,nếu không khi về tới Seoul cô sẽ hóa thành tượng đá đấy !
Jun Pyo nói mà mắt vẫn nhìn thẳng về phía trước . Jan Di ngập ngừng một lát rồi cũng chấp nhận để ông anh khoác vai mình ,cả hai sóng đôi bên nhau như một đôi tình nhân thực thụ .Từ giây phút đó vở kịch đã được mở màn.........................TRƯA NAY ,NGƯỜI THỪA KẾ K -GROUP GOO JUN PYO SẼ CÓ BUỔI HỌP BÁO TẠI KHÁCH SẠN HILTON VỚI GIỚI TRUYỀN THÔNG

Vừa mới trở về từ sân bay Jun Pyo và Jan Di đã lập tức đến ngay khách sạn Hilton để kịp có mặt tại cuộc họp báo mà Jun Pyo cố tình tổ chức .Trong phòng họp dành cho VIP ,đại diện giới báo chí và đài truyền hình đã tập trung đông đủ với tâm trạng hồi hộp nôn nóng không biết nhân vật chính của vụ scandal sẽ giải thích gì trong cuộc họp báo hôm nay .


Cuối cùng ,người được mong đợi cũng xuất hiện .Cửa mở ra ,Jun Pyo sánh đôi cùng Jan Di bước vào phòng trước hàng trăm ống kính và camera đang hướng về mình .Trên môi anh chàng là nụ cười tự tin như bao lần khác xuất hiện trước giới truyền thông ,dáng vẻ đĩnh đạc của người thừa kế K- Group vẫn chẳng thay đổi chút nào .Còn cô nàng đi bên cạnh thì có vẻ lúng túng hơn ,ngay cả ngẩng đầu lên cũng không dám .
_Xin chào tất cả mọi người !_Jun Pyo mỉm cười ,tay vẫn đặt trên vai Jan Di _Đầu tiên tôi muốn cám ơn quý vị vì đã bỏ thời gian đến đây tham dự buổi họp báo ngày hôm nay !
Tiếng vỗ tay vang lên khắp cả khán phòng rồi lắng dần ,đến lúc đó anh chàng mới tiếp tục :
_Như quý vị đã biết ,những ngày qua có rất nhiều tin tức không hay về tôi và tập đoàn K- Group .Chắc hẳn mọi người đang rất muốn biết đó có phải là sự thật hay không ,giờ tôi xin thẳng thắn trả lời .Tin đồn đó là hoàn toàn không có thật ,nếu quý vị không tin thì hãy hỏi cô gái đang đứng bên cạnh tôi .Cô ấy chính là người mà quý vị đang muốn tìm kiếm !Tên cô ấy là Geum Jan Di ,và là bạn gái chính thức của tôi !
Sau lời tuyên bố của Jun Pyo ,cả khán phòng im bặt trong sửng sốt và bất ngờ .Jan Di sững sờ nhìn Jun Pyo không thể tin nổi những gì mình vừa nghe thấy ,cô bé có cảm giác như hai chân mình đã hoàn toàn mất cảm giác không thể đứng vững nữa ...


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.