Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Chương 556: Muốn làm bà mối"Không cần khẩn trương như vậy có được hay không? Kém có mấy nhịp tim rất bình thường nha!" Nữ bác sĩ làm xong ghi chép, đem sổ ghi bệnh đưa cho Quan Tĩnh."Cậu nha, cũng không biết mình có nhiều may mắn, hồi nãy có một người mẹ, đứa bé đã sinh, mới vừa rồi đo lượng nhịp tim của đứa bé chỉ có 115 lần!"

"Ít như vậy?" Quan Tĩnh kinh ngạc há to mồm, đôi môi co lại thành hình chữ 'O'."Vậy làm sao?"

Nữ bác sĩ xoay xoay bả vai nói."Người mẹ đó cũng hỏi mình như vậy, nhưng mình cũng không biết làm sao bây giờ, nhịp tim hơn một trăm một chút, nhất định không bình thường!"

Cũng là người chuẩn bị sinh con, Quan Tĩnh không khỏi đau lòng, nhưng cô cũng càng thêm may mắn bảo bảo của mình khỏe mạnh! Ánh mắt hạnh phúc lại di chuyển đến trên mặt ban học, cô ấy đang nhìn bụng của mình!"Nói thật, cậu ngày ngày đối mặt với những người làm mẹ, lại đi đỡ đẻ nữa, chính cậu cũng không nóng lòng muốn có con sao?"

Nữ bác sĩ đẩy cái mắt kiếng trên sống mũi lên, lộ ra một người trẻ tuổi có thói quen biểu lộ cảm tình, cong môi đỏ mọng lên, hai tay đặt trên gò má của mình."Muốn hài tử có thể như thế nào? Mình còn không có có bạn trai đó! Đàn ông còn không có thì làm sao có con hả?"

Quan Tĩnh không nhịn được khuyên cô."Cậu chính là yêu cầu quá khắc khe, như vậy dĩ nhiên rất khó tìm đến bạn trai rồi, trên thế giới nơi nào có người đàn ông hoàn mỹ như vậy, cậu hạ thấp xuống tiêu chuẩn một chút, đàn ông còn không phải tha hồ cho cậu lựa chọn sao?"

Bạn của cô bản thân điều kiện rất tốt, người cao một mét bảy, vóc người càng so với nhiều người mẫu còn tốt hơn, dáng dấp càng không thể chê. Công việc lại để cho mọi người không ngừng hâm mộ, trong bệnh viện là người nổi tiếng nhất, là chủ nhiệm khoa phụ sản trẻ tuổi nhất trong bệnh viện, lương mỗi tháng đều được hơn ba vạn, ngoài ra mỗi tháng còn có người lì xì cho cô.

Điều kiện như vậy, vốn chính là không khó tìm bạn trai, nhưng mà bây giờ còn không tìm được bạn trai, làm người nhà gấp đến độ thiếu chút nữa là ra đầu đường cuối ngõ dán thông cáo, vì cô ấy mà tìm bạn trai!

Nữ bác sĩ cười lắc đầu."Điều kiện của mình đâu có khắc khe gì đâu, thật sự là vì không gặp được người thích hợp —— "

"Còn nói không khắc khe? Ngày hôm trước mình ở trong siêu thị còn thấy dì còn oán cậu đó, thị trưởng bí thư mà cậu cũng không coi vào đâu!

Nữ bác sĩ hơi nhíu mũi lại, nói lầm bầm: "Mẹ tớ cũng thiệt là, không biết đã nghĩ gì! Tĩnh Tĩnh, cậu cũng không biết người đàn ông kia hình dạng thế nào đâu, dù chỉ mới 30 tuổi? Mà có cái bụng phệ to, thoạt nhìn so với ba mình còn to hơn, mình mới không đồng ý đâu!"

"Vậy cậu muốn tìm người dáng vóc ra sao?" Thân thể Quan Tĩnh nghiêng tới phía trước, quan tâm hỏi.

"Ừ, đầu tiên nếu là người tốt, tính tình tốt, tính khí tốt, nhưng cũng không phải loại tới chỗ nào cũng im hơi lặng tiếng, năng lực cá nhân tốt, năng lực làm việc tốt, khuôn mặt dĩ nhiên cũng không thể quá xấu, thu nhập cũng phải cùng tớ không kém bao nhiêu đâu nha?"

Quan Tĩnh hơi nheo ánh mắt lại, bạn học nói người đó không phải là ~~~ Lý Sấm sao?"Uy, Lý Sấm như thế nào?"

"Lý Sấm? Chính là cái người cùng cậu tới khám thai đó hả?"

"Ừ !" Quan Tĩnh gật đầu một cái!

"Người anh ta thích là cậu!" Mặt nữ bác sĩ đỏ lên, ánh mắt cũng thay đổi rất khó xử! Đây rõ ràng là biểu hiện có cảm tình với người ta!

Thấy bạn học thật đối với Lý Sấm có ý tứ, Quan Tinh cũng đảm đương làm bà mai."Haizz, đó là bởi vì anh ấy bây giờ còn không có bạn gái, tình yêu tràn lan lại tìm không thấy người trợ giúp mà thôi, cho nên đem chút tình cảm ấy bố thí cho tớ mà thôi!"

Nữ bác sĩ không tin nói: "Mới không phải đâu, mình thấy anh ấy đối với cậu khá tốt, chỉ có thích mới có thể đối với cậu tốt —— "

"Ha hả, tớ nói thật với cậu, tớ cùng anh ấy thật không có cái gì! Như vậy đi, ngày nào đó mọi người cùng nhau ăn một bữa cơm, làm quen với nhau một chút!" Hì hì,ý nghĩ làm bà mai của cô càng ngày càng mãnh liệt rồi!

"Không, như vậy không tốt đâu?" Nữ bác sĩ ngượng ngùng lắc đầu, gương mặt càng ngày càng đỏ!

Quan Tĩnh nắm lấy tay của cô, an ủi nói: "Này có cái gì không tốt chứ? Yên tâm, mọi người chính là làm quen thêm một người bạn thôi! Nếu như có trao đổi số điện thoại, thì gặp gỡ một chút, không trao đổi số điện thoại, cũng không miễn cưỡng, —— "

"Không được, không được, anh ấy không phải là ông chủ nhỏ của một công ty sao? Người ta rất có tiền, nếu thật là làm bạn gái, cũng là gặp gỡ những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp nha? Tớ bình thường như vậy, lại nói tuổi cũng không nhỏ nữa rồi!" Cô chính là không muốn thất bại!

Quan Tĩnh bị người bạn làm cho kinh hãi!"Cậu đối với dáng ngoài của chính cậu còn không tự tin, vậy cậu còn để cho tớ làm sao chịu nổi vóc dáng của tớ đây? Tớ còn rất coi trọng mình, cho tới bây giờ cũng cho mình là mỹ nữ —— "

"Cậu đương nhiên là mỹ nữ!"

"Cậu càng đẹp hơn. được rồi, ngày nào đó tớ sẽ sắp xếp, để cho các người làm quen với nhau! Nếu như anh ấy đối với cậu có hứng thú, dĩ nhiên là sẽ theo đuổi cậu!" Quan Tĩnh hướng bạn học mở trừng hai mắt!

****************************** đặc sắc không ngừng, cảm tạ sự ủng hộ của mọi người ***************************

Phòng khám phụ sản mở ra, Lý Sấm ngồi ở bên ngoài, vội vàng đứng lên, đi tới đỡ Quan Tĩnh."Như thế nào rồi?"

Quan Tĩnh đắc ý vuốt ve cái bụng, vì đứa bé trong bụng mà hãnh diện."Dĩ nhiên rất tốt, cũng không nhìn xem một chút là con của ai!"

"Cắt ~~ có cần đắc ý như vậy hay không? Thiệt là, khiêm tốn một chút có được hay không? Nếu không, bảo bảo liền giống như em, không hiểu được khiêm tốn, liều lĩnh bá đạo —— "

Quan Tĩnh dừng bước, như muốn cùng anh liều mạng vậy, hai tay chống nạnh mở to hai mắt."Coi như không khiêm tốn thì thế nào? Liều lĩnh bá đạo thì thế nào? Ai nói con của em không thể bá đạo một chút?" Không bá đạo, chẳng lẽ còn để cho người ta khi dễ sao?

Lý Sấm nhăm lỗ mũi, không nhịn được hướng cô nói."Tựa như Tưởng Vũ Hàng hay sao? Không ai bì nổi, trong mắt không có người nào, đặc biệt tổn thương lòng của phụ nữ —— "

Nụ cười trên mặt của Tĩnh Tĩnh giống như bị đánh tan vậy, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi."Nói đến anh ấy làm gì?"

Nói xong, Quan Tĩnh tức giận thả cánh tay của Lý Sấm ra, chống nạnh bước hướng thang máy đi tới!

Lý Sấm nhanh chóng đuổi theo, đây chính là tay vịn thang máy, cô nhất định phải cẩn thận chút!"Em sợ nói sao? Ngày ngày suy nghĩ tới người ta, hiện tại anh bất quá là nói toạc ra, em có cái gì không muốn nha!"

"Làm sao anh biết em muốn anh ấy? Không cần nghĩ oan cho người có được hay không?" Ngoài mặt cô là đang phát giận, nhưng cô vẫn không có đẩy Lý Sấm đang đỡ cô ra. Hiện tại cô đi bộ mình cũng cảm giác lảo đảo, vì an toàn, cô cũng không thể ở trong thang máy cùng anh giận dỗi!

Nói lầm bầm, bởi vì bảo bảo, cho cái người không biết thức thời này chút mặt mũi đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.