Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Chương 9*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đây vốn là nội dung kinh điển của một bộ phim thần tượng.

Chẳng qua ESE đầu tư vào kịch bản lớn hơn, nhất là về khoản tài chính, xe thể thao cao cấp, đồng phục học viên thiết kế tinh xảo, kiến trúc tòa nhà mang vẻ đẹp cổ điển... Hơn nữa còn không ngừng học hỏi từ những bộ phim thần tượng của Hàn, cải tiến thêm về phần hậu kì, mỗi một cảnh quay, mỗi khâu nhỏ đều không thể soi xét chê bai chỗ nào.

Không thể nghi ngờ, đây nhắm vào thị trường rất rõ ràng —— mục tiêu là những thiếu nữ tầm 11-22 tuổi.

Mà, đó cũng là đối tượng sẽ trở thành lực lượng chủ yếu của dàn fan hâm mộ của bốn người Đỗ Vân Tu trong tương lai.

Cảnh quay trên màn hình thay đổi.

Một cái thùng giấy cao hơn một thước bị đưa đến biệt thự của Chử Phong, Chử Phong vừa mở ra nhìn, không khỏi có phần kinh ngạc, trong thùng giấy không ngờ là một cô gái!

Người thiếu nữ này khuynh hướng có phần khác người, thân phận lại có chút bí ẩn, nhưng trong tay cô lại nắm giữ tín thư chiếu cố của mẹ Chử Phong, cô sẽ ở cùng với Chử Phong, thậm chí còn chuyển đến học viện mà Chử Phong đang học.

Chử Phong cùng với cô gái này tựa nước với lửa, hai người cũng thường xuyên khắc khẩu (cãi nhau), có khi lại thỉnh thoảng xen vài xúc cảm kì lạ.

Mà Vân Tu, thời điểm khi mới gặp nữ chính, hắn tặng cô một con hạc hồng nhạt trong suốt.

Nữ chính cùng với thiếu nữ trước đó giống nhau, đều xem món quà đó như trân bảo thật cẩn thẩn mà cất giữ.

Tiếp theo, nội dung của bộ phim biến hóa.

Nữ chính cãi nhau với Chử Phong, thương tâm rời đi.

Vân Tu bồi cô một đêm, ngồi dưới bầu trời đầy sao, hắn cùng nữ chính gấp hạc giấy.

Trong màn ảnh, ngón tay Vân Tu nhỏ dài, đốt ngón tay rõ ràng, giống như ngọc thạch mài dũa tinh tế không quá thô to cũng chẳng mềm mại như tay con gái, đầu ngón tay lộ ra sáng bóng, không thể không nói rằng quả thực bàn tay này vô cùng đẹp.

Động tác của hắn nhẹ mà tao nhã, đầu ngón tay linh hoạt gấp từng nếp giấy.

Giống như một con thiên nga nhu nhuận được bao trùm dưới bầu trời đêm màu nhung, Đỗ Vân tu chính là lẳng lặng ở nơi đó gấp từng cánh hạc giấy, nhưng lại có cảm giác hắn so với ánh trăng ngân bạch trên trời kia còn đẹp hơn, khiến tim người khác đập thình thịch mấy hồi...

Qua đôi tay khéo léo của Đỗ Vân Tu, từng con hạc giấy được gấp hoàn thành.

Khi gấp đến chú hạc giấy nhỏ này thì ánh mắt của hắn có khi ôn nhu khiến người ta xao xuyến, có khi tao nhã làm cho người khác phải dời đi ánh mắt bụi trần khỏi bóng ảnh thanh thoát này, có khi nhìn thấy hạc giấy nhỏ mà hắn gấp, cảm xúc rối loạn sẽ kì lạ bình ổn trở lại...

Nhưng mà, màn ảnh vừa chuyển, âm nhạc đột nhiên trở nên mãnh liệt.

Có người âm thầm sai khiến người lên mặt liên tiếp hung ác đả kích đối với Chử gia, ngữ khí vẫn ôn nhuyễn như trước nhưng mỗi đạo mệnh lệnh đưa xuống đều gây nên mối nguy hại lớn nhắm tới Chử gia!Một con hạc giấy nhỏ màu đen bị ném tới một góc âm u của căn phòng, trơ trọi nằm đó.

Ánh trăng lãnh liệt.

......

....

Khi bắt gặp kẻ kia bước ra khỏi nơi này

Tựa hồ cuối cùng sự xuất hiện người đứng sau mọi chuyện lại khiến mọi người hồi hộp lo lắng, nhưng từ thanh âm của hắn, và con hạc giấy màu đen, kỳ thật mọi người vẫn có thể đoán được ra —— người kia chính là Vân Tu.

Mà, có thể nói rằng qua tình tiết này của phim có thể thấy được sự cao minh của đạo diễn.

Hắn chính là nhường người xem đoán được người nọ là Vân Tu, nhưng lại không thể chắc chắn trăm phần trăm là chính xác khi chỉ thông qua mấy cảnh phim rời rạc.

Cho dù chắc chắn, cũng càng muốn biết —— tại sao lại là Vân Tu? Vân Tu vì cái gì lại nhằm vào Chử Phong? Bọn họ không phải là bạn tốt sao?

Như vậy mâu thuẫn xảy ra càng có nhiều câu hỏi cần giải đáp, tình tiết phim phát triển, cao trào của mâu thuẫn, nghi vấn chồng chất nghi vấn, chính sự tò mò đó sẽ khiến khán giả đối với bộ phim thần tượng này càng thêm hứng thú.

Bất quá ESE mặc dù đã rót vào đây một khoản đầu tư lớn.

Nhưng bốn người họ dù sao cũng là người mới, tuấn mỹ thế nào cũng chưa chắc có thể thu hút người xem.

Ở cuối tiết mục.

Hai người MC hiểu rõ nên không PR phim quá lời, cũng không cho phép chiếu thêm tình tiết phim, vạn nhất như đinh đóng cột mà tâng bốc, lúc sau thành tích không tốt, còn có thể đắc tội với diễn viên cùng với nhà sản xuất.

Bởi vậy, họ chỉ dừng ở việc hỗ trợ tuyên truyền: "Bộ phim thần tượng này trông thật hấp dẫn, diễn viên mỹ nam càng soái thật khiến người ta mong đợi, mọi người nhất định phải nhớ đúng giờ phát sóng nhé! Nhất là sau khi ở nhà xem phim, ra đường thấy bọn họ, muốn tìm bọn họ kí tên thì nhất định phải nhanh chóng! Bằng không sẽ bị phục vụ sinh giành đó !"

Hai người đều đã ở lăn lộn giới giải trí nhiều năm.

Cứ phải thường xuyên đùa giỡn đủ chuyện trào tiếu, nói chêm chọc cười, nhìn có vẻ không kiêng sợ gì, nhưng kì thực mỗi câu nói đều trải qua đầu óc, suy nghĩ trước sau.

Càng là người dẫn chương trình, giao tiếp càng rộng rãi.

Nói chuyện theo lối thước đo càng dễ dàng sống trong giới giải trí, nặng nhẹ tự biết. Vừa không thất tính của mình lại có thể tránh được mâu thuẫn, mất lòng với kẻ khác.

**********************

Loại phim thần tượng này chính là bí hóa quá liều, không đại thành chính là thất bại tổn thất lớn.

Đáy lòng mọi người còn chưa có đủ can đảm cược lớn vậy.

Chỉ có Phong Cảnh dám mạo hiểm đầu tư, thậm chí trước lúc tuyên truyền còn thảnh thơi ở quán bar tán tỉnh cùng mấy người đàn ông.Nhưng thật lâu sau, xem lại tiết mục lần đó, liền thấy mọi chuyện đều tốt đẹp ngoài mong đợi, cũng nhận được nhiều phản hồi cũng tốt.

Họ được xưng là con át chủ bài bí mật của ESE, lần đầu tuyên truyền chính là qua tiết mục talk show, bọn hắn lần đầu quay phim, biên kịch chính là vì bọn họ mà làm theo yêu cầu kịch bản...

Nhóm bọn họ gọi là Leg Acy, bởi vậy phim thần tượng cũng có cái tên là 《The Legacy》.

Tên bốn nhân vật trong phim cũng chính là nghệ danh ngoài đời của bọn họ, còn có gì so với phương thức này càng trực tiếp lại càng dễ khiến khán giả nhớ kỹ sao?

Toàn bộ những lần đầu tiên đó cộng lại, đều là những thứ mà một người mới không thể có được.

Bởi vì trừ bỏ ESE, ngoại trừ Phong Cảnh, không có người nào hay bất kì công ty nào dám đối với người mới hạ khoản chi phí đầu tư lớn cược một trận như thế. Hoặc là nắm chắc mười phần, thắng ngay từ trận đầu, hoặc là một lần vô ý, đều thua cả bàn.

Loại hậu quả cực đoan này, không phải người nào cũng nguyện ý chấp nhận.

********************************************

Sau đó bốn người Đỗ Vân Tu dựa vào tuyên truyền trước đó làm bước đệm, có thể nói hiện tại sức ảnh hưởng của họ tựa phong bạo gió táp thổi quét cả thị trường phim thần tượng, thu hút đông đảo người xem, lập kỉ lục lượng rating cao, thế như chẻ tre, không ngừng thăng tiến.

Như vậy, xem ra việc tìm đến tiết mục talk show kia ban đầu là một lựa chọn đúng.

《The Legacy》 gần như hoàn hảo về cả nội dung lẫn diễn viên, lại được gọt dũa bởi bên hậu kì của đài truyền hình ESE, một khi tung ra, lập tức gây nên náo động lớn.

Toàn bộ nữ sinh cơ hồ đều bị bốn người Đỗ Vân Tu mê hoặc đến thần hồn điên đảo, một lưới nắm gọn.

Sau khi Tập 1 được phát sóng, bọn họ không ngừng lùng sục tin tức của bốn nam thần kia, hơn nữa còn dốc sức tiến cử với đám bạn về bộ phim này! Thậm chí khi nhắc tới bộ phim lại không khỏi thét chói tai, giống như đã tìm được người tri kỉ rồi! (mình k rõ ở đây là nói mấy bạn này mê trai còn hơn vui vì tìm dc tri kỉ hay là phát hiện một nam thần đẹp để mà ngưỡng mộ đây :/ )

Cái này cũng khó trách, bởi vì biên kịch đã đem nhân vật của bốn người họ trong kịch bản phóng đại lên, vốn bề ngoài đã đẹp trai, bất quá dựa vào tính cách của họ mà tạo dựng thêm hình tượng nam thần hoàn hảo trong mắt khán giả.

Vô luận là loại con gái có tính cách thế nào, trong số đó tất sẽ có một nam nhân có khí chất cùng tính cách khiến cô yêu thích.

Kiến trúc của tòa học viện này, bối cảnh công tử thế gia, danh xe cao cấp, phục sức xa xỉ,...Lại càng thỏa mãn tâm tính công chúa trong lòng mỗi thiếu nữ.

Trước ngày phát sóng một ngày, cho dù quan hệ của bốn người không thân thiết giống trong phim như vậy, cũng ngồi cùng nhau, quan sát biểu tình của mình trên phim.

Đối ba người khác mà nói, đây là lần đầu tiên họ được xuất hiện trên màn ảnh.

Dù là chuyện gì lần đầu tiên thực hiện, đều cực kỳ đặc biệt, so với chuyện khác đều mang ý nghĩa bất đồng.Mà Đỗ Vân Tu, kỳ thật không quá coi trọng việc thu hút thị dẫn* như vậy.

*(đại loại thu hút khán giả ý)

Hắn trước kia diễn qua rất nhiều phim truyền hình, tác phẩm điện ảnh cũng không thiếu. Vô luận có thu hút lượt xem được không, phòng bán vé được không, danh tiếng được không, là được đánh giá cao mà kiêu ngạo, hay thất bại tổn thất nặng nề, một chút hắn cũng chẳng mấy quan tâm đến. Những mơ mộng của tuổi trẻ và hiện thực phũ phàng, mọi sóng gió chông chênh của nghiệp diễn hắn đều đã trải qua, bởi vậy mới có thể hờ hững đối với mọi chuyện.

Nhưng lúc này đây, hắn lại thấy thật cẩn thận.

Loại cẩn thận này không nhằm vào nội dung phim, hay là người dẫn chuyện, hoặc là biểu hiện của hắn trong phim, mà là hai chữ —— "Ngẫu, giống" . (ngẫu ở đây ý chỉ ngẫu nhiên, Vân Tu đột nhiên nhớ tới một chuyện, chuyện j thì thỉnh đọc típ :)))

Ngày đó Phong Cảnh dặn Amanda chuyển lời đến hắn, khi đó đáy lòng của hắn đã chấn động không nhỏ!

Chỉ cần nhớ lại khoảng thời gian quay phim trước kia, bị phân chia là phái thực lực, cùng với phái thần tượng,...lúc đó có thể nói hai phái này giống như quan hệ giữa nước sông cùng nước giếng vậy, giới hạn rõ ràng, tuy rằng nói không bài xích, nhưng lại khó thực sự công nhận kĩ thuật diễn xuất của họ...

(Showbiz chia làm hai phái gồm phái thực lực là những diễn viên dc công nhận khả năng diễn xuất qua các tác phẩm của họ, phái thần tượng là những người chủ yếu là nhờ về mặt ngoại hình, còn kỹ xảo biểu diễn k = phái thực lực)

Thần tượng.

Nói đơn giản, bất quá cũng không phải mỗi người đều có thể làm.

Kiếp trước hắn dung mạo bình thường, ngẫu nhiên có người nhận ra, cảm thấy được có chút kinh hỉ.

Cái loại được người hâm mộ cuồng nhiệt, ngay cả bước xuống phi cơ cũng có rất nhiều người đón chờ, vô số lễ vật cùng hoa tươi đưa tới... Hắn thật đúng là không thể nghiệm qua.

Lúc trước nhìn kịch bản, nhân vật hắn thể hiện là người có vẻ ngoài đạm mạc, tính cách lại ôn nhu, nhưng nội tâm hắn kỳ thật luôn bị vây bởi cảm giác ưu thương nồng đậm.

Cha mẹ hắn trong một tai nạn ngoài ý muốn đã qua đời, chỉ để lại di chúc phân chia tài sản.

Hắn cùng tỷ tỷ hai người sống dựa vào nhau. Cho dù ở biệt thự có nhiều người hầu kẻ ở, bọn họ vẫn cảm thấy có chút cô đơn, chỉ có thời điểm hai người rúc vào với nhau, mới có thể cảm giác được chút ấm áp.

Sau đó tỷ tỷ thích thanh mai trúc mã là Chử Phong, chính là đối phương tựa như ngọn gió, bất luận kẻ nào đều không thể nắm bắt.

Một lần ước hội, Chử Phong sai hẹn , tỷ tỷ thì bất hạnh bị xe đâm chết, trong tay là một con hạc giấy nhỏ nhiễm màu huyết tươi...

Khi đó, khuôn mặt mặt kia bao trùm bởi vẻ bi thống khổ sở.

Đều là do tỷ tỷ đơn phương, hắn sao có thể trách Chử Phong, mặt khác, đối với hắn mà nói, Chử Phong lại là bằng hữu thân thiết duy nhất.Nhưng hai chữ duy nhất này...

Đã tại thời điểm Chử Phong nhận thức Đằng Trạch, nhận thức Úy Dật Phi, sau khi đến với nữ chính...Đánh vỡ. (mình giữ nguyên chữ nhận thức nhé, tại ghi là"đến với Đằng trạch" có phần kì kì TT__TT)

Chử Phong bất đồng với hắn.

Chử Phong tự đại, bá đạo, nhưng cũng là người có mị lực mê hoặc người khác. Sau khi quen thân với hắn, mọi người sẽ thích gần hắn hơn (bản gốc là thượng đấy :v :v) . Thế giới của Chử Phong sẽ phong phú hơn, bằng hữu cũng sẽ nhiều hơn.

Mà hắn, từ đầu đến cuối, trí nhớ đều dừng lại tại buổi chiều đó.

Mà cha mẹ dưới sự giúp đỡ của họ hàng, được an táng ở mộ địa, mục sư lại đọc khúc vãn sinh cầu nguyện.

Không có gió.

Chỉ có màu trắng của mấy đóa cúc non.

Chử Phong khi đó còn nhỏ, mặc bộ đồ màu đen, dùng tay áo lau đi nước mắt của hắn, ngây thơ an ủi hắn: "Đừng khóc. Bá mẫu qua đời, nhưng tớ sẽ chăm sóc cho cậu." (ôi~~>.<~~)

Khi tỷ tỷ rời đi, thế giới của hắn cũng chỉ còn mỗi Chử Phong.

Mà khoảng cách giữa hắn và Chử Phong, lại đã tràn ngập càng ngày càng nhiều người, càng ngày càng nhiều. Có lẽ có một ngày, khi hắn tìm kiếm bóng lưng xa xa của Chử Phong, cũng chỉ biết nhìn biển người mênh mông mờ mịt.

Loại dự cảm tuyệt vọng này, với tính cách vui tươi tự đại của Chử Phong cho tới bây giờ vốn chưa từng nhận ra.

Nội dung phim thần tượng này tuy có phần khoa trương, cầu đoạn (kết thúc chăng?? :/) cũng có chút cẩu huyết, nhưng nhân vật đặt ra coi như được xây dựng khá hấp dẫn với nội tâm sâu sắc.

Trước khi diễn thì biên kịch nói cho hắn biết, chủ yếu là lần đầu tiên đóng phim thần tượng là nhân vật thế nào, biểu hiện cho khán giả thấy tính cách gì của nhân vật. Trừ phi là người từng có kinh nghiệm mới có thể nắm bắt được nên làm gì.

Lần đầu tiên đóng phim thần tượng là nhân vật thế nào, khiến khán giả thấy được tính cách gì của nhân vật?

Đây là... Cái gọi là thần tượng sao?

Đỗ Vân tu nghe xong, suy tư một đêm.

Ngày hôm sau, bảo biên kịch tăng thêm một đạo cụ riêng—— con hạc giấy nhỏ.

Bởi vì, nó sẽ điểm thêm cho khí chất ôn nhu, phim thần tượng sau đó cũng có thể đắp nặn, ngay cả dù là diễn viên thuộc phái nào cũng có thể diễn.

Muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng, trước hết nhất định phải sáng tạo nên một con người độc nhất vô nhị.

Mà con hạc giấy nhỏ.

Một khi xuất hiện cùng khuôn mặt đạm mạc ôn nhu kia, ngày sau ngoài hắn ra diễn viên sau có thể cùng vai diễn này nhưng chưa chắc có thể bộc lộ nên khí chất giống như vậy.

Biên kịch, đạo diễn có thể tiếp tục lặp lại một nhân vật có tính cách này, có thể lần nữa tạo nên một khúc phim này, nhưng mãi mãi sẽ không thể lần nữa xây dựng giống trọn vẹn được cách diễn đặc sắc trước đó.Mà người xem, khi chứng kiến con hạc thì trước tiên cũng sẽ liên tưởng đến hắn, Đỗ Vân Tu.

"The Leg Acy" khí thế như vũ bão.

Tỉ xuất người xem tăng nhanh như hỏa tiễn, đang lúc mọi người một lần lại một lần tiếng than sợ hãi, con số rating vẫn không ngừng dừng lại, điên cuồng tiêu thăng! (ý chỉ số ng xem tăng nhanh ý mờ)

Bên truyền bá đạt thành tích cao là 6%, rating lập kỉ lục đạt 7,8% vọt lên dẫn đầu top các bộ phim ăn khách, đây thực sự là một bộ phim thần tượng tiêu chuẩn, hấp dẫn người xem.

Chính là, diễn viên cũng chẳng phải loại A nổi tiếng với khả năng trước ống kính xuất sắc gì, cũng không phải là người tại giới giải trí...lăn lộn nhiều năm.

Mà bốn người Đỗ Vân Tu chỉ mới lần đầu đóng phim thần tượng.

Do đó bên phụ trách truyền bá cũng không khỏi đối với chế tác đài truyền hình đang cạnh tranh mà âm thầm kinh hãi.

Ngay lúc họ chỉ có thể âm thầm an ủi chính mình, không ngờ trước đó ESE ra vẻ thần bí lấp liếm, hơn nữa một thời gian sau thình lình dùng tiết mục talk show làm hiệu ứng, cho nên mới thúc đẩy được việc truyền bá, thu hút sự tò mò của người xem,...

《The Leg Acy》 lại lần nữa khiến bọn họ thất kinh, trừng mắt mở lớn nhìn con số kỉ lục trên màn hình - lần thứ hai xem, không ngờ rating đã đạt đến 9,6%.

Đây là khái niệm gì đây??

Suốt mười mấy năm trong lịch sử phim thần tượng, chỉ có ba bộ phim đạt tỉ suất trên 10%.

Mà phim thần tượng đó tổng cộng tới hai ba mươi tập, chỉ là khi tiến vào những tập sau thì tỉ suất người xem mới đạt cao như thế.

Nhưng《The Leg Acy》...

Nó, mới sắp tung ra tập 2!

Nói chung, tỉ suất người xem đều xuất hiện ở tập 1 - là cao nhất.

Bởi vì rất nhiềungười xem cũng không rõ đến tột cùng bộ phim có nội dung như thế nào, lại thêm một đoạn ngắn trong phim được tiết lộ trước qua tiết mục talk show, cho nên sẽ ôm cảm giác hứng thú muốn xem thử một lần.

Nhưng mà, nếu cảmthấy diễn viên không hấp dẫn như mình vẫn tưởng tượng, nội dung phim chẳng thu hút được họ, tỉ xuất người xem ở tập 2 chắc chắn sẽ tuột dốc thảm hại.

Trừ phi nội dung phim thật sự kinh điển, được mạnh mẽ tuyên truyền, mới có thể kéo tỉ xuất xem lên, đem nó duy trì ở con số tầm tầm.

Chính là, bộ phim thần tượng này của ESE, trong lòng đám người phòng chế tác đều rõ:

Đối phương quay chụp đều tiến hành trong âm thầm lặng lẽ, cứ cách làm việc thần thần bí bí đó, sẽ tạo nên hứng thú lớn đối với người xem khi truyền bá, đồng thời cũng tạo nên nhược điểm cho giai đoạn trước tuyên truyền.

Mà tuyên truyền không đạt kết quả tốt, chính là - người xem đều chưa hẳn rõ ràng đây là bộ phim thế nào, chưa chắc sẽ hứng thú muốn xem một chút.Chính là ——

Giai đoạn trước tuyên truyền căn bản không được thực hiện đủ, tiếng tăm chưa có, cũng chỉ được thông báo qua mỗi một tiết mục talk show, nội dung phim không có nhắc đến, người xem thậm chí còn không biết rốt cuộc phim nói về gì.

《The Leg Acy》 tập 2 lại đạt tỉ xuất xem không hề giảm sút, ngược lại còn tăng nhanh hơn trước!

Như vậy, chờ sau khi bốn người Đỗ Vân Tu bắt đầu tuyên truyền, rating phim nhất định sẽ tăng không ít!

Như vậy, đợi đến lần mở xem tỉ suất người xem đến tập cuối cùng, dám chừng con số còn có xu hướng tăng thêm!

Nếu như trước đó, bọn họ như trong lời nói, muốn liều mạng trở thành ngôi sao nổi tiếng...hiện tại khi tiếp cận tỉ suất xem 10% trước mắt, thành tích mong đợi trước đó 2% 3%... cơ bản không đáng giá nhắc đến!

Bọn hắn thậm chí đều hoài nghi——ESE có hay không làm giả số liệuthu thị?! (thụ thị ở đây tức rating đó mờ, tỉ xuất xem huyền thoại đó đó :3)

Trong lòng thoáng chút run sợ.

《The Leg Acy》thu hút lượng người xem ngoài mong đợi của mọi người, chế tác đang rất đắc ý về sự cố gắng và công sức bỏ ra trong đó, cảm xúc tự hào lâng lâng.

Vốn là 9. 7%, 9. 9%, 10. 3%...

Nếu là lần đầu phá đi kỉ lúc là 10, mơ hồ biểu thị "The Leg Acy" sẽ trở thành một kỉ lục mới về tỉ suất xem được ghi lại trong lịch sử phim thần tượng.

Như vậy ở tập thứmười hai, quan hệ giữa Đỗ Vân Tu và Chử Phong đổ vỡ, mà Chử Phong vì nữ chính mà bắt đầu chính thức chèn ép Đỗ Vân Tu, với nội dung đó, nháy mắt trong thời gian ngắn rating đã vọt lên tới 17,6%.

17,6%!

Mà vài tập đều thu được rating mới là 11,8%, ước chừng giật lại 5,8%. (có vẻ rating xuống, nhưng k nhiều)

Thậm chí cả biên kịchđều kinh ngạc, nhịn không được cười toe tóe, không chỉ bởi vì có điểm sáng tạo mà thu được thị dẫn (rating đó, nhưng mình thấy từ này có vẻ hay nên giữ lại), lại càng bởi vì...

Vì cái gì mà tình tiết này lại thu được thị dẫn nhiều thế a!!

Không phải nữ chính bị nam chính hiểu lầm, nam chính cùng nữ chính đều thống khổ vạn phần?

Mà là Vân Tu cùng Chử Phong tan vỡ? ! ! Chử Phong Chính thức phản kích? ! (cừi chết ta :)), chắc rating đây toàn do hủ xem nhiều nên tăng chăng?? >><<)

Trang chủ đài truyền hình ESE vừa đăng lên bài thảo luận về phim thì tức thời đã bị bình luận phía dưới của người xem kịch liệt bao phủ,... (dùng đến từ "kịch liệt" lun là hỉu ròi >.<|||)

Một bình luận thường thường vừa xuất hiện, còn không qua mấy giây, liền lập tức bị những người khác phát biểu ý kiến, chen chúc đi xuống.

"Không cần như vậy ngược Vân Tu, tiểu Chử làm sao ngươi có thể hư hỏng như vậy!"

"A a a, nữ chính đi chết đi, người ta lần đầu tiên như vậy chán ghét nữ diễn viên, ô ô..." (*vuốt mồ hôi*)

"Đúng vậy a, Vân Tu thật đáng thương!! 555!" (555:呜呜呜 (Wū wū wū) biểu thị đang khóc trong tiếng Trung, vậy mà tưởng giống ha ha ha bên Thái, hết hồn! =))))

"Vân Tu thiện lương như vậy, hắn đưa cho người đó hạc giấy nhỏ, đều đại biểu cho hắn đối người đó mà chúc phúc, con hạc giấy này phải được bảo hộ hảo hảo...

Chính là, Chử Phong, ngươi biết không?

Ngươi có biết...Hạc giấy nhỏ màu đen kia cô đơn chừng nào?

Kia thật ra chính là hình ảnh đại diện cho Vân Tu.

Vân Tu không hề muốnlàm chuyện như vậy, cũng không muốn biến thành người mà đến chính mình còn chán ghét.

Hắn đem toàn bộ chúc phúc cùng hi vọng đều đưa cho người khác.

Chỉ để lại trong góc tối tăm kia, hạc giấy nhỏ nằm đó...

Trong bóng đêm, luôn luôn cô độc một mình...

Chử Phong, chính ngươi nói qua, ngươi sẽ hảo hảo chiếucố hắn.

Chính là... Ngươi sớm đãquên lời thề mình từng nói qua.

Còn mỗi Vân Tu, đứng đó đợi mãi.

Còn nhớ rõ buổi chiều đó.

Con người nho nhỏ, từng ngây thơ an ủi hắn."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.