Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em

Chương 31: Anh đã rất lo lắng 2 (H/3p)Cởi đi tất cả quần áo trên người cô, thân thể trắng trẻo mịn màng, khiến hô hấp hai người cứng lại, cũng âm thầm khẽ nuốt nước bọt. Lcazh cúi người xuống hôn lên bầu ngực đầy đặn của cô rồi sau đó ngặm rồi lại mút mạnh, bên ngực kia thì Lcazh cầm đầu nhũ xoa tròn bằng ngón trỏ và ngón cái. Còn Bạch Dật hôn lên môi cô, nuốt hết những lời rên rĩ bật thốt từ đôi môi ngọt ngào của cô, hắn dùng lưỡi chơi đùa cùng cô. Hắn nâng gáy cô lên để lưỡi tiến sâu hơn vào khoang miệng.

Dưới sự kích thích của hai người dâm dịch từ tiểu huyệt bắt đầu chảy ra thấm xuống cả ga nệm. Khi Bạch Dật buông đôi môi sưng đỏ của cô, cô nỉ non lên tiếng “ Đừng.... ngừng lại đi..... Ô không chịu nổi nữa..” Bạch Dật ôn nhu hôn lên khoé mắt cô sau đó hắn ngậm lấy tai trái của cô, hắn đưa lưỡi liếm rồi khàn khàn nói “ Em đang nói dối.... rõ ràng là em muốn. Em xem ở dưới rất nhiều nước, tiểu huyệt con đang cắn mút ngón tay anh” hắn đưa một ngón tay xuống dưới thăm dò dưới tiểu huyệt của cô, vì lúc trước đã động tình nên ngón tay hắn dễ dàng ra vào tiểu huyệt.

“Ân... A... Chỗ đó... Ô..” Môi cô liên tục bật thốt ra những tiếng rên rĩ mê người, nhưng rồi lại bị cô kiềm nén lại. Buông tha đôi bồng đào của cô Lcazh cũng bắt đầu gặm nhắm tai cô , tay cũng không an phận mà lần tìm xuống dưới “ Bảo bối, kêu lên, anh rất thích nghe giọng của em. Ngoan~ em không nghe lời anh sẽ trừng phạt nha” nói xong hắn lấy tay xoa xoa hạt châu nhỏ bên ngoài, tiếp theo hắn cũng chen vào tiểu huyệt của cô.

“Ân... Đừng... Lcazh.... Dật” cô rối tinh rối mù hét tên hai người, ca hai ánh mắt nhiễm đầy tình dục nhìn cô. Cả hai đều khàn khàn nói “ Em chính là muốn tôi yêu thương em hơn nữa sao?” . Chính là hai người không để cô trả lời liền liên tục ra vào tiểu huyệt, hai ngón tay ra vào không quy luật không trùng khớp kẻ ra ta vào khiến cho cô liên tiếp đạt khoái cảm cuối cùng cô cao trào mà co rút tiểu huyệt phun dâm dịch ra ngoài.

Hai người đều đỏ mắt nhìn chằm chằm tiểu huyệt, không biết là do cao trào nên cơ thể dị thường mẫn cảm hay ánh mắt của hai người quá nóng bỏng, tiểu huyệt cô liên tục phun ra dâm dịch. Lcazh mạnh mẽ hôn lên môi cô , không ôn nhu như Bạch Dật , Lcazh như dã thú đói lâu ngày bỗng gặp một còn cừu lớn liên tục cắn mút đôi môi cô. Bạch Dật xoay người hôn lên tấm lưng nóng bỏng của cô, vô số ấn kí được tạo ra trên tấm lưng trắng bóng dị thường bắt mắt.

Lcazh bóp chặt phần ngực của cô, ăn đau nhưng lại tre dại cô rên lên lại khiến dục vọng hai kẻ nào đó càng bốc hoả. Cả hai liếc mắt ăn ý trao đổi với nhau, Bạch Dật xoa xoa hoa huyệt của cô rồi dùng dâm dịch trên tay mà xoa xoa tiểu cúc huyệt, mồ hôi và gân xanh trên trán Bạch Dật thi đua nổi lên. Bạch Dật cắn răng của cô thật sự quá nhỏ ngay cả một ngón tay hắn cũng khó lòng di chuyển được. Hắn ôn nhu thì thầm bên tai cô “ Thả lỏng, em kẹp rất chặt đó” rơi vào bể tình Agdel hoàn toàn không suy nghĩ nhiều chỉ nghe gì làm nấy cô cũng thả lỏng bản thân khiến Bạch Dật ngón tay dễ di chuyển hơn, dần dần được khuếch rộng, Bạch Dật mừng rỡ nhìn ba ngón tay của mình có thể dễ dàng di chuyển. Mà bên này Lcazh cũng không rãnh rổi, hắn đưa ba ngón tay va chạm nơi mẫn cảm của cô, hắn liên tục liên tục va cham nơi đó, một lần nữa cô đạt cao .

“Ô.... Thật khó chịu” nghe giọng cô nức nở tâm can hai người đều mềm nhũn ra, Lcazh tà tà nhìn cô “ Em muốn gì sao?” , Bạch Dật cũng phúc hắc mà nói “ Chẳng hạn như thứ này” nói xong hắn lấy tay cô cầm vào côn thịt của hắn. Tay cô bất giác run rẩy, thứ to vừa thô vừa to lại còn rất nóng ngay cả một tay cô đều cầm không hết. Nhưng cô lại bỏ qua đều đó, mong muốn của bản thân khiến cô vô cùng khó chịu “ Em muốn.... Muốn”, Lcazh tà ác cạ cạ côn thịt ngay tiểu huyệt của cô “ Em muốn cái gì?”, cô nức nở nói “ Cho em.... côn thịt.... Nhét vào... Ô“.

“A” vẫn là tiếng rên sung sướng hay đau khổ của cô, cả hai đồng thời vào một lúc cảm giác trống rỗng ngay lập tức bị lấp đầy, mà Lcazh và Bạch Dật cũng bị tiểu hoa huyệt/ tiểu cúc huyệt của cô bao bọc cảm giác mất hồn khiến cả hai rên rĩ. Ngay lập tức cả hai nhanh chóng động thân, mỗi lần đều nhanh mỗi lần đều đánh sâu vào. “ Á... Ân.. Ưm không được, Lcazh, Dật ô chậm lại, đừng nhanh quá, ta chịu.... chịu”, lời van xin của cô như thuốc kích thích hai dã thú bọn họ đều nhanh chóng ra liên tục , Lcazh mỗi lần vào sâu đều như chạm đến tử cung của cô, hắn muốn nghiền nát tiểu dâm huyệt này của cô “ Bảo bối, em xem em ra nhiều dâm dịch như vậy mà không muốn sao? Nói dối thì phải trừng phạt” nói xong hắn điên cuồng va chạm ra vào va chạm vào nơi mẫn cảm nhất của cô. “ Á” không biết lần thứ mấy cao trào, nhưng cô biết mỗi lần cao trao dâm dịch của cô đều bị va chạm của Lcazh đánh thành bọt.

Bạch Dật bóp mông cô thật chặt, tiểu cúc huyệt siết chặt côn thịt hắn, Lcazh cũng ôm eo cô cả hai ra vào thật nhanh rồi giải phóng đi mầm móng của mình, thân thể cô run rẩy rồi thở phì phò. Cả ba đều im lặng , chợt Lcazh cầm tay phải của cô, Bạch Dật thì cầm tay trái của cô cả hai đều không hẹn mà đưa tay cô sờ chỗ mà cả hai kết hợp , Lcazh nhìn cô “ Em thấy sao bảo bối?”, Bạch Dật lại khàn khàn nói “ Em thấy hoàn hảo phải không?“. Nghe lời bọn hắn cô sờ sờ thử nơi đó, bỗng cơ thể cảm nhận được thứ đó bỗng nhiên có sức sống mà bừng dậy, lại bắt đầu thô to, không hiểu sao cô lại có ý nghĩ “ Cô tiêu rồi” , cả hai đều ôn nhu hôn lên khoé miệng của cô nhưng giọng nói lại tràn đầy tình dục “ Em lại chọc vào đống lửa nữa rồi“. Không hiểu sao cả hai người đều cảm thấy tuy lấy thân phận là tình địch nhưng bây giờ lại vô cùng ăn ý.

----

' Ào... Ào' tiếng vòi nước liên tục vang lên, Bảo Thiên nhìn mũi vẫn con chưa hàng máu mũi, khuôn mặt đỏ ửng của mình trong gương. Chẳng qua buổi tôi cậu khát nước nên bật người tỉnh dậy ai ngờ lại không thấy Bạch Dật đâu, cậu cũng không nghi vấn nhiều nhưng cậu lại phát hiện phòng chị Nhi lại vang lên những thanh âm kì quái nên tò mò mà xem. Ai ngờ đập vào mắt cậu là tình cảnh của ba người đang quấn quít nhau, đang ở thời kì trưởng thành nên nhìn thấy tình cảnh này tác động đến cậu cũng không hề nhỏ, bỗng không ý thức được cậu nhìn lại toàn bộ quá trình của ba người, nhưng tỉnh táo lại cậu vội chạy về phòng, vì quá chuyên tâm nên Lcazh đều không để ý sự hiện diện của cậu. Vì đều này mà cả đêm Bảo Thiên không ngừng quay quẩn hình ảnh này khiến cậu không ngủ được. Vì thế ta nói ba người đã bóp chết đi một nụ hoa xinh đẹp của tổ quốc từ trong trứng nước rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.