Tử Thiên Thần

Quyển 1 - Chương 21-3: Diệt trùm (III)Từ phía đầu bên kia cây cầu là sự xuất hiện của... Xuyên Sơn, Hainiido và Hiên Hạ!

"LÀM GỎI CHÚNG NÓ!!" - Lũ đầu gấu đồng loạt gầm thét rồi rầm rập xông lên.

Xuyên Sơn cùng Hainiido và Hiên Hạ đã bước tới bên Huệ Nha đang cầm ô đứng ở đoạn giữa cầu. Xuyên Sơn rất nhẹ nhõm vì nàng không bị thương tích gì, anh nói:

"Huệ Nha, em hãy lùi về phía sau, để bọn anh giải quyết chúng."

Hainiido nở nụ cười:

"Xuyên Sơn, hôm trước cậu đã quá nhẹ tay còn hôm nay hãy nện cho chúng một trận ra trò vào."

Hiên Hạ cũng đang thủ thế:

"Chủ tịch, bọn em tới hơi muộn, nhưng nhất định sẽ trả thù cho chị!"

Băng đảng đầu gấu đã tràn tới! Xuyên Sơn, Hainiido và Hiên Hạ bay người lên lao thẳng vào bọn chúng. Những đòn đánh đầy phẫn nộ lập tức được tung ra. Cây cầu hỗn loạn trong màn mưa dày đặc.

Hainiido vốn thành thạo môn võ Jiu Jitsu - nhu thuật Brazil chiến đấu vô cùng mạnh mẽ đánh bay nhiều đối thủ. Hiên Hạ với sở trường chính là Taekwondo cũng chẳng hề kém cạnh, cô đá văng liền mấy tên đầu gấu xuống suối. Còn Xuyên Sơn tung ra toàn các chiêu võ dân tộc cổ truyền rất lạ mắt và điêu luyện. Irivy lúc này cũng đã hồi sức, cô nhanh chóng tham chiến cùng những người bạn của mình. Bốn người sát cánh chiến đấu bên nhau, phối hợp và tương trợ cho nhau khiến lũ đầu gấu tuy đông cũng dần trở nên tan tác.

Trong khi đó, Huệ Nha chẳng cần biết thắng thua ra sao, nàng ngồi tựa vào thành cầu và lặng lẽ nhìn những làn mưa bay xuống con suối.

Trận chiến có vẻ đã kết thúc. Lũ đầu gấu nằm la liệt trên sàn cầu. Nhóm của Xuyên Sơn tuy cũng phải hứng chịu nhiều thương tích nhưng vẫn có thể đứng trụ.

Chợt...

Thình! Thình! Thình!

Tiếng bước chân dậm lên nền đất!

Từ khu rừng đang hiện ra một gã... khổng lồ!

Tên trùm của băng X- Hero, một gã người da đỏ cao lớn lừng lững như một tòa tháp đá, trên cơ thể vạm vỡ nổi chằng chịt các đường gân cùng các hình vẽ hoa văn kì lạ. Và... trên tay hắn đang kéo lê theo một chiếc rìu sắt ngoại hạng!!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.