Tử Vong Khai Đoan

Quyển 3 - Chương 4-2: Lệnh tập hợp! (2)Cùng lúc đó, trên tầng cao nhất của một biệt thự xa hoa ở bên ngoài ảo giới Nam Bắc Chiến Trường, ở đó có một căn phòng lớn cũng cực kỳ xa hoa. Ở đó, có một thanh niên tóc vàng mặc trang phục cha sứ màu trắng đang ngồi trước một cái bàn trà, dáng vẻ vô cùng ưu nhã, trên bàn trước mặt là một ly cafe. Hắn đang vừa uống cafe vừa nhẹ nhàng đọc cuốn sách trên tay, dáng vẻ thật sự có khí chất cao quý như một vị hoàng tử cổ đại.

Trong căn phòng lớn đó, ngoài hắn ra còn bảy người khác, năm nam hai nữ. Có điều năm người nam giới và một nữ giới trong số đó thì ngồi cùng một chỗ, còn cô gái cuối cùng thì lại đang ngồi một mình trên ghế salon, vẻ mặt lạnh như băng. Trước mặt cô ta đặt một thanh mã tấu khổng lồ dài tới hơn ba mét, nhìn qua đúng là hoàn toàn tương phản với thân hình mảnh khảnh của cô nàng.

“Varotian! Tên ngu ngốc kia! Tôi không chạy tới đây để uống trà chiều cùng với anh đâu đấy! Chẳng phải nói là lần này muốn tiến vào Nam Bắc Chiến Trường để giải quyết dứt điểm Tổng Tư Lệnh của quân phía Nam sao? Thế mà bây giờ anh đang làm cái gì vậy hả? Nhàn nhã ngồi đây uống cafe, đọc Kinh Thánh!” Biểu cảm trên khuôn mặt cô gái này càng lúc càng trở nên lạnh lẽo, sau cùng thì cô nàng cũng không nhịn được nữa mà hét ầm lên. Có điều, tuy tiếng nói rất lớn, nhưng giọng của cô lại là kiểu vừa nhu mì, vừa thanh thoát. Mà không chỉ có vậy, vóc dáng của cô cũng khác với những thiếu nữ da trắng khác, vừa thanh mảnh vừa nhỏ nhắn. Vậy nên tuy cô cũng cao tới hơn 1m7 nhưng lại khiến người ta có cảm giác nhỏ bé như thể có thể khiêu vũ vừa trên lòng bàn tay. Hơn nữa, dung mạo của cô còn là kiểu xinh đẹp thanh thoát, tinh tế, tuy đúng là người Âu Mỹ mắt xanh mũi cao nhưng lại có vẻ tinh tế của thiếu nữ Á Đông.

Người thanh niên mặc trang phục cha sứ kia chính là người đứng đầu Tổ Chức Linh Hồn nước Mỹ - Varotian, đồng thời cũng là một Cao Đẳng Tránh Thoát Giả.

Hắn thản nhiên liếc nhìn thiếu nữ, sau đó mới mở cuốn Kinh Thánh trên tay ra nói: “Thượng Đế nói: có nghỉ ngơi tốt thì mới có chiến đấu tốt. Chẳng lẽ em không cảm thấy trong một buổi chiều đẹp thế này, vừa uống trà chiều vừa đọc Kinh Thánh chính là một hành động đẹp tới mức hoàn mỹ hay sao? Chúng ta cũng chỉ vừa mới kết thúc trận chiến trong Thành Phố Vàng cách đây không lâu mà thôi. Giờ chính là lúc nghỉ ngơi, thả lỏng thần kinh! Sao không thử đọc cuốn sách ‘Ông già và biển cả’ mà lần trước anh giới thiệu với em…”

Thiếu nữ nghe vậy thì lập tức vỗ mạnh xuống chiếc bàn trà, gần như gầm lên: “Có nghỉ ngơi tốt mới có chiến đấu tốt… Trong Kinh Thánh xuất hiện câu nói như vậy khi nào hả? Anh đừng có tưởng tôi chưa đọc Kinh Thánh bao giờ! Còn nữa, cái mà anh đang uống cũng không phải là trà mà là cafe đen không đường không sữa! Nhưng cái đó cũng phải vấn đề thực sự! Vấn đề thực sự là tôi không có thời gian ở đây uống trà chiều với anh! Tôi phải chiến đấu, phải lấy được nhiều Thiên Sinh Vũ Khí, phải đổi được Thực Phẩm Chấp Niệm! Chỉ còn 40 đơn vị chấp niệm nữa thôi là tôi sẽ đạt tới tiêu chuẩn thấp nhất 500 đơn vị chấp niệm. Khi đó, tôi có thể…”

Varotian đặt cuốn Kinh Thánh xuống rồi mỉm cười nhìn thiếu nữa. Đến khi thấy gân xanh sắp nổi đầy mặt cô nàng, hắn mới mỉm cười nói: “Hắn… quan trọng với em đến vậy sao? Ngay cả bản thân mình cũng sẵn sàng vứt bỏ ư, em gái thân yêu của anh? Cô gái thích đọc tiểu thuyết, nhẹ nhàng thanh nhã ngày trước giờ lại bị người ta gọi là Berserker (1), luôn luôn mệt mỏi, như vậy cũng không sao ư?”

Khuôn mặt cô gái vốn đang đỏ bừng vì tức giận lập tức trở nên tái nhợt, cô rống lên: “Đúng rồi! Chính vì hắn đã đem đến cho tôi sự khuất nhục quá lớn, nên tôi nhất định phải đánh bại hắn, nhất định phải trả lại đầy đủ sự khuất nhục đó cho hắn! Thế nên tôi nhất định phải trở thành cường giả Chân Ma cấp để có được lực lượng đánh bại hắn. Nếu không như vậy, nếu không…”

“Nếu không thì cả nỗ lực lẫn tình cảm của bản thân đều sẽ bị từ chối ư?” Varotian khẽ thở dài một tiếng rồi lại cầm Kinh Thánh lên, vừa nhìn vừa nói: “Cường giả Chân Ma cấp, không phải chấp niệm cứ đạt tới 500 đơn vị là được, mà còn phải tìm được ‘nhân’ của chính mình, quán triệt ‘nhân’ của chính mình, trong lòng không oán không hối, nội tâm thông suốt. Như vậy mới có thể đạt tới Chân Ma cấp, em gái thân yêu ạ. Với tâm tính hiện nay của em thì sẽ không thể đạt được tới trạng thái đó đâu. Thế nên, em hãy quay lại với bộ dạng nhẹ nhàng thanh nhã trước kia của mình đi. Điều đó mới có lợi cho em.”

Nhưng sắc mặt cô gái vẫn rất dứt hoát, cô lắc đầu thật mạnh: “Đánh bại hắn… Chứng minh sự nỗ lực của em và… Đó là ‘nhân’ của em, cũng chính là ‘đạo’ của em!”

Tuy Varotian vẫn điềm nhiên ngồi đọc Kinh Thánh như không có chuyện gì, nhưng khi nghe thấy vậy thì những ngón tay của hắn lại khẽ run lên, dường như trong lòng đang thầm cười khổ.

( Có khi chính thứ chấp niệm đó sẽ giúp đột phá được rào cản của Chân Ma cấp cũng nên… Nhưng nếu chỉ có ‘nhân’ và ‘đạo’ như vậy, vậy thì tương lai của em sẽ… Cung Diệp Vũ ơi, lý do ngươi không đánh ta, phải chăng thật sự vì ta đã từng cứu mạng ngươi sao? Một người đàn ông như vậy… hóa ra cũng có lúc do dự nhỉ. )

Ngay khi bầu không khí trong căn phòng đang dần trở nên nặng nề thì bỗng nhiên ở lầu dưới vang lên những tiếng ồn ào, huyên náo. Mọi người còn đang chưa hiểu ra sao thì đã thấy mấy người từ đâu xông vào phòng. Một người trong đó vội nói: “Đội trưởng! Xuống dưới nhanh lên! Hình như trong Nam Bắc Chiến Trường đã xảy ra biến động lớn nào đó, có người chạy ra từ đó báo tin… Đúng rồi! Đội trưởng, còn có tin tức liên quan tới vị Cao Đẳng Tránh Thoát Giả thứ chín kia nữa. Hình như rất thú vị đấy!”

Mọi người trong phòng đều thoáng sửng sốt, cả Varotian cũng hơi sững sờ. Sau đó hắn mới gập cuốn Kinh Thánh lại rồi mỉm cười đứng dậy: “Là người thanh niên tên Bùi Kiêu nhỉ? Hắn dường như rất được Cung Diệp Vũ tín nhiệm! Cũng tốt! Ta đi nghe một chút xem hắn đã làm nên chuyện kinh thiên động địa gì.”

Những người khác nghe thấy vậy thì cũng không cảm thấy gì lạ, chỉ có thiếu nữ tóc vàng bỗng ngẩn ra. Sau đó, cô nàng nhấc cây mã tấu khổng lồ lên rồi cất bước đi xuống lầu đầu tiên.

Đến khi đám người Varotian nghe xong hết tin tức thì trong căn phòng của biệt thự đã có hơn trăm tên Tự Do Linh Hồn, kẻ đứng kẻ bay lơ lửng lố nhố, bên ngoài biệt thự còn tụ tập gần ngàn tên Tự Do Linh Hồn. Trong phòng lúc này có hơn hai mươi tên Tránh Thoát Giả, nhưng cả bọn đều đang đổ dồn ánh mắt về phía Varotian và thiếu nữ cầm cây mã tấu khổng lồ sau lưng hắn.

Sau khi nghe xong toàn bộ tin tức, Varotian mới quay về những người còn lại nói: “Các vị, hiện tại Nam Bắc Chiến Trường đang tụ tập hơn một nghìn Tự Do Linh Hồn, hơn hai mươi Tránh Thoát Giả và hơn hai trăm linh hồn sở hữu Thiên Sinh Vũ Khí. Lực lượng đó nếu tập trung lại thì đủ khả năng cùng một lúc tiêu diệt cả ba con quỷ quái Chân Ma cấp đó. Thế nên nếu các vị không phản đối thì ta xin tự đề cử mình làm đoàn trưởng, chịu trách nhiệm chỉ đạo và cân đối chiến đấu cho tất cả. Thượng Đế nói: nếu nhân loại đoàn kết thì sẽ sinh ra lực lượng đủ để hủy diệt toàn bộ kẻ địch trên thế gian! Chúng ta hãy cùng đi viện trợ những dũng sĩ đang anh hùng đang chiến đấu trong ảo giới đi thôi!”

( Thượng đế… hình như chưa từng nói nói những lời đó thì phải? )

Không ít người ở đây đều nghĩ như vậy. Có điều cũng không ai thắc mắc gì, họ để cho Varotian dẫn đầu. Bọn họ đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi tốt thế này. Phải biết là trong số hơn hai trăm thanh Thiên Sinh Vũ Khí ở đây thì chỉ có chưa tới mười thanh là Thiên Sinh Vũ Khí cấp Chân Ma. Thế nên sức hấp dẫn của ba con quỷ quái Chân Ma cấp với bọn họ chắc chắn là vô cùng lớn!

“Vậy thì các vị tự tập hợp cùng đội ngũ riêng của mình đi… Mười phút sau chúng ta xuát phát!”

Cùng lúc đó, bên trong Nam Bắc Chiến Trường, đám người Bùi Kiêu đã đi tới khu vực ngoài rìa của trung tâm chiến trường. Cả bọn đang chuẩn bị tiến hành càn quét lượng lớn quỷ quái bình thường.

“Mọi người nhìn cho rõ. Hai con Chân Ma cấp một sói một ngựa kia làm nhiệm vụ hộ vệ trong phạm vi khoảng 1000m. Nếu vượt quá phạm vi này thì chúng sẽ lập tức quay lại gần con quỷ quái có hình dạng ác ma. Hơn nữa phạm vi hấp thụ của trận đồ kia là khoảng 1500m, nếu tính cả tầm bắn của Centaur thì khoảng cách an toàn của chúng ta sẽ khoảng… 2000m cách vị trí của con Ác Ma. Như vậy chúng ta sẽ phải đánh chết toàn bộ quỷ quái bình thường ở ngoài phạm vi này.”

Đám người Bùi Kiêu đứng tại một hẻm núi ở vị trí cao, từ đó nhìn ra được rất xa. Lúc này, Bùi Kiêu đang giải thích những điểm cần lưu ý khi chiến đấu. Mà nói tới đó thì hắn bỗng nhíu mày, sau đó mới nói tiếp: “Vậy thì chúng ta chia nhỏ thành các tổ nhỏ, mỗi tổ năm người. Các anh có mười lăm người, vừa vặn chia thành ba tổ nhỏ, còn tôi và Dương Đỉnh Thiên làm một tổ. Còn về Ngụy Ngưu Đầu… tôi sẽ ra lệnh cho nó xông vào đội hình bọn quỷ quái trước, nhằm làm xáo trộn và chia cắt hàng ngũ chỉnh tề của chúng, khiến cho cả chiến tường trở nên hỗn loạn. Có vậy thì khi chúng ta liều mạng chiến đấu mới không sợ rơi vào vòng vây quỷ quái.”

“Đương nhiên là nếu các anh gặp phải quỷ quái Nhập Ma cấp đỉnh cao quá mạnh, không thể tự mình giải quyết thì có thể dụ nó tới chỗ Ngụy Ngưu Đầu hoặc là tới bên gần chỗ tôi. Phải nhớ rõ một điều: dù thế nào cũng không được xâm nhập vào phạm vi 2000m kia. Nếu thấy hai con Chân Ma cấp quỷ quái còn lại tiến lại gần mình thì phải lập tức bỏ chạy ra xa, làm mọi cách kéo dãn khoảng cách với chúng.”

Mọi người thấy Bùi Kiêu sắp xếp như vậy thì cũng không cảm thấy có gì không ổn. Dù sao thì thứ bọn họ phải đối mặt cũng chỉ là một đám đông quỷ quái bình thường mà thôi, mà còn là một đám quỷ quái đã bị Ngụy Ngưu Đầu khiến cho trở nên hỗn loạn cả rồi. Theo thực lực của bọn hắn thì đúng là có thể giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Tuy số lượng của chúng có nhiều thật, nhưng chia một tổ năm người thì cũng đã đảm bảo họ sẽ không bị vây công. Vậy nên tính an toàn của bọn họ là vô cùng cao đấy.

Sau khi mọi người đều đã gật đầu tỏ vẻ đồng tình, Bùi Kiêu liền phát mệnh lệnh cho Ngụy Ngưu Đầu. Con quỷ quái vốn đang ngồi yên lặng này lập tức đứng bật dậy, gầm vang một tiếng, âm thanh như rung chuyển trời đất. Sau đó là một chuỗi những tiếng ầm ầm vang lên khi nó chạy về hướng chiến trường phía xa.

Ngay khi Ngụy Ngưu Đầu xuất hiện và rống lớn một tiếng thì ba con quỷ quái Chân Ma cấp đang bị bao vây ở phía xa cũng lập tức xoay đầu nhìn lại. Trong đó thì biểu hiện dị thường nhất chính là con Sói Mặt Người kia, nó vốn đang cắn xé một con Khô Lâu Nhập Ma cấp đỉnh cao, sau khi nghe thấy tiếng bò rống vừa rồi thì lập tức nhe răng, nhếch mõm, rít lên gừ gừ, bộ dạng giống y như biểu hiện của động vật họ nhà chó khi chuẩn bị tấn công. Hiển nhiên là trí tuệ của nó cũng chẳng cao gì cho lắm.

Về phần con Centaur, nó lập tức nhìn chằm chằm vào thân hình của Ngụy Ngưu Đầu, cây cung lớn màu xanh lục trong tay nó cũng không tiếp tục bắn liên tiếp về phía đám quỷ quái xung quanh nữa. Tuy vì khoảng cách giữa hai bên còn rất xa nên nó không thể ngắm trúng được Ngụy Ngưu Đầu, nhưng cứ nhìn thần thái tập trung và động tác linh hoạt của nó thì có thể thấy được trí tuệ của con Centaur này hơn hẳn con Sói Mặt Người.

Về phần con Ác Ma màu đỏ, tuy nó không hề di chuyển nhưng vẫn xoay đầu nhìn về hướng Ngụy Ngưu Đầu, dõi mắt theo sự di chuyển của đối phương. Tuy thân thể nó không di chuyển, nhưng trường khí thế xung quanh cơ thể thì lại chấn động kịch liệt. Trường khí thế màu đỏ vốn có thể nhìn thấy bằng mắt thường của nó lúc này liên tục xuất hiện các gợn sóng chấn động. Hiển nhiên là con Ác Ma này cũng hết sức dè chừng Ngụy Ngưu Đầu.

Còn Ngụy Ngưu Đầu thì lại không thèm để ý chút nào tới thái độ thù địch và cái nhìn chằm chằm của ba con Chân Ma cấp kia. Nó dù sao cũng chỉ là hình chiếu được thực thể hóa của Bạo Viêm Cự Phủ mà thôi, vậy nên nó hầu như không có tẹo trí tuệ nào cả, chỉ biết hành động dựa vào những gì còn sót lại trong chấp niệm của Bùi Kiêu. Mệnh lệnh mà nó nhận được là tiêu diệt quỷ quái bình thường ở xung quanh, thế nên nó chẳng hề để ý tới ba con Chân Ma cấp đang bị vây kín phía xa. Đầu tiên là một bước đạp xuống cái hàng ngũ đang chỉnh tề của đám Bộ Binh Khô Lâu, sau đó là một đấm nện xuống ngay chính giữa của đội ngũ đó. Lực lượng khổng lồ tới mức biến thái của nó lập tức được thể hiện. Một tiếng ‘ầm ầm’ vang lên, ước chừng một phần ba diện tích mặt đất mà đội ngũ Khô Lâu kia đứng lập tức nổ tung với trung tâm vụ nổ chính là vị trí Ngụy Ngưu Đầu đấm xuống. Hàng ngũ của đám Khô Lâu lập tức trở nên hỗn loạn, rất nhiều Khô Lâu nát vụn và tiêu tán. Ít nhất một nửa số Bộ Binh Khô Lâu đã lập tức biến thành năng lượng tiêu chuẩn, đám còn lại cũng ngã trái ngã phải. Đặc biệt là bọn chúng còn bị ảnh hưởng bởi trường khí thế của Ngụy Ngưu Đầu nên sự hỗn loạn của đám Khô lâu này lại càng lớn, gần như đã không còn bất cứ đội hình hay hàng ngũ gì nữa.

Mà sau một đòn vừa rồi thì Ngụy Ngưu Đầu lại lần nữa làm mặt đất rung chuyển và đổ vỡ bằng những bước chạy của nó. Một đường nó đi, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, dù là Bộ Binh Khô Lâu, Kỵ Binh Khô Lâu hay Đại Pháo Khô Lâu cũng không ngăn cản được chút nào, chân đạp xuống là hơn mười mét mặt đất vỡ vụn, tay đấm xuống là phạm vi hơn mười mét đều bị công kích. Quả đúng là một cái xe tăng trong hình dạng con người... A, xe tăng hình con bò mới đúng! Nói tóm lại, Ngụy Ngưu Đầu quả thật rất ‘phách lối’!

Sau khi cỗ lực lượng uy mãnh tới cực điểm này gia nhập vào chiến trường, đám đông Khô Lâu vốn được xếp đặt theo kiểu quân đội nghiêm chỉnh đã dần tan vỡ với trung tâm là Ngụy Ngưu Đầu. Mà cũng vì trường khí thế phẫn nộ của Ngụy Ngưu Đầu nên bất kỳ đội ngũ nào bị nó tấn công xong đều hoàn toàn rơi vào hỗn loạn, thậm chí không thể nào tập hợp lại trong thời gian ngắn, chứ chưa nói tới việc sắp xếp lại hàng ngũ chỉnh tề.

Trên thực tế, quỷ quái tại Nam Bắc Chiến Trường đều khá là yếu ớt, thậm chí còn kém xa so với quỷ quái thực thể hóa ở thế giới hiện thực. Nhưng thứ nhất là vì số lượng của chúng rất đông, thứ hai là vì chúng có đội hình và kỷ luật của quân đội, sắp xếp hàng ngũ và tiến hành tấn công bằng súng đạn theo hình thức ‘ngắm bắn ba bước’. Những điều đó đã giúp tối ưu hóa lợi thế về mặt số lượng đám quỷ quái này. Thế nên đám Tự Do Linh Hồn có thực lực cá nhân mạnh hơn nhưng không có tính áp đảo với bọn chúng cuối cùng lại không phải đối thủ của loại quân đoàn quỷ quái này.

Có điều, Ngụy Ngưu Đầu cũng không phải là Tự Do Linh Hồn. Nó da thô thịt dày, gần như có thể bỏ qua thứ công kích bằng súng đạn kia. Đó là nguyên nhân thứ nhất, và thứ hai là nó có tốc độ không gì sánh được – ít nhất là so với bọn Khô Lâu này. Vậy nên, sau khi đội ngũ bị phá vỡ bởi sự công kích của Ngụy Ngưu Đầu, đội quân Khô Lâu này đã trở thành thứ mà cả Tự Do Linh Hồn cũng có thể đánh bại được... Với điều kiện Tự Do Linh Hồn phải có Thiên Sinh Vũ Khí, vậy mới có thể tiêu diệt hết đám quân đội Khô Lâu này trước khi bọn chúng tập hợp lại lần nữa. Nếu không, lúc đó kẻ bị đánh cho tiêu tán ngược lại sẽ chính là bọn Tự Do Linh Hồn.

Ngụy Ngưu Đầu chẳng khác gì một cây gậy quấy vào nồi cháo, chỉ một lúc đã quấy cho chiến trường phía dưới khe núi rối tinh rối mù lên. Thế nhưng nó cũng rất nghiêm túc thực hiện lời dặn của Bùi Kiêu, không bước một chút nào vào phạm vi 2000m kia, thế nên Sói Mặt Người và Centaur cũng không dám chạy tới công kích nó. kết quả là chỉ hơn một phút sau, hàng ngũ kiểu quân đội của mấy chục nghìn con quỷ quái đã bị nó làm cho rối loạn hết cả, không còn thấy được chút hàng ngũ nào nữa.

“Ngay bây giờ!”

Bùi Kiêu thấy vậy thì hét lớn một tiếng, lập tức cùng Dương Đỉnh Thiên dẫn đầu xông về phía đàn quỷ quái khổng lồ. Ngay sau hắn, David và hơn mười người khác cũng tập trung theo sau, ai nấy đều lấy ra Thiên Sinh Vũ Khí của bản thân. Trong đó có đao, có thương, có trọng kiếm dùng bằng hai tay (2), có cả súng, cung nỏ, thậm chí một người đàn ông Âu Mỹ còn cầm một ngọn roi dài…

Lại nói, cũng may là lúc trước Bùi Kiêu đã yêu cầu những ai không có Thiên Sinh Vũ Khí thì quay về báo tin, nên nhân số lúc này tuy ít nhưng ai cũng đều có Thiên Sinh Vũ Khí của mình. Quả nhiên khi bọn họ đối phó với đám quỷ quái tuy đông nhưng thậm chí chưa đạt tới Nhập Ma cấp này thì chẳng khác nào ‘hổ vào bầy dê’. Bùi Kiêu và Dương Đỉnh Thiên nhảy vào trong bầy quỷ quái đầu tiên, lập tức vung chém tứ phía, tiếng ‘vút, vút’, ‘xoẹt, xoẹt’ vang lên không ngừng. Tất cả quỷ quái bị Anh Dũng Súng chém trúng đều tan nát thành năng lượng tiêu chuẩn ngay lập tức, thậm chí cả giãy giụa một cái cũng không làm được. Đó là vì chấp niệm của quỷ quái ở cấp độ này thật sự quá yếu ớt, chỉ cần bị Thiên Sinh Vũ Khí đánh trúng – bất kể là đánh trúng chỗ nào – thì cũng chết chắc!

Sau khi Bùi Kiêu liên tiếp tiêu diệt vài đám quỷ quái Khô Lâu thì mới quay sang nhìn Dương Đỉnh Thiên ngay gần đó. Tuy Thiên Sinh Vũ Khí của tên kia có dung lượng thua xa Anh Dũng Súng của hắn nhưng có vẻ như chỉ cần là Thiên Sinh Vũ Khí còn dung lượng nhiều hay ít đều được, cứ đánh trúng đám quỷ quái Khô Lâu này là ‘nhất kích tất sát’. Một nhóm hơn mười người, chia thành bốn tổ nhỏ, mỗi tổ lại như một mũi dao nhọn đâm sâu vào bầy quỷ quái. Lập tức có rất nhiều năng lượng tiêu chuẩn xuất hiện trên đường bọn họ đi qua, và cả bốn tổ cũng không hề dừng lại, tập trung tinh thần tiến dần vào khu vực quỷ quái dày đặc nhất.

Ngay khi một lượng lớn quỷ quái ở ngoài rìa bị đánh tan còn bên trong thì bị Ngụy Ngưu Đầu đập phá điên cuồng, con Ác Ma màu đỏ mà Bùi Kiêu tưởng rằng sẽ không di chuyển bỗng nhiên từ từ đứng lên. Đôi cánh dơi rộng tới gần năm mét của nó bắt đầu vỗ mạnh liên tục, nó dần dần bay lơ lửng lên không trung!

Không chỉ có vậy, xung quanh cơ thể nó dần xuất hiện vài quả cầu lửa đỏ rực lớn cỡ cái chậu rửa mặt, có vẻ như chuẩn bị tấn công vậy…

Chẳng lẽ… nó định bay ra khỏi trận đồ để công kích bọn họ sao? Bùi Kiêu trợn ngược mắt khi thấy cử động của con Ác Ma màu đỏ. Bỗng chốc, trong lòng hắn như thấy từng cơn buốt lạnh.

Lời bình:

Con Ác Ma Chân Ma cấp đỉnh cao sắp phát động tấn công? Nó sẽ kinh khủng tới mức nào? Phải chẳng bọn Bùi Kiêu đã rơi vào hiểm cảnh? Đón đọc chương mới nhất của TVKD được thực hiện bởi nhóm dịch Vô Hạn Chi Tâm tại địa chỉ facebook: Vô Hạn Thế Giới!

Chú thích:

1. Berserker: Một chiến binh trong thần thoại Bắc Âu, xu hướng chiến đấu liều mạng và bạo lực, gần như chỉ tấn công mà không phòng ngự.

2. Trọng kiếm dùng hai tay: loại kiếm lớn của Châu Âu, thường nặng và dài hơn cả một người bình thường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.