Tù Yêu

Chương 48: Anh muốn hung hăng chiếm giữ em (H)Hùng Thần Giai từ từ dừng lại, tỉ mỉ cảm thụ mình bị cô mịn màng khít khao bao quanh. Thanh âm trầm thấp khàn khàn: "Thật chặt... Công chúa em có cảm nhận được anh không? Anh hiện tại đang ở trong cơ thể của em, trong hoa huyệt mềm mại của em, cảm giác thật thoải mái... Ừm..." Nói xong, còn không tự chủ phát ra một loại cảm thán dâm mĩ.

Tang Vãn Cách bị lời nói không biết xấu hổ của hắn làm cho cả mặt đỏ bừng, đôi tay nhỏ bé cũng không biết nên đặt xuống hướng nào, chỉ có thể khó nhịn nắm lên thành bồn tắm, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, đôi mắt đẹp khép chặt.

"Vừa mềm lại chặt, thật ngọt ngào..." Hùng Thần Giai vẫn còn đang nói..., "Làm sao em lại có thể ngọt như vậy, làm cho anh chỉ nghĩ muốn hung hăng chiếm giữ em, khiến cho em phải khóc lóc khẩn cầu anh xin tha thứ..."

Nói xong, bờ mông rắn chắc khẽ đẩy một cái, to lớn liền lập tức xông vào trong cơ thể của Tang Vãn Cách càng nhiều, vốn dĩ hai người đã rất sát vào nhau nay càng thêm khít khao.

"Đừng..." Tang Vãn Cách đỏ cả khuôn mặt nhỏ nhắn, hai đôi tay nhỏ bé khắp nơi cựa quậy, cuối cùng dừng lại ở trên cánh tay cường trán của Hùng Thần Giai, "Đừng động..."

"Như vậy sao được!" Hùng Thần Giai quả quyết cự tuyệt, “ Anh không động, làm sao em có thể vui vẻ, anh làm sao có thể hưởng thụ?" Nói xong lời này, liền sắc tình mà đem mình từ trong thủy huyệt mềm mại của cô rút ra, từ từ, một tấc một tấc rút ra, sau đó lại một tấc một tấc cắm đi vào.

Thân thể mềm mại của Tang Vãn Cách giật bắn lên, kiều nhũ cũng vì vậy hơi đung đưa, đáng yêu làm Hùng Thần Giai không nhịn được đưa tay nắm lấy, một tay cầm một bên đè ép vuốt ve, phía dưới cứ như vậy chôn trong thủy huyệt của cô ở trong nước, chậm rãi đung đưa.

"Ưm..... A ──" Tang Vãn Cách co lại thân thể nhỏ nhắn, kiều nhũ mềm mại trong tay hắn khi ở trong nước tựa như một viên thủy cầu, đỉnh nụ hoa càng đỏ tươi hơn nữa làm người khác chú ý

Cúi đầu, ngậm một nụ hoa, Hùng Thần Giai lúng búng ca ngợi: "Thật mềm..." Hàm răng nhẹ nhàng cắn một cái, đem lấy chính mình nước miếng thoa khắp kiều nhũ mượt mà không sót một tấc.

Tang Vãn Cách xấu hổ ngoảnh khuôn mặt nhỏ nhắn sang một bên, mắt cũng không dám mở ra nữa.

Dương vật khổng lồ nóng rực, chậm rãi thối lui khỏi thủy huyệt, lại từ từ cắm đi vào, mặc dù tốc độ chậm, nhưng sức lực cũng rất lớn, mỗi một cái đều ma sát lên thành trong mềm mại, cuối cùng chạm được đến miệng tử cung, một cái lại một cái chạm đến khoang miệng kia.

Hoa huyệt mềm mại không thể khống chế, tiết ra một luồng chất mật ngọt ngào, cả trong phòng tắm cũng thoang thoảng mùi hương của cô gái động tình, ngọt ngào, đủ để khiến tất cả động vật giống đực nổi điên.

Hùng Thần Giai si ngốc nhìn báu vật yếu ớt phía dưới thân, không nhịn được ở trong huyệt của cô đâm rồi lại đâm, muốn vào chỗ sâu nhất của cô

Tang Vãn Cách có chút sợ, đôi mắt long lanh mở ra, lóe lên thủy quang nhàn nhạt, mang theo cầu xin tha thứ: "Không, không được... Em không chịu nổi..."

"Ngoan, công chúa, em làm được, đúng không?" Hùng Thần Giai dùng lời đường mật để dụ dỗ cô, động tác phía dưới lại bắt đầu nóng nảy, ngay cả như vậy, sức lực cũng vẫn như cũ. Chẳng những không có yếu bớt, ngược lại lần sau so với lần trước dùng sức càng lớn.

Hắn cũng không muốn cô làm cho tiết ra, chỉ là nhìn cô nhu nhược bộ dáng không thích không được, chỉ nghĩ càng muốn vào sâu trong cô mà thôi. Trước kia đều là ở thời điểm cô đạt cao triều, thân thể vô lực thì mới đi vào, lần này không giống nhau, hắn muốn cô, muốn đến mức tim hắn gần như vỡ nát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.