Tù Yêu

Chương 52: Có một số người là không thể cùng chung sốngSẽ yêu thương, bảo hộ cô..... Sao?

Tang Vãn Cách kinh ngạc mà xem xét xem người đang ở nằm trên mình có nghiêm túc hay không, đáy mắt lại toát ra chút lo lắng nhìn người đàn ông, đôi môi hồng run rẩy, cuối cùng cũng không nói một chữ.

Ở lại bên cạnh anh.

Có thể không?

Một số chuyện nhanh chóng xông lên tâm trí cô, thân thể mảnh khảnh mềm mại hung hăng run lên một cái, đôi mắt to nhộn nhạo chợt dâng lên một tầng sương mù mờ mịt

Hùng Thần Giai chỉ thấy được hàng lông mi dày của cô run lẩy bẩy, tựa hồ có một vài chuyện mà hắn không biết cứ như vậy từ đáy mắt cô xẹt qua, tốc độ nhanh chóng khiến hắn không cách nào nắm bắt được, "Công chúa?!" Cô sao thế, tại sao đột nhiên thần sắc liền thay đổi? Chẳng lẽ... Có chuyện gì mà hắn không biết?

Nghĩ tới đây, hắn không khỏi ảo não, những năm này hắn vẫn theo dõi cô, cho dù hắn không có ở bên người cô, cũng là chưa từng mất liên lạc tin tức về cô, thế nhưng bao lâu rồi, cũng không có chuyện gì có thể để cho cô lộ ra bộ dáng này a, hay là nói, là hắn đã bỏ sót cái gì?

Đáng chết, cũng biết khi mình ở trước mặt cô, thì đầu óc của mình chính là một đống tương hồ, cái gì cũng suy nghĩ không ra! Nếu như bị những huynh đệ vào sanh ra tử của mình nhìn thấy, không biết còn phải xấu hổ đến mức nào!

Tang Vãn Cách hít vào một hơi thật sâu, đôi tay nhỏ bé trắng noãn run rẩy nắm lấy cánh tay của Hùng Thần Giai, cắn răng một cái, hạ quyết tâm, đem thân thể chính mình hoàn toàn bao trọn lấy hắn.

Bị hoa huyệt khít khao bên trong siết chặc, Hùng Thần Giai giật mình một cái, thiếu chút nữa liền trực tiếp nộp vũ khí đầu hàng. Cũng không còn tâm trí đâu mà để ý đến trong đầu của Tang Vãn Cách đang nghĩ cái gì, vào giờ phút này, hắn chỉ muốn cô, chỉ muốn đem công chúa của hắn đè ở phía dưới hung hăng yêu không biết bao nhiêu lần!

Hùng Thần Giai cắn răng ẩn nhẫn, mỗi một cái đâm mạnh và đều muốn hung hăng, sức lực cái sau muốn mạnh hơn cái trước,Tang Vãn Cách có thể cảm nhận được sự ẩn giấu tức giận của hắn từ việc hắn chạy nước rút. Hắn là người thẳng tính, từ trước đến giờ đều không cho phép người khác đối với hắn giấu giấu giếm giếm, giấu giếm đối với Hùng Thần Giai mà nói chính là lừa gạt cùng phản bội

Nhưng bởi vì người nọ là cô, cho nên hắn mặc dù có bất mãn như thế nào, cũng sẽ không nói ra được

Người đàn ông này, vừa bắt đầu liền đem tất cả những lợi thế của mình đều đặt ở trước mặt cô, cũng không hỏi cô thử xem có nguyện ý tiếp nhận hay không, liền áp bức cô, không cho cô có cơ hội cự tuyệt, tế bào não bao giờ cũng suy nghĩ hai người yêu thương nhau là có thể ở chung một chỗ, nếu như mọi chuyện đều đơn giản như thế, thế gian sẽ lấy ở đâu nhiều bi kịch như vậy.

Hùng Thần Giai ngưng mắt nhìn giai nhân má phấn ở dưới thân, không nhịn được liền hung hăn dán lên môi cô mà gặm cắn, hận không thể đem cô cắn ra nuốt vào trong bụng, như vậy, hình ảnh cô sẽ không có suốt ngày ở trong đầu hắn mà vang vọng, làm cho mình mất hồn mất vía!

Không biết bao nhiêu lần cận kề với cái chết, hắn đều là dựa vào niềm nhớ nhung về cô mà cố gắng tranh giành sự sống, trong mấy ngày ở ngục giam kia, hằng ngày hắn đều phải dùng tới quả đấm để giành giựt địa bàn, nơi địa phương ăn thịt người đó không có bất cứ ai là người nhân từ, bởi vì, tử tù đều là những người cuồng bạo….

Nếu như mi không ức hiếp người khác, thì người khác sẽ đến ức hiếp mi.

Từ xưa đến nay đều là như vậy, chỉ khi đứng đầu trong bảng trong chuỗi thức ăn mới xứng chi phối tất cả, còn thuộc loại nhỏ yếu giống như kiến, vĩnh viễn chỉ có bị giẫm đạp.

Hắn lắc lắc đầu, đem trí nhớ đen tối kia ném ra sau đầu, không suy nghĩ thêm nữa, những thứ lộn xộn lung tung này có hay không cũng không sao, chuyên tâm tác quái trên người công chúa đáng yêu của hắn, hoàn toàn quên mất sự khác thường lức trước của cô.

Tang Vãn Cách đương nhiên sẽ không nhắc nhở hắn, nhưng trên thực tế, hắn sẽ không bao giờ quên, hắn sẽ cho điều tra chuyện này, lần đầu tiên cô chủ động nâng lên chiếc mông trắng nghênh đón sự xâm nhập của hắn, khó có được cơ hội cô chủ động đưa đến Hùng Thần Giai càng thêm nổi điên, nắm eo nhỏ của cô càng không ngừng ra vào xâm nhập.

Ánh mắt mê ly nhìn động tác cuồng dã của người đàn ông trên người, cánh môi bị hôn đến sưng đỏ khẽ nâng lên nụ cười nhàn nhạt.

Trong nụ cười đó, tràn đầy khổ sở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.