Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Chương 732: Tử Phượng chết, hồn phi phách tán (2)Nó quá cường đại, cường đại đến mức không có đối thủ, dù tứ đại thế lực liên hợp lại cũng sẽ bị nó tiêu diệt trong nháy mắt...

Dạ Vô Trần nhìn tiểu oa nhi bên cạnh, đáy mắt xẹt qua tia sáng kích động, thanh âm tà mị hơi run run, ý cười bên môi nhu hòa.

"Nguyệt Nhi, đây là nhi tử của chúng ta?"

Mộ Như Nguyệt gật đầu: "Vô Trần, ta đang đợi chàng đặt tên cho nó, chàng nói, đặt tên gì thì tốt?"

Nhìn phiên bản thu nhỏ của mình, Dạ Vô Trần cười tà mị: "Dạ Tư Hoàng."

Vừa nói, Dạ Vô Trần vừa vươn tay xoa xoa đầu tiểu oa nhi, hắn khẽ cau mày nhưng cũng không tránh né cử chỉ thân mật của Dạ Vô Trần.

Bất quá, hắn cũng không quên lúc hắn còn chưa sinh ra, gia hỏa này nói muốn hung hăng giáo huấn hắn....

"Không! Không cần! Các ngươi tha cho ta đi!"

Người của Tiên Y Môn nhìn đám người đang đến gần bọn họ, hoảng sợ la lớn: "Ngươi... các ngươi đừng tới đây, ta nói cho các ngươi biết, tứ đại môn phái hiện tại đã bị diệt ba cái, chỉ còn lại một Diêu gia mà thôi, dù các ngươi thoát ra khỏi trận pháp cũng không sống được bao lâu nữa, môn chủ nhất định sẽ không tha cho các ngươi!"

Thanh âm hắn run rẩy, ánh mắt tràn ngập hoảng sợ.

"Ngươi nói cái gì!"

Trên trán Bằng Phi nổi gân xanh, căm tức nhìn về phía người vừa lên tiếng, nghiến răng nghiến lợi hỏi: "Lặp lại lời ngươi vừa nói cho ta! Tứ đại môn phái đã xảy ra chuyện gì?"

Người nọ muốn lui về phía sau nhưng lại bị Bằng Phi túm cổ, hắn lập tức sợ hãi kể lại tất cả những chuyện đã xảy ra gần đây.

"Sau khi các ngươi vào trận pháp không lâu, môn chủ mời người lãnh đạo tam đại môn phái đến Tiên Y Môn, nhốt bọn họ lại, sau đó... sau đó tiến hành thâu tóm tứ đại thế lực, hiện tại trong tứ đại thế lực ở đại lục chỉ còn lại Diêu gia, bất quá, tính thời gian, hiện tại môn chủ đã tới Diêu gia rồi... Cho nên, tứ đại thế lực đều đã diệt vong, chỉ còn lại một mình Tiên Y Môn chúng ta, nếu các ngươi dám làm gì chúng ta, môn chủ nhất định sẽ không bỏ qua các ngươi!"

Phanh!

Bằng Phi ném người nọ xuống mặt đất, dẫm một chân lên người kia, tức giận nói: "Người của tam đại thế lực bị các ngươi nhốt ở đâu?"

Người nọ run lên, hoảng sợ nhìn Bằng Phi.

"Ở... trong địa lao..."

Cố gắng đè nén lửa giận trong lòng, Bằng Phi quay đầu nhìn về phía Mộ Như Nguyệt: "Mộ cô nương, bây giờ chúng ta muốn đi cứu Tông chủ!"

Mộ Như Nguyệt khẽ gật đầu, nhàn nhạt nói: "Ta cũng phải đến Diêu gia."

Dứt lời, đáy mắt nàng xẹt qua một tia lãnh ý.

Bất luận thế nào, ở Diêu gia có người thân của Diêu Vân Thanh, nàng không thể khoanh tay đứng nhìn...

"Tiểu Bạch, có biện pháp nào có thể nhanh chóng đến Diêu gia không?" Mộ Như Nguyệt rũ mắt, nhàn nhạt hỏi.

Thật lâu sau, trong linh hồn truyền đến thanh âm ngây ngô của Tiểu Bạch: "Các ngươi tiến vào đan thư, chúng ta có thể dùng đan thư đến Diêu gia trong thời gian nhanh nhất..."

"Tốt." Mộ Như Nguyệt khẽ gật đầu, nhìn về phía Dạ Vô Trần, nói: "Vô Trần, chúng ta đi!"

Tiên Y Môn, lần này, thật sự muốn chết!

-----------------------

"Đáng chết!"

Thượng Quan Lam bỗng nhiên lui về sau vài bước, nhìn chằm chằm Nam Cung Liệt, đáy mắt trào dâng sát khí mãnh liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.