Tuyệt Sắc Phượng Đế

Quyển 1 - Chương 7: Thân cậnTrở lại đông cung, Tô Hàm Tiếu liền phân phó Thất Huyền dọn dẹp một tòa thiên điện cho Mai Nhược Thủy , còn chưa kịp nói thêm cái gì, trong cung truyền đến Phượng hậu ý chỉ, người nào tham, lộc nhung, các loại thuốc bổ đưa tới mấy thùng, còn có bốn gã mười ba mười bốn tuổi mỹ thiếu niên.

Mai Nhược Thủy trong ánh mắt rõ ràng khinh bỉ , Tô Hàm Tiếu cười khổ khiến cho Thất Huyền đem mỹ thiếu niên dẫn đi, an bài tại các sân, làm chút công tác vẩy nước quét nhà , cũng coi như có cái nơi đi.

Thật là... Tuy rằng nàng không có trải qua nam nữ hoan ái, nhưng thời điểm nửa đêm lẻn vào khách sạn giết người , việc sự này nhìn cũng không thiếu, cũng không phải hoàn toàn không biết gì cả. Vô luận như thế nào, nàng cũng sẽ không nghĩ cùng những tiểu quỷ này có quan hệ gì tốt hay không tốt, nàng lại không có luyến đồng phích!

Về phần những dược liệu này, đều làm cho người ta thu vào khố phòng, tuy rằng đều là cực phẩm, nhưng thuốc bổ cũng không phải có thể tùy tiện ăn bậy , nàng cũng không phải là những quý nhân nàt, luôn cho rằng càng bổ càng tốt!

Thật vất vả ép buộc xong, lại nghênh đón nữ hoàng ban cho, đồng dạng là dược liệu, châu báu, cộng thêm bốn gã mỹ nhân!

Tô Hàm Tiếu quả thực không nói gì, này đế hậu cũng không tránh khỏi rất sủng Thái nữ này đi? Tốt quá giống như có chút khác thường . Nếu nói nữ hoàng là vì yêu mai quý quân đã mất, cho nên đối với người yêu lưu lại bào đệ cùng độc nữ yêu ai yêu cả đường đi, kia cũng thế , nhưng Phượng hậu là vì cái gì? Phượng hậu cũng có thân sinh nữ nhi , so Thái nữ nhỏ hơn một tuổi, phong làm Ninh Vương, đã ra cung lập phủ . Nàng cũng không tin Phượng hậu liền như vậy vô tư, không nghĩ làm cho nữ nhi chính mình tranh vị Thái nữ, cho dù mọi hành động là vì lấy lòng nữ hoàng, không khỏi cũng quá chút.

“Ngươi choáng váng?” Mai Nhược Thủy hừ một tiếng.

“Như thế nào, ghen?” Tô Hàm Tiếu một điều mi.

“Ai sẽ ăn dấm chua của ngươi !” Mai Nhược Thủy trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, lại nói, “Đừng quên ngươi đáp ứng rồi !”

“Là là là.” Tô Hàm Tiếu cũng không nghĩ tiếp tục đứng ở cung điện tràn ngập mùi thuốc cùng hương phấn, kéo hắn liền từ phía sau ra khỏi viện. Hảo hảo tiểu nam hài, sao muốn tô son điểm phấn , làm cho nàng ngửi thầm nghĩ đánh hắt xì, may mắn bên người Thất Huyền cùng Ngọc Tiêu cũng không có thói quen này.

Mai Nhược Thủy bị nàng lôi kéo, không tự chủ được theo nàng đi vài bước, nhịn không được hơi hơi tránh tránh, cũng không thấy người nọ bừng tỉnh chưa thấy bình thường, ngược lại cầm thật chặt, lại không thể vận kình bỏ ra, cũng đành phải cam chịu .

Tô Hàm Tiếu đi ở phía trước, chú ý tới động tác nhỏ của hắn , nhịn không được bên môi gợi lên mỉm cười, chỉ tiếc... Mặt sau Mai Nhược Thủy nhìn không thấy.

Nếu muốn thân cận một người, lúc nào cũng luôn luôn đứng ở địa phương mà hắn có thể nhìn thấy , bắt đầu từ rất nhỏ tiếp xúc, một chút làm cho hắn thói quen chính mình, sau đó chậm rãi biến thành chuyện tự nhiên. Giống như là ôn thủy nấu ếch, đợi thời điểm cho ếch phát hiện không đúng , đã muốn vô lực nhảy ra bên ngoài .

Bên cạnh Đông cung hậu viện , có một võ trường không lớn , nghe nói là năm đó thiên phượng đại đế vì làm cho quân vương nối nghiệp không quên võ sự mà cho người xây dựng, bên cạnh binh khí, mười tám loại vũ khí đều có.

“Chính là nơi này đi.” Tô Hàm Tiếu dường như không có việc gì buông tay ra, vẻ mặt nghiêm túc .

Nhìn thấy bộ dáng nàng nghiêm túc , Mai Nhược Thủy cũng đành phải đem chuyện vừa rồi nuốt trở về trong bụng. Có lẽ... Vị này Thái nữ cũng không phải như ban đầu nghĩ ? Dù sao đồn đãi luôn bị khuyếch đại mấy chục lần , người có thể tự nghĩ ra như thế chiêu thức , như thế nào sẽ là...

“Trước tiên là nói rõ một chút , xác minh một chút có thể, có điều không cho dùng nội lực, chính là luận bàn một chút chiêu thức, miễn tổn thương hòa khí.” Tô Hàm Tiếu nói.

“Có thể.” Mai Nhược Thủy gật đầu, tay phải dừng tại bên hông, đã nắm trong tay dài nhỏ ngân kiếm . Dù sao hắn muốn nhìn chính là kia bộ cầm nã thủ toàn cảnh, cũng không phải sinh tử tướng bác, không cần dùng nội lực không sao cả.

Tô Hàm Tiếu mỉm cười, tùy ý xiêm áo cái tư thế, hướng hắn ngoắc ngoắc ngón tay: “Đến đây đi!”

Như vậy thái độ cũng không có làm cho Mai Nhược Thủy tức giận, nếm qua một lần khinh địch , lúc này hắn lại ngưng rất mạnh. Nữ nhân này, tuy rằng nhìn liếc mắt một cái nơi nơi đều là sơ hở, nhưng là chỗ sơ hở kia , lại cứ người người hư hư thực thực cạm bẫy, làm cho người không thể dễ dàng ra tay.

Tô Hàm Tiếu thấy thế, vừa lòng gật gật đầu.

Bất động, tự nhiên là nhìn ra chính hắn một thức mở đầu lợi hại chỗ, đã không có nội công chênh lệch, quang so chiêu thức, nàng tự hỏi sẽ không so Mai Nhược Thủy kém, huống chi nàng còn tại sinh tử trong lúc đó có đến quý giá kinh nghiệm đối địch, đối Mai Nhược Thủy mà nói, đúng là tối khiếm khuyết .

Cuối cùng, vẫn là Mai Nhược Thủy trước thiếu kiên nhẫn, ngân kiếm chợt lóe, chia làm thất đóa kiếm hoa, kiếm thế liền bao phủ Tô Hàm Tiếu nửa người trên. Chính là, thiếu nội lực kiếm chiêu, tại trên tốc độ không khỏi cũng chậm ba phần.

Tô Hàm Tiếu đáy lòng một mảnh bình tĩnh, giống như là giết người phía trước ẩn núp trong bóng đêm, chờ đợi thời khắc ra tay tốt nhất như vậy, ngưng thần tĩnh khí, dưới chân giống như có chính mình ý thức bình thường, chuyển quá bán vòng, ngân kiếm chỉ lấy kém chút xíu, theo nàng trắng nõn xẹt qua, trên da thịt tựa hồ đều có thể cảm thấy kiếm phong hàn khí.

Mai Nhược Thủy tuy rằng biết một kiếm không có khả năng thành công, nhưng mà không nghĩ tới nàng né tránh dễ dàng như thế, trong lúc ngẩn ra, cổ tay phải trầm xuống, đã bị nàng dùng kỳ diệu thủ pháp vừa vặn giữ chặt.

“Có nhận thua hay không?” Tô Hàm Tiếu một tay bắt lấy cổ tay hắn cầm kiếm , dùng một chút lực, phụ giúp hắn cùng nhau lảo đảo lui ra phía sau vài bước, “Bang” một chút, ngực đánh lên cột đá võ trường , tiếp theo dùng thân thể của mình áp chế hắn tại trên cột đá.

“Ngươi... Ngươi vừa rồi dùng là cái gì?” Mai Nhược Thủy lúc này không những không buồn bực, ngược lại càng nhiều vài phần hiếu kỳ. Hắn thuở nhỏ tập luyện kiếm thuật, chẳng lẽ tại trong mắt nữ nhân này chính là như vậy chồng chất sơ hở , không chịu nổi một kích?

“Muốn học? Ta dạy cho ngươi.”

Tô Hàm Tiếu cười tủm tỉm tung mồi, sau đó nhìn người đối diện hoàn toàn quên trước mắt hai người xấu hổ tư thế, ánh mắt lập tức sáng lên.

Bất quá nàng sẽ không nói cho Mai Nhược Thủy, kỳ thật nàng cũng không mạnh hơn hắn, chính là Mai Nhược Thủy thói quen phối hợp nội lực cùng chiêu thức , một khi không thể dùng nội lực, kiếm pháp tự nhiên sẽ không đủ lưu sướng, xuất hiện nguyên bản không ứng có sơ hở. Mà chính nàng cũng là sống sót bên trong mỗi ngày tại giết người cùng bị giết , thói quen một kích tất sát, bất luận sơ hở nhỏ bé tại nàng trước mặt đều là trí mạng .

Người, chỉ cần có lòng hiếu kỳ, là có thể bị khống chế. Mai Nhược Thủy hảo võ, nàng nơi này cũng không ít tân kỳ võ thuật , tuy rằng đến đại bộ phận võ thuật hiện đại đều bị dùng để cường thân kiện thể, nhưng nàng họccũng không phải là cái loại đẹp mặt động tác võ thuật.

“Không chuẩn xấu lắm!” Mai Nhược Thủy nói .

“Ta như là loại người nào sao?” Tô Hàm Tiếu lại để sát vào chút. Nhìn kỹ dưới, thật đúng là khuôn mặt rất được đâu, hẳn là tuấn mỹ, lông mi rất dài, thâm thúy con ngươi nay rõ ràng có ảnh ngược ra bóng dáng bản thân , làn da cũng tốt lắm, cứ việc nhiều năm tập võ, ngay cả lỗ chân lông đều nhìn không tới, một mảnh nhẵn nhụi bóng loáng, theo trơn bóng cằm, duyên dáng bên gáy vọng đi xuống, mơ hồ có thể thấy được hình dạng tốt đẹp xương quai xanh...

“Oanh ~” đúng lúc này, cách đó không xa đột nhiên truyền đến một tiếng nổ, đánh vỡ không tiếng động ái muội.

“Ngươi... Buông tay!” Mai Nhược Thủy bỗng nhiên kinh thấy trong lúc đó bọn họ khoảng cách cơ hồ đã vì linh, nhất thời không cần nghĩ ngợi dùng sức đẩy, trắng nõn trên mặt cũng nổi lên một tia chật vật bạc hồng.

“Ha ha!” Tô Hàm Tiếu rốt cục nhịn không được cất tiếng cười to đứng lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.