Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

Quyển 1 - Chương 18: Hồng nhan hoạ thuỷ. editTuy nàng xuyên qua thời không nhưng cũng chỉ là một nữ tử bình thường. Nữ tử xuyên qua thì sao? Cũng không phải là vạn năng. Trong thời cổ đại xa lạ này, ngay cả đông tây nam bắc nàng cũng không phân biệt được!

Ông chủ của Nhã Tiên Cư là một người tốt, tuy chỉ nói chuyện có vài ngày nhưng nàng thực sự rất thích vị đại thúc kia. Sau khi rời khỏi Vân gia, nàng đi thẳng đến Nhã Tiên cư, nói cho ông chủ biết tình cảnh của mình. Nàng không có yêu cầu nào khác, chỉ cần tìm một công việc, hy vọng hắn có thể giới thiệu cho nàng.

Nữ nhân ở cổ đại có rất ít việc có thể làm, thông thường nhất chính là tỳ nữ và kỹ nữ. Đương nhiên, hai loại công việc này nàng đều không muốn làm!

Có lẽ nàng rất may mắn, sớm đã có một công việc phù hợp. Ông chủ nói cho nàng biết, Thiên Cơ Các - tổ chức tình báo hàng đầu của võ lâm chuẩn bị sáng tác võ lâm sử, đang cần 10 biên tập viên, trước mắt thông báo tuyển dụng trong toàn xã hội. Bât luận xuất thân thế nào, diện mạo ra sao, chỉ cần có tài văn chương thì Thiên Cơ Các luôn hoan nghênh gia nhập. Điều quan trọng nhất chính là người phụ trách sáng tác võ lâm sử - Huyền Vũ đường chủ của Thiên Cơ các lại là một vị nữ tử. Nữ tử ở cổ đại khi ra ngoài công tác rất dễ bị phân biệt đối xử, nếu người lãnh đạo trực tiếp của nàng là một nữ nhân thì nàng không cần lo lắng vi

ệc bị người ta kỳ thị. (để biết tại sao có loại công tác này, mời xem táo bạo khốc nương tử , đây là lời của chính tác giả, không phải của ta )

Theo như hiểu biết của nàng thì Thiên Cơ Các có bốn vị đường chủ, hai trong số đó là nữ nhân. Trong Thiên Cơ các, không hỏi xuất thân, chỉ cần có năng lực là có thể thăng chức. Nghe nói đệ nhất đại phu cùng đệ nhất xảo thủ trong Thiên Cơ Các đều xuất thân là nha hoàn. Ở cổ đại, một công ty mà nam nữ bình đẳng đâu có dễ tìm, thậm chí là không có! Thiên Cơ Các trở thành mục tiêu ưu tiên của nàng. Dù sao cũng học tập gian khổ suốt 14 năm, viết có mấy bài báo chẳng nhẽ lại làm khó được nàng?

Trang sức mang đi từ Vân gia cũng không phải hàng kém chất lượng, tổng cộng cũng được 1860 lượng, đổi 1400 lượng thành ngân phiếu, 86 lượng đổi thành bạc vụn. Thanh Thanh không phải lần đầu tiên sống một mình, nàng biết tự chăm sóc bản thân như thế nào.

Đại bản doanh của Thiên Cơ các nằm ở phía bắc Thương Mang trấn, là một trấn nhỏ rất nổi danh. Nàng biết được sau điều đó khi nghe ngóng một chút, lại có thêm người chỉ đường. Khuôn mặt mê chết người không cần đền mạng của nàng thì không ai muốn chỉ đường mới là lạ!

Với điều kiện kinh tế của Thanh Thanh, hoàn toàn có thể dùng tiền thuê xe ngựa, trực tiếp đi đến Thương Mang Trấn. Nhưng nàng lại lựa chọn đi xe công cộng số 11. (là xe căng hải ạ, cho những bạn ko hiểu chỗ này.)

Nàng mới tới cổ đại, đối với cảnh quan ở đây rất tò mò. Một hai năm không làm việc cũng không chết đói, nàng tính đến tham quan những nơi có cảnh đẹp nổi tiếng, sau đó mới tới Thiên Cơ Các hưởng ứng lệnh triệu tập.

Đi hơn mười ngày, ước chừng đi được 200 km. Lộ trình quá chậm, cộng thêm nàng lại bỏ phần lớn thời gian để chơi đùa dọc đường , nên hơn 10 ngày đi được 200 km đã được coi là kỳ tích!

Tục ngữ nói không sai, hồng nhan hoạ thuỷ.

Những lời này tuy không hoàn toàn chính xác nhưng cũng không hề sai lầm, rất nhiều thời điểm, xinh đẹp tuyệt đối là nguồn gốc của những rắc rối.

Chiều tối hôm đó, nàng đến một thành thị nhỏ không biết tên tìm nơi nghỉ trọ. Sau khi vào thành, nàng đi qua một thanh lâu, tú bà mắt sắc như dao, lập tức nhìn trúng vẻ đẹp của nàng.

Tú bà thấy nàng là một tiểu cô nương nên nghĩ là loại dễ lừa gạt, lắc mông đi đến trước mặt nàng:

"Tiểu cô nương, ngươi đến tìm họ hàng à?"

Nụ cười của bà ta khiến cho phấn son dường như rơi cả xuống đất.

Thanh Thanh nói với vẻ thản nhiên:

"Du ngoạn."

Thanh Thanh sớm đã nhìn thấu ý đồ của bà ta. Nàng hơn mười tuổi đã trở thành cô nhi, nếu không có một chút thông minh thì sớm đã bị người ta lừa bán.

"Cô nương, ngươi muốn đi đâu?"

Tú bà cố gắng làm bộ hiền lành.

"Đi lang thang."

"Trời đã muộn thế này, một cô nương như ngươi đi một mình quá nguy hiểm, không bằng tới nhà ta ngủ tạm một đêm đi."

Đâu chỉ một đêm, phải là mỗi ngày mới đúng!

Thanh Thanh lạnh lùng xem bà ta diễn trò, trong lòng thầm nghĩ đã tới nhà bà thì ta còn trở ra được sao? Vừa nhìn quần áo của bà, ta đã biết là tú bà rồi. Lừa con gái cổ đại thì còn được chứ muốn lừa Thanh Thanh nàng? Kiếp sau đi. Không, kiếp sau bà ta cũng không có cơ hội!

Đi suốt một ngày đường, thân thể thực sự rất mỏi mệt, Thanh Thanh ngáp một cái:

"Cám ơn ý tốt của bà."

Ta không có hứng thú làm kỹ nữ!

Tú bà chớp mắt mấy cái:

"Đừng khách khí, nhà của ta ở ngay phía trước, đi một lúc sẽ đến."

Thanh Thanh nhướng mày:

"Thật xin lỗi, ta không có hứng thú làm kỹ nữ."

Nụ cười tươi trên mặt tú bà nhất thời cứng lại, ngượng ngùng nói:

"Cô nương, ngươi nói cái gì vậy?"

"Ta nói, tạm thời ta không có hứng thú lưu lại thanh lâu. Có danh thiếp không? Đưa cho ta. Nếu Thiên Cơ Các không thu nhận, lúc đó ta sẽ nghĩ xem có nên đến chỗ bà kiếm cơm hay không."

Giọng nói của nàng rất lạnh nhạt, giống như đang dự báo thời tiết.

Danh thiếp là cái gì? Không biết!

Tú bà là một người thông minh, lập tức hiểu ngay Thanh Thanh không phải một nữ tử bình thường, lừa gạt không thành thì ta đổi sang dụ dỗ:

"Cô nương, với nhan sắc của ngươi, ta để ngươi làm hoa khôi. Thế nào, suy nghĩ lại đi?"

"Hiện tại ta muốn đến Thiên Cơ Các làm ứng cử viên, không muốn làm hoa khôi. Nếu Thiên Cơ Các không thu ta, ta sẽ quay trở lại, lúc đó hãy tính nha?"

Nếu Thiên Cơ các không thu nhận nàng, thật sự chỉ còn nước đi làm hoa khôi. Ai, cổ đại thật khó sống a! Tên chết tiệt nào đã nói nữ nhân ở hiện đại xuyên qua đều có thể quậy long trời lở đất?

Làm tú bà mười mấy năm, đã lừa gạt vô số nữ tử nhưng mụ chưa từng thấy một nữ nhân nào giống như nàng, chẳng nhẽ là con gái ngoại tộc?

"Cô nương, tốt nhất là bây giờ...."

Thanh Thanh chặn họng bà ta:

"Đừng nói nữa, ta bây giờ không có hứng thú. Bao giờ thích sẽ tới tìm ngươi, dù sao làm hoa khôi cũng là một nghề nghiệp tốt. Ta đang rất mệt mỏi, muốn đi tìm một nơi để ngủ, đừng có làm phiền ta, ok?"

Thanh Thanh nói xong đem hành lý vác lên vai, tùy tiện đi về phía bên kia, thân ảnh từ từ biến mất.

"Cô nương, Thiên Cơ Các có gì tốt đâu, chi bằng lưu lại đây đi."

"Tạm thời ta không có hứng thú làm gái lầu hồng, chờ ta thất nghiệp nghiêm trọng sẽ nói sau, đến lúc đó nhớ mang kiệu đến rước ta."

Nàng tạm thời không thiếu tiền, không nhất thiết phải lưu lạc phong trần.

Tú bà dở khóc dở cười, gãi gãi đầu:

"Đây là loại nữ nhân gì a?"

Còn nói làm hoa khôi cũng tốt!

Đây thực sự là một năm không may mắn của Thanh Thanh, mới vừa đi có vài bước, không biết từ đâu xuất hiện một tên say rượu.

Nam nhân vừa nhìn đã biết là kẻ háo sắc, miệng sói đang dẩu lên:

"Mỹ nhân, cho ta hôn một cái."

Cuộc sống thật sự là thối nát, trên đường này có rất nhiều thanh lâu, chưa đi được mấy bước lại đã ở cửa của một thanh lâu khác. một nữ tử đứng trước cửa thanh lâu, khó trách bị người ta hiểu nhầm.

"Sắc lang, cút ngay."

Thanh Thanh chuyển thân, tránh thoát kẻ say rượu đó.

"Mỹ nhân, cho đại gia hôn một cái, đại gia sẽ cho nàng bạc."

Nam nhân xiêu xiêu vẹo vẹo, lấy từ trong người ra một thỏi bạc, giống như đang hiến dâng vật quý đưa đến chỗ Thanh Thanh.

Có bạc đưa đến cửa không nhận là đứa ngốc, Thanh Thanh cầm lấy bạc của hắn, miệng cười hắc hắc:

"Cảm ơn."

Nàng hiện tại kinh tế khó khăn, có người tự động đưa tiền đến đương nhiên phải nói tiếng cám ơn.

"Không cần." Tên say rượu phất tay:

"Để cho ta hôn một chút."

Nói xong miệng sói lại chu lên, Thanh Thanh không do dự đánh ra một quyền thật mạnh, tên say rượu hai mắt trợn trừng, rên lên vài tiếng rồi ngã sấp xuống mặt đất. (tỷ tỷ hiền quá, em là em cho một chiêu đoạn tử tuyệt tôn)

May mắn thay nơi này có rất nhiều người, không ai chú ý đến chuyện tốt mà nàng đang làm. Nếu như bị người khác biết nàng công khai cướp bóc, nhất định sẽ bị túm lên gặp quan. Như vậy không tốt lắm, nàng là một công dân lương thiện, không muốn trở thành tội phạm cướp bóc.

Thanh Thanh thổi thổi quyền đầu, đá tên say rượu kia một cước, nói với vẻ kiêu ngạo:

"Dám có ý xấu với Vân Thanh Thanh ta, ngươi quả thực đã chán sống rồi!"

Nàng lắc đầu một cái, ung dung rời đi.

Trước khi rời khỏi đó, Thanh Thanh đã suy nghĩ, hồng nhan quả thực là hoạ thuỷ, xinh đẹp như nàng không khỏi khiến cho bọn háo sắc thèm muốn, vẫn là cải trang thành nam nhân an toàn hơn.

Trên đường đi cũng có kẻ mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng, đương nhiên bọn họ cũng chỉ dám nhìn mà thôi. (lời tác giả : nếu dám chạm vào nàng sớm đã bị đá bay từ lâu) Nàng luôn muốn làm một mỹ nữ chỉ cần quay đầu lại có thể khiến cho 100 % nam nhân say đắm, nhưng khi biến thành một mỹ nữ thực sự thì lại không thích bị người khác soi mói. Cho họ nhìn thì nàng cũng không mất miếng thịt nào, nhưng đến khi có kẻ muốn ăn nàng, Thanh Thanh mới thấy được mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Ngoại trừ thay đổi trang phục nam nhân ra, trong lòng Thanh Thanh còn bỏ thêm một câu, trị an ở cổ đại thật con mẹ nó kém!

Trong một chỗ tối, một nữ tử mặc áo hồng đang cười bỡn cợt, ngón tay để dưới cằm, nhìn qua vô cùng gian trá. Ánh mắt của nàng giống như một con sói hung ác đang nhìn chằm chằm vào khúc xương, thậm chí còn chảy nước miếng. Tên họ Vân kia, ta rốt cuộc cũng tìm thấy ngươi!

Vân Thanh Thanh đáng thương, bị nàng ta nhìn trúng, tiền đồ sẽ rất mờ mịt a! (lời tác giả : nữ tử áo hồng rốt cuộc là địch hay bạn?)

: jun

Thanh Thanh khoác hành lý đi vào một cửa tiệm bán trang phục.

Nửa canh giờ sau, một thiếu niên tuấn mỹ mặc y phục màu trắng bước ra.

Thiếu niên kia ngọc thụ lâm phong, tuấn mỹ hơn cả Phan An, phong thái hiên ngang, phong lưu phóng khoáng, tiêu sái tuấn dật. Những cô nương đi trên đường đều vì thiếu niên này mà ngây ngốc, có vài kẻ mê gái muốn đi lên nhưng cuối cùng cũng không kẻ nào dám.

Nếu nàng sinh sớm vài năm, võ lâm đệ nhất mỹ nam đâu đến phiên kẻ khác!

Nhìn kỹ, vị thiếu niên này tại sao lại có vẻ quen mắt?

Đúng vậy, hắn này chính là nữ cải nam trang - Vân Thanh Thanh tiểu thư.

Thanh Thanh hài lòng phủi phủi quần áo, nhếch môi cười tự mãn:

"Không nghĩ đến ta chẳng những là mỹ nữ mà còn rất có tiềm lực làm mỹ nam, cuộc sống sau khi xuyên qua thật sự quá tuyệt vời. Ai, lấy bộ dạng này của ta, hoàn toàn có thể đi tranh đoạt danh hiệu võ lâm đệ nhất mỹ nam với ông chủ tương lai- Thiên Cơ các chủ."

Tục ngữ nói trời không thể không mây, lúc nàng đang tự mãn thì phiền toái đột nhiên xuất hiện.

"Công tử."

Một giọng nói đáng yêu bay đến tai nàng, ngay sau đó là một vị nữ tử mặc y phục màu hồng nhào vào trong lòng nàng, hai tay ôm lấy thắt lưng của nàng.

"A...ngươi, ngươi...là ai?"

Thanh Thanh bị nữ tử đáng yêu không biết từ đâu nhảy ra làm cho hoảng sợ, hai tay cuống quýt, không dám chạm đến người nàng.

"Công tử, ta là Bạch mạn Điệp, bởi vì ngưỡng mộ công tử nên muốn uỷ thân cho chàng."

Bạch Mạn Điệp vừa nói vừa lắc vai, vùi trong lòng Thanh Thanh cười thích thú.

Rất thú vị nha, nữ nhân kêu Vân Thanh Thanh cũng là người xuyên qua giống như nàng, quả là cực kì thú vị! Bạch Mạn Điệp nàng ở cổ đại đã ba năm, cuối cùng cũng gặp được một vị đồng hương, tự nhiên sẽ cảm thấy phấn khích. Tính đi tính lại, cũng nên trêu nàng ta một chút.

"A."

Thanh Thanh nhìn không đượ

c thét lên một tiếng chói tai:

"Bạch tiểu thư, ta đã có vợ."

Đây là lý do tạm thời, cũng không phải thoả đáng nhất.

"Ta không ngại làm thiếp."

Bạch Mạn Điệp nàng không những đã lập gia đình, còn có một nữ nhi đã hơn một tuổi, dù muốn gả nữa cũng không có người lấy!

Thanh Thanh bị nàng ôm chặt thực sự cảm thấy không thoải mái, nuốt một ngụm nước miếng:

"Ách, tiểu thư, ngươi...buông ra." Nàng đang muốn khóc thét đây nè, ô ô.... nữ nhân cổ đại quả là phóng khoáng a.

"Công tử, chàng đồng ý lấy ta chứ?" Bạch Mạn Điệp cố tình diễn kịch.

"Không muốn." Thanh Thanh lập tức phủ nhận.

"Công tử, chàng đã chạm đến thân thể ta, chẳng nhẽ không muốn chịu trách nhiệm hay sao?"

Thanh Thanh dở khóc dở cười, rõ ràng là nàng ta nhảy chồm ra, lại còn đổ vấy cho nàng. Nàng ta yêu đơn phương, còn muốn nàng chịu trách nhiệm, hỏi có gì logic đây? Huống chi nàng là nữ nhân, nữ nhân ôm nữ nhân thì có gì đặc biệt.

"Bạch Mạn Điệp tiểu thư, là ngươi đụng ta trước."

"Mặc kệ, chàng đã chạm vào ta." Bạch Mạn Điệp cười gian:

"Nếu chàng không chịu lấy ta, ta lập tức kêu chàng phi lễ."

Vân Thanh Thanh tiểu thư, cùng là đồng hương ở thế kỷ 21, ta tự nhiên có nhiều biện pháp trêu chọc ngươi, để cho ngươi vĩnh viễn không quên được ta!

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Thanh Thanh nhất thời xìu xuống, xong rồi, giỡn chơi mà cũng mang hoạ. Xinh gái là tai hoạ, đẹp trai cũng phiền phức, Thanh Thanh nàng thật sự đẹp đến vậy sao? Đẹp đến mức có mỹ nhân tự dâng mình đến? Ai, vẫn là bộ dạng trước kia tốt hơn, bình thường là phúc.

"Tiểu thư, ngươi phi lễ với ta trước." Thanh Thanh ai oán lên án tiểu thư Bạch Mạn Điệp.

"Không biết, chàng là nam nhân, ta là nữ nhân, để người ta nhìn thấy, xem họ sẽ nói ai phi lễ."

Bạch Mạn Điệp tươi cười càng lúc càng gian trá, rõ ràng là muốn ăn thịt nàng.

"Rốt cuộc ngươi muốn như thế nào?"

Thanh Thanh đã mệt mỏi, thân là nữ nhân hiện đại, lại bị một nữ tử mê trai ở cổ đại bức cho tới mức phải nhảy lầu tự tử, quả thực rất thất bại a. Đương nhiên, nàng không biết vị nữ tử mê trai này cũng là người xuyên qua.

"Phía trước có khách sạn, động phòng đi thôi."

Đôi tay nhỏ bé của Bạch Mạn Điệp đang di chuyển trên lưng Thanh Thanh, đã ăn được rất nhiều đậu hũ non.

Thanh Thanh kinh hãi:

"Động... động... động phòng?"

Trong sự kinh ngạc, Thanh Thanh hoàn toàn không chú ý tới vị nữ tử này đã nói ngôn ngữ hiện đại.

"Đương nhiên, phía trước có khách sạn kìa."

Bạch Mạn Điệp buông thắt lưng của nàng, đổi lại nắm lấy tay nàng, hướng nàng nháy mắt một cái:

"Đi thôi."

Nữ nhân, một nữ nhân cổ đại, cư nhiên cùng một nam nhân quen biết không quá năm phút đồng hồ động phòng, quả thực quá phóng túng! Nàng đã gặp qua rất nhiều người nhưng chưa từng thấy ai như Bạch Mạn Điệp!

Thanh Thanh hoàn toàn hoá đá, máu tạm thời không lên não, ngơ ngác để Bạch Mạn Điệp kéo về phía khách điếm.

Nửa phút sau, nàng cuối cùng cũng khôi phục thần trí.

Thanh Thanh vội vã đẩy Bạch Mạn Điệp ra, kéo lại quần áo, dùng lời lẽ chính nghĩa nói với nàng ta:

"Bạch tiểu thư, cảm ơn tình cảm của nàng dành cho ta nhưng tại hạ xuất thân nghèo khó, chỉ sợ không với tới tiểu thư."

Nàng ghét nhất người nào lôi quần áo của nàng.

Bạch Mạn Điệp cúi đầu, bả vai hơi run rẩy, một lúc lâu sau mới cất giọng ai oán:

"Công tử, tiểu Điệp không tốt sao?"

Là khóc hay cười chỉ có Bạch tiểu thư nàng biết rõ.

Hai vai nàng run run, có lẽ là khóc? Ai da, không nghĩ đến mình lại lừa gạt một trái tim thuần khiết, tội lỗi tội lỗi.

"Không phải, chỉ là tại hạ không dám trèo cao."

"Tiểu Điệp không ngại."

Bạch Mạn Điệp lại tiến đến ôm lấy thắt lưng Thanh Thanh.

"Ngươi...ngươi buông ta ra."

Thanh Thanh vừa gỡ tay của nàng vừa kêu lên, khí lực của nàng ta rất mạnh a.

"Ta không buông, trừ phi chàng lấy ta."

Bạch Mạn Điệp hờn dỗi như một đứa trẻ.

Thanh Thanh trợn mắt:

"Hãy nhớ rằng nam nhân trên đời này rất nhiều, tại sao ngươi cứ cố tình chọn ta? Đồ mê trai, buông ra!"

"Không buông!" Thái độ của mê trai rất kiên quyết.

"Buông ra!"

Thanh Thanh thật sự đã phát hoả, rống lên với Bạch Mạn Điệp:

"Một nữ nhân như ngươi lại muốn đi làm thiếp cho người khác, có biết xấu hổ hay không? Thật không biết cha mẹ ngươi dạy dỗ ngươi kiểu gì?"

Bạch Mạn Điệp khịt khịt mũi, nhỏ giọng khóc:

"Công tử, ta đối với chàng vừa gặp đã yêu, chàng thực sự nhẫn tâm như vậy sao?"

Kỹ năng diễn xuất của thằng nhãi này đã đạt đến cảnh giới siêu việt.

"Ngươi buông ra."

Thanh Thanh coi như không nghe thấy tiếng khóc của nàng, vẫn cố sức gỡ tay nàng ra, nhưng đôi tay của nàng ta giống như đã dính chặt vào người nàng, có gỡ như thế nào cũng không ra.

"Không buông!"

Bạch Mạn Điệp trêu chọc:

"Trừ phi chàng đồng ý cùng ta động phòng."

"Ta..."

Thanh Thanh quả thật muốn bóp chết nàng, nàng là một nữ nhân cổ đại, không nên có tư tưởng lệch lạc như vậy. Tuy hành xử như một nữ nhân không đứng đắn nhưng nhìn cách ăn mặc lại chứng tỏ nàng là một người con gái đàng hoàng.

"Công tử, ta rất yêu chàng."

Bạch Mạn Điệp cười khẽ, mỏ chu ra, chuẩn bị dâng lên môi đỏ.

Thanh Thanh há hốc mồm, vẻ mặt sợ hãi, thân thể không tự chủ được lui về phía sau. Sắc lang muốn ăn nàng, nàng sẽ lập tức tung ra một quyền đánh bay hắn, còn sắc nữ muốn ăn đậu hũ của nàng thì biết tính làm sao? Mọi người nói tất cả nữ nhân đều là đồng bào, nàng thật sự không hạ thủ được.

"A..."

Thanh Thanh vừa nhắm mắt vừa thét lên một tiếng chói tai, Bạch Mạn Điệp mạnh mẽ đã đóng một cái dấu trên gương mặt của nàng.

"Anh chàng đẹp trai, hương vị của ngươi quả nhiên không tồi."

Bạch Mạn Điệp lại chu mỏ:

"Đến đây nào, để cho ta hôn nhẹ một cái nữa,"

"Cứu mạng a!!!"

Thanh Thanh hét to một tiếng, sức mạnh không biết từ đâu đến, quyết liệt đẩy Bạch Mạn Điệp ra sau đó co giò bỏ chạy.

Bạch Mạn Điệp bị nàng đẩy ra, hai tay khoanh trước ngực, nhìn bộ dạng chạy trốn chật vật của Thanh Thanh mà cười như điên.

Xem Vân Thanh Thanh có thể chạy được đi đâu , khinh công của nàng là thiên hạ đệ nhất, đuổi theo nàng ta còn dễ hơn đuổi theo một con kiến!

Mắt thấy Thanh Thanh chạy vào khách điếm, Bạch Mạn Điệp khoái trá kêu lên một tiếng:

"Tướng công, chờ ta!"

Nàng vừa nở nụ cười gian xảo vừa đuổi theo truy bắt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.