U Linh Boss

Chương 41: Phiên ngoại 3: Phong cuồng tình triềnEdwin và Winston

* Phong cuồng tình triền: Vướng vào cuộc tình cuồng điên

Một đêm giường đơn gối chiếc làm Winston cảm thấy hết sức trống vắng, ngay cả khi rời giường đánh răng cũng thấy uể oải mệt mỏi vô cùng.

Mãi đến khi chuông điện thoại vang lên, động tác của y mới giống như băng video tua rè rè, chỉ mất ba giây để súc miệng rửa mặt, sau đó ngồi vào sofa đón điện thoại. Cho dù có phải làm việc thay cho mười Huyết tộc y cũng chẳng thấy khó khăn chút nào.

Y vừa mới nhấc điện thoại, từ đầu bên kia đã truyền đến thanh âm mềm mại kiểu lười biếng làm nũng của Angela, “Anh yêu à.”

Chỉ ba tiếng ngắn ngủi thôi đã làm tim y lập tức như thể bị vô số con mèo nhỏ cào qua, thân thể hình như có chút phản ứng. Bất quá bên ngoài mặt y vẫn biểu hiện khá là trấn định, “Kỳ nghỉ của cô và Pele vui vẻ chứ hả?”

“Ha ha… Nếu anh không phải Winston, em lại còn tưởng là anh đang ghen cơ.” Cô nàng cười rộ lên.

Nếu ngày hôm qua y không phải nằm vò võ ôm gối ngủ một mình, có lẽ y cũng không nghĩ là bây giờ mình đang ghen đâu. Chỉ cần nhớ lại nỗi cô đơn trống trải tối hôm qua, chỉ số tâm trạng của hiện tại Winston tuột dốc không phanh. Bất quá khuyết điểm loại này y tuyệt đối không dễ gì để lộ, cho nên y thản nhiên nói: “Ta tiện thể hỏi thăm thôi.”

“Được rồi, anh yêu này, nếu đã muốn biết sao không tự đến đây đi.” Cô nàng lập tức đọc lên một cái địa chỉ dài loằng ngoằng. Sau đó không đợi y trả lời đã vội vàng hôn môi xa qua điện thoại rồi cúp máy cái rụp.

Winston cầm địa chỉ trên tay có hơi rầu rĩ.

Bởi vì theo những gì y biết, địa chỉ này vừa khéo lại nằm trong địa bàn của một gã Huyết tộc đời thứ năm thuộc gia tộc McCorvey. Nếu y muốn đi đến đó, nhất định phải đến chào hỏi hắn. Mặc dù cùng là thành viên của Mật đảng, nhưng với những Huyết tộc được gọi là kẻ điên như nhà McCorvey, những thành viên khác của Mật đảng tới tận giờ lỡ mà gặp phải họ chỉ sợ muốn trốn cũng không kịp.

Trong tay cầm lấy địa chỉ, hai bên cán cân của Winston bắt đầu đong đưa.

Cuối cùng tinh trùng vọt lên não đã chiến thắng lý trí, y phóng như điên lên lầu, thay quần áo đi ra ngoài.

Mặc dù tinh trùng đang quấy loạn cào cào trong cơ thể, thế nhưng Winston vẫn không thể không đến tòa thành để chào hỏi chủ nhân của vùng đất này. Bởi vì đại đa số Huyết tộc cao cấp đều thích sống ở Huyết tộc giới, cho nên vị thân vương đời thứ năm thuộc gia tộc McCorvey này sống ở nơi đây có thể xem như là vô cùng cường đại và cao quý.

Winston đi vào phạm vi tòa thành, cầm trong tay hai bình rượu quý. Đây là phong tục y học được sau khi trải qua một thời gian dài ở nhân giới.

Cửa mở, một nam quản gia trung niên mặc một bộ lễ phục xám bước ra. “Chào ngài.”

“Xin chào.” Winston vội vàng tự giới thiệu, “Ta là Winston • Drake • Ventrue, Huyết tộc đời thứ sáu, ta có việc ghé qua nơi đây nên đặc biệt đến chào hỏi Edwin thân vương đại nhân.”

Ánh mắt của quản gia lập tức dừng lại chỗ rượu y cầm trên tay.

Winston nhanh nhẹn đưa rượu qua, “Đây là chút lòng thành ta chuẩn bị, xin vui lòng nhận cho.”

Quản gia vươn tay đỡ lấy, “Chủ nhân đang ở phòng ăn, xin mời đi bên này.”

Winston đi theo sau hắn.

Dựa theo dấu vết thời gian xung quanh tòa thành, hẳn là nó đã tồn tại trên trăm năm rồi.

Nơi ở hiện tại của y nằm trong một thành phố hiện đại, tự dưng trở lại tòa thành như vầy, đột nhiên có một loại cảm giác thân thiết.

Đi vào phòng ăn, một nam tử nhìn tuổi có vẻ cũng xấp xỉ y đang tao nhã dùng cơm.

Hắn ta dung mạo anh tuấn, khí chất ôn hòa, so với hình ảnh kẻ điên trong truyền thuyết chênh lệch quá xa. Mà chênh lệch cỡ này lại khiến Winston không khỏi sinh ra vài phần hảo cảm đối với hắn. Nhất là khi hắn phát hiện trong phòng có người bước vào, mau chóng dừng ăn uống, còn lau miệng rồi nhanh nhẹn đứng dậy.

“Xin chào. Ta là…” Winston lại tự giới thiệu một phen.

“Ta là Edwin • McCorvey.” Rõ ràng đối phương đã biết trước thân phận của hắn, vậy mà hắn vẫn rất lịch sự tự giới thiệu một lần nữa.

Winston cảm thấy hai bên đã gặp rồi, chào hỏi đã chào rồi mà lễ vật cũng đưa rồi, dường như đã có thể nói bye bye, mau chóng biểu đạt các loại tình cảm, ngưỡng mộ, sau đó uyển chuyển tỏ vẻ như mình phải đi thăm bạn bè.

Edwin biểu hiện phi thường nhiệt tình, “Để Mario tiễn ngươi một đoạn đường đi. Đường xá nơi đây hắn rất thông thuộc.”

Winston giả lả từ chối cho có lệ hai lần rồi mới ỡm ờ đáp ứng. Có thể tiết kiệm một chút khí lực lái xe cũng không tệ, như vậy mới có thể tập trung càng nhiều sức lực để làm những việc khác cần thiết hơn.

Mario chính là gã quản gia kia. Hắn nhanh chóng chạy xe tới.

Edwin tiễn y một đường tới tận cửa xe.

Xe chậm rãi chạy xa, Winston quay đầu lại nhìn vẫn thấy Edwin đứng yên bất động như cũ, trong lòng dâng lên một loại cảm giác kỳ quái.

Lần đầu tiên gặp một người xa lạ như y, hắn lại biểu hiện có chút quá mức hiếu khách rồi đi.

“Edwin thân vương thật sự rất hiếu khách a.” Winston cười nói.

Mario đáp: “Chủ nhân đâu phải đối với ai cũng như vậy.”

Winston chớp chớp mắt nhìn, “Bởi vì ta là thành viên của gia tộc Ventrue sao?” Có thể là vậy chăng. Bởi vì từ sau khi Cain chìm vào giấc ngủ, Huyết tộc vẫn do trưởng lão của gia tộc Ventrue là Leslie đứng ra chấp quản.

“Không phải.” Mario tiếc chữ như vàng.

Winston tò mò hỏi: “Vậy rốt cục là vì sao?”

Mario đạo: “Rồi ngài cũng sẽ sớm biết thôi.”

Winston còn đang tính hỏi tiếp, nhưng nhìn qua kính chiếu hậu thấy miệng hắn ngậm lại còn chặt hơn cả trai, y biết có hỏi nữa cũng uổng công mà thôi. Bất quá mặc xác nó. Bây giờ việc quan trọng nhất của y là mau mau đến địa chỉ của Angela, hảo hảo mà đè nàng ta xuống để phát tiết tinh lực đến giờ phút này đã sớm tràn đầy chịu không nổi.

Nơi ở của Angela là một khu biệt thự nằm độc lập.

Trên đó có từng phiến cửa sổ to kéo dài sát đất, cửa sổ lại mở toang hoang, thế nên xe của Winston vừa đến đã nghe thấy thanh âm đặc biệt của Angela đang cất cao giọng rên rỉ. Hòa cùng tiếng rên của nàng là tiếng thở dốc của một nam nhân.

Hai chân của Winston nhất thời cứng đờ.

Mario từ trong xe nhô đầu ra, “Nếu không ngại, ta thay mặt chủ nhân ta mời ngài dùng bữa tối.”

“Nga, không cần đâu.” Winston nghĩ, y bây giờ làm gì còn tâm trạng mà dùng cơm tối nữa chứ, “Thật sự là làm phiền các ngài quá.”

“Xin đừng từ chối.” Ánh mắt của Mario thoáng liếc lên lầu, “Ta nghĩ chắc hẳn bây giờ ngài cũng không bận rộn gì đâu nhỉ.”

Winston có cảm giác như thể hắn ta đang sát muối lên miệng vết thương của y. Nhưng bực nhất chính là, y hoàn toàn không có biện pháp phản bác.

“Được rồi.” Y thở dài, ngồi về lại trên xe. Coi như tới thành phố này thưởng thức một bữa cơm vậy.

Xe rời đi.

Angela từ trong cửa sổ nhô đầu ra, vừa cầm điều khiển tắt đi cuốn băng ghi hình một đêm mãnh liệt của nàng ta và Pele tối qua, vừa rút di động từ trong túi quần ra, lưu loát ấn nút gọi tới.

Điện thoại mau chóng được bắt máy.

“Anh ta đi rồi.”

“Tốt lắm.” Thanh âm của đối phương ôn hòa và trầm ổn.

Angela mời mọc: “Anh có chắc người anh cần là anh ta chứ không phải em ư?”

“Ta chắc chứ.” Giọng điệu không hề do dự.

“Thật sự làm người ta tiếc quá à.” Kết thúc cuộc thoại, nàng ta khẽ khàng ấn ấn cái tên Winston lưu trên màn hình, nhẹ giọng rủ rỉ, “Chúc anh may mắn.”

Hủy hẹn với Angela nhưng chuyến này của Winston vẫn tương đối vui vẻ. Hơn nữa Edwin thật sự là một chủ nhân vô cùng trách nhiệm, mặc dù hình như có hơi nhiệt tình quá mức.

Đêm đó, Winston bị ép lưu lại làm khách.

Tòa thành vào ban đêm lúc nào cũng mang theo vẻ gì đó thần bí lại thâm trầm. Với Winston mà nói, đây là một khung cảnh quá đỗi thân thuộc, thế nên mặc dù y đang ngồi trên giường, nhưng lại bởi hoài niệm nhiều quá mà lăn qua lăn lại khó ngủ.

Có lẽ cảm giác y không ngủ được, tiếng gõ cửa vang lên.

Winston mở cửa ra, đứng bên ngoài chính là Edwin.

“Hết thảy đã quen chưa?” Hắn mỉm cười hỏi.

Winston nói: “Tốt lắm, thật sự là không thể tốt hơn.”

“Như vậy, ngươi có đồng ý sẽ vĩnh viễn ở lại đây không?” Edwin hai tay cắm vào túi quần, ngữ khí tự nhiên, giống như vấn đề đang hỏi là một chuyện cực kỳ bình thường.

Winston sửng sốt, “Ý của ngài là sao?”

“Trở thành chủ nhân của tòa thành này.” Ngọn đèn ngoài hành lang có hơi tối, khiến cho đôi mắt của Edwin nhìn rất thâm trầm, áp lực làm Winston có chút khó thở, “Ngài đang đùa sao. Ta là người của gia tộc Ventrue…”

Edwin vội cắt ngang lời y, “Tựa như đang cầu hôn vậy.”

Winston nghĩ, biểu tình hiện tại của mình có lẽ trông rất ngớ ngẩn. Mà quả thật, mặt y đích xác đần thối. Y tung hoành tình trường lâu như vậy, đây là lần đầu  tiên được một gã đồng tính tỏ tình.

“Ta rất cảm kích ý tốt của ngài nhưng ta không thể nhận lời được.” Winston lễ phép cự tuyệt. Ở Huyết tộc, đồng tính luyến cũng không phải là chuyện gì ghê gớm. Cho nên biểu hiện của hắn có lẽ vẫn đủ bình tĩnh.

Edwin nói: “Ta đã từng gặp ngươi ở tiệc cưới của Nowitz.”

Winston cười gượng đáp: “Vậy à?” Tiệc cưới của Nowitz quả thật là tai họa, y căn bản cũng chẳng nhớ nổi mình đã gặp qua khuôn mặt này chưa.

“Khi đó đi bên cạnh ngươi là một cô ả tóc đỏ.”

Không biết vì sao, nghe hắn kể chuyện từ tốn như vậy lại làm Winston có cảm giác lông tóc hình như đã dựng đứng lên hết rồi.

“Khi đó ta đâm ra ghen tị.” Edwin nói, “Đây là lần đầu tiên ta cảm thấy ghen tị.”

Winston mím môi nói: “Vậy thật bất hạnh quá ha.” Tuy rằng y cảm thấy hiện tại mình được người ta để ý lại càng bất hạnh hơn.

“Loại cảm giác này không mấy dễ chịu.” Edwin khéo léo đi đường vòng, sau đó ánh mắt quỷ dị chậm rãi chuyển sang đỏ. “Cho nên, ta quyết định phải tranh thủ giành lấy hạnh phúc của mình!”

Trong đầu Winston hiện lên sáu chữ vô cùng khủng bố ——

Kẻ điên nhà McCorvey!

Gần như là cùng lúc ——

Edwin bước tới chụp lấy cánh tay y.

Mà Winston lại triệu hồi ra hơn mười con dơi cản hắn lại, chính mình cũng biến thành dơi, phóng ra ngoài cửa sổ.

Nhưg mọi chuyện đâu có dễ dàng kết thúc như thế.

Y chỉ vừa mới hít thở tí không khí trong lành, liền cảm giác cổ bị hung hăng trói buộc, một thanh âm ghé vào sát lỗ tai y cảnh cáo: “Đừng có mơ mà trốn khỏi tay ta.”Không trốn mới sợ đó!

Winston đành biến lại thành người, thân thể đột nhiên đứng phắt dậy.

Edwin buông cổ y ra, sau đó vươn tay muốn nâng cằm y lên.

Đôi mắt Winston chợt lóe tinh quang, mấy trăm con dơi vọt ra, chắn giữa hai người.

Ngón tay Edwin co rụt lại, để mặc cho lũ dơi tấn công, cứ vươn tay ra tóm lấy y.

Cho dù Winston đã cố hết sức tránh né, nhưng quần áo vẫn bị hắn giữ chặt.

“Chết tiệt!” Đây bộ vest y mới đặt may đó nha!

Winston vừa nghĩ vừa ra sức giật mạnh về trước.

Chỉ nghe roạt một tiếng, quần áo bị xé thành hai nửa.

Winston lập tức nhân cơ hội phóng xuống chân núi.

Edwin nhanh chóng bị đàn dơi bao quanh.

Ba giây sau, một vệt sáng trắng xoẹt qua, cả đám dơi đều bị chẻ làm đôi.

Edwin chẳng chút sứt mẻ đứng giữa không trung, nhìn về phía Winston bỏ chạy, chậm rãi nhếch lên một tia cười lạnh, “Để xem ngươi trốn được bao lâu.”

.

Winston đích xác không trốn được bao lâu, bởi vì y vừa mới trở về nhà trọ, đã nhìn thấy một thân ảnh vô cùng quen thuộc đang ngồi trên xích đu mà y vẫn thường ngồi.

“Sao… sao ngươi lại ở đây được?”

Thần kinh vừa mới thả lỏng lại tiếp tục lên dây cót.

Ngón tay Edwin miết cằm nhìn y, nói: “Tới tìm ngươi.”

Ánh mắt của Winston liên tục đảo quanh, muốn tìm một khe hở để bay đi.

“Hôm nay là sinh nhật của ta.” Edwin lôi từ dưới ghế ra một hộp bánh kem.

Winston cho dù có ghét người ta đến mức nào đi chăng nữa cũng khó mà có thể ngay trong ngày sinh nhật của hắn lại thốt ra những lời cay độc. Thế nên y đành nhỏ giọng lịch sự nói: “Chúc mừng sinh nhật.”

“Không thể hát một bài tặng ta sao?” Edwin đứng dậy đặt bánh sinh nhật lên bàn, chậm rãi mở ra.

Lớp kem màu trắng được ánh đèn chiếu vào rất chói mắt.

Winston cười gượng nói: “Cổ họng ta hôm nay không được khỏe.”

Edwin quay lại nhìn y.

Đối với ánh mắt này, Winston không khỏi nhớ tới bộ dáng lúc chúng chuyển sang đỏ, “Ta thật sự không biết hát bài Happy Birthday đâu. Hay là ta đi tìm một dàn nhạc tới hát mừng ngươi nha?”

Edwin vung tay lên.

Một con dao gọt trái cây từ trong phòng lao vút ra, soạt một cái cắm trên bánh kem.

Winston nuốt nước miếng cái ực.

Edwin đề nghị: “Nếu sẽ không muốn hát thì giúp ta cắt bánh sinh nhật đi.”

Winston đáp: “Bánh sinh nhật phải tự mình cắt mới đúng.”

Khi y nói ra những lời này đã sẵn sàng chờ hắn phát hỏa, ai ngờ Edwin lại chẳng buồn phản bác lấy một câu, “Giúp ta lấy chén đĩa và nĩa ăn ra đây.”

“Ở chỗ nào?”

Edwin tựa tiếu phi tiếu liếc nhìn y.

Lúc này Winston mới nhớ ra nơi y đang đứng hình như là nhà y a, xấu hổ đi vào trong bếp, lấy chén đĩa và nĩa ăn ra ngoài.

Edwin chia bánh kem thành tám phần, sau đó đặt hai phần vào trong đĩa, “Nếm thử xem. Là do Mario tự tay làm đó.”

Bụng Winston cũng đang thấy đói, dùng nĩa ăn cắm một miếng nhỏ bỏ vào trong miệng.

“Ngươi không sợ ta bỏ tỏi vào đó sao?”

“Khụ khụ.” Winston thiếu chút là phun hết bánh kem ra ngoài.

Edwin cầm lấy cái đĩa, mỉm cười nói: “Ta giỡn thôi.”

Hiện tại nhìn hắn vô cùng bình thường.

Winston ngậm bánh kem trong miệng, vụng trộm quan sát sắc mặt của Edwin, hồi lâu mới lên tiếng: “Ta chỉ thích phái nữ thôi.”

Cái tay đang cầm đĩa ăn của Edwin ngừng giữa không trung.

Winston khẩn trương nhìn theo ánh mắt hắn, chuẩn bị sẽ hóa thành con dơi bất cứ lúc nào.

Nhưng Edwin cái gì cũng chưa nói.

Winston tim treo cả nửa ngày, treo cũng muốn mệt luôn, nhịn không được dò hỏi: “Ngươi có hiểu được ý ta nói không?”

“Chúng ta trước mắt cứ làm bạn đã.” Edwin đáp.

Trước mặt? Vậy về sau sẽ thế nào?

Winston do dự thật lâu, không dám đem vấn đề này hỏi ra ngoài miệng. Vô luận có thế nào, đây cũng vẫn là một khởi đầu tốt, có lẽ sau khi bọn họ ở chung thật lây, Edwin sẽ phát hiện ra kỳ thực sức hấp dẫn của đồng tính rất là… vô lý!

Winston đánh giá dáng người của hắn.

Cao lớn, mạnh mẽ, chắc chắn sờ vào nhất định đàn hồi rất tốt.

Nhưng mà cái tính đàn hồi này so với cơ thể của nữ nhân hoàn toàn bất đồng nha.

Winston cảm thấy bản thân nửa điểm dục vọng cũng chẳng thấy đâu.

“Nếu ngươi cứ nhìn như thế, ta sẽ rút lại câu mới nãy đó.” Đôi mắt của Edwin dần dần âm trầm.

Winston hoảng sợ, vội vàng nói: “Ta chỉ đang nghĩ, ngươi có mang theo áo ngủ hay không? Chỗ này của ta chỉ sợ không có đồ ngủ thích hợp thôi.”

Edwin hơi kinh ngạc hỏi: “Ngươi đang mời ta lên giường sao?”

Winston xém nữa là muốn giơ tay tự tát vào mặt mình một cái.

Làm gì có người nào lại lôi ra cái cớ cứ như thể đang đào một cái hố ngay bên cạnh rồi tự mình nhảy xuống đâu cơ chứ.

“Ý của ta là, ờ thì, ta có thể ngủ ở sofa trong phòng khách.” Biểu hiện của Winston chân thành đến dị thường.

Edwin vừa lòng gật đầu nói: “Ta cũng hy vọng có thêm cơ hội để có thể hiểu thêm lẫn nhau.”

Trong đầu Winston đang cố vắt ra những thói quen buồn nôn đáng ghê tởm trong sinh hoạt.

Vì thế khi Edwin tắm rửa xong đi ra, liền nhìn thấy Winston ngồi trên sofa mân mê ngón chân, sờ đã rồi còn giơ cái tay đó lên trước mũi ngửi ngửi, ngửi xong còn chọt vô lỗ mũi rồi ngoáy ngoáy… Cuối cùng rút một cái khăn giấy ra lau tay.

Edwin cười nói: “Thoải mái không?”

“Thoải mái, rất dễ chịu.” Winston cố ý làm ra vẻ mặt đáng khinh.

“Vậy lần sau ta cũng thử xem sao.” Sắc mặt Edwin vẫn như cũ trở về phòng.Nhất định là sức tác động không đáng kể.

Winston trừng mắt nhìn đống khăn giấy. Sớm biết thế y đã không dùng khăn lau, dùng miệng liếm có phải hơn không…

“Ọe!”

Cứ như vậy, Edwin danh chính ngôn thuận sinh hoạt tại đây, cuối cùng đã ở được một tháng.

Winston cũng đã đóng đô trên sofa được những một tháng, cảm giác cư nhiên không phải là rất không xong. Edwin biểu hiện đúng là một người bạn cùng phòng lý tưởng. Duy nhất khiến y phải ai oán chính là không thể đi ra ngoài tìm một người bạn khác phái. Chỉ cần y gặp gỡ khác phái, chưa đầy một phút sau, thân ảnh của Edwin không biết từ đâu chui ra.

Cho nên nguyên một tháng này tuy không hẳn là quá tệ. Nhưng y suy nghĩ, nếu cứ tiếp tục cấm dục như này, cái ngày tệ hại nhất chắc chắn không xa nữa đâu.

Winston trước nghĩ sau tính, hẳn là y nên cùng Edwin nói chuyện một chút, nói cho hắn biết đối với đàn ông mà nói, thiếu đàn bà là chuyện không thể được.

Cơ hội nói chuyện có rất nhiều, tỷ như hiện tại —— khi mà cơm nước xong xuôi, cùng nhau ngồi xem TV ăn hoa quả.

“Ơ, Edwin này.” Winston tận lực để mình ngồi thoải mái hết mức.

“Ừ?” Edwin quay qua.

Mỗi lần chỉ cần y nói chuyện, Edwin đều bày ra bộ dạng biểu hiện như đang chăm chú lắng nghe. Winston trong bụng bắt đầu sắp xếp lại những lời đã vạch sẵn, sau khi xác định không có gì sai sót mới mở miệng: “Ngươi có biết tại sao thần sớm muộn gì cũng tạo cho A-đam một nàng Eve không?”

Edwin chớp chớp mắt nhìn y. Hàng lông mi của hắn rất dày, cho nên khi chớp mắt trông hết sức đáng yêu, thật giống như hai phiến quạt nhỏ khẽ quạt lên quạt xuống.

Winston lại nghĩ, nếu Edwin là nữ nhân, như vậy vấn đề giữa bọn họ sẽ trở nên dễ giải quyết hơn rất nhiều.

“Bởi vì không có thú vị.”

“Như vậy vì sao nhất định phải là nữ, không phải là một gã đàn ông đâu?” Winston từng bước dẫn lối.

Edwin mỉm cười nhìn y, “Đáp án của ngươi là?”

“Bởi vì phải nối dõi tông đường.” Winston thốt lên leng keng hữu lực.

Edwin đáp: “Bất quá Huyết tộc chúng ta với chuyện này đâu có gì phải băn khoăn.” Phương thức chủ yếu mà bọn họ dùng để nối dõi tông đường là thông qua sơ ủng.

Winston liếm liếm môi nói: “Ngươi đã bao giờ nghĩ là, thật ra trải nghiệm quá trình nối dõi tông đường cũng rất trọng yếu.”

“Ngươi rốt cục là muốn nỏi cái gì?” Thân thể của Edwin nhích gần về phía y.

Winston cảm nhận được một áp lực rất cường đại, giống như một đêm nọ ở tòa thành lúc đôi đồng tử của hắn biến thành màu đỏ.

“Kỳ thật,” Một đêm ngượng ngùng của y dần lắng xuống, “Ta chỉ muốn tìm một chút đề tài trà dư tửu hậu tán gẫu mà thôi.”

Edwin khóe miệng hơi nhếch lên, “Là vậy à?”

Winston hỏi: “Ý của ngươi là?”

“Qúa trình nối dõi tông đường ấy mà…” Đôi mắt của Edwin dần dần biến sắc, màu đỏ yêu dã từ trung tâm của đồng tử chậm rãi lan ra. “Chúng ta cũng có thể thử xem sao.”

Winston biến thành con dơi bụp một phát dán người lên trần nhà.

Edwin vẫn duy trì tư thế như cũ không nhúc nhích, nhưng lại từng chút từng chút lùi tay về.

Sau một lúc lâu.

Màu đỏ trong mắt Edwin tản dần. Hắn ngẩng đầu, nhìn sang hướng con dơi đang im ắng như thể là một bức tượng được khảm trên trần, mỉm cười nói: “Ta giỡn mà.”Ta muốn rời đi, nhất định phải nghĩ ra biện pháp rời khỏi cái nơi đáng sợ này.

Con dơi từ tận đáy lòng kiên định nghĩ kế.

Cơ hội rất nhanh tìm đến.

Gia tộc Ventrue ở nhân giới cứ ba năm sẽ tổ chức tiệc rượu một lần, mục đích là để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên, tiện thể cùng nhau thảo luận xu thế phát triển gia tộc ở nhân giới dạo gần đây, còn có ngồi nói xấu kể tội sau lưng Ma đảng nữa.

Winston hồi trước đời nào chịu tham gia những bữa tiệc nhàm chán như vậy chứ, nhưng lần này thì khác, đây là cơ hội trời ban a.

Bởi thế rất uyển chuyển nhìn Edwin biểu đạt tâm tình vô cùng đau đớn, vô cùng vật vã khi phải rời xa nơi này vài ngày.

Edwin nhìn thiệp mời không nói một lời.

“Bữa tiệc này vô cùng quan trọng.” Winston lại bôi son trát phấn thêm cho bữa tiệc, “Đến lúc đó còn có thể có Leslie trưởng lão đại diện tham gia, và còn kiểm tra lại tư cách của các thành viên khác. Ngươi có biết ba năm nay ta không hề thu nhận thêm thành viên mới, nếu lần này còn không tham gia, nhất định sẽ bị xếp vào sổ đen mất.”

Edwin ngẩng đầu, ánh mắt nhỏ dài giống như thể cất giấu một tia lãnh ý, “Ngươi sẽ trở về đúng không?”

Winston cảm thấy nụ cười sắp cứng ngắc rồi, nhưng y biết, nụ cười tiếp theo không được phép cứng ngắc như này, cho nên y cười thật to, để bản thân thêm vài phần tự nhiên, “Hẳn nhiên rồi! Đây là nhà của ta mà, ta không trở về còn biết đi đâu nữa?”

Edwin tựa hồ đã chấp nhận lý do này, lại cười nói: “Ta sẽ ở đây chờ ngươi trở về.”

“Ha ha, ngươi coi nhà là ta yên tâm rồi.” Vậy thì thật sự có đánh chết y cũng không trở về. “Ta đi rót ly nước.” Nếu không muốn hắn thấy mình biểu hiện quá khẩn trương, y quả thật rất muốn khui một chai champagne để chúc mừng.

“Nếu đợi không được ngươi…” Edwin chậm rãi mở miệng.

Winston thả chậm cước bộ.

Nhưng Edwin lại không nói hết câu đến tột cùng sẽ thế nào.

Vì thắc mắc như thế, đến khi màn đêm buông xuống Winston nằm trên sofa lăn qua lộn lại thật lâu, cuối cùng xác nhận, uy hiếp tự hành bản thân tưởng tượng so với những lời kim châm còn mạnh hơn gấp trăm lần.

Bất quá một đêm này mất ngủ cuối cùng vẫn không ảnh hưởng mấy tới hắn.

Sớm ngày hôm sau, y liền mang theo vẻ mặt ly biệt đau xót và một bụng cao hứng phấn chấn rời nhà đi dự tiệc —— Luân Đôn nước Anh.

Vừa đến Luân Đôn, y lập tức chạy tới tìm một trong những thành viên của ban tổ chức, Laurence Huyết tộc đời thứ năm của nhà Ventrue. Sauk hi kể rõ cho hắn nghe sự tình của mình, Laurence khẳng khái dị thường đồng ý giúp y.

Vì thế, đến ngày thứ ba, Winston cứ thế mai danh ẩn tích trên lục địa Châu Âu.

Vô luận là máy bay, xe lửa, taxi hoặc là phương tiện gì đi chăng nữa cũng không xác định được tung tích của y.

Người duy nhất biết được là Laurence. Mà kẻ duy nhất biết Laurence lại chỉ có mỗi Winston.

Cho nên, hết thảy đều rất an toàn.

Ít nhất, trước mắt là như thế.

Rời Châu Âu đến Châu Phi, Winston như cá gặp nước, vì y được cái đẹp mã cho nên phần đông chị em đều khoái. Cuộc sống lạc thú mau chóng khiến y quẳng luôn vấn đề của Edwin ra sau đầu, mãi cho đến một ngày, con dơi của Laurence mang đến một hung tin ——

Vĩnh biệt Châu Âu.Tâm tình phơi phơi của Winston lập tức tiêu thất.

Bởi vì y phát hiện kỳ nghỉ của mình chưa gì đã biến thành trục xuất.

Y chẳng còn nhà để về nữa rồi.Tuy rằng tạm thời đã an toàn, nhưng tin tức từ đủ mọi đường ào tới lại làm y như đứng trên đống lửa ngồi trên đống than.

Edwin của gia tộc McCorvey là một trong những kẻ quyền lực nhất ở nhân giới. Sau khi hắn phát lệnh, toàn bộ Châu Âu dấy lên một cơn lốc vô cùng oanh liệt để tìm kiếm một Huyết tộc bị mất tích. Gió lốc lan ra trên diện rộng, ảnh hưởng to lớn, làm y rợn hết cả người.

Theo như những gì y biết, Laurence đã tạm thời rời khỏi nhân giới, quay về Huyết tộc giới để tránh đối đầu với một hồi sóng gió. Những Huyết tộc tham gia bữa tiệc của Ventrue hôm ấy gần như ai cũng bị quấy rầy.

Y đột nhiên nhớ tới cái đêm trước khi đi, câu nói mà Edwin còn để dang dở ——

“Nếu đợi không được ngươi…”

Tuy rằng Edwin chưa nói gì thêm về nửa câu còn lại, nhưng hắn lại dùng hành động thực tế để biểu đạt rất rõ ràng.

Winston lần này ngộ ra rốt cục mình đã chân chính chọc phải loại người nào.

Một kẻ điên, một kẻ hoàn toàn điên loạn.

Vì chuyện lần này, y đành tìm đến nhà của mấy cô chân dài rồi chui vô đó cuồng loạn một tháng, buồn bực trong tim mới tạm lắng xuống.

Được rồi, chuyện gì cũng nên nghĩ đến mặt tích cực của nó, người ta bảo trời chẳng tuyệt đường ai bao giờ, y không tin mình thật sự không thể tránh khỏi.

Ẩn nấp kiểu này đã trải qua mười mấy năm.

Trong mười mấy năm này, sự điên cuồng của Edwin ngày một kịch liệt hơn.

Winston tuy rằng không ở Châu Âu, nhưng mỗi khi nghe thấy tin tức truyền đến từ Châu Âu trong lòng đều phát run, có đôi lúc về tới nhà rồi tim còn đập bình bịch như giã gạo.

Cảnh tượng vừa mở cửa ra đã nhìn thấy Edwin trong nhà vẫn đang ám ảnh làm tâm trí y rối loạn, thậm chí trong vòng mười mấy năm nay y đã đổi đến cả trăm chỗ ở.

Mãi đến khi dọn tới một thung lũng hẻo lánh ít người mới gặp được đồng loại.

Y biết, thời cơ đổi vận đến rồi đây.

Bởi vì mũi y đã nói cho y biết, những kẻ đồng loại trước mắt này không phải là Huyết tộc bình thường, mà là gia tộc Seth đã mất tích được hơn một ngàn năm. Những gã Huyết tộc trước mặt này cấp thấp nhất đều là đời thứ năm.

“Nga. Thật thấy có lỗi quá, đã quấy rầy rồi.” Winston mạnh mẽ áp bức sự hưng phấn sôi sục trong lòng.

Đám Huyết tộc hai mặt nhìn nhau.

Trong đó có một gã Huyết tộc đời thứ tư xung phong mở lời: “Thằng nhóc kia, ngươi từ đâu đến?”

“Ta đến từ gia tộc Ventrue, là đời thứ sáu…”

“Không, ta muốn hỏi làm sao ngươi lại mò được đến đây?” Khẩu khí của hắn mang theo một chút địch ý. Vô luận nhìn từ góc độ nào, Winston đều là kẻ xâm nhập.

Winston sau tỉnh ngộ mới cảm thấy không ổn, y vội vã giải thích: “Ta chỉ muốn tìm một chỗ ở mới thôi, tình cờ đến được đây.”

Những gã Huyết tộc còn lại đều nhìn y chăm chăm.

“Thật đấy. Thật ra thì ta cũng muốn tìm một nơi yên vui để ẩn thân.” Winston nói xong, cười khổ một chút.

Huyết tộc đời thứ tư im lặng nhìn y, hồi lâu mới lên tiếng: “Xem ra ngươi cũng gặp phải phiền phức không nhỏ.”

“Đúng a. Chính xác là phiền phức không nhỏ tí nào, thực tế thì cái chuyện phiền phức này làm ta muốn chết đi còn không được.” Winston khoa trương kể lể.

“Được rồi, nhóc con, tụi này ở đây lâu rồi chưa đón tiếp khách qua đường, hi vọng ngươi sẽ thấy quen.”

“Quen quen quen, rồi sẽ quen thôi.” Winston xoa xoa tay, đi theo sau người kia. Ở những nơi thế này chẳng phải bận tâm Edwin sẽ tự dưng sẽ xuất hiện, rốt cục cũng có thể đánh một giấc ngon lành rồi. Y kích động xem chút nữa lệ rơi đầy mặt.

Sau một hồi giới thiệu, y mới biết được đời thứ tư ban nãy lên tiếng tên là Dawson, là thân vương ở nơi này.

Cho dù sống cách biệt nhưng ở đây bọn họ vẫn giữ theo những nề nếp cũ của Huyết tộc.

Winston được mời tham dự tiệc tối.

Ở bữa tiệc, y không nhìn thấy bất cứ thành viên nữ nào của gia tộc này cả, chuyện đó làm y có chút thất vọng nho nhỏ.

Bữa tiệc trôi qua, một mình y được gọi vào gian phòng họp kín mít, tham gia họp đều là Huyết tộc đời thứ tư.

Y ngồi trước mặt bọn họ, có chút co quắp.

“Được rồi, thằng nhóc kia, nói tụi ta nghe chuyện phiền não của ngươi.” Dawson nói.

Winston liền thêm mắm thêm muối vào chuyện bị Edwin bức bách rồi kể lể một hồi.

Bất quá chờ y kể xong, phản ứng lại trái ngược một trời một vực so với tưởng tượng của y.

Đám Huyết tộc này chẳng những không biểu hiện ra vẻ cùng mối thâm thù hoặc đồng tình hay thương hại gì đấy, mà nguyên cả đám cười lăn cười bò nhìn y, cứ như thể đây chỉ là trò đùa dai của vãn bối.

Winston hoang mang hỏi: “Các ngươi không thấy là hắn thực sự quá đáng sao?”

Dawson mở miệng: “Này quả đúng là một chuyện tình ngọt ngào.”

Winston bị bốn chữ ‘chuyện tình ngọt ngào’ này đả kích chỉ muốn đập đầu chết quách đi cho xong.

“Được rồi, cái chuyện tình nguyện đích thực làm người ta tạm thời khó chấp nhận.” Dawson an ủi y.

“Đương nhiên.” Winston thiếu chút nữa lệ rơi thành hàng, “Ta chỉ thích nữ nhân thôi.”

Không khí nhất thời có chút quỷ dị kỳ lạ.

Dawson vội ho một tiếng nói: “Thật có lỗi, ở đây ngươi khó mà kiếm được người đồng cảm.”

Winston đần mặt ra hỏi: “Ý của ngươi là?”

“Đúng vậy. Như ngươi nhìn thấy, người yêu của tụi này đều đồng tính.” Dawson dừng một chút lại nói, “Cái này là luật thép mà Gin đại nhân đã hướng cho gia tộc chúng ta.”

Gin?

Winston nhớ tới nhân vật huyền thoại trong truyền thuyết kia. Bất quá lúc mà y gia nhập Huyết tộc, hắn đã đi đến con thuyền Noah nồi, thế nên chưa bao giờ được gặp mặt.

Dawson nói: “Bất quá chúng ta đã lâu rồi chưa có nhận thêm thành viên mới.”

Winston hỏi: “Cho nên ở đây các ngươi đều là… Một với một sao?”

Dawson mỉm cười gật đầu nói: “Ngoại trừ Gin đại nhân ra, chúng ta đều chỉ vì người yêu mà tiến hành sơ ủng.”

Winston rất muốn nói, gia tộc không đông đúc sẽ không có lợi. Nhưng nhìn thấy nụ cười thỏa mãn của họ, câu y tính nói tắc nghẹn trong cổ không nói nên lời.

“Bất quá ta nghĩ tụi ta vẫn có thể lý giải được nỗi thống khổ của ngươi.” Dawson chỉ một câu nói đã vực dậy nỗi sầu của y.

“Chúng ta trước kia khi phải dây dưa với nữ nhân cũng cảm thấy rất mệt mỏi phiền não.”

Cứ việc hắn so sánh không hợp lý cho lắm, bất quá ý của câu này và ý của cái kia nó cũng na ná nhau.

Winston gật đầu tỏ vẻ cảm thông.

“Cho nên, chúng ta đồng ý để ngươi lưu lại.” Dawson cùng với những người khác dùng sắc mặt trao đổi, “Đương nhiên, đây cũng là bởi ngươi vô duyên vô cớ chỉ thích khác phái. Như vậy có lẽ chẳng gây rắc rối gì cho chúng ta cả.”

Ý của hắn là, y sẽ chẳng đời nào trả thành bên thứ ba sao?

Winston duy trì mỉm cười.

“Thế nhưng trước khi ngươi lưu lại, ngươi phải làm một chút kiểm tra đã.” Dawson nói.

Winston chần chờ hỏi: “Kiểm tra thế nào?” Đã biết nơi này thấp nhất đều là đời thứ năm mà y chỉ mới đời thứ sáu. Nếu đời thứ năm mới vượt qua kiểm tra chẳng phải đã quá ép uổng y rồi sao.

“Nói là kiểm tra chẳng thà nói trắng ra là một chuyện nhức đầu.” Dawson lộ ra biểu tình buồn thiu, “Gin đại nhân gửi đến một phong thư, kêu chúng ta rời nhà để đến giúp một người bạn nhân loại. Nhưng mà ngươi cũng biết đấy, chúng ta ở trong này cả ngàn năm, đối với thế giới bên ngoài trở nên thập phần xa lạ. Hơn nữa chúng ta cũng không muốn rời đi, cho nên, nếu ngươi có thể giúp chúng ta hoàn thành nhiệm vụ này, như vậy chúng ta sẽ vô cùng vui vẻ chào mừng ngươi trở thành thành viên mới của chúng ta.”

Winston do dự.

Dawson hiểu rõ nguyên nhân y do dự, mỉm cười nói: “Ngươi yên tâm, chúng ta chào đón ngươi chứ không phải giam lỏng ngươi, ngươi có thể tự do quay lại. Điều kiện duy nhất là đừng bao giờ tiết lộ nơi này cho bất kì kẻ nào khác.”

Winston mặt mày hớn hở đáp: “Đương nhiên.”

Dawson lôi một mảnh giấy từ trong túi ra, “Đây là địa chỉ và tên của người đó, hy vọng ngươi thuận buồm xuôi gió, sớm ngày trở về.” Hắn nói xong, không khỏi thở phào. Có thể thấy chuyện này rõ ràng đã làm hắn băn khoăn thật lâu.

Winston nhận lấy mảnh giấy, “Trung Quốc? Vương Tiểu Minh?”

“Ngươi hiểu tiếng Trung à?” Dawson kinh ngạc.

Winston nói: “Đúng vậy, thực ra ta còn biết thổ ngữ của vùng Mauritius hoặc là tiếng Creole.”

“Có ích gì không?” Dawson thắc mắc.

Winston đắc ý nói: “Để khoe a.” Dùng khi tán gái, gái rất thích nha!

Dawson và đám Huyết tộc: “…”

Gíup đỡ nhân loại với hắn mà nói đáng ra đó phải là một chuyện cực kỳ đơn giản, nhưng nào ai có ngờ phải lội một chuyến trở về Pháp chứ.

Winston trong lòng cực lực phản đối, nhưng nghĩ đến có Baal – vị đọa thiên sứ hủy diệt cùng đồng hành, y cảm thấy mình vẫn còn cơ may sống sót. Ít ra Edwin có nổi điên cỡ nào cũng đâu thể thắng được Baal.

Nhưng hậu quả của việc đắc ý vênh váo lại quá thảm khốc rồi.

Hơn nữa chỉ bởi một câu sinh nhật, y liền ngu ngốc mềm lòng với hắn!

Nhìn cửa chậm rãi đóng lại, nhìn ánh mắt Edwin chậm rãi biến sắc, y chỉ biết là —— Toi thật rồi!

Y cố sức phóng con dơi, tính bổn cũ soạn lại, nhưng tất nhiên y quá coi thường năng lực đã được cải thiện của Edwin.

Khắp các cửa sổ ở tòa thành này từ trên xuống dưới đều được trang bị khung cửa thật dày, lúc bay lên cửa mới thấy, khung cửa cắm vào cửa sổ rất chắc chắn. Cho nên bây giờ y chẳng khác nào cá trong chậu.

Mắt thấy Edwin bước lại càng gần, y cầu xin: “Được rồi, ta không nên gạt ngươi, không nên bỏ ngươi lại, nhưng ta thật sự không thích đồng tính!”

“Winston…” Khóe miệng hắn cương quyết, nhếch lên cười trông vô cùng tàn nhẫn. “Nếu ngươi muốn chọc ta nổi điên thì xin chúc mừng, ngươi thành công rồi đấy.”Y chẳng hề nghĩ đây là lời khen đâu.

Ánh mắt của Winston cứ chăm chăm về phía cửa sổ, sau đó âm thầm tính toán không biết đầu mình liệu có phá nổi cái khung cửa dày cả tấc kia không.

“Ta đã cho ngươi cơ hội mà ngươi lại không biết quý trọng, cho nên…” Hắn liếm liếm môi, “Sau này chớ có trách ta.”Cho dù đầu rơi máu chảy cũng phải liều thôi!

Winston trong chớp mắt lại phóng ra mấy trăm dơi, thân thể nhanh chóng lao về phía khung cửa, nhưng đầu của y mới chạm tới ván cửa, trên đùi đã đau muốn thấu tim, làm y đang lơ lửng giữa không trung liền té nhào xuống đất.

Một cái nỉa sắt nguyên bản treo trên tường làm vật trang trí đang cắm trên đùi y, máu chảy không ngừng xuôi theo cái nỉa nhỏ xuống.

Là một Huyết tộc, Winston đương nhiên khoái máu, điều kiện tiên quyết là, nếu như đó không phải máu của y.

Edwin chậm rãi tiến lại gần, ngồi xổm xuống, tay nhẹ nhàng vuốt ve đùi y một chút, sau đó lại dùng đầu lưỡi liếm ngón tay dính máu, xuýt xoa: “Quả nhiên ngọt y như trong tưởng tượng của ta.”Không phải chứ?

Chẳng lẽ hắn ngày nhớ đêm mong không phải cái mông y mà là máu của y sao?

Hai mắt Winston đột nhiên trừng lớn.

May là hắn lại chốt thêm câu nữa làm y xém chút giao tim ra lại đành thu về. “Mong là thân thể ngươi cũng sẽ thơm ngon như thế, đừng để ta thất vọng.”

Winston cố nén đau đớn lên tiếng: “Chúng ta có thể thương lượng một chút được không.”

Đồng tử màu đỏ của Edwin có chút hưng phấn nhìn y. “Thương lượng cái gì?”

“Ta để ngươi thượng một lần sau đó hãy để ta đi.” Vì tự do, y chấp nhận bất cứ giá nào.

“Như vậy a.” Edwin mỉm cười, sau đó nâng tay lên, nặng nề ấn xuống miệng vết thương của y.

Winston đau đớn hét to.

Edwin chậm rãi thả tay ra, nhìn y đau đến nỗi nước mắt chảy ròng ròng, mỉm cười nói: “Không được.”

Winston cúi nhìn vết thương trên đùi mình, nhịn không được nói: “Chuyện tình cảm nhất định phải là lưỡng tình tương duyệt, không có cái kiểu ép mua ép bán thế này.”

Edwin quan sát y, tia lửa hiện lên trong mắt chậm rãi lụi tàn. Sau một lúc lâu, hắn mặt không đổi sắc nói: “Ta đã cho ngươi cơ hội để lưỡng tình tương duyệt.”Winston nhịn không được muốn chửi thề.

Cho cơ hội để lưỡng tình tương duyệt chẳng phải là không có chút lưỡng tình tương duyệt, chẳng phải là ép mua ép bán sao?!

Edwin đột nhiên cúi xuống bế ngang người y.

Winston kinh hãi, tóc gáy muốn dựng lên hết rồi.

Bởi vì bình thường khi y làm động tác này với người khác có nghĩa là muốn đưa họ lên giường.

“Không cần!” Winston muốn giãy dụa, nhưng vừa mới nhúc nhích, vết thương ở đùi lại càng nhức nhối.

Edwin nhanh chóng di chuyển cước bộ, đi vào phòng ngủ, sau đó nhẹ nhàng đặt y lên giường.

Winston rụt chân lại lui về bên kia giường, cảnh giác trừng mắt nhìn hắn, quyết thề sống thề chết bảo vệ chủ quyền trên cái mông yêu quý của mình.

Edwin coi như không thấy sự đề phòng trong mắt y, từ dưới giường lôi ra một hòm thuốc: “Lại đây, ta giúp ngươi băng bó.”

Mặc dù đau chết đi được, Winston vẫn cố cắn răng hừ lạnh nói: “Không cần, ta rất thích khoái cảm khi chảy máu như thế!”

Edwin nâng ngón tay lên, bên trên còn dính chút máu của y, “Đừng bắt ta phải nhắc lại lần thứ hai.”

Winston một bên chửi rủa một bên chậm rãi nhích lại gần. Y đột nhiên cảm thấy nói tục chửi thể đúng là một cách thể hiện rất vĩ đại. Cùng một lời nói, khi chửi tục lại có thể phát tiết tất cả bất mãn và khó chịu trong lòng! Nhất là khi đem tất cả những lời chửi thề khốn nạn nhất quẳng hết lên người cái tên chết tiệt đang đứng trước mặt y đây!

Đồng tử của Edwin không biết tự khi nào đã khôi phục lại màu sắc nguyên bản, thản nhiên nói: “Nói bậy sẽ hạ thấp địa vị của ngươi đấy.”

“Ta chính là thấp kém như thế đó, ta còn thích ngoáy lỗ mũi… bằng ngón chân, ngoáy mông nữa… Ngươi quản được à!” Winston cố gắng vơ vét những thứ kinh tởm nhất trên thế giới dát lên người y.

Edwin ngước mặt lên, điểm sáng trong đôi mắt dài nhỏ ánh lên màu cam nhạt, rõ ràng là gam màu ấm nhưng lại không có độ ấm. “Nếu ngươi chọn cách sống thấp kém, ta cũng sẽ dùng biện pháp thô tục nhất để đáp lại ngươi.”

Winston ngoan ngoãn câm miệng.

Edwin giúp y băng bó vết thương thật kỹ.

Winston kéo chăn qua, nhanh chóng trùm kín toàn thân nói: “Ta muốn ngủ.”

“Hôm nay là sinh nhật của ta.” Edwin không oán không giận thốt lên một câu như vậy.

Winston phịch một cái ngả đầu xuống.

Edwin vươn ngón tay, mặt không sắc chọc lên miệng vết thương trên đùi y.

“Á á!”

Winston giống như con lật đật ngồi bật dậy.

“Hát bài chúc mừng sinh nhật đi.” Edwin đề nghị.

Winston đau đến nỗi nước mắt lưng tròng, nghiến răng nghiến lợi nói: “Có người nào chửi ngươi là cái đồ thần kinh chưa! Là cái thứ điên khùng nhất quả đất ấy!”

“Gia tộc McCorvey chẳng phải vốn được xưng là gia tộc điên sao?” Edwin nói.

Winston đột nhiên nói không nên lời. Trong đầu y chỉ có duy nhất một suy nghĩ, lúc trước y đến tột cùng là vì cái khỉ gì mà lại tham gia lễ cưới chết tiệt đó a! Y rốt cục tại sao không nằm quách ở nhà kiếm đại cô ả nào đó mà vận động a vận động?… Thế nên bây cả chú rể lẫn cô dâu của lễ cưới đó ngàn vạn lần đừng để y bắt gặp được nữa nha, bằng không y gặp một lần sẽ đánh một lần, đánh không chết lần sau đánh tiếp!

Edwin nhìn biểu tình của y phong phú như đèn bảy sắc chớp nháy, khẽ nhắc nhở: “Nhanh hát đi, sắp qua giờ rồi.”

Winston nói: “Ta không hát bài ca sinh nhật đâu.”

Edwin lạnh nhạt trừng mắt nhìn y.

“Ta thật sự không hát đâu.” Winston bộ dáng lợn chết không sợ nước sôi, “Nhạc đám ma thì ta hát, ngươi có muốn nghe không?”

Edwin nâng ngón tay lên.

Winston vội giơ hai tay ra chụp lấy, hung hăng hét lớn: “Không chơi có mỗi chiêu này xài hoài nha.”

Đôi mắt Edwin nhìn hắn không hề có độ ấm, sau đó… nhấc chân.

“Á á á!”

Winston đau đến nỗi nước mắt chảy ròng ròng.

Hắn cư nhiên… cư nhiên giẫm y thêm một cước nữa!

Kẻ điên, chính xác là một kẻ điên triệt để!

Trong lòng y không ngừng vang vọng thanh âm kháng nghị.

Bất quá vô luận có thế nào, Winston vẫn phải chờ trước khi tiếng chuông điểm đúng mười hai giờ, vì sinh nhật của Edwin mà cất cao giọng ngân nga bài ca sinh nhật —— tuy rằng nghe qua chẳng khác nhạc đám ma là bao.

Hát xong, Winston nguyên bản còn tưởng rằng tiếp theo đây sẽ có trò biến thái nào nữa đang chờ đợi y, ai ngờ Edwin cứ như vậy chúc ngủ ngon, giúp y một lần nữa chỉnh lại miệng vết thương thật kỹ, xoay người bước đi.

Cái này làm cho một kẻ đang chuẩn bị đối mặt với tử thần là y không khỏi có chút ảo giác thất thần.

Đáng tiếc cho dù Edwin buông tha y, vết thương trên đùi vẫn không tha cho y. Đau đớn sau khi Edwin rời đi càng thêm rõ ràng.

Y nằm trên giường rên rỉ mấy tiếng đồng hồ mới ngủ được. Kỳ thật y cảm thấy mình đau quá mà ngất đi mới đúng, bởi vì ngày hôm sau lúc tỉnh lại, vết thương trên đùi vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

Mario đưa bữa sáng đến.

Winston nguyên bản còn đau đến nỗi chẳng muốn ăn, nhưng nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Mario, trong lòng tự dưng lại xoạt qua một ý nghĩ, cố ý lớn tiếng gào lên: “Cứ để ta chết đi! So với sống không bằng chết, chi bằng để ngọn lửa đói khát này thiêu sạch ta đi!”

Mario nghe vậy, lông mày nhảy giật giật mấy hồi.

Đến giữa trưa, Winston cảm thấy vết thương trên đùi đã đỡ hơn một chút, nhưng cơm lại chẳng đưa tới.

Tới chiều, Winston cảm thấy đau đớn trên đùi đã nhẹ hẳn, nhưng cơm lại cũng vẫn không đưa tới.

Đến sáng sớm ngày thứ ba, khi còn chưa nhìn thấy bóng dáng của bữa sáng. Winston cảm giác hình như mình đã bắt đầu học cách vượt qua cơn đói khát.

Huyết tộc sẽ không bị chết đói. Chỉ suy yếu rồi sau đó chìm vào giấc ngủ.

Y đột nhiên cảm thấy rơi vào trạng thái ngủ say cũng là một lựa chọn không tệ, bất quá điều kiện đầu tiên là thời khắc khi y tiến vào mộng đẹp Edwin sẽ không nhảy ra quấy rầy y.

Sự thật chứng minh, kỳ vọng của y đã quá xa xỉ rồi.

Một ngày không thấy cũng đủ chạm đến cực hạn của Edwin.

Winston nhìn thấy Edwin bước vào, thân thể lập tức chuyển sang trạng thái cảnh giác cao độ.

Edwin nhìn y, sau đó đưa cái mâm trên tay qua.

Một miếng sandwich nằm chỏng chơ trên cái mâm tỏa mùi thơm phức.

Winston nhìn hắn, lại nhìn sang miếng sandwich, nội tâm tranh đấu kịch liệt.

Edwin thấy y bất động, tay cầm cái mâm lại thu về.

Winston nhanh chóng sà lại, giật lấy sandwich nhét vào trong miệng.

Đấu tranh phải có thể lực! Thế nên y cần bảo tồn thể lực!

Edwin thấy y ăn xong liền hỏi, “Còn muốn không?”

Winston liếm liếm ngón tay, “Có.”

“Vậy dùng thân thể để đổi đi.” Edwin hấp dẫn dụ dỗ.

Winston bị dọa lại thối lui về phía bên kia giường.

Edwin nói: “Chủ động phối hợp có thể sẽ khiến ngươi bớt đau hơn nhiều đấy.”

Winston hai tay giữ chặt đai lưng, “Ngươi đừng có nằm mơ!”

Thanh âm của Edwin đột nhiên trầm xuống: “Kiên nhẫn của ta có hạn.”

“Vậy ngươi có thể đi tìm kẻ nào đó cùng chung chí hướng với ngươi ấy!”

“Thật không?” Edwin nghe thấy thanh âm sợi dây lý trí cuối cùng trong đầu mình đứt cái phựt.

Mười mấy năm chờ đợi đã không mài mòn dục vọng của hắn mà là sự kiên nhẫn. Đêm đầu tiên buông tha y là bởi thương thế của y. Hắn không muốn trong tình cảnh như vậy lại gây ra thêm nhiều thương tổn. Đêm thứ hai buông tha y là muốn cho y có thêm thời gian suy xét, hy vọng lý trí y có thể bình tĩnh mà lựa chọn con đường tốt nhất cho mình. Nhưng hôm nay, ánh mắt của y chưa từng thay đổi, biểu tình của y chưa từng thay đổi, khẩu khí của y cũng chưa từng thay đổi, hắn đã thật sự hiểu ra một lẽ, nguyên lai sự chờ đợi của hắn chỉ đáng làm trò cười.

Tên Winston này là thanh sắt vĩnh viễn chẳng thể uốn cong, cũng như hắn vĩnh viễn chẳng thể buông xuống được.

Giữa hai người bọn họ chắc chắn sẽ có một bên bị tổn thương.

Nếu hắn chắc chắn phải thương tâm, vậy thì Winston nhất định phải thương thân!

Edwin cảm giác máu điên trong cơ thể bắt đầu sôi sục. Thương tiếc đối với Winston hết thảy đều biến thành hận ý muốn hành hạ y, dằn vặt y.

Vì sao phải cần tình yêu chứ?

Vì sao phải cần ép buộc một tình yêu không được đáp lại chứ?

Trong đầu hắn không ngừng vang lên một giọng nói nguy hiểm thúc giục ——

Đến tóm lấy y! Chinh phục y!

Tựa như nhân loại dùng vũ lực mà xâm chiếm lãnh thổ!

Chỉ cần ngươi giẫm được lên mảnh đất đó, có được mảnh đất đó, nó sẽ thuộc về ngươi!

Winston ở trong mắt hắn nhất thời đã biến thành một mảnh đất phì nhiêu màu mỡ, mà hắn cũng đã trở thành một dũng sĩ khôi giáp đóng chặt, chuẩn bị khai phá vùng đất mới.

Winston thấy đồng tử Edwin ngày một đỏ hơn, biết ngay đại sự không ổn, lập tức chẳng buồn để ý đến đau hay không đau, trực tiếp lao về phía cửa sổ.

Nhưng thứ y cắm mặt vô lại không cứng như y nghĩ.

Edwin cúi xuống nhìn cái đầu Winston đang rúc vào trong ngực mình, khóe miệng quỷ dị nhếch lên, nhẹ nhàng vươn tay giữ lấy hai vai y, sau đó đẩy y ngã xuống giường.

Vết thương của Winston lại nhói đau khiến y co rúm người lại.

Edwin nhân cơ hội một tay xé toạc lấy quần y, cái mông tròn trắng bóng của Winston nhất thời lộ ra.

Winston gào hét ầm ĩ. Lần này y hoàn toàn cảm nhận được sự trong trắng của mình có nguy cơ mất sạch, bất quá Edwin không cho y một giây cơ hội nào, hắn trực tiếp giữ chặt lấy thắt lưng y, sau đó cởi lần lượt.

“Chết tiệt! Ngươi dám.” Winston quay đầu, đồng tử vì hoảng sợ mà giãn ra cực đại, quần của Edwin cũng đã cởi xuống.

“Đừng…” Y cầu xin trong tuyệt vọng.

Chênh lệch giữa đời thứ năm và đời thứ sáu cũng giống như ranh giới báo động ngăn cách giữa hai người bọn họ, y biết rõ lần này chẳng thể nào tránh khỏi một kiếp.

“Ta sẽ không bao giờ tha thứ cho ngươi…” Nước mắt của Winston từng giọt từng giọt rơi xuống. Cả đời y chưa bao giờ gặp phải một chuyện kinh khủng như vậy, “Ta sẽ không tha thứ cho ngươi, ta hận ngươi, ta vĩnh viễn hận ngươi… Chết tiệt, rốt cục ta đã làm sai cái gì…” Y cũng không biết vì sao mình lại có thể nói ra những lời tuyệt tình đến thế, y chỉ biết hiện tại mình đang ôm một bụng hỏa khí cần được phát tiết, mà khóc nức nở và la hét ầm ĩ ít nhất có thể đem nỗi sợ trong lòng y xả hết ra ngoài.

Y càng khóc càng thê lương, sau đó trên mông bỗng ấm áp.

Tiếng khóc nhất thời ngừng bặt.

Sao lại ấm mà không phải đau?

Y cẩn thận quay đầu lại, chính là… nhìn thấy Edwin đang vùi đầu vào giữa cặp mông của y.Y đơ ra một cục.

Ai có thể nói cho y biết, rốt cục cái tên Edwin biến thái kia đang làm cái trò gì vậy?

Edwin cảm nhận được y đang giãy giụa một chút, nhẹ giọng nói: “Đừng nhúc nhích.”

Winston quả nhiên ngoan ngoãn không dám động. Bất quá thân thể bất động không có nghĩa là nội tâm  sẽ bất động, y đang nghĩ, nếu y đánh rắm một phát hắn có ngất xỉu không nhỉ. Như vậy y có thể bình an thoát hiểm rồi.

Nhưng một ngày chẳng có gì ăn, bụng rỗng tuếch có tồn khí đâu. Mà sandwich lại chưa kịp tiêu hóa nữa chứ.

Cho nên cứ việc y rất cố gắng lại vẫn chẳng thế phóng ra được cái gì.

Edwin cảm thấy cái mông y căng thẳng lại thêm căng thẳng, không khỏi ngước mặt lên nói: “Ngươi đang quyến rũ ta sao?”

Winston lập tức gục xuống giường không nhúc nhích, nằm giả chết.

Edwin nhẹ nhàng thả y ra, Winston lập tức kéo chăn qua trùm kín mình như xác ướp.

“Ta không muốn ngươi hận ta.” Edwin thấp giọng nói.

Winston trong lòng hừ lạnh, này còn tùy vào ngươi a.

“Ta không muốn rập khuôn giẫm lên vết xe đổ của Ansbach và Oregon.” Giọng Edwin thêm trầm trọng.

Chuyện tình của Ansbach và Oregon, Winston cũng đã nghe qua. Kia là chuyện vì bị yêu đến nỗi phải giết nhau, rồi tiếp tục bi kịch yêu nhau và đuổi giết nhau.

Ansbach tuyệt đối xứng với danh hiệu một trong những kẻ tiên phong điên cuồng nhất của gia tộc điên McCorvey.

Khi trước hắn vì đuổi giết Oregon, một đường đuổi giết từ Huyết tộc giới tới tận nhân giới, rồi lại đuổi giết từ tận nhân giới về tới Huyết tộc giới, hành nhau đến nỗi gà bay chó sủa, sinh linh đồ thán khiến cho người người cảm thấy bất an. Cuối cùng nếu không vì chuyện bé xé ra to ầm ĩ quá thể, trưởng lão của mười ba gia tộc nhịn không được đồng loạt liên thủ trấn áp, chỉ sợ hôm nay đã không yên tĩnh như này.

Nghĩ đến thảm trạng bị đuổi giết của Oregon, Winston co giật thân thể rùng mình một cái, hồi lâu mới nói: “Kết cục của Ansbach không tốt lắm đâu.” Y uyển chuyển khuyên can đối phương ngàn vạn lần không cần rập khuôn theo vết xe đổ của hắn.

Edwin nhìn y, sau đó trầm giọng nói: “Cho nên, đừng có mà khiêu khích giới hạn cùng cực của ta.” Hắn đã khắc chế rất vất vả. Hắn từng nghĩ tới nguyên nhân khiến Ansbach điên cuồng như thế nhưng nghĩ mãi không ra, cho đến khi Winston mất tích những mười mấy năm, hắn rơi vào vòng tròn cuồng loạn. Nếu không phải trưởng lão gia tộc không ngừng đem thuốc tới khống chế máu điên trong cơ thể hắn, có thể hắn đã không chịu nổi mà bùng phát. Cũng như Ansbach năm xưa đã nổi loạn để phát tiết sự thống khổ dằn vặt trong tim.

Tuy lời Edwin nói ra vừa bá đạo lại vô lý, nhưng khi Winston nhìn thấy biểu tình nhẫn nhịn bị nỗi đau giày xéo trên mặt hắn, cư nhiên không thể mở miệng phản bác.

.

Sau khi từng một lần gặp phải sự cố bị cưỡng gian bất thành, Winston an phận hơn rất nhiều. Thêm vào đó, lời bộc bạch của Edwin đích xác đã tác động mạnh đến y, về phương diện khác y rất sợ lại chọc giận Edwin, bất đắc dĩ trở thành Oregon thứ hai. Y tự nhận thấy bản thân không có được thần kinh dẻo dai kiên cường như Oregon, gặp phải một gã McCorvey có máu điên tra tấn, quấy rối mà vẫn có thể mạnh mẽ chống đỡ lâu đến thế.

Cho nên, những ngày kế tiếp của hai người có thể nói là trôi qua bình yên vô sự.

Winston một lòng một dạ dưỡng thương, Edwin một lòng một dạ nghiên cứu vấn đề biến chứng của Hạng Văn Kiệt, nghiên cứu mau chóng có tiến triển, Hạng Văn Kiệt ngoại trừ di chứng sau tám giờ tối tới sáng ngày hôm sau sẽ biến thành con dơi ra thì những mặt khác tất thảy đều bình thường. Này đã là kết quả tốt nhất rồi.

Hạng Văn Kiệt coi vậy chứ thật dễ chấp nhận. Dù sao cậu ta đã đạt được trường sinh, cho nên khoảng thời gian bị mất đi không hẳn là không lấy lại được, thứ duy nhất tiếc nuối chính là, từ nay về sau phải nói ‘bye bye’ với cuộc sống về đêm rồi —— trừ phi tham gia với tư cách một con dơi.

Sau khi Edwin phái Mario đưa Hạng Văn Kiệt rời khỏi đây, khoảng thời gian rảnh rỗi liền dành hết cho việc lượn lờ quanh Winston.

Winston khổ đến nỗi không nói nên lời.

Không phải vì Edwin đối với y không tốt, mà là bởi Edwin thật sự đối với y quá tốt!

Nhìn cái thìa hắn đưa qua, Winston mặt nhăn mày nhó nói: “Ta bị thương ở chân chứ không phải tay, ta có thể tự ăn được mà.”

Edwin nói: “Đút thức ăn là biện pháp rất tốt để gia tăng tình cảm đôi bên.”

Winston bóp trán nói: “Ngươi nhất định đã bị lậm phim truyền hình quá độ rồi. Nếu đút thức ăn mà phát sinh cảm tình được thì toàn bộ thế giới này đều mắc chứng ‘yêu mẹ điên cuồng’ và ‘yêu bảo mẫu điên cuồng’ rồi.”

Edwin nói: “Không muốn rời xa cũng không tệ.” Hắn đưa thìa thẳng về trước, kề ngay sát miệng y.

Winston khóe miệng giật giật, hai mắt buồn bực trừng mắt nhìn biểu tình chấp nhất của hắn, cuối cùng đành nhắm mắt, một ngụm cắn lấy cái thìa.

Edwin tay giật từng chút một, bất đắc dĩ nói: “Ngươi cắn thật chặt.”

Winston hé miệng ra, ủy khuất mà nhai nhóp nhép thức ăn.

“Ăn ngon không?” Edwin ôn nhu hỏi.

Winston nói: “Nếu làm từ trong phòng bếp nhà ta, ta sẽ thấy nó ngon hơn rất nhiều.”

Nụ cười của Edwin cứng đờ.

Winston trong lòng căng thẳng, tròng mắt bắt đầu đảo tới đảo lui, “Ta cảm thấy thời tiết hôm nay thật sự không tệ đâu, ha ha, ngoài kia hoa đều nở hết rồi nè.”

“Đồ ăn làm ra từ phòng bếp nhà ngươi ăn chẳng ngon chút nào.” Edwin chán nản nói.

Winston sửng sốt. Cho dù hắn thấy y không vừa mắt cũng đâu nhất thiết phải dìm phòng bếp nhà y xuống nước cùng chứ. Hơn nữa thức ăn có ăn được hay không chủ yếu là do người làm nó có đủ năng lực bếp núc hay không a.

“Ta đã ở đó mười năm.”

Câu tiếp theo của Edwin làm tất cả oán thán của Winston tắc nghẹn trong bụng, không thể nhúc nhích.

Winston theo bản năng lảng tránh ánh mắt hắn, lúng túng nói: “Mười năm, vậy… có giúp ta trả tiền thuê nhà không?”

“… Căn nhà đó chẳng phải đã mua rồi sao?” Edwin tùy tiện cắt ngang chủ đề này.

Winston nói: “Cho nên ngươi phải trả ta tiền thuê nhà đó.”

“Được.” Edwin lộ ra một nụ cười giảo hoạt, “Ta ở đó mới có mười năm, mà ngươi phải ở trong này cả đời, cho nên số tiền thuê nhà mà ngươi phải trả cho ta có vẻ nhiều hơn đấy.”

“Nếu,” Winston đằng hắng giọng nói, “Ý của ta là, nếu… Ta không muốn ở cả đời.” Y còn chưa kịp nói xong, Edwin đã đột nhiên biến sắc, “Ta chỉ nói là nếu thôi. Ngươi biết đấy, trên thế giới này có rất nhiều chuyện không phải ngươi muốn thế nào nó sẽ là thế ấy, rất nhiều chuyện có thể là… là thân bất do kỷ. Nếu yêu mến và chán ghét có thể điều khiển bằng ý chí thì đời nào lại xuất hiện cụm từ ‘kìm lòng không được’ phải không nào.”

Edwin đột nhiên ngả vào người y.

Winston thấy thân thể hắn run nhè nhẹ, hai tay siết lại thành nắm, hiển nhiên là đang cực lực khắc chế.

“Edwin…” Y thật cẩn thận khẽ gọi.

“Ta không sao.” Ba chữ bật ra khỏi kẽ răng.Cái này mà bảo là không sao mới lạ đó!

Winston biến thành con dơi, im lặng vỗ cánh bay về phía cửa trước. Cho dù chân bị thương, nhưng mà cánh của y vẫn còn êm đẹp.

Ngay tại thời khắc y nghĩ rằng lúc này thần không biết quỷ không hay, Edwin chợt quay đầu lại, nhấc tay chụp lấy nó.

Toàn bộ xương cốt trên người Winston dường như muốn gãy ra từng khúc, đau đến mức y bật ngửa cổ.

Edwin chậm rãi kéo y đến trước mặt mình.

Winston có thể nhìn thấy rõ trong cặp đồng tử kia ẩn chứa sự điên cuồng và rối loạn.

“Không được… Rời khỏi ta…” Bàn tay của Edwin càng ra sức.

Gãy mất… Gãy mất thôi…

Winston cơ hồ có thể nghe thấy tiếng xương cốt vỡ vụn, nhưng một giây sau đó, Edwin phút chốc buông tay, không buồn quay đầu lại đẩy cửa đi ra ngoài.

Winston ngã xuống đất, biến trở về hình người, đau đớn ôm lấy cánh tay.

Chết tiệt, bộ hắn không nghĩ tới chuyện uống thuốc kiềm chế mỗi lần ‘tinh thần phấn chấn’ sao!

Edwin co ro ngồi trên cái ghế bành cũ kỹ, co ro ngồi trên đó những một ngày một đêm.

Mario hai lần đưa cơm đến đều bị đuổi ra, cuối cùng chẳng biết làm thế nào đành gọi điện thoại nhờ cứu viện.

Là cứu viện, Angela cầu còn không được.

Thực ra lúc Edwin mười mấy năm trước rơi vào trạng thái điên cuồng đi tìm Winston, cô lập tức hối hận trước kia nhẫn tâm lừa Winston bước vào lãnh địa của Edwin. Tuy rằng, cho dù không có cô thì chuyện xưa giữa bọn họ cũng chẳng thể thay đổi được nhiều, nhưng vô luận có thế nào, vở diễn ‘ta yêu ngươi ngươi lại không yêu ta’ này đáng ra cô không nên can dự vào mới đúng.

Chuyện đó đã từng làm cô ăn không ngon, ngủ không yên.

Cho nên khi Mario vì Edwin mà cầu xin cô giúp đỡ, cô chẳng cần nhiều lời đã vội đến ngay.

“Anh đã chiếm lấy anh ta chưa?” Angela vừa đặt chân tới cửa đã vào thẳng vấn đề.

Tuy rằng cô chỉ là Huyết tộc đời thứ sáu, nhưng giao tình với Edwin bắt đầu từ khi còn là nhân loại, cho nên cách xưng hô với nhau đều rất tùy tiện.

Edwin dùng khóe mắt liếc cô một cái.

“Có hay không nào?” Cô tiếp tục truy vấn không tha.

“Quan trọng sao?” Hắn ỉu xìu hỏi lại.

“Đương nhiên.” Angela bước đến bên cạnh hắn, theo ánh mắt hắn nhìn ra mặt trời đang lặn về hướng tây ngoài cửa sổ, “Từng là một nữ nhân, hiện tại trở thành một nữ Huyết tộc, em rất khinh bỉ những kẻ dùng vũ lực để chiếm đoạt tình cảm.”

“Y không phải nữ nhân, càng không phải là nữ Huyết tộc.”

“Cho nên sự phẫn nộ của y so với em tuyệt đối chỉ có hơn chứ không có kém đâu.” Angela dừng một chút, nhướn mày hỏi, “Anh thật sự làm rồi sao?”

Sau một lúc trầm mặc, Edwin rầu rĩ nói: “Không có.”

“Không có?” Thanh âm của Angela đột nhiên cất cao, nhưng sau khi nhận ra Edwin đang bất mãn nhìn mình chằm chằm, mới thu liễm biểu tình nói, “Anh đúng là ngoài dự kiến của em đó.”

Edwin nâng tay vuốt cằm, “Ta không muốn y hận ta.”

“Đây là đương nhiên. Em hiểu rõ Winston, y háo sắc, thích hưởng thụ, ghét nhất là phải chịu trách nhiệm và bị trói buộc. Cường bạo giữ lấy y chỉ kích thích tâm lý phản nghịch của y mà thôi.”

“Vì sao từ trong miệng cô nói ra, y không hề có ưu điểm nào vậy?”

“Ưu điểm? Có chứ.” Cô mỉm cười bổ sung, “Y tâm địa thiện lương, rất dễ mềm lòng. Hơn nữa, ghét nhất là chịu trách nhiệm không có nghĩa là y sẽ không chịu trách nhiệm, sở dĩ mỗi lần y chọn bạn tình đều là gái làng chơi, anh có biết điều này có nghĩa là gì không?”

Edwin nhớ lại chuyện Winston đã từng quan hệ với nhiều loại đàn bà, thế mà bây giờ cứ nhất quyết không chịu chấp nhận hắn, trước ngực liền nổi lên một cục đắng chát.

“Này có nghĩa là, nếu lỡ mà gặp chuyện cần phải chịu trách nhiệm, y vẫn sẽ chịu trách nhiệm.” Angela đương nhiên nhận ra suy nghĩ trong lòng hắn, bất quá cô lại giả bộ như không biết cứ nói tiếp.

Edwin không kiên nhẫn hỏi: “Rốt cục là cô muốn nói cái gì?”

“Điều mà em muốn nói, chính là cái đoạn vừa nói mới nãy.” Angela quả thật rất nghi ngờ về chỉ số thông minh trong tình yêu của hắn.

Edwin lạnh lùng nói: “Ta lấy thân phận của thân vương lãnh địa này ra lệnh cho cô lập tức giải thích rõ ràng.”Cô bắt đầu nhận ra vấn đề cốt lõi trong chuyện tình của hắn.

Angela bĩu môi nói, “Anh quả thật chẳng còn thú vị như xưa. Được rồi, em sẽ nói cho dễ hiểu hơn một chút. Muốn đối phó với Winston, dụ dỗ tuyệt đối có hiểu quả hơn nhiều so với cưỡng gian a.”

Edwin nghiêm túc nhìn cô, “Ý cô là tùy bệnh kê đơn?”

“Không, ý em là trải qua nhiều ngày tịnh dưỡng như thế, dục vọng của Winston có lẽ đã lên đến gần… đỉnh điểm.”

Edwin nhíu mày nhìn cô.

Angela lộ ra nụ cười đầy ý vị thâm trường.

Quả như Angela sở liệu, dục vọng của Winston đích xác rất cần được giải quyết. Kỳ thật y không ngại tự xử, chỉ lo vị thân vương nào đó không biết lúc nào sẽ xuất hiện, bởi vậy y cảm thấy mình nên quấn chặt thân thể một chút mới an toàn. Y cũng không phải sợ bộ dạng khi đang tự xử của mình bại lộ trước mặt hắn, y chỉ sợ đối phương bởi vì bộ dạng khi đang giải tỏa của y mà nhịn không được cũng muốn giải tỏa theo.

Bất quá dục vọng chính là thứ mà ngươi càng muốn áp chế nó lại càng thêm phấn khích, càng thêm nổi loạn.

Khi Edwin mặc một thân áo ngủ bước vào, Winston đang nhẫn nại trong đau khổ, bất quá vừa nhìn thấy hắn, hạ phúc nguyên bản còn đang sưng trướng lập tức liền thoải mái. Y soạt cái ngồi bật dậy, nghiêm túc ngẩng đầu lên.

“Miệng vết thương thế nào rồi?” Edwin cởi giầy, ngồi lên giường.

Winston nhìn hắn, khẩn trương thiếu chút nữa lông tóc dựng ngược hết lên. “Tốt lắm, hơ không phải, không tốt lắm, rất rất là không tốt… Cho nên nhất định phải tĩnh dưỡng nhiều hơn, tốt nhất là tĩnh dưỡng một mình, duy trì tâm trạng bình tĩnh.”

“Thật không?” Edwin nhẹ nhàng vươn tay muốn phủ lên chân y, nhưng chỉ trong chớp mắt, mục tiêu liền bắn ra xa một mét.

Winston cúi đầu nhìn xuống cái chân quá mức linh hoạt của mình, cười gượng nói: “Đùi ta bị thương chứ không phải đầu gối bị thương, cho nên, thỉnh thoảng nó bị co giật…” Y nói xong, cố ý đem co duỗi cái chân, mở ra, co về, lại mở ra… Sau đó không co về được nữa ——

Edwin đã cầm lấy cổ chân y.

“Ta mấy ngày rồi chưa rửa chân a.” Winston nói.

Edwin cúi đầu, nhẹ nhàng áp môi xuống hôn lên chân y, “Không sao.”Trong đầu Winston nổ oành một tiếng, máu huyết một đường từ ngón chân xộc thẳng lên lông mày —— trán nhăn nhúm tựa như cây cúc héo.

Động tác này y cũng từng làm với bạn tình của mình, đó là khi y chuẩn bị đem đối phương áp xuống thân, là khi tận tình vui vẻ.

“Ngươi đến tột cùng mắc phải chứng gì vậy?” Winston nghe thấy giọng mình đã bắt đầu run rẩy.

Edwin nói: “Ngươi gần đây có cảm giác…”

“Không có!” Winston trảm đinh tiệt thiết trả lời.

“Thật sao?” Edwin nhún vai nói, “Ta nguyên bản còn tưởng nếu ngươi rất buồn sẽ dẫn ngươi ra ngoài đi dạo một chút.”

“Ta buồn chứ buồn chứ!” Winston cả người sà lại gần.

Edwin dịu dàng vươn tay ôm lấy y.Winston nghĩ, mình chẳng khác nào con thỏ ngu ngốc chỉ vì một củ cà rốt mà bị lừa nguyên một thân mũm mĩm thơm ngon!

Người ngày nhớ đêm mong đang nằm cuộn trong ngực, Edwin có chút kiềm lòng không được. Môi hắn nhẹ nhàng ấn lên chiếc cổ trắng nõn, sau đó đầu lưỡi chậm rãi vươn ra tung hoành khắp nơi.

Thân thể Winston cứng ngắc như thể bị chôn trong xi măng, bị phơi dưới trời nắng, “Edwin…” Hai tay y chặn lấy vai hắn, thân thể liều mạng ngửa ra sau, “Ngươi đã bảo là không muốn dẫm theo vết xe đổ của Ansbach và Oregon mà!”

“Ừ.” Edwin bắt đầu lâng lâng, lời y nói ra thổi qua tai hắn thế nhưng chẳng chịu chui vào trong óc.

“Ta cảm thấy loại chuyện này vẫn nên lưỡng tình… Nga!” Quần y bị cởi ra. Này không phải trọng điểm, trọng điểm chính là y có phản ứng. Quả nhiên cấm dục lâu quá rồi, y cư nhiên ở nơi này, ngay thời khắc này lại có phản ứng với cả một tên đồng tính.

Edwin thừa dịp y đang rơi vào trong cơn bấn loạn, một tay đẩy y ngả ra.

Winston muốn lùi về phía sau, nhưng hai chân đã bị giữ chặt. Tính biến thành con dơi, nhưng nhớ tới chuyện gặp phải mấy ngày trước lại do dự.

Ngay tại thời khắc y đang lo lắng nghĩ đối sách, Edwin đã trực tiếp cởi áo ngủ ra.Bởi vì vấn đề nằm ở góc độ, Winston chẳng cần phí sức đã thu hết dáng người của hắn vào trong đáy mắt.

Theo mắt thẩm mỹ của nữ nhân mà nói, dáng người của Edwin thật sự cao lớn vừa phải, nhưng chết tiệt, y là nam mà!

Edwin chậm rãi tách hai chân ra.

“Không cần!” Winston giơ tay lên, trong lòng đã quyết chống cự tới hơi thở cuối cùng. Liều thì liều, vì trong sạch mà chết, y chết không hối tiếc.

Nhưng mà động tác tiếp theo của Edwin đã trực tiếp làm y trợn to mắt gần như muốn lọt tròng.

Edwin giúp y đỡ lấy ‘chỗ’ nào đó, chậm rãi ngồi xuống.

“Á!”

Winston hét lên như thể tâm can bị xé rách!

Edwin cũng rất đau, hắn thậm chí có thể cảm giác máu trong người đang tuôn ra, nhưng hắn vẫn cắn răng nhịn xuống.

Hai tay của Winston lúc thì cào loạn trên đầu, lúc thì múa may trước ngực, cuối cùng y đành chống lên giường rên rỉ: “Ngươi thật sự giúp ta xuất sao!”

Edwin không thèm để ý tới y, hai tay chống giường, nhích từng chút từng chút một.

Winston đau đến nỗi nước mắt tuôn rơi.

Nga!

Chết tiệt…

Sau khi kết thúc, Edwin mặc kệ trên mông máu còn nhỏ giọt, thong thả đi vào phòng tắm tẩy rửa.

Nếu không coi đến quá trình mà chỉ nhìn kết quả, hẳn là mọi người sẽ cho rằng Winston mới là cái người bị chà đạp.

Edwin tắm rửa xong bước ra, tâm tình không tệ lắm.

Tuy rằng chẳng hề có khoái cảm, chỉ cảm thấy đau đớn, nhưng tốt xấu gì cũng đã làm rồi. Nghĩ đến biểu tình lúc đó của Winston, trong lòng hắn cơ hồ tràn ngập ôn nhu.

Winston vẫn nằm trên giường giả chết như cũ.

Dù sao thứ nên nhìn cũng đã nhìn rồi, nên sờ cũng đã sờ qua, y cứ nằm ườn ở đó không nhúc nhích.

Vừa khéo lúc Edwin chuẩn bị ôm Winston đi tắm, Mario đứng bên ngoài gõ cửa nói: “Đã nhận được tin tức từ Huyết tộc giới, Baal đại nhân và Vương Tiểu Minh về tới rồi.”

“Nga. Ngươi mau đi tiếp bọn họ đi.” Edwin nghĩ nghĩ, xoay người ra ngoài, lúc trở lại trong tay cầm theo một sợi xích nhỏ có khóa.

Winston dùng khóe mắt liếc trộm một cái, sau đó tiếp tục giả chết.

Edwin vỗ vai y.Nên tiếp tục giả vờ ngủ hay là đứng dậy đây?

Winston chần chừ.

“Biến thành con dơi đi.” Edwin nói.

Winston mở to mắt, “Chi vậy?”

“Ngươi sẽ sớm biết thôi.”

Sau khi Winston biến thành con dơi cuối cùng đã hiểu, bởi vì Edwin lập tức dùng xiềng xích quấn chặt con dơi nhỏ là y.Winston lúc này mới ngộ ra. Nếu Edwin quấn xích quanh trạng thái nhân loại của y, như vậy y chỉ cần biến thành con dơi là có thể thoát thân. Nhưng mà từ trạng thái con dơi biến thành nhân loại sẽ chỉ làm xiềng xích siết chặt vào da thịt y thêm.

Edwin thấy y ngoan ngoãn hợp tác như vậy, nhịn không được xoa đầu y, sau đó đứng dậy bước xuống lầu.

Winston mờ mịt mở to mắt.

Mông của Edwin… Hẳn là… lần đầu tiên ha?Y cào cào chân.

Xiềng xích phát ra tiếng vang nhỏ vụn.

Y đột nhiên cảm giác như không cần xiềng xích vẫn bị trói buộc.

Đến tối, Edwin trở lại, giúp y cởi bỏ xiềng xích, lại đút cơm cho y.

Lần này Winston không hề lên tiếng kháng nghị, vô cùng hợp tác từng ngụm từng ngụm nhấm nuốt. Sau đó Edwin bế y vào phòng tắm để tắm rửa.

Thân thể Winston lại cứng đờ.

Vừa đau khổ nhớ lại chuyện vận động mãnh liệt ban sáng đã bị nó tập kích đầy não. Y không hiểu tâm trạng hiện giờ của mình rốt cục là thế nào. Dựa theo tình huống lúc đó mà nói, y đúng là người bị cưỡng bức, nhưng thực tế thì, Edwin mới là kẻ bị thượng.

Y cảm thấy mọi suy nghĩ trong đầu quấn lại như keo. Y nghĩ thật lâu vẫn không thể hiểu được tại sao kẻ bị thượng lại là gã Edwin kia mà không phải y.

Bất quá mặc kệ thế nào, có thể khẳng định một điều, bây giờ quan hệ giữa bọn họ đã xảy ra biến hóa thần kì. Ít nhất trong cảm nhận của y, bọn họ đã không còn là mối quan hệ giam cầm và bị giam cầm đơn thuần nữa.

Edwin mở nước xả vào bồn tắm cho vừa đủ, chậm rãi thả y vào. Duy chỉ có cái chân bị thương kia là được gác ra ngoài.

Winston thấy tay hắn đang hướng về phía ngực mình, lập tức ngăn lại nói: “Ta có thể tự làm được.”

Edwin nói: “Nhưng ta thích chăm sóc ngươi.”

“Ta lại thấy tự mình tắm rửa sẽ sạch hơn.” Winston giữ chặt tay hắn không chịu buông.

Tay của Edwin ngược lại cũng nắm chặt lấy tay y, “Được rồi. Ngươi tắm đi.”Hai tay của y đều bị nắm chặt như này, tắm kiểu chi a?

Winston bất đắc dĩ trừng mắt nhìn hắn.

“Ngươi không làm, vậy thì để ta làm.” Edwin thả tay ra.

Winston biết có kiên trì nữa cũng vô dụng, đành buông tay theo.

Edwin giúp y tắm sạch từng phân từng tấc da thịt.

Ngón tay hắn hữu lực nhưng không mất đi ôn nhu, Winston cảm thấy dục vọng của mình lại bắt đầu rục rịch.

“Chờ đã!” Y đột nhiên chụp lấy cái tay đang sờ loạn xung quanh.

Edwin quay đầu nhìn hắn.

Trong phòng tắm mù mịt một tầng sương mù, thậm chí ngay cả ánh mắt hắn nhìn qua cũng thoáng chút mơ màng.

Winston chậm rãi nuốt nước miếng cái ực, “Ta thấy tắm như vậy là sạch rồi đó.”

“Chưa dùng sữa tắm mà.”

“Ta không thích tắm bằng sữa tắm.” Winston dõng dạc nói.

Edwin nghi ngờ nhìn y.

Winston tựa hồ cũng hiểu rằng những lời mình nói ra có chút bất hợp lý, nhanh chóng bổ sung: “Ý của ta là, ta thích dùng xà phòng cơ.”

“Xà phòng?” Edwin nhíu nhíu mày.

Thừa dịp khoảng thời gian Edwin đi lấy xà phòng, Winston mau chóng lấy tay giải quyết vấn đề.

Mặc dù động tác của y rất nhanh, nhưng mà sau khi Edwin trở về vẫn ngửi thấy một hương vị nồng đậm còn phiêu đãng trong không khí, lập tức đoán ra vị Huyết tộc nào đó trong khoảng thời gian ngắn ngủi lại làm ra chuyện tình như vậy.

Winston sắc mặt ửng đỏ, “Có lấy đến không?”

Edwin vươn tay kéo y ra khỏi bồn tắm.

Winston chụp lấy khăn tắm che phần dưới lại, “Làm gì vậy?”

“Của ngươi đây.” Hắn đưa một khối xà phòng mà Mario nói là dùng để giặt quần áo cho y.

Winston ngửi ngửi, “Cái này á?”

“Không phải sao?” Edwin một bên thả tay, một bên nhướn mày nhìn y.

“Không, là nó đó!” Winston cầm nó liều mạng vừa đứng vừa chà khắp thân thể, miệng còn nhịn không được ngâm nga vài câu.

Edwin nói: “Dùng vòi sen rửa đi.” Hắn giúp y chỉnh lại nước vừa đủ ấm, đưa vòi sen cho y, “Bất quá cẩn thận miệng vết thương.”

“Kỳ thật miệng vết thương đã không còn đáng ngại rồi.” Khả năng hồi phục của Huyết tộc đương nhiên hơn hẳn nhân loại.

Edwin cúi đầu kiểm tra miệng vết thương, “Lần sau nhớ để ý một chút.”Đừng nói với y, cái tên chết tiệt này đã quên mất vết thương là nhờ ai mà ra nha!

Winston hậm hực dùng vòi sen tẩy sạch bọt xà phòng trên người.

Edwin chờ y tắm rửa sạch sẽ xong, cầm khăn tắm giúp y lau khô. Kỳ cọ một hồi, Winston liền nhận ra tay hắn không biết do cố ý hay vô tình nương theo khăn tắm cọ xát ‘chỗ’ nào đó trên người y.

“Chỗ đó kỳ cọ kỹ quá đấy!” Thanh âm của y gần như là toát ra từ kẽ răng.

Edwin ngẩng đầu, “Muốn đến một lần nữa không?”Trí nhớ đau khổ nhất thời lại quằn mình ùa ra.

Winston lắc lắc đầu hỏi: “Ngươi… chỗ đó… không đau sao?”

“Chúng ta có thể đổi vị trí.”

Thợ săn rốt cục đã lộ ra bộ mặt âm hiểm thật sự của hắn với tiểu bạch thỏ.

Winston cả người run rẩy, một màn máu huyết và mùi vị ban sáng y nhớ rất rõ. Lúc đùi bị thương, máu huyết và mùi vị chảy ra từ bắp đùi, y cũng nhớ rất rõ.

Cho nên vô luận có thế nào, y đều không muốn nhìn thấy mình hay Edwin đổ máu giống như hồi sáng rồi chảy ngược vào trong cơ thể mình.

“Ta mệt chết được! Mệt lắm mệt lắm, quả thật mệt đến nỗi nhúc nhích còn không xong!” Winston làm bộ như thể sẽ ngất xỉu bất cứ lúc nào.

“Không sao. Ngươi có thể không cần nhúc nhích, để mình ta ‘nhúc nhích’ là được rồi.” Edwin quả là người rất hiểu ý.

Bất quá Winston biết, hắn tỏ ra hiểu ý chỉ là lớp vỏ ngụy trang thôi.

“Ta thật sự cảm thấy, vấn đề giữa chúng ta nên dùng lý trí để suy xét và giải quyết.” Y biểu đạt rất hàm súc lại uyển chuyển.

Edwin nhíu nhíu mày.

Winston có chút khẩn trương.

“Hôm nay là lần đầu tiên của ta.” Edwin làm như vô tình lên tiếng.Tuy rằng đã đoán trước rồi, nhưng nghe từ chính miệng hắn nói ra, Winston vẫn có chút rung động.

“Chẳng lẽ ngươi lại không chịu trách nhiệm sao?” Edwin ra đòn quyết định.

Thật đúng như Angela sở liệu, Winston quả nhiên đã sập bẫy, nói không nên lời.

“Ta tôn trọng ngươi, ngươi hẳn là cũng tôn trọng ta đi.” Edwin nói.

“Tôn trọng?” Winston thử thăm dò lặp lại hai chữ này.

“Cho nên,” Edwin trực tiếp bế y ra khỏi phòng tắm, sau khi đặt y lên giường, cả người đè lên, cúi xuống nhìn y nói, “Chúng ta cần một chút công bằng.”

Cái này gọi là tôn trọng và công bằng?

Hai con mắt của Winston trừng to muốn nổ banh, hoàn toàn không thể lý giải nổi tư duy logic của đối phương, “Đâu phải do ta nguyện ý.”

Tuy rằng lời y nói ra vô cùng ngắn gọn, nhưng Edwin vẫn có thể dễ dàng hiểu được ý tứ trong lời nói của y, “Ừ, là ta chủ động.”

Ngươi biết thì tốt.

Winston thiếu chút nữa rơi lệ đầy mặt.

Edwin nhân cơ hội giở trò vuốt ve, “Nhưng mà kết quả cũng như nhau thôi.”

“Không giống.” Winston vừa chống tay đẩy hắn ra, vừa kháng nghị: “Ta bị ép đấy chứ.”

Edwin ngừng tay, lạnh lùng nhìn y, nhiệt độ bốn phía đột nhiên giảm mạnh.

Winston nhịn không được rùng mình một cái.

“Ngươi bảo ngươi thượng ta là do bị ép ư?” Edwin thả chậm ngữ khí.

“Hơ…” Rõ ràng biết lời mình nói ra hoàn toàn là sự thật, nhưng không hiểu sao Winston bị ánh mắt sắc bén của hắn nhìn chằm chằm, tự dưng lại thấy chột dạ.

“Ý của ngươi là nói, ta rất muốn bị ngươi thượng?” Edwin chậm rãi cúi xuống, chóp mũi khẽ chạm vào chóp mũi đối phương.

Winston nhìn thấy tận sâu trong đồng tử của hắn ánh lên màu chu sa, sau đó màu đỏ dần lan ra, cuối cùng tràn ngập trong mắt, ngay cả tròng trắng cũng thoáng chút hồng nhạt. “Ta… ta không phải ý này.” Cứ việc dưới lưng là nệm chăn ấm áp, nhưng hàn ý lạnh như băng vẫn không ngừng cuồn cuộn bao trùm khắp người y.

Edwin nói: “Vậy thì, để ta nói cho ngươi biết sự thật ngươi nhé, ta không muốn bị ngươi thượng. Ta chỉ muốn thượng ngươi thôi.”

Lời hắn vừa dứt, Winston liền cảm thấy phía sau có cái gì chọc vào trong cơ thể mình.

Nhìn thấy y vẻ mặt quằn quại thống khổ, khóe miệng Edwin khẽ nhếch, đắc ý nói: “Ngươi yên tâm, kỹ thuật của ta sẽ không tệ như ngươi đâu.”

Winston lúc này mới ý thức được hắn đang làm công tác chuẩn bị, cái mặt nhất thời một mảnh đỏ bừng, “Rõ ràng là do ngươi không cho ta có cơ hội chuẩn bị!” Lúc đó bảo đến là đến, đừng nói là y còn chưa kịp chuẩn bị, ngay cả ‘em giai’ của y cũng đã sẵn sàng đâu.

Bóng ma đau đớn một lần nữa lại trào lên, Winston siết chặt ngón tay, đang định biến thành con dơi, chợt nghe Edwin giảo hoạt cười nói: “Người ta muốn chính là ngươi, hình thái thế nào cũng không quan trọng.”Trong đầu Winston hiện lên một cây kẹo que, sắc mặt nhất thời tối sầm.

“Lúc ngươi thượng ta, ta cũng đâu có nhiều lời như vậy.” Edwin lại xuất ra lệnh bài.

Có điều trong lòng Winston vẫn còn canh cánh lo, cái thứ lệnh bài này thật sự có chút 囧, “Khi đó, ngươi căn bản còn không cho ta có cơ hội nói chuyện.”

“Nga. Vậy sao?”

Nói thì chậm, làm thì nhanh, Edwin nhanh chóng rút tay ra, sau đó súng thật đạn thật ra trận.

“Nga!” Lại là như vậy!

Winston theo bản năng nhấc chân kẹp chặt thắt lưng của Edwin.

Edwin nhẹ nhàng vươn tay khẽ vuốt tóc y, sau đó hai người bắt đầu kịch liệt cả trước lẫn sau.

Không biết do công tác chuẩn bị của hắn làm quá tốt, hay là bởi nhu cầu của Winston khi trước vẫn chưa giải quyết xong, thế nên khi chính thức tiếp xúc mới phát hiện, hóa ra chuyện đâu đến nỗi bi thảm. Tóm lại, chẳng có máu chảy thành sông như y tưởng tượng, cũng chẳng có cảnh tượng y nằm ôm mông khóc kêu cha kêu mẹ.

Toàn bộ quá trình tuy không thể nói là hoàn toàn hưởng thụ, nhưng tuyệt đối cũng không phải khổ cực gì.

Đợi đến khi Edwin sắp rút quân, Winston đang muốn thả lỏng một hơi liền cảm thấy hắn đột nhiên đâm vào, một dòng nhiệt lưu phóng vào thân thể y.

Winston kinh ngạc nhìn đôi mắt Edwin ôn nhu như nước, sau một hồi lâu mới nói: “Ta không thể có thai đâu.”

Edwin cúi đầu hôn lên môi y, “Cho nên ta đâu cần dùng biện pháp bảo hộ.”

“…” Winston đột nhiên từ dưới người hắn giãy dụa ngoi ra ngoài, hậm hực bước về phía phòng tắm, “Chết tiệt, ta muốn tắm rửa!” Cho dù không thể mang thai, y cũng không thể để cho cái thứ… gì gì đó của gã đồng tính chết tiệt này lưu trong thân thể mình được.

Edwin nhìn y đóng sầm cửa lại, trên mặt nở nụ cười thỏa mãn.

Sự thật chứng minh, năng lực hồi phục của Huyết tộc thật sự mạnh mẽ, chưa đầy nửa tháng, Winston đã có thể một lần nữa dùng hai cái đùi xuống lầu dùng bữa sáng.

Mario rối rít chuẩn bị.

Nếu Tinh Linh giới nổi tiếng là bởi mỹ nhân có thừa, vậy thì Huyết tộc không thiếu nhất chính là quản gia, hơn nữa còn là quản gia toàn năng trung thành và tận tâm.

Winston không yên lòng húp một ngụm súp.

“Không hợp khẩu vị sao?” Edwin quan tâm hỏi han.

Winston lắc đầu.

“Có tâm sự gì cứ nói ra, có lẽ ta sẽ giúp được ngươi đấy.”

Winston nâng mắt lên, nghiêm túc hỏi hắn: “Ngươi có thể thả ta đi hay không?”

So với câu ‘Chừng nào ngươi mới thả ta đi’ thì câu này có thể xem như là một loại giác ngộ.

Edwin đáp lại theo kiểu hỏi một đằng trả lời một nẻo: “Ở đây không tốt sao?”Đương nhiên không tốt. Từ đầu tới cuối căn bản chẳng có gì vui!

Nhưng Winston chỉ bâng quơ trả lời, “Ta nhớ nhà.”

“Vậy ngươi muốn bao giờ trở về?” Edwin đột nhiên lại hỏi y như thế.

Winston sửng sốt một phút đồng hồ mới ý thức được hắn đang nói cái gì, lập tức quẳng thìa vào trong chén nói: “Hôm nay.”

Sắc mặt Edwin hơi trầm xuống.

Winston cũng nhận thấy mình trả lời có vẻ hết sức vội vã, lập tức sửa lời: “Hôm nay chuẩn bị, chắc khoảng ba ngày nữa mới đi.”

Edwin nói: “Ngươi về nhà rồi muốn làm gì nhất?”

Đương nhiên là tìm vài cô em xinh tươi tận tình cuồng hoan một trận rồi.

Trong đầu Winston lúc này lại tự dưng nhớ tới hai trận mây mưa hôm trước, nhất thời không được tự nhiên vội ho khan một tiếng nói: “Cầu nguyện.”

“Cầu nguyện?” Edwin nhướn mày hỏi, “Về nhà bình an?”

“Không, cầu nguyện cho ta cuối cùng đã có thể đánh một giấc thật ngon!” Trước kia ở nhà, đêm đêm mong mỏi nhất chính đi làm sắc lang. Hiện tại ở nơi này, đêm đêm lo lắng nhất chính là sợ gã sắc lang nào đó mò đến. Winston cảm khái không thôi.

“Được rồi. Ta sẽ kêu Mario đưa ngươi về.” Edwin nói xong, lau miệng, đứng dậy bước lên lầu.

Winston nghi ngờ nhìn bóng lưng hắn. Từ khi nào mà hắn trở nên dễ thương lượng như thế chứ?

Nhưng y càng nghi ngờ hơn chính là, dường như trong sự nghi ngờ của mình có ẩn chứa chút gì đó bất mãn.Bởi vì đã nắm được trong tay, hưởng qua hương vị rồi cho nên không cần nữa chứ gì?

Winston giật lấy cái thìa, tức giận bẻ cong nó thành một cục.

Ba ngày chớp mắt đã trôi qua.

Trong ba ngày này, Edwin vẫn biểu hiện rất là lịch sự, nhã nhặn.

Winston nghi ngờ đoán thật lâu vẫn không tìm ra manh mối, đành chụp mũ cho rằng tên khốn này có mới nới cũ.

Tới ngày thứ ba, Edwin không buồn xuất hiện, chỉ có Mario lái trực thăng đưa Winston về nhà.

Winston ngồi trên trực thăng, trong khẩu khí khó nén được kinh ngạc: “Ta thật sự không ngờ, Edwin còn có trực thăng riêng nha.”

Mario nói: “Chủ nhân còn có một chiếc xe lửa riêng nữa.”Xe lửa… riêng?

Winston mặt 囧 hỏi: “Đường ray ở đâu?”

“Không có đường ray. Chỉ dùng để làm kho hàng.”

“…”

Hai giờ sau.

Winston: “Ngươi không phải bị lạc đường rồi chứ?”

“Không có.”

“Chứ không tại sao ngươi lại bay lòng vòng quanh ngọn núi này hoài vậy.”

“Ừm.”

“Vậy mà ngươi còn nói mình không bị lạc đường?” Winston thiếu chút nữa phát điên.

Mario nghiêm nghị nói: “Không phải lạc đường, chỉ là bay vòng vòng thôi.”

Winston: “…”

Trực thăng nhanh chóng đáp xuống đích.

Mario tắt động cơ, tẫn trách tiếp tục đi theo sau Winston.

Winston bất đắc dĩ bóp trán nói: “Mario, ta biết rõ đường về nhà mà.”

“Vậy ngài chắc cũng đã nghe rõ mệnh lệnh của chủ nhân nhà ta nhỉ.” Mario nói.Dù sao cũng đã trở lại, vậy thì cứ để hắn tiễn mình thêm vài bước.

Winston lắc đầu, đi qua hai ngã tư đường đã về tới trước cửa nhà mình.

Trong nước vài năm nay ít phát triển, cho nên nhà y kiểu dáng vẫn như cũ chẳng thay đổi chút nào.

Y lôi chìa khóa ra, mở cửa, sau đó quay lại nhìn Mario nói: “Đã đến tận đây rồi chi bằng vào nhà uống một tách café đã?”

“Không cần đâu.” Mario hành lễ nói, “Chúc Winston tiên sinh sống thật vui vẻ.”Winston nhìn bóng dáng Mario vội vã rời đi, hoang mang vuốt cằm, lẩm bẩm: “Chẳng lẽ bây giờ rất thịnh hành cái câu ‘chúc sống vui vẻ’ trước khi chia tay sao?” Y thuận tay đóng cửa lại, xoay người vào nhà…

Một màn của mười mấy năm trước lại tái diễn một lần nữa.

Edwin ngồi trên ghế bành, gác chân bắt chéo mỉm cười nhìn y.

Thân thể Winston dựa vào vách tường, bi thảm thốt lên: “Không phải chứ?”

Edwin đứng dậy, từ đằng sau lôi ra một cuốn sổ điện thoại, “Trong hai tiếng ngồi chờ đợi, ta đã giúp ngươi xử lý ổn thỏa tất cả tình nhân cũ.”

Winston run rẩy hỏi: “Xử lý như thế nào?”

“Rất đơn giản, ta chỉ nói với mấy ả đó rằng bây giờ ngươi đã có bạn trai cố định rồi.”

“…” Winston hoàn toàn có thể tưởng tượng ra biểu tình khiếp sợ của mấy cô bạn gái cũ khi nhận được cú điện thoại này.

Y rất muốn tìm một cái hầm ngầm để chui vào.

“Còn nữa.” Edwin bước đến trước mặt y, một tay chống lên bức tường phía sau lưng y, cúi đầu, ghé sát vào bên tai y nhẹ giọng nói, “Quan hệ của ngươi với một số người khác ta cũng đã sắp xếp êm xuôi rồi.”

“Những người khác…” Winston không dám nghĩ tới nhưng lại không thể không hỏi, “Sắp xếp thế nào?”

“Tương lai của ngươi trong vòng một trăm năm sau, ta có thể đảm bảo chắc chắn, tuyệt đối sẽ không có phần tử thiếu hiểu biết nào đến quấy rầy cuộc sống yên bình của chúng ta đâu.” Edwin nói xong, trước khi y kịp phản ứng lại đã dùng môi ngăn cản hết mọi lời kháng nghị.

Ngoài cửa sổ, mặt trời nguyên bản bị mây đen che khuất đã lộ ra, thành phố âm u một lần nữa toả nắng tràn đầy sức sống, làm khung cảnh nơi nơi hết thảy thật tuyệt vời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.