Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 1214: Tình nghĩa lưỡng nan (1)Mai Cốt Sơn vẫn quy Huyết Thần cung chưởng quản, là danh sơn bảo địa có tiếng của Đông vực, vô số vũ giả ẩn núp trong đó tu hành, nhưng sau chuyện đại ma, phong ấn mở ra, cùng với biến cố theo đến là linh khí bắt đầu trôi đi, biến thành nơi vô bổ, thêm vào ma kiếp để quá nhiều vũ giả vẫn lạc, Mai Cốt Sơn đã từng danh dương thiên hạ, bảo địa của tán tu tụ tập lập tức trở nên hoang vu.

Lý Vân Tiêu lâm không bay ra Mai Cốt chi địa, thần niệm một đường đảo qua, phát hiện vũ giả chỉ vẻn vẹn có hơn mười người, hơn nữa đều là thực lực thấp kém, chỉ nghe hai người ở phía dưới thấp giọng nói nhỏ.

– Sư huynh, quả nhiên miễn phí sẽ không tốt a, nơi đây linh khí không lớn bằng lúc trước, chẳng trách người Huyết Thần cung huỷ bỏ thu phí.

– Phải a, sớm biết trở nên như vậy, sẽ không cần chúng ta tiêu tốn lượng lớn nguyên thạch truyền tống đến, lần này ngay cả nguyên thạch di chuyển cũng thu không trở về.

– Bất quá ít người cũng có chỗ tốt của ít người, chúng ta tu luyện sẽ không có người quấy rầy. Vô luận là ở đâu, chỉ cần đi cùng sư huynh, liền vượt qua bất kỳ Linh sơn bảo địa.

– Ai, vũ đạo duy gian, sư huynh chỉ muốn một lòng chứng vô thượng đỉnh cao, ngoài ra trong lòng không có suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác.

– Tại sao? Vũ đạo đỉnh cao liền hấp dẫn ngươi như thế sao? Nếu như người mình yêu cũng không để ý, muốn vũ đạo đỉnh cao cần gì dùng? Sư huynh, ta sẽ không từ bỏ, chết cũng muốn cùng với ngươi.

– Ngươi……, ngươi làm sao ngoan cố như vậy đây? Ai, được rồi, sư huynh bị chân tình của ngươi đánh động, chúng ta liền vĩnh viễn cùng nhau đi, sư đệ.

Lý Vân Tiêu một mặt bạo hãn, suýt chút nữa ói đi ra, thân thể run cầm cập mấy lần, liền vội vàng bay ra Mai Cốt chi địa, tới dưới chân núi Huyết Thần cung, lúc này mới để Đinh Linh Nhi cùng Lạc Vân Thường đi ra, ba người đồng thời sóng vai mà đi.

Trên đường đi về Huyết Thần cung cũng có không ít người, so với bình thường náo nhiệt hơn nhiều, nhưng việc ma kiếp kinh động quá to lớn, không ít người xem trò vui, còn có muốn tới đây kiếm lợi, nối liền không dứt, cũng nghe được không ít người nghị luận sôi nổi.

– Ngay cả siêu phẩm huyền khí cũng xuất hiện, quả thực là kinh thiên địa khiếp quỷ thần, Hư Không Vũ Đế đại nhân bị đánh hộc máu, sau đó nghĩ đến thiên hạ muôn dân, nghĩ đến bách tính, lúc này mới liều mạng một hơi bạo phát, đánh chạy ma đầu.

– Thánh Vực cùng người Hóa Thần Hải đều đến điều tra qua mấy lần, đã không có bất kỳ manh mối, nghe nói khoảng thời gian này này hai đại thế lực đều mở hội khẩn cấp, tìm đối sách vây quét ma đầu. Thánh Vực càng là phái ra mấy tên cục trường cầm đầu đội hình, vây quét ma đầu khắp thiên hạ.

– Huyết Thần cung ở trong lần đại chiến này tổn thất nặng nề, cao thủ Vũ Đế hầu như chết hết, còn lại mấy người cũng trực tiếp bế quan, sợ là tu vi sẽ rơi xuống ngàn dặm. Mấy năm qua bá chiếm lực lượng tài nguyên của Mai Cốt chi địa, thêm vào Hồng Nguyệt thành dung túng, phát triển cực nhanh, không nghĩ tới nói bại liền bại, thực sự là nhân sinh vô thường a.

– Mai Cốt chi địa mở ra địa mạch phong ấn, lượng lớn bảo bối thời thượng cổ vẫn lạc hạ xuống đã bị những vũ giả nắm giữ thần thông kia giành trước cướp đoạt một lần, hiện tại những người đi Mai Cốt chi địa kia, nhiều là muốn chiêm ngưỡng vết tích của Hư Không Vũ Đế đại nhân chiến đấu.

Dọc theo đường đi, tất cả đều đang thảo luận việc ma kiếp lần này, ba người Lý Vân Tiêu nghe được, lập tức đối với thế cuộc cũng có hiểu rõ nhất định, chỉ bất quá nội dung hữu dụng cũng không nhiều.

Đinh Linh Nhi lo lắng nói:

– Việc ở Tống Nguyệt Dương thành, đối với đại lục ảnh hưởng sẽ không dưới ma kiếp, nhưng chưa từng nghe có người thảo luận, cũng không biết hiện tại Thương Minh cùng Thiên Nguyên thương hội thế cuộc làm sao?

Lý Vân Tiêu an ủi:

– Tuy rằng ngươi là người tâm phúc của Thiên Nguyên thương hội, thế nhưng cơ cấu khổng lồ như vậy, cũng không phải nói thiếu ngươi liền lập tức xảy ra vấn đề. Hơn nữa loại tình huống trước mắt này, ta phỏng chừng phụ thân ngươi cũng có thể sẽ ra mặt.

Trong lòng Đinh Linh Nhi chấn động, sắc mặt khẽ biến thành có chút khó coi nói:

– Ngươi cũng cảm thấy phụ thân ta là giấu tài? Cố ý ẩn giấu thực lực?

Trong mắt Lý Vân Tiêu tinh mang lấp lóe, từ tốn nói:

– Ngươi chớ sốt sắng, tuy rằng Đinh Sơn này ta chưa có tiếp xúc qua, nhưng có thể khởi đầu Thiên Nguyên thương hội, đồng thời đưa nó xâm nhập vào một thành viên trong Thương Minh trưởng ban trị sự, làm sao cũng sẽ không là tồn tại đơn giản. Hơn nữa Vũ Văn Bác chết…

Nói về việc này, thân thể mềm mại của Đinh Linh Nhi nhịn không được run rẩy, cái này cũng là then chốt mà nàng vạn vạn không nghĩ ra. Vũ Văn Bác kiên quyết sẽ không ở trước khi chết cùng Lý Vân Tiêu đùa giỡn, hơn nữa lúc đó toàn bộ Tống Nguyệt Dương thành, đến cùng là người phương nào có thực lực giết chết Vạn Bảo lâu Tam Trưởng lão?

Lý Vân Tiêu than thở:

– Ta cũng không muốn đi tin tưởng, nhưng hung thủ giết Vũ Văn Bác là phụ thân ngươi, độ khả thi rất lớn. Lúc đó truy sát Vũ Văn Bác, thực lực những người kia cũng không mạnh, nói cách khác trước đó Vũ Văn Bác liền bị người diệt thân thể, chỉ còn dư lại Băng Phách tàn hồn. Mà ở tình huống kia hắn không đi Vạn Bảo lâu cầu viện, trái lại tìm đến ta thực lực cực thấp, chứng minh Vạn Bảo lâu hắn không dám đi.

Trong đầu Đinh Linh Nhi trống rỗng, những suy đoán này nàng làm sao chưa hề nghĩ tới, chỉ bất quá mỗi khi nghĩ tới đây, liền không dám suy nghĩ nữa, bởi vì kết quả nàng suy đoán cùng Lý Vân Tiêu suy đoán không khác nhau chút nào.

Lạc Vân Thường cả kinh nói:

– Vân thiếu là ý nói, phụ thân của Linh Nhi muội muội ẩn thân ở Vạn Bảo lâu?

Sắc mặt Đinh Linh Nhi trắng bệch, kết luận rõ ràng như vậy, ngay cả Lạc Vân Thường cũng có thể nói ra, chỉ là nàng vẫn không dám đi tin tưởng.

Lý Vân Tiêu nhìn dáng dấp của nàng, có chút không đành lòng nói thêm gì nữa, than thở:

– Linh Nhi, ngươi không cần chú ý, lần này trở lại ngươi có thể cẩn thận quan sát một chút. Nếu như ta không đoán sai, giờ khắc này Thiên Nguyên thương hội thiếu ngươi không chỉ không loạn, trái lại phạm vi thế lực càng thêm khuếch đại ra.

Lạc Vân Thường hoài nghi nói:

– Nhưng mà……, lúc đó ở tình huống kia, nếu như Đinh Sơn ở đó, cũng chưa chắc có thể tránh được Câu Xá chi trận của Đại Yêu? Nếu như…

Lý Vân Tiêu ngắt lời nói:

– Suy đoán của ngươi tuyệt đối không thể. Nếu như lúc đó Đinh Sơn thật sự ở đó, những Yêu tộc kia là không đủ để xúc phạm tới hắn. Lúc đó tình thế nguy cấp, chúng ta đã rời đi trước, chuyện phía sau không có bất cứ tin tức gì, có thể là Thương Minh lấy một chút biện pháp phong tỏa tin tức cũng khó nói, khúc chiết trong đó trong lúc nhất thời khó có thể suy đoán.

Sắc mặt Đinh Linh Nhi thoáng chuyển biến tốt một chút, ổn định tâm tình nói:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.