Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 1564: Đoạt xáÁnh mắt Kỳ Thắng Phong lộ ra vẻ hưng phấn, cười nói:

– Sư Tổ đại nhân, nghê thạch thật đúng là bướng bỉnh khó thuần, hiện tại ta đã nắm giữ đại cuộc vẫn còn muốn phản kháng.

Tùy ý Vu Dật Tiên giãy giụa như thế nào, tứ chi đã bị trói chặt, chỉ có thể ở không trung bay tới bay lui, giống như một cây gậy.

Sau đó Kỳ Thắng Phong lấy ra một Trận Bàn, tiện tay vỗ, một đạo thanh quang liền trên không trung tản ra, giống như một mặt hồ, chia bầu trời làm hai nửa, trên mặt trận bàn hiện ra hai trận pháp cổ quái.

Sau đó Kỳ Thắng Phong thay đổi bí quyết ấn một ngón tay, Vu Dật Tiên bị Yên La Huyễn Hạc Cân trói chặt, hoàn toàn không tự chủ được bị kéo vào bên trong trận pháp, chính Kỳ Thắng Phong cũng đi vào trong đó, thần sắc bắt đầu ngưng trọng Kết Ấn không ngừng.

Trong lòng Lý Vân Tiêu một trận hoảng sợ, hai trận pháp cổ quái ngay cả hắn cũng không biết, nhưng đã từ các loại dấu hiệu hắn đoán ra được, Kỳ Thắng Phong là muốn tại chỗ đoạt xá Thân thể Vu Dật Tiên.

Việc đoạt xá đều hung hiểm dị thường, cũng không phải là linh hồn giành được thân thể liền có thể hòa hợp cùng một chỗ, chỉ có độ phù hợp càng cao, bài xích giữa linh hồn và thân thể mới có thể càng nhỏ.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu âm trầm bất định, hắn không biết Kỳ Thắng Phong dựa vào đâu mà có thể lớn mật như thế, dám tiến hành đoạt xá ngay trước mặt hắn, có phần quá tự đại đi.

Trái lại cũng để cho hắn do dự không thôi, không biết có nên tranh thủ cơ hội xuất thủ đánh chết Kỳ Thắng Phong hay không, dù sao hiện tại Kỳ Thắng Phong cũng có Ma Khí quán thể, hơn nữa hắn còn có thân phận Cửu Giai đỉnh thuật luyện sư, thậm chí so với ma chủ phân thân còn phải cường đại hơn.

Mấu chốt nhất là, đối phương mới biết bản thân hắn có Đại Diễn Thần Quyết, đồng thời bản thân còn có Ma Nguyên lực, mặc dù tự mình không giết đối phương, đối phương cũng tuyệt sẽ không bỏ qua cho mình.

Trong lòng tự định, Trong mắt Lý Vân Tiêu lóe lên sát cơ.

Nhưng hắn cũng biết hiện tại không phải là thời điểm tốt nhất, chỉ có ngay lúc Kỳ Thắng Phong đoạt xá thành công, mới là cơ hội tốt nhất giết hắn.

– Ngươi đã có dũng khí như vậy, ta liền không ngại thử một lần, ngay lúc đoạt xá thành công, ta nhìn xem ngươi còn có sát chiêu gì?

Trên mặt Lý Vân Tiêu thần tình dần dần bình tĩnh trở lại, bắt đầu quan khán nghi thức đoạt xá, trận bàn kia tuyệt đối là lúc Kỳ Thắng Phong ở đỉnh cao liền luyện chế ra, hiện tại trực tiếp thi triển ra là được, bằng không lấy lực lượng của hắn bây giờ sợ không cách nào tiến hành.

Hai trận pháp cổ quái vận chuyển, Trên người Kỳ Thắng Phong lộ ra vẻ Thần Thánh Chi Khí, trên mặt một mảnh thành kính, hai tay tạo thành chữ thập, trong miệng tự lẩm bẩm, tựa hồ giống như đang cầu khẩn.

Sau đó đại lượng Ma Khí từ trong thân thể hắn tuôn ra, xoay tròn bốn phía, không ngừng hiện ra các loại phù hiệu, trên không trung hiện ta từng cái Huyễn Diệt.

Hai trận pháp cổ quái giống như không ngừng có từng cục đá tác động lên mặt nước, nhộn nhạo lên, một vòng một vòng sóng lan ra, từ từ tiến hành dung hợp, cuối cùng tạo thành một đại trận.

Mà đoàn hắc sắc khí cũng trực tiếp xông lên Thân thể Vu Dật Tiên, thân thể Vu Dật Tiên đang cực lực chống lại lập tức ngừng chuyển động, khuôn mặt bắt đầu vặn vẹo.

Thân thể cứng lại giống như cương thi, sắc mặt chậm rãi ngây dại ra, cuối cùng hoàn toàn mất hết thần thái, hóa thành một bộ thể xác ngửa mặt lên trời rồi ngã xuống, nhưng ngay lập tức như có một lực lượng vô hình nâng đỡ cũng không rơi xuống.

Đột nhiên đồng tử Lý Vân Tiêu co lại, trong lòng lấy làm kinh ngạc, nghĩ không ra toàn bộ quá trình vậy mà đơn giản như thế, hơn nữa chỉ nhìn qua, tựa hồ linh trí nghê thạch trong cơ thể Vu Dật Tiên cũng không có cách nào phản kháng.

Nội tâm hắn nhảy một cái, rốt cục quyết định, trực tiếp tế xuất mười một chuôi Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm, trong nháy mắt hóa ra một đại Kiếm Hình, lâm không chém tới.

Kiếm Hình đâm vào mặt trên trận pháp, khiến cho tốc độ thi pháp chậm lại, mặt trận pháp nhộn nhạo tạo ra sóng gợn, giống như tạo ra một tình cảnh cực kỳ bình yên vậy.

Trong lòng Lý Vân Tiêu trầm xuống, biết gặp khó khăn không nhỏ, trận bàn này còn có chứa lực phòng ngự cực mạnh, chí ít trước mắt vậy mà có khả năng hóa giải công kích của hắn.

Trên mặt Vu Dật Tiên lộ ra vẻ kinh bỉ như nhìn trẻ con làm trò, nói:

– Ngươi rốt cục nhịn không được xuất thủ a.

Thanh âm kia đã là của Kỳ Thắng Phong rồi.

Lý Vân Tiêu hừ lạnh một tiếng, trong miệng quát nhẹ, trong tay bí quyết biến đổi, Bộ hình trong nháy mắt lâm không bạo khai, một cổ kiếm khí tạo thành một cơn lốc lao lên như muốn cuốn phăng tất cả.

– Bang bang phanh.

Trận gàn dưới cơn lốc kiếm khí lập tức nghiền nát.

Sau đó Lý Vân Tiêu lần thứ hai chỉ quyết, cơn lốc kiếm khí trong nháy mắt hướng Vu Dật Tiên lao đến.

– Kỳ Thắng Phong, bây giờ ngươi bị Yên La Huyễn Hạc Cân trói chặt thân thể, làm sao tránh kiếm khí của ta chứ?

Tựa hồ đối Kỳ Thắng Phong với công kích của hắn cũng không thèm để ý, biểu tình không ngừng biến hóa, tựa hồ trong lúc tiếp thu thân thể này, xuất hiện chút tình huống khác thường.

Thẳng đến khi cơn lốc kiếm khí lao đến trước mắt, hắn thoáng nhìn một chút, cười nhạo nói:

– Yên La Huyễn Hạc Cân tuy rằng có khả năng thẩm tách tất cả lực lượng, nhưng không cách nào thẩm tách Hủ Thực Chi Lực a, bản thân ngươi cũng có Ma Nguyên, hẳn là rất rõ ràng mới đúng, Ma Khí ăn mòn vạn vật.

– Phanh.

Mới vừa nói xong, Yên La Huyễn Hạc Cân trói trên người Kỳ Thắng Phong liền trực tiếp bị cắt đứt, trên không trung hóa thành Thanh Yên nhàn nhạt tiêu tán, chí bảo bậc này thế mà cứ thế tiêu tán giữa không trung.

Nhưng Kỳ Thắng Phong tuyệt đối không nuối tiếc, đối với hắn thì vật kia đã hoàn thành sứ mạng của mình, hắn nhẹ nhàng tung nắm đấm bấm, tay niệm thần chú, cả người Thuấn Gian Di Động, tiêu thất ở tại chỗ.

Cơn lốc kiếm khí của Lý Vân Tiêu trực tiếp tiêu thất không còn, mười một thanh kiếm ngay lập tức hiện hình ra, bay trở về, cắm xung quanh người hắn.

Sau một khắc, Kỳ Thắng Phong xuất hiện cách đó không xa, nhìn mười một bảo kiếm, lộ ra vẻ kinh ngạc, nói:

– Mười một chuôi Cửu Giai Huyền Khí? Xem ra trình độ yêu nghiệt của ngươi còn trên dự liệu của ta a, quả thật là đáng sợ nếu không phải ta có thể nhìn ra số tuổi thật sự của ngươi, bằng không thật muốn nghĩ đến ngươi cũng là Lão Quái Vật nào đoạt xá thân thể.

Lý Vân Tiêu hừ lạnh một tiếng, như vậy cũng không thể tổn thương Kỳ Thắng Phong, hắn biết mình không có cơ hội, lập tức vung tay lên, trực tiếp đem mười một thanh kiếm thu hồi, hóa thành một đạo lôi điện quay người bỏ chạy.

– Hừ, bây giờ mới biết muốn chạy trốn? Ngươi cho là ta sẽ cho phép ngươi đi sao?

Kỳ Thắng Phong làm trò ngược lại cười lạnh một tiếng, nói:

– Ngươi thông minh như vậy, biết trong lúc ta đang đoạt bỏ trước tiên xuất thủ, cũng biết trong lúc ta còn chưa phù hợp với cổ thân thể này nên tìm cách đào tẩu, nhưng mà ngươi không biết là, để luyện hóa cổ thân thể này, đã được chuẩn bị từ sư phụ ta, đã chuẩn bị hơn một nghìn năm a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.