Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 198: Kiếm phôi (1)Lý Thuần Dương khổ sở nói:

– Toàn bộ Thiên Thủy quốc đều lật mấy lần, ngươi nói làm sao tìm được!

Lý Vân Tiêu hơi nhướng mày.

– Nếu như không có, chỉ có thể phái người đi tới Hóa Thần Hải một chuyến, nơi đó nhất định là có.

Hóa Thần Hải chính là vị trí tổng bộ của Thuật Luyện Sư Công Hội, là Thánh Địa trong lòng hết thảy Thuật Luyện Sư. Thiên hạ mặc cho chất liệu gì, đừng nói hiện tại Thiên Vũ giới có, mặc dù chỉ tồn tại thời thượng cổ, đều cơ hồ có thể ở Hóa Thần Hải tìm ra. Tất nhiên ngươi phải có thứ ngang hàng trao đổi!

Trương Thanh Phàm nói:

– Hóa Thần Hải cách nơi này quá xa, qua lại một chuyến cũng không biết mất bao lâu. Việc này không cần phiền phức như vậy, còn có ba ngày chính là Hỏa Ô Đế Quốc mỗi năm một lần Vạn Bảo Thương Hội. Mà lần này địa điểm tổ chức, chính là Viêm Vũ Thành của ngươi.

– Vạn Bảo Thương Hội?

Lý Thuần Dương đột nhiên vỗ tay một cái.

– Ai nha, ta làm sao đã quên! Năm năm một lần bài vị chiến sắp cử hành, Vạn Bảo Thương Hội nhất định sẽ ở trước bài vị chiến tổ chức đấu giá hội. Lần này ngươi cùng Hứa Hàn đại sư chịu ở lại Thiên Thủy quốc, trực tiếp thăng cấp thượng vị quốc, mà Viêm Vũ Thành xác thực là nơi tổ chức Vạn Bảo Thương Hội tốt nhất.

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

– Viêm Vũ Thành? Đất phong của ta? Vạn Bảo Thương Hội? Nơi này cũng có Vạn Bảo Thương Hội?

Vạn Bảo Thương Hội chính là tổ chức thương hội thần bí nhất trên Thiên Vũ đại lục, kiếp trước Lý Vân Tiêu cũng từng tham gia không ít lần Vạn Bảo lâu tổ chức đấu giá, xác thực có không ít thứ tốt. Không nghĩ tới Hỏa Ô Đế Quốc nho nhỏ hàng năm cũng có Vạn Bảo Thương Hội hoạt động.

Trương Thanh Phàm có chút phát ngất nói:

– Vân thiếu, dù ngươi thật không để ý đến chuyện bên ngoài, nhưng ngay cả bệ hạ phong ngươi là Vũ Thành Vương, ban thưởng Viêm Vũ Thành làm nơi thế tập vĩnh cửu, ngươi cũng không biết?

– Ha ha, người trong cuộc đều là cái cuối cùng biết đến a.

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Cái gì nơi thế tập vĩnh cửu, đều là danh nghĩa mà thôi. Thực lực còn, đất phong còn, ngày nào đó hậu thế sa sút, còn không phải nói thu hồi liền thu hồi. Chỉ có những phàm phu tục tử kia mới sẽ coi trọng những đồ vật ảo ảnh trong mơ này.

Trương Thanh Phàm sững sờ, cùng Lý Thuần Dương cười khổ liếc nhau một cái, tùy tiện nói:

– Thật không biết Vân thiếu tuổi còn nhỏ, dĩ nhiên so với những lão già chúng ta còn nhìn rất thoáng.

Lý Thuần Dương nói:

– Vạn Bảo lâu này tại Hỏa Ô Đế Quốc mở ra hơn trăm năm, hàng năm đều sẽ tổ chức một lần giao dịch hội cùng đấu giá thương phẩm cỡ lớn. Bên trong có không ít vật quý hiếm, mặc dù là vật liệu hoặc thuật luyện phẩm cấp năm cũng sẽ xuất hiện. Tiểu tử ngươi muốn đồ vật nhất định có thể tìm tới.

– Cấp năm...

Lý Vân Tiêu nhất thời đem Vạn Bảo Thương Hội này Vạn Bảo thương hội kiếp trước rũ sạch quan hệ, kiếp trước Vạn Bảo đấu giá không phải cấp tám căn bản không vào được.

Lý Thuần Dương nói:

– Vạn Bảo Thương Hội giao dịch chỉ có thể dùng nguyên thạch, hoặc là đồ vật khác lấy vật đổi vật, mấy ngày nay ta liền hối đoái lượng lớn nguyên thạch đi.

Trương Thanh Phàm cũng nói:

– Ta cũng không có thiếu nguyên thạch, đến thời điểm thuyên chuyển cho Vân thiếu.

Lý Vân Tiêu tiện tay đem giới chỉ gỡ xuống đưa cho Lý Thuần Dương nói:

– Đồ vật bên trong toàn bộ đổi thành nguyên thạch đi. Trương đại sư, ta dự định luyện chế Hắc Nữu đại kiếm của ta một chút, nên muốn mượn thuật luyện thất dùng một lát.

Trương Thanh Phàm trong mắt sáng ngời, vội vàng nói:

– Thuật Luyện thất tốt nhất của Thiên Thủy quốc liền ở Thuật Luyện Sư Công Hội, ta liền đi thông báo Hứa Hàn.

Ở trong mắt bọn họ, quan sát Lý Vân Tiêu luyện chế không chỉ là hưởng thụ trên thị giác, càng là một loại cơ duyên, mỗi lần đều có thể có lĩnh ngộ mới. Chuyện tốt như thế là cầu cũng cầu không được.

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Ta cùng ngươi đi.

Sau khi hai người đi, Lý Thuần Dương mới đem thần thức quét vào trong giới chỉ, nhất thời đầu óc phát mộng, suýt chút nữa trực tiếp ngất đi. Tài vật bên trong, đã là hắn không thể nào tưởng tượng. Ngoại trừ từ các nơi vơ vét tới, còn có Tôn Chính Tông lưu lại, trong đó thứ hữu dụng đều bị Lý Vân Tiêu thu dọn ra, những thứ này đều là không dùng được, mặc dù không có Vạn Bảo Thương Hội, hắn cũng sẽ toàn bộ đổi thành nguyên thạch.

Rất nhanh, từ trên xuống dưới Lý gia liền bắt đầu bận rộn thu mua cùng hối đoái nguyên thạch, trực tiếp dẫn đến giá cả nguyên thạch trong thủ đô bạo tăng ba lần.

Trong Thuật Luyện Sư Công Hội, Hứa Hàn vừa nghe Lý Vân Tiêu muốn tới luyện chế bảo kiếm, trực tiếp từ trong bế quan nhảy ra ngoài, Lục Dao vừa đem văn kiện trong khoảng thời gian này đọng lại muốn đưa cho hắn xử lý, liền bị hắn ném ra ngoài cửa sổ, đồng thời hạ lệnh:

– Dù trời sập xuống, cũng không cho đến quấy rầy chúng ta!

Lục Dao sợ hết hồn, chưa từng gặp dáng vẻ Hứa hội trưởng cuồng bạo như vậy, chờ nhìn thấy Lý Vân Tiêu mỉm cười đi vào thuật luyện thất, lúc này mới hiểu rõ ra.

Lý Vân Tiêu lấy ra Hắc Nữu đại kiếm, tinh tế suy nghĩ lên. Hai người Trương Thanh Phàm kích động đứng ở một bên, nín thở ngưng thần không chớp mắt một cái.

– Trận pháp gấp trăm lần trọng lực đối chiến Đại vũ sư còn có thể xuất kỳ bất ý dùng một lát, nhưng đối với Vũ Quân, lại không có một chút ảnh hưởng nào, không muốn cũng được.

Sau khi Lý Vân Tiêu tự lẩm bẩm một lúc, liền đem Hắc Nữu đại kiếm vứt trên không trung, một khối thượng phẩm nguyên thạch trong tay nát tan, dùng chân nguyên đánh ra ngoài. Nhất thời dấy lên một đạo hỏa diễm, trực tiếp bay ra ngoài, đem Hắc Nữu đại kiếm gói lại, không ngừng rèn luyện.

Trận pháp cùng các loại dấu ấn trên Hắc Nữu đại kiếm toàn bộ bị tẩy đi, hoàn toàn thành một khối sắt đen thui, Lý Vân Tiêu bắt đầu từ trong giới chỉ lấy ra các loại vật liệu gia nhập trong đó, nhanh chóng đánh ra các loại pháp ấn, tiến hành dung hợp.

Trương Thanh Phàm cùng Hứa Hàn trừng con ngươi, nội tâm tràn đầy vẻ khiếp sợ.

– Vân thiếu đây là muốn trực tiếp đem Huyền Binh từ cấp một tinh luyện đến cấp ba? Có thể nhảy lớp tăng lên cấp bậc Huyền Binh như vậy sao?

Hai người ngơ ngác hơi liếc mắt nhìn nhau, đều là cười khổ, mỗi lần Lý Vân Tiêu luyện chế, hầu như đều đánh vỡ thường thức của bọn họ một lần, dần dần cũng có chút tập mãi thành quen, hai người dồn dập lắc lắc đầu, tiếp tục tập trung tinh thần nhìn xem.

Rất nhanh đại kiếm hoàn toàn bị tôi mất dáng vẻ, bắt đầu trở nên có chút ánh bạc, dần dần có dáng dấp một thanh bảo kiếm bình thường. Toàn thân kiếm phôi có từng đạo từng đạo lưu quang lướt qua, thể hiện kiếm có linh tính, đang tự mình hấp thu sức mạnh bốn phía rèn đúc mình.

Lý Vân Tiêu nhanh chóng đánh vào các loại pháp quyết, nhất thời nguyên khí xung quanh ở dưới trận pháp tác dụng, hóa thành từng đạo từng đạo Du Long như thật, rót vào trong đó, cuối cùng đem một khối Cương Hồn thạch cấp ba hòa tan, nhất thời thu công.

– Được rồi.

Thanh trường kiếm kia rớt xuống, “Tranh” một tiếng cắm vào mặt đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.