Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 254: Không Thiền tông quy thuận (2)Phải biết bình thường một chút Linh sơn đại xuyên tốt sớm đã bị người chiếm mất, Tề Vân Sơn này linh khí vốn là vô cùng yếu ớt, cũng đúng như Lý Vân Tiêu nói, sở dĩ Không Thiền tông có thể sừng sững mấy ngàn năm không ngã, hoàn toàn là bởi vì thực lực bình thường, linh khí đạm bạc, căn bản không ai để mắt. Bằng sức mạnh của bọn họ tiến vào giới trần tục, tự nhiên có thể ăn ngon mặc đẹp, nhưng nếu muốn cùng những thế lực lớn kia tranh cướp linh khí, này không thể nghi ngờ là thiêu thân lao đầu vào lửa, tự chịu diệt vong.

Lần này ba người hoàn toàn há hốc mồm, trừ khi có bản lĩnh tiêu diệt Viêm Vũ Thành, thế nhưng trước mắt bày ra thực lực kia, cũng đã không phải bọn họ có thể ứng phó, cũng không biết đối phương đến cùng còn có bao nhiêu sức mạnh…

Trong mắt Lý Vân Tiêu loé ra một thần sắc tự tin, khẽ cười nói:

– Như vậy đi, ta mở một điều kiện cho các ngươi. Không Thiền tông vẫn bảo lưu tính độc lập như cũ, các ngươi chỉ là dựa vào Viêm Vũ Thành, nghe ta hiệu lệnh. Còn chỗ tu luyện, ta có thể vì các ngươi mở ra một khối bảo địa so với trước đây linh khí nồng nặc gấp mười lần, đồng thời về sau tài nguyên tu luyện cung cấp cuồn cuộn không ngừng! Không biết ba vị ý như thế nào?

Chi!

Lần này không chỉ là ba người Năng Phi Trần khiếp sợ, coi như tám trăm tên võ giả ở trên chiến xa cũng giật mình không thôi. Mở ra một khối bảo địa, linh khí so với lúc trước nồng nặc gấp mười lần! Tài nguyên tu luyện quản đủ quản no! Đây là khí phách cùng thủ đoạn bực nào a? Cần gốc gác cùng hậu trường bao sâu mới có thể làm được!

Năng Phi Trần hồ nghi nói:

– Nếu Viêm Vũ Thành có thực lực như vậy, đã sớm là nhất lưu đại phái, còn muốn mời chào chúng ta làm cái gì?

Lý Vân Tiêu híp mắt cười nói:

– Mọi việc đều có quá trình, Viêm Vũ Thành trở thành nhất lưu đại phái là chuyện sớm hay muộn. Hiện tại, vẫn là rất yếu.

Năng Phi Trần nhất thời hiển lộ ra vẻ do dự, nghe Lý Vân Tiêu nói, thật giống như tiền đồ xán lạn. Nếu không nghe, trời ạ! Có thể không nghe sao? Không nghe linh khí hết sạch thì làm sao bây giờ? Hắn nhất thời có cảm giác cùng đường mạt lộ, trong miệng khẽ nói, bắt đầu cùng hai Vũ Vương khác truyền âm trò chuyện.

Thần sắc trên mặt ba người biến ảo dị thường, thật lâu vẫn không hạ quyết định.

Nhưng Lý Vân Tiêu lại rất có kiên trì ngồi ở trên Hổ Vương chiến xa, khóe miệng hiện ra mỉm cười tự tin, làm cho người ta có một loại cảm giác nắm chắc phần thắng. Kỳ thực sự tình rất đơn giản, không đáp ứng linh khí liền không còn, có thể không nắm chắc phần thắng sao? Chỉ là sự tình quá mức đột nhiên, không chỉ Không Thiền tông, coi như là tám trăm tên võ giả, cũng là trong lúc nhất thời khó có thể tiếp thu. Làm sao có khả năng dễ dàng thu phục một tông phái như vậy.

Ba người Năng Phi Trần thương nghị, kết quả là: Không đường có thể đi!

Trên mặt hắn dị thường khó coi, nghi vấn nói:

– Ngươi làm sao có thể bảo đảm mới vừa nói là thật?

Lý Vân Tiêu từ chỗ ngồi đứng lên, bước chậm đi tới đằng trước chiến xa, đem hai tay đặt trên lan can. Ánh mắt dần dần ngưng tụ lại, nụ cười trên mặt hóa thành vẻ nghiêm nghị, ngưng tiếng nói:

– Một, mở ra cho các ngươi một chỗ tu luyện, linh khí so với Tề Vân Sơn càng dày đặc gấp mười lần. Hai, Không Thiền tông bảo lưu tính độc lập, vẻn vẹn là nghe ta hiệu lệnh. Ba, sau này các đệ tử trong tông tu luyện, chỉ cần không xúc phạm quy củ Viêm Vũ Thành ta, giống nhau quản đủ quản no. Nếu không làm được ba điểm này, tùy ý các ngươi đi ở!

Năng Phi Trần sững sờ, cùng hai gã võ giả khác liếc mắt nhìn nhau, đều là một mặt cay đắng. Hắn thở dài nói:

– Được, ta đáp ứng!

– Rất tốt!

Tuy rằng Lý Vân Tiêu đã sớm ngờ tới như vậy, nhưng sau khi chân chính đạt đến mục đích, vẫn là mừng rỡ không ngớt, hắn mừng lớn nói:

– Tuy rằng các ngươi bảo lưu tính độc lập của Không Thiền tông, nhưng ở Viêm Vũ Thành nhất định phải có danh hiệu, liền gọi Thiên Tuyền. Năng Phi Trần, ngươi chính là tổ trưởng.

Đột nhiên môi của Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng nhúc nhích, trực tiếp truyền âm nhập mật đến trong tai Năng Phi Trần.

– Tông chủ ở Vũ Vương cảnh giới sợ là đã năm mươi năm trở lên a, tuy rằng hiện tại là cửu tinh Vũ Vương, nhưng tầng ngăn cách kia sợ là kiếp này vô vọng. Nếu không thể bước vào Vũ Tông, không biết Tông chủ còn có bao nhiêu tuổi thọ? Nhưng chỉ cần ngươi chân tâm quy thuận, không ra một tháng ta liền để ngươi bước vào Vũ Tông cảnh giới, tăng cường một trăm năm tuổi thọ. Kiếp này còn có hy vọng lên tầng thứ cao hơn!

– Cái gì?

Năng Phi Trần trực tiếp thất thanh kêu lên, toàn bộ thân thể kịch liệt xúc động, lúc này mới phát hiện mình thất thố, nhưng vẫn như cũ khó có thể che giấu sự kích động kia, run rẩy nói:

– Thật, thật chứ?

– Tự nhiên là thật!

Trong mắt Lý Vân Tiêu tràn đầy tự tin, để Năng Phi Trần không tự chủ được liền tin tưởng. Nguyên bản nội tâm còn có một tia mâu thuẫn, lần này liền hoàn toàn để xuống, chân tâm quy phục. Chính như Lý Vân Tiêu nói, hắn ở Vũ Vương đã đợi hơn bảy mươi năm, nguyên khí tích lũy đã sớm không cách nào tăng trưởng, kém chính là một cơ duyên. Cơ duyên đến, trong nháy mắt đột phá cũng không phải không thể.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu đồng thời ở trên hơn ba mươi chiếc chiến xa đảo qua, lãnh đạm nói:

– Ba điểm này, đối với các ngươi cũng giống như vậy! Từ hôm nay trở đi, danh hiệu của các ngươi là Thiên Quyền. Trừ Tiền Đa Đa ra, tất cả mọi người đều là thành viên của Thiên Quyền tiểu tổ, quy Hồng Binh chưởng quản!

Trong mắt Hồng Binh hiện ra vẻ chấn động, nội tâm dâng lên một loại cảm giác được tín nhiệm, âm thầm nặn nặn nắm đấm.

Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Quyền, có ba tổ nhân mã này làm cơ sở, căn cơ của Viêm Vũ Thành mới xem như chân chính đánh xuống!

Nhưng trọng yếu nhất, vẫn là bồi dưỡng sức chiến đấu cao cấp. Hắn chắc chắn để Tiêu Khinh Vương, Tiền Đa Đa cùng Năng Phi Trần trong khoảng thời gian ngắn lên cấp Vũ Tông, đến thời điểm Viêm Vũ Thành mới chính thức xem như là đứng vững gót chân tại Hỏa Ô Đế Quốc.

Tất cả mọi người sững sờ, lập tức liền đại hỉ lên. Quy người phương nào quản lý đều không đáng kể, ngược lại cũng không tới phiên mình. Then chốt là ba điểm mà lúc trước Lý Vân Tiêu nói, dĩ nhiên đối với bọn họ cũng hữu hiệu! Này ý nghĩa linh khí nồng nặc, lượng lớn tài nguyên..., nhất thời từng cái từng cái dị thường hưng phấn.

Chỉ có bốn tên Vũ Quân cường giả kia là hơi nhướng mày, hơi có chút không phục nhìn Hồng Binh một chút, nhưng đều lặng lẽ không nói. Thực lực của Lý Vân Tiêu bọn họ cũng thấy, tiện tay liền đem Thanh Lang chiến xa đánh xuống, bọn họ sợ là một chiêu cũng không đón được, mặc dù có ý kiến cũng không dám nói ra.

Lý Vân Tiêu nhìn về phía Trần Đại Sinh nói:

– Trần thế thúc, Thiên Khu tiểu tổ liền làm phiền ngươi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.