Vạn Cổ Chí Tôn

Chương 268: Gặp lại cố nhânHắn oán giận mấy câu, hai tay đánh ra vài đạo pháp quyết, bay vào trên cửa Tứ Phương lâu. Hai cái tiểu khuyên đồng nhất thời phát sinh ánh vàng, rất nhanh cửa lớn liền mở ra.

Lý Dật vui mừng, không nhịn được lẩm bẩm:

– Nhịn lâu như vậy, ở trước mặt tên biến thái kia làm tôn tử thời gian dài như vậy, cuối cùng cũng coi như để ta đi vào! May là tên biến thái kia đột phá thiết yến, bằng không vẫn đúng là không tìm được cơ hội. Chỉ cần tìm được Huyền Minh ngọc, đem cực âm hàn khí tu luyện tới đại thành, coi như là đối mặt Vũ Vương, cũng có lực bảo vệ!

– Thiên ngoại Huyền Minh ngọc!

Con ngươi của Lý Vân Tiêu đột nhiên áp súc, bỗng nhiên kinh ngạc thốt lên. Vật này là trấn tộc chi bảo của Bắc Minh gia tộc, cũng là đồ vật nhất định phải có khi tu luyện Bắc Minh cực âm hàn khí, làm sao có khả năng sẽ xuất hiện ở nơi đây?

– Là ai?

Lý Dật kinh hãi đến biến sắc, sắc mặt trong nháy mắt trắng xám. Nếu bị người phát hiện hắn trộm cắp, tuyệt đối là chết không toàn thây! Chỉ thấy một bóng người từ ngoài sân bay vào, dưới chân nhanh chóng giẫm bước tiến mà mình vừa đi, ngay cả tướng mạo người đến cũng không có nhìn rõ ràng, cũng đã thông qua cấm chỉ, trực tiếp từ bên cạnh mình xông vào Tứ Phương lầu.

– Chi! Người nào?

Hắn kinh nộ vọt vào theo, đồng thời nội tâm nới lỏng. Nếu là người nắm quyền Vô Thượng Cung, hiện tại mình đã đầu một nơi thân một nẻo. Nhưng nếu không phải người Vô Thượng Cung, vì sao đối phương thông qua cấm chỉ đi nhanh như vậy? Đây là hắn nhìn lén Thiếu Cung chủ Mã Phi Bạch hơn mười lần mới học trộm được, coi như là Mã Phi Bạch cũng không thể thông qua nhanh như vậy.

Lý Dật tức giận không ngớt vọt vào, nhất thời ngây người. Chỉ thấy người tới đứng ở trung ương Tứ Phương lâu, quay lưng về phía hắn, tựa hồ cố ý chờ hắn. Thần thức quét xuống một cái, phát hiện đối phương chỉ có tu vi Võ sư, lúc này trong lòng mới hơi thở phào nhẹ nhõm, lạnh lùng nói:

– Ngươi là ai? Lại dám xông vào cấm địa Vô Thượng Cung, có biết là một con đường chết hay không!

– Ha ha.

Lý Vân Tiêu mỉm cười xoay người lại.

– Đã lâu không gặp, 9527, có khoẻ hay không a.

– Chi! Là ngươi, Lý Vân Tiêu!

Trong nháy mắt Lý Dật dại ra, hắn phát hiện chỉ cần mình vừa nhìn thấy người này, liền sẽ không khống chế được tâm tình, thân thể hơi run rẩy lên, sát khí từ trên người bộc phát ra, phảng phất muốn trực tiếp đem người kia nuốt xuống!

– Ha ha, tha hương ngộ cố nhân, này là sự tình may mắn.

Lý Vân Tiêu hời hợt cười nói, thật giống như hai người là bạn cũ hồi lâu không gặp.

Lý Dật hút vài một hơi, nỗ lực đem tâm tình của mình bình phục lại, hiện tại mình đã là Vũ Quân cảnh giới, há có thể sợ tiểu tử này? Hắn lạnh giọng nói:

– Tha hương ngộ cố nhân cũng phải xem là làm gì, nếu là người cho ngươi vay tiền, vậy thì là chuyện rất thống khổ!

– Ha ha, 9527, lúc nào ngươi trở nên hài hước như vậy?

Lý Vân Tiêu không kiêng dè gì cười to lên.

Lý Dật một mặt sát khí, lạnh lùng nói:

– Ta lại không cảm thấy buồn cười một chút nào, ngươi là làm sao biết phá giải cấm chỉ này?

Hắn đến hiện tại còn vạn phần nghi hoặc, nếu là người Vô Thượng Cung đi vào, vậy còn nói nghe được, nhưng nếu như là Lý Vân Tiêu, hắn liền hoàn toàn không nghĩ ra.

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Còn không phải ngươi dạy ta? Lần này thật là thiệt thòi ngươi. Nếu không phải ngươi tiến vào trước, ta chắc là phải bị cấm chỉ bên ngoài oanh thành tro. Đại ân không lời nào cám ơn hết được.

Lý Dật nghe được, một hơi trực tiếp dâng lên não, mình dĩ nhiên trong lúc vô tình giúp hắn, này so với dùng dao găm chém ở trên người còn khó chịu hơn, hắn nổi giận cắn răng nói:

– Đừng vội nói bậy! Cấm chế này ta là học trộm hơn mười lần mới học được, coi như ngươi thiên phú dị bẩm, xem một lần liền biết, cũng tuyệt đối không thể đi thông thạo như vậy!

Lý Vân Tiêu như nhìn người ngu nhìn hắn, châm chọc nói:

– Ta thấy ngươi đầu óc thật là thô lậu, trời sinh làm nông phu, một chút âm luật khúc nhạc cũng không hiểu. Ta chỉ xem ngươi đi mấy bước liền hiểu được, phá giải bộ cấm chỉ này là một khúc nhạc vũ đạo lưu hành nhất thời thượng cổ, gọi là Hương Hồn miên kiếm đạp ca bộ.

Đạp đạp đạp!

Sau khi hắn nói xong còn bắt đầu dùng sức giẫm tiết tấu trên đất, không chỉ là bước tiến dưới chân, thân thể cũng thuận theo múa lên, vừa cười vừa nói:

– Nặc, nặc, ngươi xem có phải như vậy hay không? Bộ vũ đạo này còn có âm nhạc phối theo, gọi là…

Phốc!

Lý Dật không chờ hắn nói xong, liền tức giận đến phun ra một ngụm máu tươi. Xem bước tiến cùng tiết tấu thành thạo của Lý Vân Tiêu, hắn lại không hoài nghi, quả nhiên là mình giúp hắn một đại ân, nhất thời tức giận đến nhiệt huyết công tâm, đầu có cảm giác mê man, giận dữ hét:

– Lý Vân Tiêu! Ngươi đứng đắc ý, ngày hôm nay nơi này chính là nơi ngươi tán thân!

– Thiết, giận đến như vậy làm gì? Tức giận thương can, hơn nữa động tĩnh lớn, là sẽ đưa tới người của Vô Thượng Cung.

Lý Vân Tiêu cười vẫy vẫy tay, một bên vỗ tay nói:

– Đến đến, theo ta đồng thời nhảy một bản, giảm bớt bầu không khí không tốt.

– Ngươi! …

Lý Dật tức giận đến lồng ngực hầu như muốn nổ tung, nhưng nghĩ tới mình nhọc nhằn khổ sở mới lẫn vào, nếu bị phát hiện, không chỉ có dã tràng xe cát, ngay cả tính mệnh cũng khó giữ được, chỉ có thể mạnh mẽ nhẫn nại xuống, cắn răng nghiến lợi nói:

– Đừng vội hồ đồ! Nói thẳng ngươi đến cùng muốn thế nào?

– Ha ha, cũng không muốn như thế nào. Ta xem nơi này bảo bối rất nhiều, muốn mang đi toàn bộ.

Lý Vân Tiêu hững hờ nói.

– Không được!

Lý Dật kiên quyết phủ định, cả giận nói:

– Ngươi không nên quá phận, nơi này bảo bối vô số, ta sợ ngươi ăn không vô! Hơn nữa cũng là ta vào trước, tất cả mọi thứ, bốn, sáu phân, ta sáu ngươi bốn!

Lý Vân Tiêu cười ha ha, vẻ mặt kinh ngạc nói:

– Ngươi xác định mình không phải đang nói đùa?

Lý Dật tức giận đến ngực chập trùng bất định, mình cũng không biết tại sao, vừa thấy được Lý Vân Tiêu, liền hận không thể đem gương mặt đó xé thành mảnh vỡ. Trước đây tại Lý gia, căn bản không nhìn tới tên rác rưởi này, không nghĩ tới thời điểm làm mình nhìn thẳng hắn, tia sáng kia liền trực tiếp đâm mù mắt. Hắn cắn răng cả giận nói:

– Được! Lần này ta chịu thiệt, cùng ngươi năm mươi: năm mươi!

Lý Vân Tiêu thu hồi vẻ mặt trêu tức, cười lạnh nói:

– Ngươi chỉ là một hạ nhân cấp thấp của nhà ta, năm mươi: năm mươi? Ngươi cũng xứng!

Nộ!

Lý Dật rốt cục không nhẫn được, trong đôi mắt tuôn ra sát khí lăng liệt, bóng người đột nhiên lấp lóe, trên tay phải lướt qua một vệt kim quang, hiện ra một thanh lợi kiếm, trực tiếp đâm tới yết hầu của Lý Vân Tiêu. Hắn triệt để không thèm đến xỉa, cho dù chết, ngày hôm nay cũng nhất định phải triệt để giết chết tên tiểu súc sinh này!

Tuy rằng hắn đã lên đến Vũ Quân, nhưng còn chưa tự đại đến cho rằng có thể một chiêu giết chết đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.